Các Chương trình mới nhất tại BRAVO

BRAVO Focus số 94: Trân trọng người phụ nữ bên cạnh​


Nội san BRAVO Focus số 94

Tháng 10 về với BRAVO có rất nhiều sự kiện đặc biệt, đó là tháng mà công ty đón mừng ngày sinh nhật. Hành trình 24 năm qua đã có những khó khăn, thách thức; nhưng dưới sự định hướng đúng đắn của Ban Lãnh đạo cùng với sự đồng lòng của toàn thể CBNV, BRAVO đã có vị thế vững vàng trên thị trường. Chặng hành trình phía trước chắc chắn sẽ còn nhiều chông gai cần vượt qua để vươn tới những thành công mới.
Tháng 10 cũng vô cùng đặc biệt với ngày Phụ nữ Việt Nam – ngày tôn vinh những đóng góp của các chị em phụ nữ. BRAVO khắp cả nước đã có những hoạt động sôi nổi trong dịp đặc biệt này.
Cùng Nội san BRAVO Focus số 94 với chủ đề “Trân trọng người phụ nữ bên cạnh”, vừa gửi gắm tình cảm tới toàn thể “phái đẹp” Việt Nam nói chung và CBNV nữ BRAVO nói riêng, vừa điểm lại những hoạt động nổi bật của BRAVO trong tháng sôi động này nhé.
Như thường lệ, mở đầu cho số báo tháng này là các tin tức nổi bật như Gala sinh nhật BRAVO, khen thưởng Quý III/2023, khởi động dự án… được tổng hợp tại “360 độ BRAVO – Tháng 10 có gì?”. Ngay sau đó, bạn đọc đừng vội đi đâu mà hãy nán lại vài phút để cùng tám chuyện với cô nàng triển khai BRAVO HCM có ngày sinh nhật đặc biệt; hoặc lắng nghe những chia sẻ về “BRAVO in my life – BRAVO in my heart” của anh chàng kinh doanh năng động đã xuất hiện trong phóng sự “Nhật ký một ngày của BRAVO-ers”.
Đặc biệt, đến với chuyên mục Tiêu điểm tháng 10 – tháng của “phái đẹp”, cùng tìm hiểu xem đàn ông thời hiện đại làm gì để thể hiện sự trân trọng người phụ nữ bên cạnh.
Cuối cùng chuyên mục Nghiệp vụ & bài toán khách hàng sẽ giới thiệu tới bạn đọc phần mềm BRAVO hỗ trợ công tác quản lý cho doanh nghiệp kinh doanh, phân phối và dịch vụ ô tô như thế nào.
Và còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đọc khám phá trong Nội san BRAVO Focus số 94.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO.
 

BRAVO HN vui mừng trao cúp NVXS tháng 10 và thưởng nóng tháng 11​


Chào tháng mới, văn phòng BRAVO HN vui mừng diễn ra hoạt động trao cúp NVXS tháng 10 và đón nhận loạt khen thưởng nóng các CBNV Kinh doanh và Triển khai.
Bước sang quý IV/2023, các thành viên BRAVO dường như càng nỗ lực hơn chạy đua về đích cuối năm. Ghi nhận những kết quả ấy, sáng ngày 06/11/2023 vừa qua, trong không khí hứng khởi của ngày làm việc đầu tuần, sự kiện trao tặng cúp NVXS và khen thưởng “nóng” đã được diễn ra rộn ràng tại sảnh văn phòng BRAVO HN.
Như thường lệ, đại diện Ban lãnh đạo, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao thưởng và gửi lời chúc mừng đến từng cá nhân, nhóm phụ trách có thành tích xuất sắc.
Xin chúc mừng những CBNV có thành tích nổi bật nhất trong hoạt động SXKD của tháng và vinh dự nhận Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 10 sau đây:
 • Vương Văn Doanh – Phòng Bảo hành 1
 • Bùi Xuân Công – Phòng Kinh doanh 1
BRAVO HN trao cúp NVXS tháng 11

Trao cúp NVXS tháng 10/2023
Trong không khí vui mừng của hoạt động trao cúp NVXS tháng, tập thể BRAVO HN tiếp tục đón nhận loạt khen thưởng nóng ngay trong buổi sáng cùng ngày.
Ghi nhận những thành tích vượt trội của các CBNV Kinh doanh ký kết hợp đồng có giá trị cao và nhóm Kỹ thuật Triển khai đã hoàn thành tốt công việc triển khai, cung cấp sản phẩm phần mềm ERP BRAVO với dịch vụ chất lượng tốt đến khách hàng, Giám đốc công ty đã một lần nữa lên công bố, biểu dương và trao thưởng nóng.
Các khen thưởng gồm có:
Khen thưởng CBNV Nguyễn Anh Ngọc (Phòng Kinh doanh số 1) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO (ERP-VN) cho Công ty CP Keo dán Đức Anh, Công ty TNHH Công nghiệp Long Sơn.
Thưởng nóng CBNV Kinh doanh BRAVO HN ngày 6/11/2023

Ảnh: Biểu dương và khen thưởng CBNV Kinh doanh
Khen thưởng CBNV Nguyễn Thị Dung (Phòng Kinh doanh số 1) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO (ERP-VN) cho Công ty Cổ phần SCI E&C.
Thang11_7_thuong-nong-kd-1.jpg

Ảnh: Chúc mừng thành tích CBNV Kinh doanh
Khen thưởng CBNV Nguyễn Anh Ngọc, Nguyễn Quốc Hoàn (Khối Kinh doanh) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO (ERP-VN) cho Công ty CP Cơ khí Phổ Yên.
Thang11_7_thuong-nong-kd-3.jpg

Ảnh: Trao thưởng nóng CBNV Kinh doanh có thành tích xuất sắc
Khen thưởng nhóm CBNV Phòng Kỹ thuật Triển khai số 1 đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC), Công ty CP Baltic Hải Dương, Công ty CP Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ và Công ty CP Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng.
BRAVO HN thưởng nóng nhóm Kỹ thuật triển khai ngày 6/11/2023

Ảnh: Biểu dương và chúc mừng thành tích CBNV Kỹ thuật Triển khai
Với tinh thần trách nhiệm, năng lực chuyên môn và sự tận tâm trong công việc, các CBNV BRAVO đã hoàn thành tốt các phần việc được giao, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, góp phần khẳng định uy tín và xây dựng thương hiệu “BRAVO – Bí quyết quản trị doanh nghiệp”.
Hi vọng rằng, những hoạt động nội bộ sôi nổi này đã tiếp thêm năng lượng, tinh thần cho các thành viên BRAVO HN. Chúc tập thể BRAVO sẽ có một tháng 11 thật sôi động, ý nghĩa, gặt hái thêm nhiều thành tích trong công việc.

Xem thêm: Phần mềm quản lý Nhân sự - Tiền lương của BRAVO.
 

Sao Mai Group triển khai hệ thống phần mềm quản trị tài chính BRAVO 8R3​


Vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng HCM) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai Group) đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp đồng và chính thức khởi động dự án triển khai Hệ thống phần mềm quản trị Doanh nghiệp ERP BRAVO 8R3. Dự án này nằm trong lộ trình chuyển đổi số doanh nghiệp 2023-2024 của Tập đoàn.
“Chuyển đổi số doanh nghiệp” là lộ trình tất yếu mà mỗi doanh nghiệp phải đi trên con đường ấy. Trong bối cảnh nền kinh tế số, đòi hỏi các tổ chức, doanh nghiệp và mô hình truyền thống phải có sự thay đổi mạnh mẽ để tiếp tục phát triển vững mạnh hơn.
Sáng ngày 01/11/2023, tại văn phòng trụ sở chính Công ty Cổ phần Tập đoàn Sao Mai đã diễn ra buổi lễ “Khởi động triển khai hệ thống phần mềm Quản trị doanh nghiệp BRAVO ERP” với sự tham gia của Ban lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai và Ban triển khai dự án BRAVO.
Tham gia buổi lễ khởi động dự án, về phía Tập đoàn Sao Mai có sự hiện diện của bà Đoàn Nguyễn Kim Phượng – Giám đốc khối kinh doanh; bà Ngô Thị Tố Ngân – Kế toán trưởng cùng chuyên viên các phòng ban và đơn vị trực thuộc Tập đoàn tham gia dự án.
Về phía Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO có sự tham gia của ông Thái Phương Bắc – Giám đốc Khối Kỹ thuật; ông Trịnh Hoài Phong – Trưởng phòng Kỹ thuật – Trưởng ban dự án, ông Đoàn Hữu Trung – Trưởng phòng Kinh doanh số 2 và các chuyên viên trong ban dự án.
Khởi động triển khai hệ thống phần mềm BRAVO tại Sao Mai Group

Ảnh: Buổi lễ khởi động được tổ chức trang trọng tại văn phòng Tập đoàn Sao Mai
Tiền thân của Tập đoàn Sao Mai là Công ty Liên doanh Kiến trúc tỉnh An Giang được thành lập năm 1988. Khởi điểm từ một doanh nghiệp nhỏ có nhân sự dưới 50 người, vốn điều lệ 905 triệu đồng. Đến nay Tập đoàn Sao Mai đã có sự phát triển bứt phá, ngày càng lớn mạnh với nguồn nhân sự hiện tại là 12.000 người, vốn điều lệ 7.433 tỷ đồng (bao gồm tất cả các công ty con).
Hiện tại, Tập đoàn Sao Mai được biết đến là một trong những Tập đoàn lớn tầm cỡ, luôn thuộc Top đầu các doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. Sao Mai phủ sóng đầu tư nhiều lĩnh vực kinh doanh như bất động sản, thủy sản, sản xuất các mặt hàng giá trị gia tăng từ con cá tra, tư vấn thiết kế, dịch vụ – du lịch, đào tạo và cung ứng lao động ra thị trường nước ngoài, năng lượng tái tạo…
Với chiến lược chuyển đổi số của Tập đoàn trong năm 2023, dự án triển khai phần mềm Quản trị doanh nghiệp trên phiên bản BRAVO 8R3 được xác định là một trong những nhiệm vụ mũi nhọn của công ty.
Hệ thống phần mềm quản trị của BRAVO sẽ giúp Tập đoàn từng bước hoàn thành lộ trình chuyển đổi số trên đa phương diện. Bao gồm việc sử dụng các phần mềm, ứng dụng, hệ thống thông tin, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây… để thu thập, phân tích dữ liệu, tự động hóa các quy trình kinh doanh và quản lý.
Tin tưởng lựa chọn BRAVO là đơn vị cung cấp và triển khai hệ thống phần mềm quản trị cho doanh nghiệp, đại diện phía Tập đoàn Sao Mai, bà Đoàn Nguyễn Kim Phượng – Giám đốc khối kinh doanh đánh giá cao những sản phẩm và dịch vụ của BRAVO.
“Chúng tôi kỳ vọng tiếp tục đồng hành cùng BRAVO ở những lĩnh vực chuyển đổi công nghệ khác của Tập đoàn. Tiếp tục mở rộng các phân hệ trong tương lai như QL Mua hàng, QL Bán hàng, QL Kho, Sản Xuất… để tạo ra một hệ sinh thái ERP hoàn chỉnh.” – Đại diện Tập đoàn Sao Mai chia sẻ.
Đại diện BRAVO tặng hoa chúc mừng Tập đoàn Sao Mai

Ảnh: Bà Đoàn Nguyễn Kim Phượng nhận hoa thay lời cảm ơn từ ông Thái Phương Bắc
Về phía BRAVO, chia sẻ tại buổi lễ, ông Thái Phương Bắc – Giám đốc Khối Kỹ thuật bày tỏ niềm vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng của BLĐ Tập đoàn Sao Mai:
“Tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến BLĐ Công ty CP Tập Đoàn Sao Mai đã tin tưởng và lựa chọn BRAVO là đối tác đồng hành trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.
Giải pháp phần mềm Quản trị tài chính trên phiên bản BRAVO 8R3 sẽ đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán của Tập đoàn, đảm bảo dữ liệu luôn được realtime, hợp nhất dữ liệu toàn Tập đoàn với tính năng kiểm tra & loại trừ tự động các bút toán luân chuyển nội bộ một cách nhanh chóng, kịp thời; cung cấp cho các ban ngành, UNCK, cổ đông… báo cáo quản trị & báo cáo tài chính theo yêu cầu…
Với kinh nghiệm dày dặn trong việc triển khai phần mềm quản trị cho các công ty trong cùng lĩnh vực, BRAVO tự tin dự án lần này sẽ được triển khai, ứng dụng thành công tại Tập đoàn Sao Mai.”
– Đại diện BRAVO cam kết đưa phần mềm vào vận hành thực tế theo đúng tiến độ, đảm bảo đạt hiệu quả ứng dụng tốt nhất.
Đại diện ban dự án BRAVO phát biểu tại sự kiện Khởi động dự án triển khai tại Tập đoàn Sao Mai

Ảnh: Đại diện ban dự án BRAVO phát biểu tại sự kiện
Khép lại buổi lễ, hai bên cùng trao đổi và thống nhất “Điều lệ dự án” về cách thức làm việc giữa Tập đoàn Sao Mai và BRAVO, nguyên tắc làm việc trong quá trình triển khai.
Đại diện Tập đoàn Sao Mai và BRAVO ký kết hợp tác triển khai phần mềm BRAVO 8R3

Ảnh: Đại diện Tập đoàn Sao Mai và BRAVO ký kết hợp tác
Sao Mai Group triển khai hệ thống phần mềm quản trị tài chính BRAVO 8R3

Dự án đánh dấu sự đồng hành, hợp tác giữa Tập đoàn Sao Mai & Công ty CP Phần mềm BRAVO
Cùng với sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn Sao Mai thì BRAVO cũng không ngừng phát triển trong suốt 24 năm qua, trở thành một trong những đơn vị cung cấp giải pháp ERP-VN hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, BRAVO đã không ngừng chiếm được lòng tin của khách hàng qua các dự án tiêu biểu như: Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Trường Hải (THACO), Tập đoàn Tân Á Đại Thành, TCT Bia Rượu NGK Sài Gòn, Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Tập đoàn Cotecons, Ricons, Công ty Hùng Cá (Thủy sản),…
Với BRAVO, việc triển khai thành công cho khách hàng lớn như Tập đoàn Sao Mai cũng nâng cao năng lực & khẳng định vị thế của thương hiệu phần mềm BRAVO ERP-VN.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO HCM rộn ràng trong bữa tiệc mừng sinh nhật tháng 11​


Khởi động tuần mới tràn ngập niềm vui, ngày 06/11 vừa qua, văn phòng BRAVO HCM rộn ràng và náo nhiệt trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật CBNV có ngày sinh trong tháng 11.
Đề cao văn hóa doanh nghiệp “xây dựng môi trường làm việc để mọi thành viên có cảm nhận như là ngôi nhà thứ hai”, ở BRAVO, các CBNV luôn được chăm lo về đời sống tinh thần thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó, hoạt động tổ chức sinh nhật chung diễn ra hàng tháng tại văn phòng công ty cả 3 miền luôn mang lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp cho các thành viên.
Mới đây, trong không khí vui vẻ của ngày làm việc đầu tuần, văn phòng BRAVO HCM lại rộn ràng với hoạt động tổ chức sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 11.
Như thường lệ, mọi công tác chuẩn bị cho bữa tiệc như bánh kem, trái cây và phần quà sinh nhật từ công ty đều được bộ phận Hành chính nhân sự chuẩn bị chu đáo. Tất cả các thành viên BRAVO cùng nhau tập trung đông đủ tại sảnh lớn, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và trao tặng món quà ý nghĩa tới đồng nghiệp.
Sinh nhật tháng 11 tại BRAVO HCM

Chúc mừng sinh nhật các thành viên BRAVO HCM tháng 11
Trong không khí rộn ràng của bữa tiệc sinh nhật, giải nhuận bút “Góp gạch xây nội san” cũng được trao cho CBNV Võ Đăng Minh – Phòng kinh doanh 3 đã có bài viết xuất sắc được đăng trên bản tin nội san tháng 10.
Noi-san-t10.jpg

Trao giải nhuận bút nội san tháng 10
Buổi sáng thứ 2 đầu tuần với các hoạt động nội bộ định kỳ đã đem lại nhiều cảm xúc vui tươi và tinh thần làm việc sảng khoái cho các thành viên BRAVO-HCM.
Một lần nữa, BRAVO xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng này. Chúc các bạn bước sang tuổi mới cùng nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Xem thêm: Phần mềm quản lý doanh nghiệp của BRAVO.
 

Hội thảo CYSEEX 2023: Đảm bảo an toàn cho ứng dụng SaaS và Dịch vụ Cloud​


Thư mời đăng ký tham gia Hội thảo CYSEEX 2023: “Đảm bảo an toàn cho ứng dụng SaaS và Dịch vụ Cloud” tổ chức vào ngày 24/11/2023 tới đây tại Khách sạn Pullman Hà Nội.
Theo thống kê của Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT), trung bình mỗi năm chúng ta ghi nhận hàng chục nghìn cuộc tấn công mạng vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam. Dự báo ở các năm tới đây các cuộc tấn công sử dụng những kỹ thuật nâng cao sẽ diễn ra nhiều hơn, đặc biệt là tấn công đánh cắp dữ liệu từ các kho dữ liệu được hình thành trong quá trình chuyển đổi số.
Để ứng phó với các hoạt động tấn công đó, ngày 10/12/2022, dưới sự bảo trợ của Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin & Truyền thông và Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA), Liên minh ANTT CYSEEX (Cyber Security Exercise) đã được thành lập.
Ông Ngô Đình Hải – GĐ Công nghệ BRAVO (thứ 2 từ trái sang) tham gia ký kết thành lập Liên minh CYSEEX

Liên minh ANTT CYSEEX thành lập vào ngày 10/12/2022
Sau khi chính thức đi vào hoạt động, Liên minh CYSEEX xác định sẽ tổ chức Hội thảo thường niên bắt đầu từ năm 2023 với mục đích: Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm giúp nâng cao năng lực trong việc phòng ngừa và ứng phó các sự cố về an ninh thông tin trên không gian mạng.
Trong năm 2023, đánh giá về xu thế CNTT, các chuyên gia nhận thấy trong tiến trình chuyển đổi số, các doanh nghiệp, tổ chức đều dịch chuyển dần sang nền tảng dữ liệu điện toán đám mây, lúc này bề mặt tấn công mở rộng tạo ra nhiều lỗ hổng. Đây chính là thách thức ngày càng lớn cho các doanh nghiệp, tổ chức.
Vì vậy, Hội thảo CYSEEX 2023 lựa chọn chủ đề: “Đảm bảo an toàn cho ứng dụng SaaS và Dịch vụ Cloud” nhằm mục đích cung cấp thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau tham luận về các giải pháp bảo mật hiện nay.
Thông tin chi tiết sự kiện:
 • Thời gian: 8h00 – 13h00, Thứ 6, ngày 24/11/2023
 • Địa điểm: Hội trường Văn Miếu 1&2, Khách sạn Pullman (40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội)
Đăng ký tham gia miễn phí TẠI ĐÂY
Thang11_10_Noi-dung-chuong-trinh-Hoi-thao-Cyseex-2023.jpg

Ảnh: Khung chương trình hội thảo CYSEEX 2023
Đến với sự kiện năm nay, khách mời tham gia sẽ được:
 • Gặp gỡ và kết nối với các đơn vị về bảo mật, an toàn thông tin hàng đầu Việt Nam;
 • Lắng nghe những chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm giúp nâng cao năng lực trong việc phòng ngừa và ứng phó các sự cố về an ninh thông tin trên không gian mạng từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực;
 • Nhận món quà công nghệ được BTC chuẩn bị chu đáo tới mỗi khách mời;
 • Tham dự bữa tiệc để cùng giao lưu trò chuyện trực tiếp cùng các chuyên gia và các khách mời cùng quan tâm đến chủ đề.
Sự kiện sẽ có sự góp mặt của:
 • Cơ quan quản lý nhà nước: Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ khoa học-Công nghệ, Bộ Tài chính, …
 • Các doanh nghiệp phần mềm cung cấp dịch vụ CNTT và Cloud;
 • Các tổ chức tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, cổng thanh toán, kết nối dịch vụ;
 • Các khách hàng, đối tác của các thành viên liên minh có các hệ thống CNTT trọng yếu cần được đảm bảo ATTT.
Là một trong 7 thành viên trong Liên minh, với nguồn lực và thế mạnh trong lĩnh vực phần mềm ERP, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO sẽ cùng tham gia chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm phòng ngừa, bảo vệ an toàn thông tin mạng.
Kính mời các Quý khách hàng, Quý đối tác của BRAVO cùng tham gia sự kiện bằng cách đăng ký thông tin tại đây.
Hẹn gặp quý Khách hàng và Đối tác tại sự kiện Hội thảo CYSEEX 2023.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO.
 

BRAVO dự chung kết Festival Chuyển đổi số 2023 của khoa HTTTKT Học viện Tài Chính​


Ngày 10/11 vừa qua, đại diện BRAVO Hà Nội đã tham dự cuộc thi “Festival Chuyển đổi số 2023” do Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế (HTTTKT), Học viện Tài chính tổ chức, với vai trò là Nhà tài trợ Vàng và thành viên Ban giám khảo cuộc thi.
Festival Chuyển đổi số là cuộc thi tìm hiểu về Chuyển đổi số do Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế chỉ đạo và LCĐ Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế đồng thực hiện cùng CLB Tin học Học viện Tài Chính. Với mong muốn giúp các sinh viên trong Học viện có nhận thức đúng đắn về chuyển đổi số, tìm hiểu các kỹ năng cần thiết để tham gia vào công cuộc chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính kế toán, ngân hàng.
Sau 1 tuần phát động cuộc thi và tổ chức vòng loại từ 25/10-31/10, BTC đã ghi nhận được những kết quả vô cùng bất ngờ đến từ các cá nhân và các đội thi của các chi đoàn, cho thấy sức nóng của cuộc thi và sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo sinh viên trong Khoa.
Tối ngày 10/11, chung kết cuộc thi “Festival Chuyển đổi số 2023” đã được diễn ra sôi động tại hội trường 700 – Học viện Tài Chính. Đại diện BRAVO, anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai 3 và chị Nguyễn Ngọc Quỳnh phụ trách nhân sự công ty đã tới dự với vai trò là Nhà tài trợ Vàng, thành viên Ban giám khảo cuộc thi.
BRAVO dự chung kết Festival Chuyển đổi số 2023 của khoa HTTTKT Học viện Tài Chính

Ảnh: Đại diện BLĐ Khoa trao quà kỷ niệm cho hội đồng Ban giám khảo
BRAVO là nhà tài trợ Vàng cuộc thi Festival Chuyển đổi số 2023 của khoa HTTTKT Học viện Tài Chính

Ảnh: Đại diện BRAVO trao tặng lẵng hoa tươi thắm tới BLĐ Khoa
Đến với đêm chung kết, mỗi thí sinh đều mang trong mình sự đam mê, cũng như tinh thần học hỏi, tích cực trau dồi kiến thức. Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung, cùng việc đầu tư cho hoạt động nghiên cứu, bốn đội thi bao gồm: đội X-Star, đội The Innovators, đội System Surge và đội Sói hoang đều đã thể hiện rất xuất sắc phần thi của mình, đem lại một không khí vô cùng gay cấn, bùng nổ.
Thang11_13_bravo-du-cuoc-thi-festival-chuyen-doi-so-hvtc-3.jpg

Ảnh: Các đội chơi thể hiện tài năng xuất sắc qua các vòng thi trong đêm chung kết
BRAVO làm BGK cuộc thi Festival chuyển đổi số 2023 của Khoa HTTTKT, HVTC

Ảnh: Anh Ninh Ngọc Hiếu, Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai 3, đặt câu hỏi vấn đáp cùng thí sinh
Sau 3 vòng thi gay cấn trong đêm chung kết, cùng với tài năng, bản lĩnh và phần trình bày thuyết phục của mình, đội X-Star đã chinh phục được tất cả các vị giám khảo để giành được vị trí Quán quân cuộc thi Festival Chuyển đổi số 2023.
Quán quân cuộc thi Festival Chuyển đổi số 2023 Học viện Tài Chính

Ảnh: Quán quân cuộc thi Festival Chuyển đổi số 2023
Kết thúc chương trình, đại diện Khoa đã gửi lời cảm ơn đến các ban giám khảo, đại diện doanh nghiệp. Những ý kiến đóng góp quý báu của hội đồng giám khảo cho các bạn sinh viên qua các phần thi giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích và nhiều kinh nghiệm quý báu trên con đường học tập của mình.
Cuộc thi “Festival Chuyển đổi số 2023” do Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế (HTTTKT), Học viện Tài chính tổ chức

Ảnh: Đại diện Khoa HTTTKT, Học viện Tài Chính chụp bức ảnh lưu niệm cùng các Doanh nghiệp và thí sinh sau cuộc thi
Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 60 năm thành lập Học viện Tài chính và 20 năm thành lập Khoa HTTTKT, Festival Chuyển đổi số đã có sự thành công rực rỡ ngay mùa đầu tiên và để lại bao cảm xúc khó quên.
Một lần nữa BRAVO xin gửi lời chúc mừng tới nhà Đương kim vô địch của cuộc thi. Đồng thời xin chúc mừng các đội thi còn lại, tuy không đạt được số điểm cao nhất nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Hi vọng sau cuộc thi này, các bạn sinh viên đã có thể tích lũy thêm cho mình thật nhiều kinh nghiệm hữu ích cũng như có những kỷ niệm đáng nhớ cùng bạn bè và thầy cô.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO.
 

BRAVO dự lễ kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển Khoa HTTTKT, Học viện Tài Chính​


Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Học viện Tài chính kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 11/11/2023, Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế (HTTTKT), Học viện Tài chính đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập (2003-2023).
Sáng ngày 11/11/2023, Lễ Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và 20 năm xây dựng & phát triển ngành Hệ thống Thông tin Quản lý đã được Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế – Học viện Tài chính long trọng tổ chức tại HT700. Buổi lễ có sự tham dự của các vị đại biểu ban lãnh đạo Học viện, ban lãnh đạo Khoa, giảng viên và cựu giảng viên Khoa, doanh nghiệp đối tác cùng đông đảo sinh viên, cựu sinh viên.
Sau phần nghi lễ chào cờ, khai mạc chương trình, Ths. Phạm Minh Ngọc Hà – đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa đã đọc diễn văn Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa HTTTKT.
Khoa HTTTKT (trực thuộc Học viện Tài chính) được thành lập theo quyết định số: 1237/QĐ-BTC ngày 16/5/2003 của Bộ trưởng Bộ Tài chính. Sự ra đời của Khoa HTTTKT là một đòi hỏi khách quan, tất yếu, kịp thời, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị không những đối với ngành Tài chính – Kế toán, mà cũng là một trong những định hướng phát triển chiến lược của Học viện trong thời kỳ xây dựng Học viện Tài chính trở thành một trung tâm đào tạo cán bộ ngành Tài chính – Ngân hàng trong thời kỳ công nghiệp 4.0.
Bài diễn văn đặc biệt nhấn mạnh, trong 20 năm qua, Khoa HTTTKT đã luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao về đào tạo giảng dạy, nghiên cứu khoa học, quản lý sinh viên và các nhiệm vụ khác do Học viện giao.
Thang11_14_bravo-chuc-mung-ky-niem-20-nam-khoa-htttkt-hvtc-1.jpg

Ths. Phạm Minh Ngọc Hà – Phó Trưởng Khoa đọc diễn văn Kỷ niệm 20 năm thành lập & phát triển Khoa HTTTKT, Học viện Tài Chính
Là doanh nghiệp hợp tác lâu năm với Khoa đồng thời là nơi công tác của nhiều thế hệ cựu sinh viên, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng Hà Nội) đã tới tham dự và gửi lời chúc mừng tới thầy và trò Khoa HTTTKT nói riêng, cũng như Học viện Tài Chính nói chung.
BRAVO gửi tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa HTTTKT, Học viện Tài Chính

Đại diện BRAVO – Ông Ninh Ngọc Hiếu, Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai số 3 gửi tặng lẵng hoa tươi thắm tới Ban lãnh đạo Khoa
Thang11_14_bravo-chuc-mung-ky-niem-20-nam-khoa-htttkt-hvtc-2.jpg

Ảnh: Đại diện BRAVO – Ông Ninh Ngọc Hiếu, Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai số 3 phát biểu chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và chúc mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa HTTTKT
Trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển, Khoa HTTTKT đã đào tạo được các thế hệ sinh viên đang đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần làm rạng danh Học viện Tài chính nói chung và Khoa HTTTKT nói riêng. Các cựu sinh viên của Khoa dù ra trường đã nhiều năm vẫn luôn hướng về Học viện và về Khoa, ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cho các hoạt động của Khoa và Học viện.
Thay mặt các cựu sinh viên của Khoa HTTTKT, bà Trịnh Thúy Mai – TP Marketing Công ty CP Phần mềm BRAVO, cựu sinh viên K49 đã lên phát biểu chúc mừng thành tựu 20 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển của Khoa HTTTKT, cũng như chia sẻ sự xúc động và tự hào khi về thăm lại mái trường xưa.
BRAVO chúc mừng 20 năm thành lập Khoa HTTTKT, Học viện Tài Chính

Bà Trịnh Thúy Mai – TP Marketing Công ty CP Phần mềm BRAVO, đại diện cựu sinh viên tặng lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng 20 năm thành lập Khoa HTTTKT
Tiếp theo chương trình là phần giao lưu giữa các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện Tài chính nói chung, Khoa HTTTKT nói riêng. Các đại biểu, các thầy giáo, cô giáo cùng các sinh viên, cựu sinh viên đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, truyền thống tươi đẹp của Khoa.
Đặc biệt, tại BRAVO HN có đông đảo các CBNV là cựu sinh viên tốt nghiệp Khoa HTTTKT, Học viện Tài Chính qua các thời kỳ. Nhân ngày lễ đặc biệt này, các cựu sinh viên đã có dịp về thăm trường cũ, xúc động gặp lại bạn bè thầy cô, gửi tặng những lắng hoa tươi thắm và món quà tri ân tới các thế hệ giảng viên trong Khoa.
Cựu sinh viên Khoa HTTTKT, Học viện Tài chính tặng quà tri ân các thầy cô

Ảnh: Thế hệ cựu sinh viên tặng quà kỷ niệm tới các thầy cô trong Khoa
Cựu sinh viên Khoa HTTTKT, Học viện Tài chính tặng lẵng hoa tới các thầy cô

Ảnh: Các cựu sinh viên về thăm lại các thầy cô và chúc mừng lễ kỷ niệm Khoa
Thang11_14_bravo-chuc-mung-ky-niem-20-nam-khoa-htttkt-hvtc-7.jpg

Ảnh: Các thầy cô Khoa HTTTKT chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện các doanh nghiệp, đối tác
Tập thể cựu SV của Khoa HTTTKT, Học viện Tài Chính đang làm việc tại BRAVO chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy, cô

Ảnh: Đại diện BRAVO cùng tập thể cựu SV của Khoa đang làm việc tại BRAVO chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy, cô trong Khoa
Buổi lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập của Khoa HTTTKT đã kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn bộ thầy cô, sinh viên trong Khoa và các vị khách quý.
Với tâm huyết, lòng yêu nghề và năng lực của đội ngũ cán bộ, giảng viên trong suốt 20 năm qua, phát huy truyền thống quý báu 60 năm xây dựng và phát triển của Học viện Tài chính, Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế sẽ có bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, góp phần xứng đáng vào thành công của Học viện và tiếp tục bổ sung cán bộ có nghiệp vụ trình độ chuyên môn cao cho xã hội.

Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO tham dự hội thảo khoa học tại Đại Học Tài Chính – Marketing​


Vừa qua, BRAVO-HCM đã tham dự hội thảo khoa học chủ đề “Công nghệ thông minh trong quá trình chuyển đổi số” do Khoa Công nghệ Thông tin, Đại Học Tài Chính – Marketing tổ chức.
Ngày 12/11/2023, tại Trường Đại Học Tài Chính – Marketing, hội thảo khoa học với chủ đề “Công nghệ thông minh trong quá trình chuyển đổi số” đã diễn ra thành công với sự tham gia của các chuyên gia, nhà quản lý, cùng tập thể giảng viên Khoa CNTT và 200 sinh viên trên sóng trực tuyến.
Sự kiện này nhằm tạo cơ hội cho việc tương tác, trao đổi ý kiến và chia sẻ kinh nghiệm về quá trình chuyển đổi số. Trong bối cảnh chuyển đổi số đang ngày càng trở nên quan trọng, hội thảo đã tập trung vào nhiều vấn đề quan trọng như cơ sở lý luận của chuyển đổi số, tác động của nó đến các ngành nghề, cũng như các công nghệ tiên tiến được áp dụng trong quá trình này.
Với vai trò là đại diện doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm ERP, ông Đặng Quang Dũng – PGĐ. VPĐD BRAVO HCM đã tới tham dự và chia sẻ những góc nhìn quan trọng từ phía doanh nghiệp.
Ông Đặng Quang Dũng – PGĐ. VPĐD BRAVO HCM tặng bó hoa tươi thắm tới BLĐ Khoa CNTT, ĐH Tài chính - Marketing

Ảnh: Ông Đặng Quang Dũng – PGĐ. VPĐD BRAVO HCM tặng bó hoa tươi thắm tới BLĐ Khoa CNTT
Trong khuôn khổ buổi hội thảo, có tổng cộng 21 bài tham luận, đến từ các chuyên gia và nhà khoa học đến từ Trường Đại Học Tài Chính – Marketing cũng như từ các tổ chức nghiên cứu khác.
Các bài tham luận đã tập trung đề cập đến những vấn đề quan trọng như nền tảng cho chuyển đổi số, tác động của chuyển đổi số đến nền kinh tế thông minh và thành phố thông minh. Ngoài ra, hội thảo còn mang đến cái nhìn chi tiết về thực trạng và giải pháp chuyển đổi số cho các đơn vị và doanh nghiệp.
Tại sự kiện này, để khích lệ, nâng cao tinh thần học tập của sinh viên, BRAVO-HCM đã có những suất học bổng trao tặng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ. Với những phần học bổng này, BRAVO hi vọng có thể thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết trong học tập và nghiên cứu của sinh viên ngành CNTT, động viên và đồng hành cùng các bạn phát triển hơn nữa trong tương lai.
BRAVO trao tặng các suất học bổng cho sinh viên Khoa CNTT, Đại học Tài chính – Marketing có thành tích xuất sắc

Ảnh: BRAVO trao tặng các suất học bổng cho sinh viên Khoa CNTT, Đại học Tài chính – Marketing có thành tích xuất sắc
Hội thảo khoa học tại Đại Học Tài Chính – Marketing

Ảnh: Hội thảo “Công nghệ thông minh trong quá trình chuyển đổi số” do Khoa CNTT, Đại Học Tài Chính – Marketing tổ chức
Khép lại các phần tham luận, buổi hội thảo được tổ chức thành công không chỉ mang lại cơ hội tuyệt vời cho sự tương tác và trao đổi kiến thức mà còn thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của Trường Đại Học Tài Chính – Marketing đối với sự phát triển bền vững thông qua chuyển đổi số.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO.
 

BRAVO tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2023​


Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BRAVO đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân công lao của những thầy cô đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.
Tháng 11 lại về trong sự háo hức, bâng khuâng khi cả nước đều hướng về một ngày thật đặc biệt – Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Để kỷ niệm ngày lễ truyền thống này, với mục đích tôn vinh các nhà giáo, những người làm công tác giáo dục, đồng thời thể hiện truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam ta, nhiều đơn vị trường lớp đã tổ chức các chương trình tri ân ý nghĩa. Từ những hoạt động, phong trào đầy nhân văn ấy, tình nghĩa thầy trò lại thêm đong đầy cùng năm tháng.
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO – văn phòng Hà Nội đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tới thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc mừng đến thầy cô các trường: Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thăng Long, Đại học Thương Mại, Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Đây là những đơn vị đào tạo có nhiều hoạt động hợp tác, giao lưu với BRAVO về công tác sinh viên trong những năm qua.
Hiện tại, có rất nhiều cựu sinh viên trưởng thành từ những ngôi trường trên qua nhiều niên khóa khác nhau đang công tác ở BRAVO. Dịp đặc biệt này là cơ hội để các CBNV BRAVO được trở về thăm lại mái trường xưa, gặp gỡ và tri ân những người thầy đáng kính.
Một số hình ảnh được ghi lại trong hoạt động chào mừng 20/11 của BRAVO:
BRAVO chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2023 tới thầy cô Khoa HTTTKT & TMĐT, ĐH Thương Mại

Tặng hoa Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam thầy cô Khoa HTTTKT & TMĐT, ĐH Thương Mại
BRAVO chúc mừng 20/11 năm 2023 tới thầy cô Viện Công nghệ Thông tin và Kinh tế số, ĐH Kinh tế Quốc dân

Gặp mặt và chúc mừng 20/11 thầy cô Viện Công nghệ Thông tin và Kinh tế số, ĐH Kinh tế Quốc dân
Thang11_20_bravo-tri-an-thay-co-dhtl.jpg

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam thầy cô Khoa CNTT ĐH Thăng Long
Thang11_20_bravo-tri-an-thay-co-hvnh.jpg

Tặng hoa và chúc sức khỏe thầy cô Khoa HTTTQL – Học viện Ngân Hàng
Thang11_20_bravo-tri-an-thay-co-hvtc.jpg

Chúc mừng 20/11 thầy cô Khoa HTTTKT – Học viện Tài Chính
Thang11_20_bravo-tri-an-thay-co-dhcn.jpg

Gặp mặt và chúc mừng 20/11 thầy cô Khoa CNTT – Đại học Công Nghiệp
Với BRAVO, trách nhiệm của một doanh nghiệp không chỉ được thể hiện ở việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm – dịch vụ tốt; tạo môi trường làm việc tốt cho nhân viên mà còn đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước qua các hoạt động xã hội. Một trong những hoạt động thường xuyên và liên tục của BRAVO trong suốt 24 năm qua là chung tay cùng các đơn vị đào tạo định hướng, ươm mầm tài năng và hỗ trợ phát triển nghề nghiệp cho sinh viên.
Nhân ngày Hiến chương các Nhà giáo 20/11, BRAVO xin gửi lời chúc mừng và tri ân sâu sắc tới các thầy cô. Kính chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe và giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO Hà Nội rộn ràng mừng sinh nhật CBNV tháng 11​


Ngày 18/11 vừa qua tại BRAVO HN, không khí ngày làm việc cuối tuần trở nên rộn ràng hơn khi các thành viên cùng nhau tham gia bữa tiệc chúc mừng sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng.
Sinh nhật luôn là dịp đặc biệt ý nghĩa với mỗi người. Tại BRAVO, bữa tiệc sinh nhật đầm ấm không chỉ đem tới niềm vui, những giây phút thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng, mà nó còn góp phần hâm nóng, thắt chặt hơn nữa tình đồng nghiệp giữa các phòng ban BRAVO.
Sáng thứ 7 ngày 18/11 vừa qua, hoạt động chúc mừng sinh nhật tháng 11 đã được tổ chức chu đáo với đầy đủ các tiết mục quen thuộc như tặng quà sinh nhật, thổi nến, cắt bánh gato, tiệc ngọt chúc mừng… Các thành viên có ngày sinh trong tháng 11 đã nhận được những món quà thật ý nghĩa cùng với lời chúc tốt đẹp nhất từ đồng nghiệp và Ban lãnh đạo công ty.
Thang11_21_sinh-nhat-t11-bravo-hn.jpg

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 11
Mong rằng, với lời chúc và bữa tiệc sinh nhật đầm ấm đã đem đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho các thành viên BRAVO-HN có sinh nhật trong tháng 11 này.
Một lần nữa, BRAVO xin chúc các bạn bước sang tuổi mới cùng nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO.
 

BRAVO ĐN: Trao cúp NVXS tháng 10 và sinh nhật CBNV tháng 11​


Thứ 7 ngày 18/11 vừa qua, không khí văn phòng BRAVO-ĐN sôi động với các hoạt động nội bộ. Đây là các hoạt động định kỳ trở thành nét văn hóa đặc trưng của BRAVO. Những hoạt động này khiến cho các CBNV háo hức hơn vào những sáng thứ 7 cuối tuần.
Như thường lệ, sau khi tổng kết hoạt động SXKD trong tháng vừa qua, đại diện ban lãnh đạo BRAVO-ĐN đã lên trao cúp, kỷ niệm chương và phần thưởng tới các cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong nhận Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 10 sau đây:
 • Nguyễn Quốc Tùng – Khối Kỹ thuật Triển khai
 • Nguyễn Thị Kim Ngân – Phòng Bảo hành

Thang11-23-cup-NVXS-thang-10-DN-1.png

Ảnh: Trao cúp NVXS tháng 10/2023
Bên cạnh đó, nhằm khích lệ và ghi nhận những đóng góp của CBNV cho Nội san BRAVO Focus, đại diện BRAVO-ĐN cũng đã lên trao nhuận bút cho bạn Nguyễn Bá Khánh – Phòng Tư vấn Giải pháp. Hy vọng rằng, ngoài việc nỗ lực hoàn thành tốt các công việc được giao thì các CBNV cũng sẽ tích cực chia sẻ, đóng góp cho nhưng hoạt động chung của công ty.
Thang11-23-trao-noi-san-DN-1024x720.png

Ảnh: Trao nhuận bút Nội san BRAVO Focus
Cũng trong sáng thứ 7 vừa qua, BRAVO-ĐN đã tổ chức tiệc sinh nhật chung cho các CBNV sinh trong tháng 11. Những lời chúc mừng sinh nhật, bài hát ý nghĩa được gửi tới từ đồng nghiệp giúp cho không khí của buổi tiệc càng trở nên ấm áp. Chúc mọi người một tuổi mới nhiều sức khỏe, thêm niềm vui và đạt nhiều kết quả xuất sắc với công việc được giao.
Thang11-23-sinh-nhat-thang11-DN-300x225.png

Ảnh: Sinh nhật chung tháng 11
Xem thêm: Phần mềm quản lý Nhân sự - Tiền lương của BRAVO
 

Hội thảo CYSEEX 2023: Hướng đến giải pháp đảm bảo an toàn thông tin cho các doanh nghiệp Việt​


Ngày 24/11/2023, tại khách sạn PullMan Hà Nội, Liên minh CYSEEX đã tổ chức hội thảo với chủ đề: “Đảm bảo an toàn cho ứng dụng SaaS và dịch vụ Cloud” nhằm khẳng định quyết tâm hướng đến mục tiêu nâng cao toàn diện hệ thống bảo mật và bảo vệ quyền lợi cao nhất của người dùng cuối.
Hội thảo CYSEEX được tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2022 với mục đích: Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm giúp nâng cao năng lực trong việc phòng ngừa và ứng phó các sự cố về an ninh thông tin trên không gian mạng. Năm 2023, hội thảo lựa chọn chủ đề: “Đảm bảo an toàn cho ứng dụng SaaS và Dịch vụ Cloud”. Bởi trong tiến trình chuyển đổi số, các doanh nghiệp và tổ chức đều dịch chuyển dần sang nền tảng dữ liệu điện toán đám mây, bề mặt tấn công mở rộng tạo ra nhiều lỗ hổng – đây chính là thách thức cho các doanh nghiệp, tổ chức.
Hội thảo Cyseex 2023

Hội thảo CYSEEX 2023 có sự tham sự của đại diện cơ quản quản lý Nhà nước, lãnh đạo các doanh nghiệp và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, an ninh thông tin
Hội thảo nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các đơn vị quản lý như: Bộ Thông tin và Truyền thông; Hiệp hội An ninh mạng Quốc gia; Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA); Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT).
Chương trình cũng thu hút sự tham gia của các lãnh đạo doanh nghiệp công nghệ lớn tại Việt Nam, Giám đốc an ninh thông tin, Giám đốc công nghệ và các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, an ninh thông tin đến từ các doanh nghiệp: MISA; Viettel; BRAVO; Sapo; FSI; Bảo Việt; VMWare; CyRadar; CyPeace; Fortinet; HPE; Netpoleon; MobiFone; Dell; HP; Cisco; Microsoft,…
Là một trong 7 thành viên trong Liên minh và cùng tham gia vào tổ chức chương trình Hội thảo năm nay, với nguồn lực và thế mạnh trong lĩnh vực phần mềm ERP, đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã tới tham dự và cùng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm phòng ngừa, bảo vệ an toàn thông tin mạng.
BRAVO tham dự hội thảo CYSEEX 2023

Ảnh: Ông Ngô Đình Hải – GĐ. Khối Công nghệ, Đại diện BRAVO tham dự hội thảo với vai trò là thành viên trong liên minh
Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Nguyễn Xuân Hoàng, Chủ tịch liên minh CYSEEX, PCT HĐQT Công ty Cổ phần MISA chia sẻ: “An toàn thông tin trong các doanh nghiệp công nghệ cần được đặc biệt quan tâm, nhất là với công ty SaaS và dịch vụ Cloud. Vì chúng ta cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho hàng chục triệu người dùng cuối, với độ phủ rộng khắp, nên mỗi lỗ hổng bảo mật đều có khả năng ảnh hưởng đến phạm vi lớn và gây ra hậu quả lâu dài.”
Ở góc độ cơ quan quản lý, ông Trần Đăng Khoa – Phó Cục trưởng phụ trách, Cục An toàn thông tin – Bộ TT & TT nhấn mạnh: “Chính phủ đã và đang đầu tư vào biện pháp bảo mật và ứng phó với mối đe dọa an ninh thông tin ngày càng phức tạp. Chúng tôi kêu gọi sự hợp tác chặt chẽ giữa chính phủ, doanh nghiệp, tổ chức xã hội và cộng đồng để đối mặt với thách thức an ninh mạng, cam kết tạo ra một môi trường mạng an toàn”.
Thang11_27_pho-cuc-truong-attt-phat-bieu.jpg

Ông Trần Đăng Khoa – Phó Cục Trưởng Cục ATTT – Bộ TT&TT khẳng định Cục ATTT sẽ đồng hành, hỗ trợ để Liên minh CYSEEX hoạt động hiệu quả, chất lượng
Đồng quan điểm, ông Triệu Mạnh Tùng – Phó Cục trưởng Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao – Bộ công an đánh giá tích cực về hoạt động của Liên minh trong suốt 1 năm vừa qua với nhiều hoạt động thực tiễn mang lại ý nghĩa to lớn. “Liên minh CYSEEX là mô hình hoạt động rất hay và đáng nhân rộng”, ông Triệu Mạnh Tùng cho biết.
Hội thảo diễn ra trong 3 giờ đồng hồ với có 4 nội dung chính: Phần 1: Nhìn lại hoạt động diễn tập thực chiến ATTT đã triển khai trên toàn quốc năm 2023; Phần 2: Bài học thực tiễn triển khai SecDevOps và định hướng hoạt động của liên minh 2024; Phần 3: Những thách thức về ANTT đối với doanh nghiệp cung cấp ứng dụng SaaS và dịch vụ Cloud; Phần 4: Những giải pháp bảo mật tổng thể và tiên tiến được đề xuất nhằm nâng tầm ATTT.
Những thách thức về an toàn thông tin đối với các doanh nghiệp cung cấp ứng dụng SaaS và dịch vụ Cloud
Hiện nay một trong những trở ngại khiến cho các doanh nghiệp băn khoăn chưa đưa sản phẩm lên Cloud là do họ chưa biết cách để bảo vệ dữ liệu của khách hàng trước những phi vụ tấn công. Những vụ tấn công này có thể làm doanh nghiệp bị thất thoát, rò rỉ hoặc bị sửa đổi dữ liệu của khách hàng, cũng như có thể bị mã hóa và tống tiền.
Thách thức thứ 2 là xu hướng phát triển của các nhóm tội phạm và kỹ thuật của các cuộc tấn công ngày càng tinh vi và đang nhắm nhiều vào các nền tảng Cloud. Chính vì vậy thách thức này dẫn đến đòi hỏi các nhà cung cấp dịch vụ Cloud cần phải đảm bảo hạ tầng luôn được an toàn.
Và thách thức thứ 3, đó là bảo vệ toàn diện người dùng cuối. Theo thống kê của Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông, trong năm 2023 có hơn 80% các vụ tấn công nhắm đến người sử dụng. Những nhà cung cấp dịch vụ Cloud cần phải đưa ra biện pháp kỹ thuật để đảm bảo an toàn tài khoản của người dùng. Đồng thời, các doanh nghiệp cần phối hợp để giúp cho người dùng được nâng cao nhận thức về ATTT.
Các biện pháp để đảm bảo an toàn thông tin đối với các doanh nghiệp cung cấp ứng dụng SaaS và dịch vụ Cloud
Hội thảo CYSEEX 2023 đề xuất biện pháp đảm bảo an toàn thông tin đầu tiên là những chính sách pháp luật phù hợp về ATTT đồng thời đi kèm với đó là các tiêu chuẩn, hướng dẫn chi tiết để thực hiện đồng bộ trong phạm vi từng doanh nghiệp.
Thang11_27_hoi-thao-cyseex-2023-an-toan-thong-tin.jpg

Tại hội thảo, các chuyên gia đã chỉ ra các biện pháp giúp đảm bảo an toàn thông tin đối với các doanh nghiệp cung cấp ứng dụng SaaS và dịch vụ Cloud
Biện pháp thứ hai và đặc biệt quan trọng là doanh nghiệp cần chú trọng phát triển nhân sự ATTT. Từ đội ngũ nhân sự thiết kế phát triển phần mềm cho đến đội ngũ vận hành, giám sát, xử lý các sự cố cũng đều phải được nâng cao.
Biện pháp thứ ba là thường xuyên thực hiện các đợt rà quét lỗ hổng cũng như thực hiện các đợt diễn tập thực chiến để doanh nghiệp cung cấp ứng dụng SaaS, dịch vụ Cloud có thể dự phòng và phản ứng kịp thời trước những vụ tấn công. Đồng thời, mỗi doanh nghiệp cần hoàn thiện các quy trình, công cụ bảo mật, cũng như liên tục vá các lỗ hổng được phát hiện trong các cuộc tập trận trước khi các vụ tấn công thực sự xảy ra.
Với chủ đề “Đảm bảo an toàn cho ứng dụng SaaS và dịch vụ Cloud”, hội thảo CYSEEX 2023 đã diễn ra thành công, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cùng những lời giải thiết thực cho các vấn đề nhức nhối về ATTT tại các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp hiện nay.
Trong tương lai, CYSEEX sẽ liên tục đồng hành cùng các doanh nghiệp thành viên nhằm củng cố trung tâm bảo mật và toàn bộ hệ thống công nghệ của doanh nghiệp; tạo ra giá trị an toàn thông tin bền vững cho khách hàng và xã hội; hướng tới mục tiêu giảm thiểu tối đa những thất thoát, thiệt hại do các sự cố bảo mật tác động đến doanh nghiệp và người dùng cuối.
Liên minh An ninh thông tin CYSEEX được thành lập tháng 12/2022 với sự tham gia của 7 doanh nghiệp nòng cốt: MISA, Sapo, Viettel Solutions, BRAVO, Bảo Việt, Mobifone và FSI. (CYSEEX là viết tắt của cụm từ Cyber Security Exercise). Liên minh CYSEEX liên tục chia sẻ các nguy cơ về an toàn thông tin có thể ảnh hưởng đến hoạt động của các thành viên trong Liên minh kèm theo các giải pháp phòng ngừa, khắc phục.

Xem thêm:
Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO
 

BRAVO Care HN 2023: Thăm khám sức khỏe định kỳ cho các CBNV​


Cuối tuần vừa qua, chương trình khám sức khỏe định kỳ BRAVO Care 2023 đã được diễn ra chu đáo và an toàn nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe cho toàn thể CBNV đang làm việc tại văn phòng Hà Nội.
Chương trình BRAVO Care là hoạt động thường niên thuộc chế độ phúc lợi của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, dành cho tất cả CBNV đang làm việc tại Công ty. Định kỳ mỗi năm một lần tại cả ba miền, chương trình được tổ chức nhằm kiểm tra, theo dõi sức khỏe tổng quát cho tất cả các thành viên của BRAVO.
Là đối tác tin cậy của BRAVO HN trong nhiều năm, năm nay Bệnh viện Đa khoa Medlatec tiếp tục được tin tưởng lựa chọn là đơn vị thực hiện chương trình khám sức khỏe cho CBNV. Sáng ngày 18/11, đội ngũ y bác sĩ đã đến văn phòng BRAVO HN để thực hiện tư vấn và lấy mẫu xét nghiệm. Ngày 25/11, các CBNV đã đến khám trực tiếp tại Medlatec cơ sở Nghĩa Dũng để thực hiện các mục khám sức khỏe tổng quát và nhận tư vấn về kết quả xét nghiệm.
Thang11_28_bravo-care-2023-hn-2.jpg

CBNV nhận tư vấn từ bác sĩ
Với BRAVO Care HN 2023, CBNV công ty sẽ được kiểm tra sức khỏe theo danh mục đầy đủ các nội dung cơ bản như: khám nội tổng quát; xét nghiệm máu và nước tiểu; điện tim; siêu âm ổ bụng tổng quát, siêu âm tuyến giáp; chụp X quang tim phổi; các xét nghiệm tầm soát ung thư bổ sung.
Sau khi có kết quả, CBNV sẽ nhận được những tư vấn tận tình từ các bác sĩ về tình trạng sức khỏe, lời khuyên về chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý cho từng người.
Thang11_28_bravo-care-2023-hn-1.jpg

Các bác sỹ tiến hành lấy máu trong buổi khám đầu tiên tại văn phòng công ty
Bệnh viện Đa khoa Medlatec là đơn vị khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế, sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hướng dẫn tận tình, cơ sở vật chất tốt, giúp cho các thành viên BRAVO HN được hưởng dịch vụ y tế chất lượng qua buổi kiểm tra sức khỏe định kỳ này.
Hy vọng rằng hoạt động chăm sóc và tư vấn sức khỏe sẽ giúp CBNV theo dõi được tình hình sức khỏe bản thân, kịp thời điều chỉnh chế độ sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng để đảm bảo một cuộc sống khỏe mạnh, một tinh thần làm việc tốt nhất.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO.
 

BRAVO tổ chức đào tạo ERP cho sinh viên Khoa HTTTQL Học viện Ngân hàng​


Ngày 28/11/2023, BRAVO HN đã tổ chức buổi đào tạo chuyên đề “Giới thiệu và ứng dụng ERP trong quản lý doanh nghiệp” cho sinh viên Khoa Hệ thống thông tin quản lý (HTTTQL), Học viện Ngân hàng.
Nhằm cung cấp cho sinh viên nguồn thông tin trực quan, kiến thức thực tế bổ ích và tạo điều kiện giúp sinh viên phát triển cơ hội việc làm sau này, ngày 28/11 vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO – Văn phòng Hà Nội phối hợp cùng Khoa HTTTQL, Học viện Ngân hàng tổ chức buổi đào tạo chuyên đề “Giới thiệu và ứng dụng ERP trong quản lý doanh nghiệp”.
Tham gia buổi đào tạo lần này, đại diện BRAVO có anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng Phòng Kỹ thuật Triển khai 1, chị Phạm Thị Thủy – Trưởng nhóm Phòng Kinh doanh 1 và chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phụ trách nhân sự đã tham dự chương trình với tư cách là diễn giả, trực tiếp đào tạo cho các bạn sinh viên.
Anh Đoàn Văn Quyền hướng dẫn đào tạo ERP cho sinh viên Học viện Ngân hàng 28/11/2023

Ảnh: Anh Đoàn Văn Quyền hướng dẫn đào tạo ERP cho các bạn sinh viên
Là diễn giả chính của buổi đào tạo, anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng Phòng Kỹ thuật Triển khai 1 đã chia sẻ nhiều kiến thức và thông tin hữu ích trong lĩnh vực ERP như: ERP là gì? Xu hướng phát triển, cơ hội, thách thức của ERP tại Việt Nam… Ngoài ra, tại sự kiện, đại diện BRAVO cũng đã tư vấn giúp các bạn sinh viên hiểu được về cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này cũng như các yêu cầu, kỹ năng cần phải có để đáp ứng nhu cầu việc làm trong tương lai.
Thang11_30_dao-tao-erp-hvnh-2.jpg

Ảnh: Buổi đào tạo ERP của BRAVO đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho sinh viên
Trong phần giao lưu hỏi đáp, nhiều bạn sinh viên băn khoăn với khối kiến thức tích lũy được, liệu cơ hội việc làm của các bạn sau khi tốt nghiệp sẽ là gì, BRAVO có các vị trí nào phù hợp với chuyên ngành mà các bạn đang học… Tất cả những câu hỏi liên quan đều được chị Phạm Thị Thủy – Trưởng nhóm Phòng Kinh doanh 1 giải đáp chi tiết.
Thang11_30_dao-tao-erp-hvnh-3.jpg

Ảnh: Chuyên gia của BRAVO nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của sinh viên
>>> Thông tin tuyển dụng tại BRAVO Hà Nội xem
tại đây.
Sau buổi đào tạo với những chia sẻ tận tình đến từ các anh chị đã giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về BRAVO, môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp cũng như tích lũy thêm những yêu cầu về ngành học và các kỹ năng mềm cần thiết.
BRAVO tổ chức đào tạo ERP cho sinh viên Khoa HTTTQL Học viện Ngân hàng năm 2023

Ảnh: Buổi đào tạo chuyên đề về ERP được tổ chức thành công tại Học viện Ngân hàng
Chương trình đào tạo ERP đã tạo cơ hội cho sinh viên Khoa HTTTQL, Học viện Ngân hàng được học hỏi, đối thoại trực tiếp với đại diện doanh nghiệp BRAVO – một trong những doanh nghiệp Top đầu về ERP tại Việt Nam.
Hy vọng rằng, với những chia sẻ của BRAVO tại chương trình, các bạn sinh viên sẽ có được sự hình dung cụ thể về lĩnh vực công nghệ mới, xu hướng quản trị doanh nghiệp hiện nay, cách thức hoạt động của một công ty phần mềm cũng như cái nhìn rõ nét nhất về công việc thực tế của chuyên ngành mình theo học. Từ đó có sự chuẩn bị chu đáo cho hành trang công việc sau này.
Với quan điểm nhân sự lấy con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển, BRAVO luôn coi trọng các chương trình phát triển tài năng trẻ và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho nhà trường qua nhiều cách khác nhau để có thể phát triển tốt nguồn nhân lực tương lai, tìm kiếm những nhân sự kế cận cho con đường phát triển Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm:
Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp cả BRAVO.
 

Lễ tổng kết dự án triển khai phần mềm BRAVO (ERP-VN) tại Công ty CP Keo dán Đức Anh​


Sau quá trình nỗ lực triển khai và đảm bảo các nghiệp vụ đưa ra từ phía khách hàng, ngày 01/12/2023, Lễ Tổng kết và Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm ERP giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh đã diễn ra thành công.
Sau thời gian tìm hiểu các đơn vị cung cấp giải pháp ERP uy tín trên thị trường, tháng 8/2023, Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh đã tin tưởng lựa chọn Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là đối tác cung cấp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 8R3 (ERP-VN) cho các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp.
Phần mềm được triển khai đồng bộ trên toàn hệ thống Keo dán Đức Anh nhằm phục vụ công việc Quản lý tài chính kế toán, Quản lý Kinh doanh, Quản lý Kho vật tư trong công ty.
Trong suốt giai đoạn triển khai, dự án đã nhận được sự đóng góp, phối hợp nhiệt tình từ nhiều bên: sự chỉ đạo kịp thời từ Ban lãnh đạo Keo dán Đức Anh và BRAVO; tinh thần làm việc và trách nhiệm cao của thành viên đội dự án hai bên,… Kết quả, tới thời điểm hiện tại các yêu cầu về bài toán nghiệp vụ đã được hoàn thành, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp.
Ngày 01/12/2023 vừa qua, 2 bên đã tiến hành buổi Lễ nghiệm thu để tổng kết quá trình triển khai và chúc mừng thành công của dự án.
Nghiệm thu phần mềm BRAVO ERP tại Công ty Keo dán Đức Anh

Toàn cảnh buổi họp tổng kết dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Công ty Keo dán Đức Anh
Tham dự buổi lễ, đại diện BGĐ Công ty CP Keo dán Đức Anh có ông Đặng Đức Thắng – Tổng Giám đốc, ông Trần Đình Quảng – Giám đốc Kinh doanh, bà Vũ Thị Huế – Trưởng phòng Tài chính Kế toán – Trưởng nhóm dự án, cùng các trưởng/phó các bộ phận, kế toán trưởng các chi nhánh.
Về phía BRAVO có ông Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai 1, Giám đốc dự án; ông Nguyễn Vũ Kế – Trưởng nhóm dự án; Ông Nguyễn Anh Ngọc – Trưởng nhóm Kinh doanh và toàn bộ thành viên đội dự án.
Phát biểu tại buổi tổng kết và nghiệm thu dự án, ông Đặng Đức Thắng – Tổng Giám đốc Công ty CP Keo dán Đức Anh gửi lời cảm ơn sâu sắc cùng nhiều lời khen tới đội ngũ Ban dự án BRAVO vì sự hợp tác nhiệt tình, tích cực để có được thành quả như ngày hôm nay.
“Thay mặt cho Công ty Keo dán Đức Anh, tôi xin cảm ơn đội dự án của BRAVO đã luôn tư vấn nhiệt tình từ những ngày đầu khảo sát cho đến ngày ký kết nghiệm thu hôm nay. Trong suốt thời gian triển khai, đội ngũ BRAVO đã luôn hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng giúp kế hoạch của dự án hoàn thành đúng tiến độ đề ra. Chúng tôi tin tưởng triển khai thành công phần mềm BRAVO ERP sẽ là bước chuyển đổi số đầu tiên giúp công ty phát triển hơn nữa trong tương lai.
Cùng với đó, Keo dán Đức Anh mong muốn trong thời gian sắp tới BRAVO vẫn sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ công ty trong quá trình sử dụng.” –
Đại diện BLĐ Keo dán Đức Anh chia sẻ sự vui mừng trước thành công của dự án.
Ông Đặng Đức Thắng – Tổng Giám đốc Công ty Keo dán Đức phát biểu

Ông Đặng Đức Thắng – Tổng Giám đốc Công ty Keo dán Đức Anh bày tỏ sự tin tưởng phần mềm BRAVO ERP sẽ giúp Công ty phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai
Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, đại diện BRAVO, ông Nguyễn Anh Ngọc – Trưởng nhóm Kinh doanh cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới đối tác:
“BRAVO cảm ơn Công ty CP Keo dán Đức Anh đã tin tưởng lựa chọn BRAVO làm đối tác chuyển đổi số cho doanh nghiệp, cảm ơn Ban lãnh đạo 2 bên đã quyết tâm, tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ cho ban dự án hoàn thành tiến độ công việc. Trong quá trình hợp tác, BRAVO đánh giá rất cao tinh thần làm việc và trách nhiệm cao của các thành viên dự án Keo dán Đức Anh. Kết quả của lễ nghiệm thu hôm nay là nỗ lực cố gắng của tất cả thành viên đội dự án.
BRAVO cam kết hỗ trợ nhanh chóng – tận tình cho Keo dán Đức Anh trong quá trình vận hành sau này.”

Tiếp tục buổi họp, ông Nguyễn Vũ Kế – Trưởng nhóm Dự án trình bày tổng kết dự án, đại diện hai bên BRAVO và Keo dán Đức Anh cùng nhau chia sẻ thẳng thắn các vấn đề tồn đọng cần được BRAVO hỗ trợ thêm. BRAVO ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp, chia sẻ từ phía khách hàng, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ hoàn thiện hệ thống, hỗ trợ các nghiệp vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu từ phía doanh nghiệp.
Thang12_4_nghiem-thu-bravo-erp-keo-dan-Duc-Anh-3.jpg

Ông Nguyễn Vũ Kế – Trưởng nhóm Dự án trình bày tổng kết dự án
Sau cùng, buổi lễ nghiệm thu kết thúc bằng những cái bắt tay thân tình, đại diện 2 bên cùng ký biên bản nghiệm thu phần mềm. Ban dự án BRAVO và Keo dán Đức Anh cùng trao nhau những món quà cảm ơn thân tình và chúc mừng thành công của sự hợp tác này.
BRAVO gửi tặng món quà cảm ơn tới Công ty CP Keo dán Đức Anh

Đại diện BRAVO gửi tặng món quà cảm ơn tới Công ty CP Keo dán Đức Anh
Ban dự án BRAVO gửi tặng bó hoa tươi thắm tới Ban dự án Keo dán Đức Anh

Ban dự án BRAVO gửi tặng bó hoa tươi thắm tới Ban dự án Keo dán Đức Anh
Chúc mừng dự án triển khai phần mềm BRAVO (ERP-VN) tại Công ty CP Keo dán Đức Anh

Ban lãnh đạo, các thành viên ban dự án hai bên chụp ảnh kỷ niệm sau buổi lễ
Từ khâu khảo sát, ký kết hợp đồng đến bước triển khai phần mềm, hoàn thành và nghiệm thu dự án là cả một quá trình nỗ lực rất nhiều từ phía CBNV đội dự án hai bên. Sự hài lòng của các CBNV Công ty CP Keo dán Đức Anh khi trực tiếp sử dụng phần mềm BRAVO chính là thành công lớn để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh mang tới giải pháp CNTT tối ưu hiệu quả hoạt động SXKD cho các doanh nghiệp.
Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh được thành lập từ năm 2003, hiện đang là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm Keo dán hàng đầu Việt Nam.
Với hơn 20 kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm keo dán 502 và keo dán đa năng các loại, thương hiệu Keo Dán và Keo 502 của Công ty đã gắn liền với người tiêu dùng cũng như các sản phẩm đã đứng vững trên thị trường. Với hơn 300 nhân viên, Công ty Đức Anh đã xây dựng mạng lưới kinh doanh với gần 3.000 đại lý trên cả nước và đạt tốc độ tăng trưởng liên tục trong nhiều năm.

Xem thêm:
Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO HN: Trao cúp NVXS tháng 11 và cơn mưa thưởng nóng tháng 12​


Ngày 04/12 vừa qua, chương trình trao cúp NVXS tháng 11, giải thưởng đóng góp ý kiến cho sản phẩm và “cơn mưa” khen thưởng nóng đã diễn ra trong bầu không khí hân hoan, vui mừng của các thành viên BRAVO Hà Nội.
Những ngày cuối năm 2023 đã cận kề và tập thể BRAVO đang hăng say mỗi ngày với công việc để gấp rút hoàn thành mục tiêu của năm. Sáng ngày 04/12 vừa qua, để khích lệ tinh thần làm việc nhiệt huyết của CBNV, tại BRAVO HN đã diễn ra các hoạt động khen thưởng sôi động.
Như thường lệ, sau khi tổng kết kết quả hoạt động SXKD trong tháng, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên công bố khen thưởng nhân viên xuất sắc có nhiều thành tích đóng góp vào hoạt động SXKD của công ty tháng 11 vừa qua.
Những cá nhân vinh dự nhận cúp Nhân viên xuất sắc trong tháng 11 gồm có:
 • Nguyễn Thị Vân – Khối Bảo hành
 • Đào Thị Thu Vân – Phòng Kỹ thuật 5
 • Nguyễn Thành Long – Phòng Kỹ thuật 5
Trao cúp NVXS BRAVO HN tháng 11/2023

Trao cúp NVXS tháng 11/2023
Ngay sau phần trao cúp NVXS, giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho sản phẩm” tháng 11 cũng được trao tới các cá nhân có đóng góp tích cực gửi về nhằm ngày càng hoàn thiện sản phẩm phần mềm ERP của BRAVO, hỗ trợ hiệu quả hơn cho khách hàng.
Ông Ngô Đình Hải – GĐ Khối Công nghệ BRAVO đã lên trao giải thưởng May mắn cho chị Nguyễn Thị Hoài Thương – Phòng Kỹ thuật 1.
Giải PTSP tháng 11/2023

Trao giải thưởng đóng góp ý kiến cho sản phẩm tháng 11/2023
Cùng với không khí vui mừng của các hoạt động khen thưởng tháng, BRAVO HN tiếp tục đón nhận chuỗi thưởng nóng ngay trong buổi sáng cùng ngày. Ban lãnh đạo đã công bố và trao khen thưởng nóng cho nhóm CBNV Kinh doanh, Tư vấn, Triển khai đã có thành tích nổi bật trong tháng.
Các khen thưởng gồm có:
Khen thưởng CBNV Đinh Nhật Anh, Trần Thị Quỳnh (Phòng Kinh doanh số 2) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Vianco.
Thang12_6_thuong-nong-hd-cty-vianco.jpg

Thưởng nóng CBNV Kinh doanh ký kết thành công hợp đồng với Tập đoàn Vianco
Khen thưởng CBNV Nguyễn Anh Ngọc (Phòng Kinh doanh số 1) và CBNV Nguyễn Xuân Dũng (Phòng Tư vấn Giải pháp) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO 8R3 cho Tổng công ty Hàng không Việt Nam.
Thang12_6_thuong-nong-hd-vietnamairlines.jpg

Khen thưởng nhóm CBNV Kinh doanh và Tư vấn giải pháp ký kết thành công hợp đồng với Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines
Khen thưởng nhóm CBNV phòng Kỹ thuật Triển khai số 2 đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines).
Thưởng nóng nhóm triển khai BRAVO 8R3 cho Tổng Công ty Hàng không Việt Nam

Biểu dương thành tích và trao thưởng nóng nhóm CBNV P. Kỹ thuật Triển khai 2
Khen thưởng nhóm CBNV phòng Kỹ thuật Triển khai số 1 đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh.
Thang12_6_thuong-nong-trien-khai-hd-keo-dan-duc-anh.jpg

Chúc mừng thành tích và trao khen thưởng nhóm CBNV P. Kỹ thuật Triển khai 1
Khen thưởng nhóm CBNV phòng Kỹ thuật Triển khai số 3 đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty TNHH Hokuyo Precision Việt Nam.
Thang12_6_thuong-nong-trien-khai-cty-hokuyo.jpg

Chúc mừng thành tích và trao khen thưởng nhóm CBNV P. Kỹ thuật Triển khai 3
Mong rằng sự động viên, niềm vui đến từ các giải thưởng sẽ trở thành nguồn động lực để CBNV BRAVO HN tiếp tục phấn đấu và làm việc hiệu quả, hoàn thành mục tiêu của năm. Một lần nữa xin chúc mừng cho các CBNV đã nhận các giải thưởng của tháng 11 vừa qua.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO.
 

BRAVO tham gia ngày hội việc làm CNTT 2023 tại Đại học Công nghiệp​


Ngày 02/12 vừa qua, hòa cùng không khí náo nhiệt của sự kiện “Ngày hội việc làm Công nghệ Thông tin 2023” do Đại học Công nghiệp tổ chức, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng Hà Nội) với vai trò đơn vị tuyển dụng đã mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.
Ngày hội việc làm Công nghệ thông tin năm 2023 là sự kiện được Khoa Công nghệ Thông tin, Đại học Công nghiệp tổ chức thường niên nhằm hiện thực hóa mục tiêu 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Sự kiện có sự phối hợp đồng hành của các đơn vị doanh nghiệp hàng đầu về CNTT tại Hà Nội, thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo sinh viên trong Khoa.
Tại ngày hội, sinh viên được chủ động lựa chọn các vị trí việc làm phù hợp với năng lực, sở trường và chuyên ngành đào tạo. Ngày hội không chỉ thu hút đối với các bạn sinh viên năm thứ ba, năm thứ tư mà còn là sự kiện được các bạn sinh viên năm thứ nhất, năm thứ hai đặc biệt mong đợi. Bởi đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên tiếp cận doanh nghiệp, tìm hiểu xu hướng việc làm trong tương lai, nhận các tư vấn của nhà tuyển dụng về định hướng nghề nghiệp, định hướng học tập và rèn luyện các kỹ năng.
Thang12_7_jobfair-dh-cong-nghiep-2023.jpg

Ảnh: TS. Đặng Trọng Hợp – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Đại học Công nghiệp Hà Nội phát biểu tại chương trình
Về phía các doanh nghiệp tham gia, đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO có anh Đoàn Văn Quyền –Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1, chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phụ trách Nhân sự công ty đã tới tham dự sự kiện trong vai trò đơn vị tuyển dụng.
BRAVO tham gia Ngày hội việc làm 2023 tại ĐH Công Nghiệp

Gian hàng tuyển dụng của BRAVO sẵn sàn chào đón các bạn sinh viên
Trong suốt thời gian diễn ra chương trình buổi sáng ngày 02/12/2023, khu vực tuyển dụng của BRAVO luôn tấp nập các bạn sinh viên đến tìm hiểu thông tin. Nhiều bạn đã đến và đặt những câu hỏi xoay quanh các vị trí tuyển dụng của công ty như nhân viên Kỹ thuật triển khai, nhân viên Phát triển sản phẩm, nhân viên Bảo hành, nhân viên Phân tích nghiệp vụ, Lập trình viên phòng Công nghệ,… cùng cơ hội thực tập tại BRAVO.
>>> Tìm hiểu các vị trí tuyển dụng của BRAVO Hà Nội tại đây
Các chuyên gia của BRAVO đã giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn hướng nghiệp và chia sẻ tận tình tới các bạn sinh viên nhiều thông tin hữu ích như: sản phẩmdịch vụ BRAVO đang cung cấp; yêu cầu cho từng vị trí ứng tuyển; các hoạt động nổi bật, chế độ đãi ngộ… cùng môi trường làm việc tại BRAVO.
Đặc biệt, rất nhiều bạn bày tỏ mong muốn tham gia ứng tuyển vào các vị trí (nhân viên, thực tập sinh) đã nộp CV và thực hiện bài test đầu vào ngay tại gian hàng.
Gian hàng tuyển dụng của BRAVO tại Job Fair ĐH Công Nghiệp 2023

Khu vực tuyển dụng của BRAVO nhận được sự quan tâm của rất đông các bạn sinh viên
BRAVO tư vấn nghề nghiệp tại Ngày hội việc làm ĐH Công Nghiệp 2023

Các bạn sinh viên đặt nhiều câu hỏi và nhận được sự giải đáp, tư vấn tận tình
Thang12_7_ngay-hoi-viec-lam-2023-dh-cong-nghiep-4.jpg

Nhiều bạn sinh viên năm cuối đã thực hiện bài test phỏng vấn ngay tại bàn tuyển dụng của BRAVO
Trong thời gian qua, các doanh nghiệp thường xuyên hỗ trợ quá trình đào tạo, từ đó giúp nhà trường cải tiến, cập nhật chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng, sát với nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động. Đồng thời, các chương trình tham quan, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, các hội thảo tư vấn và định hướng nghề nghiệp đã góp phần nâng cao chất lượng sinh viên, gắn kết lý thuyết vào thực tiễn việc làm, giúp sinh viên chủ động tìm hiểu, trau dồi kiến thức từ sự tư vấn trực tiếp của nhà tuyển dụng.
Tham gia Ngày hội việc làm của Khoa CNTT, Đại học Công nghiệp tổ chức lần này, BRAVO với phương châm phát triển nguồn nhân lực bền vững, trở thành “Công ty học tập”, mong muốn tìm kiếm và chào đón những ứng viên có năng lực, đam mê với công việc để gia nhập đại gia đình BRAVO, trở thành mắt xích quan trọng trong quá trình phát triển Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP.

Xem thêm: Phần mềm quản trị Nhân sự - Tiền lương của BRAVO
 

BRAVO Care HCM 2023: Chăm sóc sức khỏe định kỳ dành cho CBNV​


Sáng ngày 08/12, chương trình thăm khám sức khỏe định kỳ – BRAVO Care 2023 tiếp tục được tổ chức chu đáo dành cho các CBNV đang công tác tại văn phòng BRAVO-HCM.
Thấu hiểu “Sức khỏe và trí tuệ là tài sản quý giá nhất của mỗi người” cùng phương châm luôn quan tâm, chú trọng đến yếu tố con người, BRAVO coi trọng và thực hiện định kỳ hàng năm việc thăm khám sức khỏe định kỳ cho CBNV. Sáng ngày 08/12, chương trình thăm khám sức khỏe “BRAVO Care 2023” dành cho các CBNV đã được tổ chức chu đáo tại BRAVO HCM và nhận được sự quan tâm tham gia của tất cả thành viên.
Thông qua chương trình, quyền lợi của các CBNV được đáp ứng đầy đủ, CBNV được thăm khám, chăm sóc và nhận những lời khuyên tư vấn về sức khỏe từ bác sĩ để có thể đảm bảo trạng thái tốt nhất khi làm việc.
Năm nay, Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh là đơn vị tin cậy được lựa chọn để thực hiện chương trình khám sức khỏe cho CBNV. Đội ngũ y bác sĩ cùng trang thiết bị khám y tế lưu động đã đến văn phòng BRAVO HCM để lấy mẫu xét nghiệm và thực hiện các mục khám sức khỏe tổng quát như: khám Nội tổng quát, kiểm tra thể lực, huyết áp, xét nghiệm máu và nước tiểu, siêu âm, chụp Xquang…
Thang12_8_bravo-care-hcm-2023-01.jpg

Ảnh: CBNV nhận hồ sơ khám và xếp hàng chờ thực hiện các thủ thuật
Với đội ngũ y bác sĩ có năng lực chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại và sạch sẽ, bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh giúp cho các CBNV của BRAVO HCM có được cảm giác an tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.
Thang12_8_bravo-care-hcm-2023.jpg

Ảnh: CBNV BRAVO HCM lấy mẫu máu xét nghiệm
Sau khi có kết quả, CBNV sẽ nhận được những tư vấn tận tình từ các bác sĩ về tình trạng sức khỏe, lời khuyên về chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý cho từng người.
Trong suốt 24 năm phát triển, BRAVO Care nói riêng và những chương trình phúc lợi được BRAVO thực hiện đã cho thấy hiệu quả lớn về sự gắn kết tinh thần nội bộ và đảm bảo quyền lợi cho mỗi CBNV. Tin tưởng rằng, hoạt động ý nghĩa này sẽ mang đến sự an tâm giúp tập thể BRAVO-ers điều chỉnh chế độ sinh hoạt, đảm bảo một cuộc sống khỏe, một tinh thần làm việc tốt nhất.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO Focus số 95: Học để thích ứng với thế giới biến động​


BRAVO Focus số 95

Thế giới đang chứng kiến nhiều biến động, từ đại dịch đến biến đổi khí hậu toàn cầu, từ xung đột chính trị đến an ninh năng lượng… Trong bối cảnh đó, mỗi chúng ta cần chuẩn bị sẵn sàng những cách thức, kế hoạch riêng cho mình để thích ứng với những biến động đó đồng thời phát triển bản thân.
Tháng 11 hàng năm là tháng để chúng ta hướng về tri ân những người thầy trên bước đường học tập của mình. “Sự học như thuyền bơi ngược nước, không tiến ắt sẽ lùi”. Trong thế giới phát triển không ngừng và nhiều biến động, mỗi người cũng cần luôn nhắc nhớ về “sự học” của chính bản thân mình.
Hãy cùng Nội san BRAVO Focus số 95, nhân tháng tri ân nhà giáo, cùng bàn về việc “Học để thích ứng với thế giới biến động”.
Mở đầu cho số báo như thường lệ là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO – Tháng 11 có gì?”. Tại chuyên mục Chia sẻ, bạn đọc sẽ được làm quen và trò chuyện với cô nàng Kinh doanh trẻ trung, nhiệt huyết của BRAVO Hà Nội. Sau đó, đừng vội rời đi mà hãy cùng tìm hiểu ở “trường học” BRAVO, các bạn trẻ của Khối Kỹ thuật Triển khai BRAVO HCM đã được gặp những “người thầy” tuyệt vời như thế nào nhé.
Cũng tại chuyên mục này, theo chân CBNV BRAVO ĐN về lại mái trường xưa, về với miền ký ức tươi đẹp để gửi những lời tri ân tốt đẹp nhất tới các thầy cô nhân ngày 20/11.
Đặc biệt, Tiêu điểm số này với chủ đề “Học để thích ứng với thế giới biến động” sẽ cùng bàn luận về tinh thần “học, học nữa, học mãi” và làm sao để học một cách “khôn ngoan” trong thời đại công nghệ 4.0.
Tại chuyên mục Nghiệp vụ & bài toán khách hàng, nội san sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc những tính năng của phần mềm BRAVO hỗ trợ doanh nghiệp ngành Logistics giải quyết bài toán quản lý Container.
Và còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đọc khám phá trong Nội san BRAVO Focus số 95.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO.
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top