Các Chương trình mới nhất tại BRAVO

BRAVO cùng doanh nghiệp hướng đến tăng trưởng xanh thông qua “Brand Finance – Mibrand Vietnam Forum 2023”​


Ngày 15/8 vừa qua, BRAVO đã tham dự với vai trò gian hàng triển lãm tại sự kiện: Diễn đàn “Brand Finance – Mibrand Vietnam Forum 2023” – chủ đề “Phát triển xanh – Cách tiếp cận phù hợp cho các thương hiệu Việt” và Lễ công bố, trao chứng nhận TOP 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2023.
Ngày 15/8/2023, Brand Finance – tổ chức hàng đầu thế giới về định giá thương hiệu phối hợp Mibrand Vietnam – Agency chuyên sâu về tư vấn thương hiệu và nghiên cứu thị trường tổ chức diễn đàn “Brand Finance – Mibrand Vietnam Forum 2023” tại khách sạn Meliá, Hà Nội.
Được tổ chức thường niên từ năm 2015, năm nay sự kiện mang đến chủ đề “Phát triển xanh – Cách tiếp cận phù hợp cho các thương hiệu Việt”, diễn đàn không chỉ tôn vinh các doanh nghiệp nằm trong Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam mà còn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp chia sẻ những góc nhìn chuyên sâu về cách thức chuyển dịch xanh tại Việt Nam và trên thế giới.
Toàn cảnh diễn đàn “Brand Finance - Mibrand Vietnam Forum 2023”

Toàn cảnh diễn đàn “Brand Finance – Mibrand Vietnam Forum 2023”
Tăng trưởng xanh, phát triển xanh là xu thế tất yếu
Phát biểu tại Diễn đàn, ông Hoàng Minh Chiến, Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương cho biết, tăng trưởng xanh, phát triển xanh, kinh tế tuần hoàn đang trở thành xu thế tất yếu trên toàn cầu, được các nước, đặc biệt là các nước đang phát triển hướng tới như một giải pháp tích cực nhằm giảm phát thải nhà kính, nâng cao năng lực chống chịu và tính sáng tạo của nền kinh tế, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.
“Đa số các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đã có nhận thức về ý nghĩa, vai trò và sự cần thiết của phát triển bền vững, phát triển xanh.” – ông Hoàng Minh Chiến nhận định.
Thang8_16_bo-cong-thuong-phat-bieu-tai-brand-finance-2023.jpg

Ông Hoàng Minh Chiến, Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương phát biểu tại diễn đàn
Phát triển xanh không chỉ đơn thuần là một xu hướng mà đang trở thành một yếu tố cấp thiết và bắt buộc ngành kinh doanh trên toàn thế giới hiện nay. Các doanh nghiệp Việt Nam cũng không đứng ngoài xu thế này. Và thực tế cho thấy phát triển xanh đã và đang mang lại nhiều lợi ích thiết thực cả về kinh tế lẫn những giá trị vô hình, giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, nhất là trong bối cảnh Việt Nam đang tham gia vào quá trình toàn cầu hoá.
Với những thách thức về môi trường và xã hội ngày càng gia tăng đó, việc xây dựng một hình ảnh thương hiệu có trách nhiệm và bền vững trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
Giá trị thương hiệu của BRAVO được củng cố và nâng cao trước sự đánh giá của các chuyên gia
Tại sự kiện quy mô lần này, BRAVO vinh dự tham gia gian hàng triển lãm, với vai trò là một trong các Doanh nghiệp CNTT tiêu biểu đại diện cho nhà cung cấp Giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP-VN) hàng đầu Việt Nam, đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trong tiến trình phát triển xanh.
Gian hàng sản phẩm công nghệ “Make in Vietnam” của BRAVO

Gian hàng sản phẩm công nghệ “Make in Vietnam” của BRAVO
Sau 23 năm xây dựng và phát triển, BRAVO đã và đang triển khai định hướng tập trung phát triển bền vững hướng đến kinh tế xanh. Lấy CNTT làm trọng tâm, BRAVO tin tưởng vào sứ mệnh đem giải pháp công nghệ hiện đại vào vận hành doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giảm quy trình giấy tờ, tối ưu chi phí quản lý, sử dụng hiệu quả các nguồn lực và nâng cao hiệu quả SXKD của doanh nghiệp.
BRAVO luôn không ngừng đầu tư nghiên cứu, phát triển và đẩy nhanh tốc độ ứng dụng công nghệ mới vào sản phẩm. Và thực tế đã chứng minh, phiên bản mới nhất – Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8R3 (ERP-VN) với chất lượng ngày càng được nâng cao, giúp doanh nghiệp tự tin trong công cuộc chuyển đổi số, số hóa quy trình.
BRAVO tham dự diễn đàn Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2023

Sản phẩm BRAVO (ERP-VN) được demo trực quan tới các đại biểu, khách mời
Giải pháp BRAVO ERP là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm “phần mềm” và “kinh nghiệm tư vấn và triển khai” đã đúc rút qua nhiều năm triển khai cho các khách hàng là các doanh nghiệp vừa và lớn trên khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.
BRAVO ERP mang đến những thông tin chính xác, kịp thời về tình hình hoạt động của doanh nghiệp thông qua các công cụ thống kê, phân tích và khả năng truy xuất, ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau…
Khi doanh nghiệp ứng dụng giải pháp BRAVO vào việc quản lý SXKD, thì toàn bộ quy trình làm việc với nhiều bộ phận sẽ được ứng dụng trên phần mềm nhằm tối ưu hóa thao tác xử lý, đảm bảo tính liên tục của công việc, nâng cao năng suất của người lao động và dữ liệu sẽ chính xác tới từng thời điểm.
Gian hàng BRAVO tại diễn đàn Brand Finance 2023

BRAVO vinh dự giới thiệu và quảng bá về sản phẩm của công ty
BRAVO tại sự kiện MiBrand 2023

Sản phẩm, dịch vụ phần mềm của BRAVO thu hút sự quan tâm, chú ý và đánh giá cao của nhiều đại biểu, doanh nghiệp
Thang8_16_tu-van-phan-mem-bravo-erp.jpg

BRAVO đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp vừa và lớn trên con đường số hóa quy trình quản trị doanh nghiệp
Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, khi “làn sóng” số hóa len lỏi vào mọi lĩnh vực ngành nghề trên khắp thế giới thì Chuyển đổi số không chỉ giúp doanh nghiệp Việt nâng cao năng suất lao động, nâng cao năng lực cạnh tranh, mà còn mở ra những cơ hội tiếp cận khách hàng toàn cầu, rút ngắn thời gian cung cấp dịch vụ, sáng tạo ra sản phẩm/dịch vụ mới, tăng trưởng doanh thu với các mô hình kinh doanh mới.
Thông qua sự kiện “Brand Finance – Mibrand Vietnam Forum 2023” năm nay, BRAVO mong muốn khẳng định vai trò và vị thế của nhà cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp dẫn đầu, mang thương hiệu BRAVO ERP quảng bá rộng rãi tới các tổ chức, doanh nghiệp, hiệp hội trong và ngoài nước. Trên vai trò là doanh nghiệp CNTT tiên phong, BRAVO sẽ tiếp tục hoàn thiện mình, nâng cao chất lượng sản phẩm phần mềm và dịch vụ để đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trên con đường chuyển đổi số.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO
 

THÔNG BÁO: Lịch nghỉ lễ “Quốc khánh 02/09”​


Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2023

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác,
Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm phần mềm BRAVO ERP cũng như dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Chúng tôi xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và đối tác lịch nghỉ lễ “Quốc khánh 02/09” năm nay. Cụ thể như sau:
  • Thời gian nghỉ : 04 ngày, từ ngày 01/09/2023 (thứ Sáu) đến hết ngày 04/09/2023 (thứ Hai)
  • Thời gian đi làm lại: Ngày 05/09/2023 (thứ Ba)
Trong thời gian nghỉ lễ trên, nếu Quý khách hàng có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về phần mềm, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua các số điện thoại và email tại mỗi vùng miền sau:
  1. Các khách hàng thuộc khu vực Miền Bắc xin liên hệ: BRAVO-HN
  1. Các khách hàng thuộc khu vực Miền Trung xin liên hệ: BRAVO-ĐN
  1. Các khách hàng thuộc khu vực Miền Nam xin liên hệ: BRAVO-HCM
Thông báo này được áp dụng cho tất cả các văn phòng thuộc Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO.
Xin chân thành cảm ơn!
GIÁM ĐỐC CÔNG TY.

Xem thêm: Phần mềm quản lý Nhân sự - Tiền lương của BRAVO.
 

BRAVO ĐN: Trao cúp NVXS tháng 7 và mừng sinh nhật tháng 8​


Đã trở thành hoạt động định kỳ hàng tháng, cúp NVXS tháng và bữa tiệc sinh nhật chung cho các thành viên tiếp tục đem lại những phút giây vui vẻ, thư giãn cho tập thể BRAVO ĐN.
Đến hẹn lại lên, tại BRAVO Đà Nẵng vừa qua, các thành viên đã có một buổi làm việc cuối tuần đầy vui vẻ, khi chương trình trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 7 và chúc mừng sinh nhật cho các thành viên trong tháng 8 được tổ chức.
Giải thưởng Nhân viên xuất sắc hàng tháng dành cho những cá nhân có thành tích nổi bật nhằm ghi nhận, khuyến khích và động viên tinh thần làm việc cho mỗi CBNV, để từ đó toàn thể BRAVO cùng nhau nỗ lực đạt được những thành quả tốt hơn nữa.
Xin chúc mừng những CBNV có thành tích nổi bật nhất trong hoạt động SXKD của tháng và đạt Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 7 sau đây:
  • Ngô Thanh Tú – Phòng Bảo hành
  • Trần Đức Hoài – Phòng Triển khai PMS
NVXS tháng 7/2023 BRAVO ĐN

Trao cúp NVXS tháng 7/2023
Tiếp nối hoạt động khen thưởng, không khí ngày làm việc cuối tuần tại văn phòng ĐN càng náo nhiệt hơn khi giai điệu “Happy Birthday” vang lên rộn rã. Các thành viên có sinh nhật trong tháng 8 vui mừng đón nhận những lời chúc mừng ý nghĩa cùng món quà sinh nhật đặc biệt từ BRAVO.
Sinh nhật tháng 8/2023 BRAVO ĐN

Chung vui chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 8/2023
Các hoạt động nội bộ hàng tháng đã đem đến sự gắn kết vô hình cho các CBNV ở mọi phòng ban, tạo nên những phút giây vui vẻ, ý nghĩa khi mọi người cùng nhau chia sẻ câu chuyện về công việc và cuộc sống.
Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng thành tích đến các thành viên được nhận cúp NVXS và chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng này. Chúc mọi người nhiều sức khỏe và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công mới.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO
 

Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO tại Công ty TNHH Amkor Technology Việt Nam​


Tại văn phòng Công ty TNHH Amkor Technology Việt Nam đã diễn ra buổi lễ chính thức khởi động dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự BRAVO 8R3 cho toàn công ty.
Công ty CP Phần mềm BRAVO, đối tác chiến lược KDDI cùng Công ty TNHH Amkor Technology Việt Nam đã có buổi họp đầu tiên khởi động “Dự án triển khai hệ thống phần mềm nhân sự BRAVO 8R3” với sự tham gia của Ban lãnh đạo các bên cùng các thành viên trong ban quản trị dự án.
Là đối tác chiến lược nhiều năm liền với BRAVO, KDDI Việt Nam – công ty con của Tổng công ty viễn thông KDDI Nhật Bản, chuyên về lĩnh vực viễn thông và giải pháp CNTT đã giới thiệu và kết nối sự hợp tác để cung cấp giải pháp quản lý nhân sự hiện đại BRAVO ERP cho khách hàng là Công ty TNHH Amkor Technology Việt Nam.
Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO tại Công ty Amkor Technology

Chúc mừng bước đầu của sự hợp tác giữa BRAVO – KDDI – Amkor Technology Việt Nam
Tập đoàn Amkor Technology được thành lập từ năm 1968 tại Mỹ, Hàn Quốc và là một trong những công ty hàng đầu về chất bán dẫn. Hiện nay, Amkor đang là đối tác sản xuất chiến lược cho các công ty bán dẫn, xưởng đúc và OEM điện tử hàng đầu thế giới. Cơ sở hoạt động của Tập đoàn Amkor Technology bao gồm các cơ sở sản xuất, trung tâm phát triển sản phẩm và các văn phòng hỗ trợ và bán hàng đặt tại các khu vực sản xuất thiết bị điện tử quan trọng ở châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ. Tính đến thời điểm này, Tập đoàn có đã có 20 nhà máy trên 11 quốc gia.
Tại Việt Nam, từ năm 2021, Amkor Technology Việt Nam đã triển khai xây dựng nhà máy sản xuất, lắp ráp và thử nghiệm vật liệu bán dẫn tại khu công nghiệp Yên Phong II-C, Bắc Ninh với số vốn đầu tư 1,6 tỉ USD.
Sau thời gian tìm hiểu và hài lòng với sản phẩm – dịch vụ của Công ty CP Phần mềm BRAVO, trước sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm triển khai phần mềm quản trị cho các doanh nghiệp cùng lĩnh vực, Amkor đã tin tưởng lựa chọn BRAVO là đơn vị cung cấp và triển khai hệ thống phần mềm quản lý nhân sự HRM cho doanh nghiệp.
Amkor tin tưởng vào phần mềm BRAVO sẽ giúp ban quản trị có được bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp để có những sự điều chỉnh hợp lý giúp phát triển nguồn nhân sự.
Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm triển khai dày dặn được đúc rút qua nhiều dự án lớn của BRAVO; cùng sự thiện chí hợp tác và ý chí quyết tâm cao của Amkor Technology Việt Nam sẽ là động lực to lớn giúp hai (02) bên thực hiện dự án thành công.

Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO HN tiếp tục đón nhận các khen thưởng nóng tháng 8​


Buổi sáng ngày làm việc cuối tuần vừa qua, tập thể BRAVO HN tiếp tục vui mừng đón nhận các khen thưởng nóng từ BLĐ công ty cho những thành tích xuất sắc đã đạt được.
Sáng ngày 26/8, trong không khí sôi nổi của ngày làm việc cuối tuần, các thành viên BRAVO HN càng hào hứng hơn với hoạt động khen thưởng dành cho đội dự án Kỹ thuật Triển khai và thưởng nóng cá nhân.
Đại diện ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên chúc mừng thành tích và trao khen thưởng vì những đóng góp xuất sắc của CBNV Kỹ thuật Triển khai khi hoàn thành việc cung cấp giải pháp phần mềm BRAVO ERP cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn.
Khen thưởng nhóm CBNV phòng Kỹ thuật Triển khai số 6 đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty TNHH TMDV Tổng hợp Nhật Quỳnh.
Thưởng nóng triển khai hợp đồng Nhật Quỳnh

Biểu dương thành tích và trao thưởng nóng tới nhóm CBNV thực hiện triển khai hợp đồng với Công ty Nhật Quỳnh
Khen thưởng CBNV Nguyễn Tú Điền – Khối Công nghệ đã có đóng góp cho hoạt động tuyển dụng nhân sự của công ty.
khen thưởng giới thiệu nhân sự t8/2023

Tuyên dương sự đóng góp của CBNV cho hoạt động tuyển dụng nhân sự của công ty.
Với chuyên môn cùng tinh thần trách nhiệm cao và sự tận tâm trong công việc, các CBNV BRAVO đã hoàn thành tốt các phần việc được giao, góp sức vào sự phát triển chung của công ty. Buổi trao thưởng “nóng” diễn ra ngắn gọn trước sảnh văn phòng nhưng đã đem niềm vui tới tất cả thành viên BRAVO, tạo động lực để cả tập thể cùng nhau phấn đấu, nỗ lực hơn nữa.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

BRAVO tham dự chung kết “Tìm kiếm tài năng sinh viên Kinh tế số – deFrontier 2023”​


Tối ngày 23/08/2023, đêm chung kết deFrontier mùa đầu tiên đã diễn ra vô cùng thành công và để lại nhiều dấu ấn. Với vai trò là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình, đại diện BRAVO đã tới tham dự và chúc mừng các thí sinh.
Nắm bắt xu thế phát triển của công nghệ cũng như khuyến khích tinh thần đổi mới và sáng tạo ở thế hệ trẻ, Viện Công nghệ thông tin & Kinh tế số – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức cuộc thi deFrontier 2023 với chủ đề “Re-currency”, nhằm tìm kiếm các Tài năng Sinh viên Kinh tế số trên toàn miền Bắc.
Cuộc thi góp phần tạo ra sân chơi để các thí sinh tham gia có cơ hội thể hiện kinh nghiệm, khả năng sáng tạo trong việc áp dụng công nghệ vào việc giải quyết các bài toán liên quan đến các lĩnh vực trong cuộc sống, qua đó, giúp thí sinh bổ sung những kỹ năng, kiến thức chuyên môn, tạo môi trường giao lưu, cạnh tranh để chắp cánh cho sự phát triển tương lai nghề nghiệp.
Ngay sau khi phát động, cuộc thi đã thu hút sự đăng ký tham gia của đông đảo sinh viên trong viện. Trải qua 2 tháng với 4 vòng thi đầy thử thách cùng những màn rượt điểm số gay cấn, chương trình đã tìm ra được 04 đội thi xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết “The Finale”.
Tại đêm chung kết ngày 23/8, rất đông cổ động viên cùng các bạn khán giả đã lấp kín Hội trường A2 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân để chứng kiến màn tranh tài hấp dẫn và chờ đón ngôi vị Quán quân danh giá.
Với vai trò là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình, đại diện BRAVO, chị Nguyễn Ngọc Quỳnh phụ trách nhân sự công ty đã tới tham dự và chúc mừng các thí sinh.
BRAVO dự cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Kinh tế số - deFrontier 2023”

Đại diện Viện CNTT & Kinh tế số, Đại học Kinh tế Quốc dân trao quà cho các Nhà tài trợ
Đến với đêm chung kết, mỗi thí sinh đều mang trong mình sự đam mê, cũng như tinh thần học hỏi, tích cực trau dồi kiến thức. Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung, cùng việc đầu tư cho hoạt động nghiên cứu, bốn đội thi bao gồm: đội BCD, đội DreamHigh, đội Ngũ Hổ Tướng và đội Warrior Team đều đã thể hiện rất xuất sắc bài dự thi của mình qua các phần thi: khởi động, thuyết trình, tranh luận.
Sau 3 vòng thi trong đêm chung kết, cùng với tài năng, bản lĩnh và phần trình bày thuyết phục trước các Ban giám khảo, ngôi vị Quán quân cuộc thi deFrontier 2023 đã thuộc về đội Ngũ Hổ Tướng, và Á quân thuộc về đội DreamHigh.
BRAVO trao giải Á quân cuộc thi deFrontier 2023

Đại diện BRAVO chúc mừng thành tích các thí sinh và trao giải Á quân cuộc thi deFrontier 2023
Kết thúc chương trình, đại diện nhà trường gửi lời cảm ơn đến các đại diện doanh nghiệp đã đồng hành cùng chương trình trong suốt mùa giải cũng như cảm ơn những ý kiến đóng góp tâm huyết của hội đồng ban giám khảo giành cho các thí sinh. BTC mong rằng cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên Kinh tế số sẽ là nơi tiếp thêm động lực và thắp lửa đam mê cho các bạn sinh viên trong lĩnh vực công nghệ và kinh tế.
Đêm chung kết cuộc thi “deFrontier 2023: Re-currency”

Đêm chung kết cuộc thi “deFrontier 2023: Re-currency” diễn ra thành công tốt đẹp
Một lần nữa, BRAVO xin gửi lời chúc mừng tới mùa giải đầu tiên của Cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên Kinh tế số – deFrontier đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng sau cuộc thi này, các bạn sinh viên đã có thể tích lũy thêm cho mình thật nhiều kinh nghiệm hữu ích cũng như những kỷ niệm quý giá cùng bạn bè và thầy cô.
Với quan điểm nhân sự: lấy con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển, BRAVO luôn coi trọng các chương trình phát triển tài năng trẻ và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho nhà trường qua nhiều cách khác nhau để có thể phát triển tốt nguồn nhân lực tương lai.

Xem thêm: Phần mềm quản lý Nhân sự - Tiền lương của BRAVO
 

BRAVO HN đón nhận các khen thưởng “nóng” trước thềm nghỉ lễ 2/9​


Trước khi bước vào kỳ nghỉ lễ dài ngày 2/9, văn phòng BRAVO HN vẫn tiếp tục ghi nhận nhiều thành tích của nhóm CBNV Kỹ thuật Triển khai thực hiện các hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho các doanh nghiệp vừa và lớn.
Không khí tưng bừng phấn khởi của ngày Quốc Khánh đã đến rất gần. Hòa cùng niềm hân hoan của ngày Tết Độc lập, tại BRAVO HN ngày 31/8/2023, các thành viên càng vui mừng hơn khi tiếp tục đón nhận các quyết định khen thưởng “nóng” từ Ban lãnh đạo công ty.
Trước sự chứng kiến của toàn thể CBNV trên văn phòng, đại diện ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên chúc mừng thành tích và trao khen thưởng tới nhóm Kỹ thuật Triển khai vì những đóng góp xuất sắc vào kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh chung của công ty.
Khen thưởng nhóm CBNV Kỹ thuật Triển khai hoàn thành xuất sắc việc triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần Sản xuất Container Hòa Phát.
Thang8_31_thuong-nong-bravo-hn-1.jpg

Khen thưởng thành tích xuất sắc của nhóm Kỹ thuật Triển khai thực hiện hợp đồng Container Hòa Phát
Khen thưởng nhóm CBNV Kỹ thuật Triển khai đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu.
Thang8_31_thuong-nong-bravo-hn-2.jpg

Biểu dương và trao thưởng nhóm Kỹ thuật Triển khai thực hiện hợp đồng Công nghiệp Á Châu.
Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng tới các CBNV được nhận thưởng. Hi vọng, hoạt động khen thưởng “nóng” ngày hôm nay sẽ là nguồn động lực to lớn để tập thể BRAVO cùng nhau hăng hái, nỗ lực thi đua lao động và gặt hái thêm nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.
Xin chúc toàn thể thành viên BRAVO ba miền đón kỳ nghỉ Quốc Khánh tràn ngập niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

BRAVO Focus số 92: Doanh nghiệp với xu thế tăng trưởng xanh​


Thang9_5_bravo-focus-so-92.jpg

Trong những năm gần đây, tăng trưởng xanh và chuyển dịch xanh đã trở thành ưu tiên trọng điểm trong phát triển kinh tế toàn cầu, nhiều quốc gia đã thể hiện cam kết mạnh mẽ với mục tiêu hướng đến nền kinh tế trung hòa carbon. Việt Nam là một trong số năm quốc gia chịu tác động nghiêm trọng nhất từ biến đổi khí hậu, điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu và phát triển nền kinh tế xanh là ưu tiên của quốc gia.
Cùng với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 càng tạo tiền đề cho các doanh nghiệp dễ dàng hòa nhập với xu thế tăng trưởng xanh. BRAVO là một doanh nghiệp tiên phong của ngành CNTT không chỉ trong công cuộc chuyển đổi số mà còn cố gắng bắt kịp các xu thế phát triển của thời đại.
Hãy cùng Nội san số 92 với chủ đề “Doanh nghiệp với xu thế tăng trưởng xanh”, điểm lại những hoạt động nổi bật trong tháng 8 của BRAVO, và cùng chúng tôi tìm hiểu về những “xu thế xanh” của cộng đồng và doanh nghiệp.
Chuyên mục “360 độ BRAVO” như thường lệ sẽ mở đầu bản tin với những hoạt động nội bộ và sự kiện nổi bật diễn ra trên khắp BRAVO 3 miền trong tháng 8.
Sau đó, đến với chuyên mục “Chia sẻ”, bạn đọc sẽ được trò chuyện cùng chàng trai triển khai ở bộ phận “độc” nhất BRAVO – “BRAVO là gia đình lớn thì Phòng triển khai PMS là gia đình nhỏ”. Bên cạnh đó, lý do “BRAVO có gì mà giữ chân được hơn 400 nhân sự?” sẽ được giải đáp thật chi tiết qua những dòng tâm sự của cô nàng Kinh doanh xinh đẹp của BRAVO HCM.
Tại Tiêu điểm tháng này, dưới tác động của CMCN 4.0, việc xây dựng và thực hiện chiến lược “tăng trưởng xanh” đang có không ít cơ hội và thách thức. BRAVO nói riêng và các doanh nghiệp Việt nói chung sẽ cùng nhau chung tay để xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh với các doanh nghiệp phát triển bền vững.
Cuối cùng, hãy cùng tìm hiểu về cách phần mềm BRAVO giải quyết bài toán tại các đơn vị Quản lý Quỹ như thế nào tại chuyên mục Nghiệp vụ & bài toán khách hàng số này.
Và còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đọc khám phá trong Nội san BRAVO Focus số 92.

Xem thêm: Xem thêm: Phần mềm quản lý Nhân sự - Tiền lương của BRAVO
 

Sôi động trận giao hữu bóng đá chào mừng ngày 2/9 tại BRAVO ĐN​


Ngày 29/8 vừa qua, hòa chung không khí tưng bừng chào mừng ngày lễ Quốc Khánh 2/9, tại BRAVO Đà Nẵng đã tổ chức trận giao hữu bóng đá đầy sôi động và hấp dẫn trên SVĐ Hòa Xuân.
Tết Độc lập 2/9 luôn là ngày lễ thiêng liêng, là ngày hội lớn có ý nghĩa đặc biệt với mỗi người dân Việt Nam. Tết Độc lập mang đến niềm hân hoan, khúc vui rộn rã trên khắp nẻo đường, con phố. Các địa phương tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao và hoạt động vui chơi hấp dẫn cho người dân.
Tại BRAVO, không khí văn phòng những ngày này dường như cũng rộn ràng, náo nhiệt hơn thường nhật. Các CBNV hào hứng trước những kế hoạch vui chơi và nghỉ ngơi cùng gia đình trong kỳ nghỉ lễ. Nhân dịp đặc biệt này, nhằm khuấy động tinh thần thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và tạo một sân chơi vui vẻ, gắn kết các thành viên, BRAVO Đà Nẵng đã tổ chức trận giao hữu bóng đá nam giữa các phòng ban trong văn phòng.
Giao hữu bóng đá BRAVO ĐN 2023

Giao lưu bóng đá nam chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9 tại BRAVO ĐN
Các thành viên nam tại BRAVO ĐN được chia thành 2 đội theo phòng ban, bao gồm: Đội Công nghệ – Kỹ thuật (áo vàng) và Đội Bảo hành – Kinh doanh (áo xanh).
Trận đấu diễn ra trong không khí hết sức sôi động và cởi mở với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng. Các cầu thủ của cả hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, đường chuyền bóng đẹp mắt và pha ghi bàn xuất sắc, để lại ấn tượng trong lòng khán giả và các cổ động viên.
Thang9_6_giao-huu-bong-da-bravo-dn-2.jpg

Các cổ động viên cuồng nhiệt reo hò bên ngoài đường biên
Trận giao hữu bóng đá nam BRAVO ĐN 2023

Hai đội lăn xả thi đấu tạo ra nhiều tình huống “thót tim” trước khung thành
Thang9_6_giao-huu-bong-da-bravo-dn-4.jpg

Các cầu thủ nỗ lực ghi bàn thắng chung cuộc
Đều sở hữu những chân sút cứng dày dặn kinh nghiệm, Công nghệ – Kỹ thuật và Bảo hành – Kinh doanh thi đấu ngang tài ngang sức trong suốt hai hiệp đấu. Kết thúc 50 phút nỗ lực trên sân cỏ, trận đấu tạm khép lại với tỷ số hòa 2-2, hai đội cùng bước vào vòng đấu luân lưu cân não.
Trên chấm luân lưu, với sự tự tin và bản lĩnh trước khung thành đối phương, đội Công nghệ Kỹ thuật đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 3-2.
Thang9_6_giao-huu-bong-da-bravo-dn-5.jpg

Đội Công nghệ – Kỹ thuật nâng cúp chiến thắng
Thang9_6_giao-huu-bong-da-bravo-dn-6.jpg

BTC trao cúp và giải thưởng cho đội thắng cuộc
Giải bóng đá BRAVO Đà Nẵng 2023 đã đem lại những phút giây tuyệt vời cho toàn bộ các tuyển thủ và lực lượng CĐV nhiệt thành. Đây không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để các thành viên ở các phòng ban có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và tăng cường tình đoàn kết; từ đó nâng cao hiệu quả trong công việc, trong các hoạt động làm việc nhóm.
Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các cầu thủ BRAVO ĐN đã thi đấu hết mình, nhiệt huyết và cảm ơn các cổ động viên không quản ngại thời tiết tham gia cổ vũ nồng nhiệt, góp phần đem lại thành công của giải đấu.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO’s Tour: Chào mừng sinh viên Khoa Kế toán ĐH Đại Nam đến trải nghiệm​


Khắp nơi vào năm học mới, BRAVO cũng khởi động chuỗi hoạt động “BRAVO’s Tour”, ngày 11/9 vừa qua, BRAVO HN vui mừng đón lớp sinh viên Khoa Kế toán, Đại học Đại Nam đến trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.
Chiều ngày 11/09/2023, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO hợp tác cùng Khoa Kế toán – Đại học Đại Nam tổ chức buổi giao lưu và tham quan doanh nghiệp tại văn phòng BRAVO Hà Nội. Chương trình diễn ra với mục đích mang tới cho các bạn sinh viên cái nhìn chân thực và đầy đủ về hoạt động SXKD thực tế của doanh nghiệp cũng như hoạt động tuyển dụng hiện nay.
Dẫn đoàn sinh viên tới doanh nghiệp, về phía nhà trường có TS. Đoàn Thị Hồng Nhung – Phó Trưởng Khoa Kế toán và Ths. Nguyễn Thị Thắm cùng gần 50 bạn sinh viên xuất sắc toàn Khoa.
Về phía BRAVO, dẫn dắt và đồng hành chính cùng các bạn sinh viên trong chương trình lần này là anh Phan Đăng Thực – Trưởng nhóm thuộc phòng Kỹ thuật Triển khai 6 và chị Nguyễn Thị Kỳ Duyên – cán bộ Nhân sự.
BRAVO's Tour 2023

Chương trình đón sinh viên Khoa Kế toán, Đại học Đại Nam đến giao lưu và tham quan doanh nghiệp tại văn phòng BRAVO Hà Nội.
Trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, các bạn sinh viên đã được thỏa sức trải nghiệm với những hoạt động vô cùng bổ ích và lý thú như: Tìm hiểu doanh nghiệp BRAVO (sản phẩm/ dịch vụ, văn hóa doanh nghiệp, các vị trí tuyển dụng, cơ hội thực tập…); Tham quan các phòng ban trong công ty; Giao lưu giải đáp cùng diễn giả là Chuyên gia BRAVO giàu kinh nghiệm; Tham gia minigame đầy hấp dẫn và tea-break vui vẻ, đầm ấm.
Thang9_12_bravo-tour-2023-dh-dai-nam-2.jpg

Chuyên gia BRAVO tận tình chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên
Thang9_12_bravo-tour-2023-dh-dai-nam-3.jpg

Sinh viên tham quan, tìm hiểu các phòng ban qua sự hướng dẫn của CBNV BRAVO
Sự nhiệt tình, thân thiện, gần gũi cùng những chia sẻ tâm huyết từ các anh chị BRAVO đã giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp cũng như tích lũy những yêu cầu ngành học và các kỹ năng cần thiết, từ đó có định hướng rõ ràng hơn trong quá trình học tập của mình.
Tại sự kiện, các bạn sinh viên tỏ ra hứng thú với thông tin tiếp nhận, nhiều bạn đã mạnh dạn đặt câu hỏi liên quan đến: vị trí công việc, yêu cầu về kiến thức, mức thu nhập…, tất cả câu hỏi đều được tận tình giải đáp.
Thang9_12_bravo-tour-2023-dh-dai-nam-4-scaled.jpg

Sinh viên quan tâm đến các vị trí công việc đang tuyển dụng tại BRAVO
Thang9_12_bravo-tour-2023-dh-dai-nam-5.jpg

Sôi nổi với các Gameshow hấp dẫn và nhận nhiều phần quà từ BRAVO
Thang9_12_bravo-tour-2023-dh-dai-nam-6.jpg

Cô Đoàn Thị Hồng Nhung – Phó trưởng Khoa Kế toán, ĐH Đại Nam gửi lời cảm ơn tới BRAVO đã tổ chức hoạt động bổ ích này cho các bạn sinh viên
Thang9_12_bravo-tour-2023-dh-dai-nam-7.jpg

Đây là hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường
Thang9_12_bravo-tour-2023-dh-dai-nam-8.jpg

Chương trình “BRAVO’s Tour” chào đón sinh viên Kế toán, Đại học Đại Nam đến tham quan doanh nghiệp thành công tốt đẹp
Mong rằng, những trải nghiệm bổ ích từ chương trình giao lưu và tham quan doanh nghiệp “BRAVO’s Tour 2023” sẽ giúp các bạn sinh viên Khoa Kế toán, Đại học Đại Nam hình dung được rõ nhất về công việc phù hợp chuyên ngành theo học; góp phần truyền cảm hứng nghề nghiệp, để các bạn chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất khi bước vào môi trường làm việc thực tế.
Với quan điểm nhân sự “Con người là trọng tâm của sự phát triển”, BRAVO luôn sẵn sàng hợp tác, đồng hành và hỗ trợ các lớp sinh viên qua nhiều cách khác nhau để các bạn có được một kỳ thực tập đúng nghĩa và bổ ích, góp phần phát triển tốt nguồn nhân lực tương lai.
Mọi thắc mắc về chương trình “BRAVO’s Tour” và thông tin đăng ký thực tập, tuyển dụng các bạn vui lòng liên hệ:
Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO
 

BRAVO HN: Trao cúp NVXS và giải thưởng đóng góp ý kiến cho sản phẩm tháng 8​

Như thường lệ, những ngày đầu tháng tại BRAVO HN luôn sôi động với chương trình trao tặng cúp Nhân viên xuất sắc và Giải thưởng đóng góp ý kiến cho sản phẩm tháng 8.
Sáng nay, ngày 11/9, không khí tại văn phòng BRAVO HN dường như hào hứng, phấn khởi hơn với hoạt động khen thưởng nhân viên xuất sắc tháng 8 và trao giải đóng góp ý kiến cho sản phẩm. Đây là một trong những hoạt động định kỳ luôn được Ban Lãnh đạo chú trọng hàng tháng, với mong muốn biểu dương những cá nhân có thành tích và đóng góp xuất sắc trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.
Mở đầu, đại diện Ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao cúp, kỷ niệm chương, chúc mừng thành tích xuất sắc của các cá nhân sau đây:
  • Nguyễn Thị Vân – Khối Bảo hành
  • Bùi Xuân Công – Phòng Kinh doanh 1
Thang9_11_NVXS-bravo-hn-t8.jpg

Xin chúc mừng thành tích các CBNV đạt cúp NVXS tháng 8/2023
Ngay sau phần trao cúp NVXS, giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho sản phẩm” tháng 8 cũng được trao tới các cá nhân có đóng góp tích cực gửi về nhằm ngày càng hoàn thiện sản phẩm phần mềm ERP của BRAVO, hỗ trợ hiệu quả hơn cho khách hàng.
Ông Ngô Đình Hải – GĐ Khối Công nghệ BRAVO đã lên trao giải thưởng Ý nghĩa cho chị Lê Thị Hải – Phòng BA.
Thang9_11_PTSP-bravo-hn-t8.jpg

Trao giải thưởng đóng góp ý kiến cho sản phẩm tháng 8/2023
Chào tháng mới với nhiều tin vui, tạo tín hiệu tích cực cho một tháng làm việc đầy hăng say của các thành viên BRAVO HN. Một lần nữa, xin chúc mừng các CBNV đã nhận các giải thưởng của tháng 8 vừa qua và chúc tập thể BRAVO sẽ gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng trong tháng 9 này.

Xem thêm: Phần mềm quản lý Nhân sự - Tiền lương của BRAVO.
 

BRAVO dự lễ chào tân SV Khoa Kỹ thuật Khoa học Máy tính, ĐH Quốc tế Sài Gòn​


Ngày 14/09/2023 vừa qua, đại diện BRAVO HCM đã tới tham dự buổi lễ chào Tân sinh viên K16 – Khoa Kỹ thuật và Khoa học Máy tính, ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU).
Ngày 14/09 vừa qua, tại hội trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã trang trọng diễn ra buổi lễ “Chào tân sinh viên K16 – Khoa Kỹ thuật và Khoa học Máy tính” và gặp gỡ giao lưu cùng các doanh nghiệp.
Buổi lễ được nhà trường tổ chức với mục đích chào đón các bạn tân sinh viên của Khoa, đồng thời giúp các bạn sinh viên hòa nhập nhanh hơn trong môi trường mới, chuẩn bị hành trang và định hướng công việc trong tương lai. Sau khi nhận lời mời từ BLĐ nhà trường, đại diện Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO (văn phòng HCM) đã tới tham dự buổi lễ và chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về xu hướng CNTT hiện nay cũng như nhu cầu tuyển dụng thực tế tại doanh nghiệp.
BRAVO chào tân sinh viên Khoa Kỹ thuật Khoa học Máy tính, ĐH Quốc tế Sài Gòn năm 2023

Đại diện các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tham dự buổi lễ chào tân SV và chia sẻ định hướng nghề nghiệp
Ông Đoàn Hữu Trung – Trưởng phòng Kinh doanh 2, đại diện BRAVO HCM tham dự buổi lễ

Ông Đoàn Hữu Trung – Trưởng phòng Kinh doanh 2, đại diện BRAVO HCM tham dự buổi lễ
Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (tiếng Anh: Saigon International University – SIU) là trường đại học quốc tế tại Việt Nam, đào tạo đại học và sau đại học, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình đại học Hoa Kỳ. SIU hiện là trường đại học đầu tiên và duy nhất của Việt Nam, là một trong số ít trường đại học ở khu vực Châu Á được IACBE kiểm định và chứng nhận chất lượng giáo dục.
Năm 2023, Khoa Kỹ thuật và Khoa học Máy tính của trường đón nhiều sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Bước chân vào môi trường đại học, các tân sinh viên thể hiện sự năng động, ham học hỏi và vô cùng hào hứng trong buổi giao lưu gặp gỡ các doanh nghiệp. Tại đây, các em được tiếp cận nhiều thông tin bổ ích, thực tiễn và đặc biệt được trực tiếp giao lưu cùng các anh/chị chuyên gia giàu kinh nghiệm.
Đại diện BRAVO HCM chia sẻ tại chương trình Chào tân sinh viên

Đại diện BRAVO HCM chia sẻ tại sự kiện
Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm ERP, đại diện BRAVO HCM đã đem đến cho các bạn sinh viên nhiều thông tin lý thú về xu hướng CNTT hiện nay và đặc biệt là xu thế số hóa, áp dụng công nghệ hiện đại vào quản trị doanh nghiệp.
Trong suốt quá trình gặp gỡ giao lưu với doanh nghiệp, các bạn sinh viên đều tỏ ra hứng thú với thông tin tiếp nhận, nhiều bạn đã mạnh dạn đặt câu hỏi cho phía doanh nghiệp, tất cả câu hỏi đều được tận tình giải đáp.
Thang9_15_bravo-chao-tan-sv-dh-quoc-te-sai-gon-2023-4.jpg

Sinh viên SIU quan tâm quan tâm và đặt nhiều câu hỏi về vị trí công việc tại BRAVO
BRAVO tư vấn cho sinh viên Khoa Kỹ thuật Khoa học Máy tính

Mọi thắc mắc của sinh viên đều được đại diện BRAVO nhiệt tình giải đáp và tư vấn định hướng nghề nghiệp
Những tư vấn tâm huyết từ phía doanh nghiệp đã giúp các bạn sinh viên hiểu thêm những yêu cầu ngành học và kỹ năng cần thiết, từ đó có định hướng rõ ràng hơn trong quá trình học tập của mình.
Buổi lễ chào tân sinh viên khép lại đầy ý nghĩa. Mong rằng, những trải nghiệm bổ ích từ chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên Khoa Kỹ thuật và Khoa học Máy tính, Đại học Quốc tế Sài Gòn hình dung được rõ nhất về công việc phù hợp; góp phần truyền cảm hứng nghề nghiệp, để các bạn chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất khi bước vào môi trường làm việc thực tế.
Một lần nữa, BRAVO xin gửi lời chúc mừng tới các Tân sinh viên K16 niên khóa 2023 – 2024 có những khởi đầu mới thuận lợi tại môi trường đại học, và chúc cho thầy và trò Đại học Quốc tế Sài Gòn một năm học mới đầy thành công.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

BRAVO dự Lễ Tổng kết năm học 2022-2023 Khoa HTTTKT Học viện Tài chính​


Sáng ngày 14/09, BRAVO tham dự Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023 của Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế (HTTTKT), Học viện Tài chính. Nhằm khuyến khích tinh thần học tập và nghiên cứu trong sinh viên, nhiều suất học bổng giá trị đã được đại diện Công ty trao tặng.
Với quan điểm nhân sự “Con người là trọng tâm của sự phát triển”, trong nhiều năm qua BRAVO luôn sẵn sàng hợp tác, đồng hành và chung tay cùng các đơn vị đào tạo định hướng, hỗ trợ phát triển nghề nghiệp, ươm mầm tài năng sinh viên – nguồn nhân lực tương lai của đất nước.
Sáng ngày 14/09/2023, tại HT700 Học viện Tài chính, Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023 của Khoa HTTTKT đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của các vị đại biểu, giảng viên khoa, doanh nghiệp đối tác cùng đông đảo sinh viên. Là doanh nghiệp hợp tác với Khoa, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng Hà Nội) đã vinh dự được đồng hành, tham dự và trao học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc.
BRAVO dự Lễ Tổng kết năm học 2022-2023 Khoa HTTTKT Học viện Tài chính

BRAVO gửi tặng Khoa lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng thành tích của thầy và trò trong năm học 2022-2023
Sau phần nghi lễ chào cờ và văn nghệ chào mừng, Ths. Phan Phước Long – Phó Trưởng Khoa HTTTKT đã thực hiện báo cáo tổng kết, đánh giá công tác đào tạo, kết quả học tập và NCKH của sinh viên Khoa trong năm học 2022 – 2023, đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới 2023 – 2024. Năm học vừa qua ghi nhận những thành tích cao của thầy và trò của Khoa HTTTKT.
Khoa HTTTKT, Học viện Tài Chính tổng kết năm học 2022-2023

Ban chủ nhiệm Khoa trình bày “Báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 và phương hướng công tác năm học 2023-2024 khối SV khoa HTTTKT”
Nhiều năm qua, BRAVO và Khoa HTTTKT đã có nhiều hoạt động hợp tác, gắn kết trong công tác đào tạo, định hướng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp.
Đến với lễ tổng kết năm học 2022 – 2023, chị Nguyễn Thị Kỳ Duyên – Cán bộ Nhân sự đã đại diện Công ty BRAVO trao tặng nhiều suất học bổng giá trị cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.
BRAVO trao học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023

BRAVO trao học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học
Thang9_14_tong-ket-nam-hoc-HVTC-2022-2023-4.jpg

Chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô Ban chủ nhiệm Khoa
Qua buổi lễ tổng kết năm học vừa rồi, với nhiều thành tích tốt, tin tưởng rằng thầy và trò Khoa HTTTKT sẽ tiếp tục phát huy, gặt hái nhiều hơn những kết quả xuất sắc trong năm học mới này.
Khép lại buổi lễ là những cái bắt tay thân mật của đại diện BRAVO với các thầy cô trong khoa HTTTKT – Học viện Tài chính. Chắc chắn rằng, BRAVO sẽ tiếp tục đồng hành cùng HVTC nói riêng và các trường đại học trên cả nước nói chung trong hành trình định hướng, hỗ trợ và tạo cơ hội để các bạn sinh viên có được công việc tốt trong tương lai để phát triển sự nghiệp.
Lễ tổng kết năm học 2022-2023 của Khoa HTTTKT, Học viện Tài Chính

Chụp ảnh kỷ niệm cùng toàn thể sinh viên trong Khoa, chúc mừng năm học 2022-2023 thành công tốt đẹp.

Xem thêm:
Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO dự lễ chào tân SV Khoa Kỹ thuật Khoa học Máy tính, ĐH Quốc tế Sài Gòn​


Ngày 14/09/2023 vừa qua, đại diện BRAVO HCM đã tới tham dự buổi lễ chào Tân sinh viên K16 – Khoa Kỹ thuật và Khoa học Máy tính, ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU).
Ngày 14/09 vừa qua, tại hội trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã trang trọng diễn ra buổi lễ “Chào tân sinh viên K16 – Khoa Kỹ thuật và Khoa học Máy tính” và gặp gỡ giao lưu cùng các doanh nghiệp.
Buổi lễ được nhà trường tổ chức với mục đích chào đón các bạn tân sinh viên của Khoa, đồng thời giúp các bạn sinh viên hòa nhập nhanh hơn trong môi trường mới, chuẩn bị hành trang và định hướng công việc trong tương lai. Sau khi nhận lời mời từ BLĐ nhà trường, đại diện Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO (văn phòng HCM) đã tới tham dự buổi lễ và chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về xu hướng CNTT hiện nay cũng như nhu cầu tuyển dụng thực tế tại doanh nghiệp.
BRAVO chào tân sinh viên Khoa Kỹ thuật Khoa học Máy tính, ĐH Quốc tế Sài Gòn năm 2023

Đại diện các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tham dự buổi lễ chào tân SV và chia sẻ định hướng nghề nghiệp
Ông Đoàn Hữu Trung – Trưởng phòng Kinh doanh 2, đại diện BRAVO HCM tham dự buổi lễ

Ông Đoàn Hữu Trung – Trưởng phòng Kinh doanh 2, đại diện BRAVO HCM tham dự buổi lễ
Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (tiếng Anh: Saigon International University – SIU) là trường đại học quốc tế tại Việt Nam, đào tạo đại học và sau đại học, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình đại học Hoa Kỳ. SIU hiện là trường đại học đầu tiên và duy nhất của Việt Nam, là một trong số ít trường đại học ở khu vực Châu Á được IACBE kiểm định và chứng nhận chất lượng giáo dục.
Năm 2023, Khoa Kỹ thuật và Khoa học Máy tính của trường đón nhiều sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Bước chân vào môi trường đại học, các tân sinh viên thể hiện sự năng động, ham học hỏi và vô cùng hào hứng trong buổi giao lưu gặp gỡ các doanh nghiệp. Tại đây, các em được tiếp cận nhiều thông tin bổ ích, thực tiễn và đặc biệt được trực tiếp giao lưu cùng các anh/chị chuyên gia giàu kinh nghiệm.
Đại diện BRAVO HCM chia sẻ tại chương trình Chào tân sinh viên

Đại diện BRAVO HCM chia sẻ tại sự kiện
Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm ERP, đại diện BRAVO HCM đã đem đến cho các bạn sinh viên nhiều thông tin lý thú về xu hướng CNTT hiện nay và đặc biệt là xu thế số hóa, áp dụng công nghệ hiện đại vào quản trị doanh nghiệp.
Trong suốt quá trình gặp gỡ giao lưu với doanh nghiệp, các bạn sinh viên đều tỏ ra hứng thú với thông tin tiếp nhận, nhiều bạn đã mạnh dạn đặt câu hỏi cho phía doanh nghiệp, tất cả câu hỏi đều được tận tình giải đáp.
Thang9_15_bravo-chao-tan-sv-dh-quoc-te-sai-gon-2023-4.jpg

Sinh viên SIU quan tâm quan tâm và đặt nhiều câu hỏi về vị trí công việc tại BRAVO
BRAVO tư vấn cho sinh viên Khoa Kỹ thuật Khoa học Máy tính

Mọi thắc mắc của sinh viên đều được đại diện BRAVO nhiệt tình giải đáp và tư vấn định hướng nghề nghiệp
Những tư vấn tâm huyết từ phía doanh nghiệp đã giúp các bạn sinh viên hiểu thêm những yêu cầu ngành học và kỹ năng cần thiết, từ đó có định hướng rõ ràng hơn trong quá trình học tập của mình.
Buổi lễ chào tân sinh viên khép lại đầy ý nghĩa. Mong rằng, những trải nghiệm bổ ích từ chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên Khoa Kỹ thuật và Khoa học Máy tính, Đại học Quốc tế Sài Gòn hình dung được rõ nhất về công việc phù hợp; góp phần truyền cảm hứng nghề nghiệp, để các bạn chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất khi bước vào môi trường làm việc thực tế.
Một lần nữa, BRAVO xin gửi lời chúc mừng tới các Tân sinh viên K16 niên khóa 2023 – 2024 có những khởi đầu mới thuận lợi tại môi trường đại học, và chúc cho thầy và trò Đại học Quốc tế Sài Gòn một năm học mới đầy thành công.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO.
 

BRAVO ĐN: Vui mừng trao cúp NVXS tháng 8 và sinh nhật chung tháng 9​


Một tháng mới lại về đem đến nhiều tín hiệu tích cực trong công việc và cuộc sống của các thành viên BRAVO. Vừa qua, nhằm động viên tinh thần làm việc chăm chỉ và tiếp thêm năng lượng cho các CBNV, BRAVO Đà Nẵng đã tổ chức chương trình trao Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 8 và chúc mừng sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong tháng 9.
Là hoạt động không thể thiếu mỗi tháng, trao cúp NVXS cho những cá nhân có thành tích tốt, nổi bật trong tháng thể hiện sự ghi nhận của BLĐ công ty đối với sự cố gắng của từng CBNV. Những giải thưởng định kỳ này nhằm khuyến khích và thắp lên tinh thần làm việc nhiệt huyết, thi đua hăng hái cho mỗi thành viên BRAVO để cùng nhau nỗ lực đạt được những thành quả tốt hơn nữa.
Tháng 8 vừa qua, xin chúc mừng CBNV Nguyễn Ngọc Duy – Phòng Bảo hành đã có thành tích nổi bật nhất trong hoạt động SXKD của tháng và đạt Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 8.
BRAVO ĐN Trao cúp NVXS tháng 8

Vinh danh NVXS tháng 8/2023
Ngay sau đó, bữa tiệc ngọt liên hoan mừng sinh nhật cho các thành viên trong tháng 9 cũng được diễn ra náo nhiệt và sôi động tại sảnh văn phòng. Bài hát “Happy Birthday” vang lên rộn rã như sợi dây vô hình gắn kết tập thể lại gần nhau hơn. Mọi người cùng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và tặng món quà ý nghĩa đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng.
BRAVO ĐN tổ chức sinh nhật tháng 9/2023

Chúc mừng sinh nhật các thành viên BRAVO ĐN tháng 9/2023
Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến các thành viên được nhận cúp NVXS tháng 8 và chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 9 này.
Hi vọng rằng, những hoạt động nội bộ sôi nổi này đã tiếp thêm năng lượng tích cực cho các thành viên BRAVO ĐN. Chúc mọi người sẽ có một tháng mới thật sôi động, ý nghĩa, gặt hái thêm nhiều thành tích trong công việc.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

Tràn ngập niềm vui trong bữa tiệc sinh nhật tháng 9 tại BRAVO HN​


Tháng 9 về, BRAVO xin gửi những lời chúc mừng sinh nhật thân thương nhất đến các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 9 này.
Tạm xa những ngày hè oi bức với cái nắng chói chang, mùa thu tháng 9 mang theo tiết trời dịu mát, một chút se se lạnh cùng hương hoa sữa thoang thoảng. Trên văn phòng BRAVO HN, không khí của ngày làm việc cuối tuần vừa qua càng vui vẻ, rộn ràng hơn khi diễn ra chương trình chúc mừng sinh nhật chung của tháng.
Sáng thứ 7 (ngày 16/9), ngay từ sớm, bữa tiệc ngọt mừng sinh nhật đã được cán bộ Nhân sự chuẩn bị và bày biện chu đáo trước sảnh lớn văn phòng. Đại diện công ty gửi lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa tới các thành viên có ngày sinh trong tháng.
Sau đó, các CBNV có sinh nhật lần lượt lên nhận quà tặng từ công ty và chụp ảnh kỷ niệm.
BRAVO HN chúc mừng sinh nhật tháng 9/2023

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 9/2023
Sinh nhật tháng từ lâu đã trở thành một nét văn hóa đẹp tại BRAVO, vừa thể hiện sự quan tâm chu đáo của công ty tới các thành viên, vừa là phút giây thư giãn để CBNV ở các phòng ban quây quần trò chuyện với nhau.
Hòa chung bầu không khí rộn ràng ấy, phòng Marketing đã trao giải nhuận bút “Góp gạch xây Nội san” cho CBNV Nguyễn Thị Vân Hà – Phòng Kinh doanh 1.
Nhuận bút nội san số 91

Trao nhuận bút nội san số 91
Một lần nữa, BRAVO xin gửi đến các thành viên có ngày sinh trong tháng 9 này lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Bước sang tuổi mới là cột mốc mới, chúc các BRAVO-er luôn kiên cường vượt qua mọi thử thách, luôn vui vẻ lạc quan và gặt hái được nhiều thành công.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

Dân trí: BRAVO vào top 10 “Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023”​


Đây tiếp tục là minh chứng cho những nỗ lực của BRAVO, cũng một lần nữa khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin Việt Nam.
Chương trình “Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam” – tiền thân là “Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam” – là hoạt động thường niên do Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam tổ chức từ năm 2014 nhằm bình chọn, vinh danh các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp ICT Việt Nam theo từng lĩnh vực, đồng thời giới thiệu tới các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.
Hiện nay, thị trường công nghệ thông tin Việt Nam đã có hơn 10 doanh nghiệp có quy mô trên dưới 1.000 nhân sự, và một lượng lớn các doanh nghiệp có quy mô từ 200 – 900 nhân sự. Việt Nam luôn nằm trong top 10 các nước xuất khẩu dịch vụ công nghệ thông tin.
“Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023” đã lựa chọn và giới thiệu top 10 doanh nghiệp ICT trong 25 lĩnh vực, chia thành sáu nhóm: lĩnh vực truyền thống ngành công nghệ thông tin; lĩnh vực ưu tiên chuyển đối số; doanh nghiệp có năng lực về công nghệ mới; doanh nghiệp thương mại dịch vụ và sản xuất tiên phong triển khai công nghệ số; doanh nghiệp start-up số; nhóm xét bình chọn đặc biệt (tăng trưởng ấn tượng, danh hiệu doanh nghiệp nghìn tỷ…).
Đây là giải thưởng khẳng định chỗ đứng của các doanh nghiệp trong ngành, đồng thời doanh nghiệp đạt giải sẽ có cơ hội để quảng bá, kết nối hợp tác các doanh nghiệp công nghệ thông tin – truyền thông hàng đầu của Việt Nam với đối tác tiềm năng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Dân trí BRAVO lot top 10 ICT

Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử Dân trí, chuyên mục Kinh doanh (ngày 22/09/2023)
Ngày 22/9, Lễ Vinh danh và trao Chứng nhận TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 đã được tổ chức tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Âu Cơ, Ba Đình, Hà Nội. Các doanh nghiệp phải trải qua 3 vòng bình chọn với quy trình chặt chẽ, thỏa mãn đủ 7 tiêu chí đánh giá của chương trình đưa ra gồm chỉ tiêu tài chính, nhân lực nhân sự, sản phẩm, năng lực công nghệ, công tác quản trị, giải thưởng, danh hiệu, thành tích đã đạt được và có thêm tiêu chí đánh giá đặc thù riêng theo từng lĩnh vực.
Kết quả, Công ty cổ phần phần mềm BRAVO tiếp tục được bình chọn là một trong Top 10 Doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam 2023, lĩnh vực doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.
Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam với 24 năm xây dựng và phát triển, hiện BRAVO là đối tác của hơn 4.300 khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước tiêu biểu như Tập đoàn Ôtô Trường Hải – THACO Group, Tập đoàn Hòa Phát, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), Công ty cổ phần Nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Tổng công ty cổ phần Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (SABECO), Tổng công ty Cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn (SAMCO)…
Tại buổi lễ trao giải, ông Ngô Đình Hải – Giám đốc Khối Công nghệ BRAVO – chia sẻ: “Trong suốt hành trình 24 năm xây dựng và phát triển, BRAVO luôn lấy phương châm ‘Chân thật trong kinh doanh, hết lòng chăm sóc và dịch vụ khách hàng’ là kim chỉ nam cho mọi hành động, đồng thời đặt chất lượng sản phẩm – dịch vụ là yếu tố then chốt tạo dựng nên uy tín thương hiệu. Do đó chúng tôi đầu tư nhiều cho nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện sản phẩm. Bên cạnh đó, BRAVO cũng đồng hành với các hoạt động vì cộng đồng, chung tay xây dựng đất nước”.
Dân trí đưa tin BRAVO lọt top 10 ICT 2023

Ông Ngô Đình Hải – Giám đốc Khối Công nghệ BRAVO – nhận giải thưởng
Với các doanh nghiệp Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023, đây là sự công nhận của giới chuyên môn về chất lượng sản phẩm dịch vụ, năng lực của đơn vị. Trách nhiệm của các doanh nghiệp đạt giải nói chung cũng như BRAVO nói riêng là nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện mỗi ngày.

Xem thêm: phần mềm ERP của BRAVO
 

VnEconomy: Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 tiếp tục gọi tên BRAVO​


Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 là chương trình thường niên do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam tổ chức từ năm 2014 nhằm bình chọn, vinh danh các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp ICT Việt Nam theo từng lĩnh vực…
Ngày 22/9 vừa qua, Lễ Vinh danh và trao Chứng nhận Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 đã long trọng được tổ chức tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Âu Cơ, Ba Đình, Hà Nội. Buổi lễ có sự tham dự và chứng kiến của lãnh đạo các Cơ quan Nhà nước, các Bộ, ngành cùng hàng trăm doanh nghiệp công nghệ thông tin trong nước và đối tác quốc tế.
VnEconomy đưa tin về BRAVO đạt Top 10 ICT 2023

Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử VnEconomy, chuyên mục Doanh nghiệp (ngày 26/09/2023)
Với bề dày 24 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO – một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp ERP quản trị doanh nghiệp – đã vinh dự 1 lần nữa được bình chọn trong Top 10 Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin. Đây vừa là sự ghi nhận cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực của công ty, cũng là cơ hội để thông qua giải thưởng, thương hiệu BRAVO được quảng bá rộng rãi hơn đến các doanh nghiệp khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.
BRAVO ghi danh “TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023”

Ảnh: Ông Ngô Đình Hải – Giám đốc Công nghệ, đại diện BRAVO vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 ICT 2023
Để tồn tại và đứng vững trên thị trường công nghệ thông tin cạnh tranh khốc liệt, trong suốt 24 năm qua, BRAVO luôn kiên định với phương châm kinh doanh lấy chất lượng sản phẩm – dịch vụ làm yếu tố cốt lõi. Sản phẩm chính của BRAVO là “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” và các dịch vụ đi kèm phần mềm, có nhiều thế mạnh nổi bật:
Sự am hiểu đặc thù quản lý của các doanh nghiệp Việt có được qua kinh nghiệm triển khai tích lũy lâu năm. BRAVO đã triển khai thành công hệ thống phần mềm cho gần 4500 khách hàng là những tập đoàn vừa và lớn trong cả nước ở các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Sự thấu hiểu về đặc thù hoạt động SXKD của các doanh nghiệp Việt cũng là lợi thế để BRAVO có thể tư vấn cho khách hàng và triển khai hệ thống ERP thành công.
Không ngừng cập nhật những công nghệ mới, BRAVO chú trọng đầu tư cho nghiên cứu, phát triển các công nghệ mới thường xuyên nhằm bắt kịp xu thế công nghệ của thế giới và đáp ứng yêu cầu của khách hàng thời đại 4.0. Sản phẩm mới nhất của BRAVO là giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 8R3 (ERP-VN).
Sản phẩm được xây dựng và phát triển trên nền tảng .NET Framework cùng với hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server của Microsoft, ứng dụng và phát triển nhiều tính năng công nghệ tiên tiến như: nền tảng Bravo Web Service; Xây dựng theo kiến trúc micro-services, Sản phẩm đã đáp ứng các tiêu chuẩn như OWASP/NIST về bảo mật pentest, HA/proxy; Xây dựng BI Dashboard, WebPortal, Survey… thành các công cụ hữu ích áp dụng vào nhiều bài toán.
Song hành với việc nâng cao chất lượng sản phẩm thì BRAVO còn chú trọng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình. Các dịch vụ của BRAVO bao gồm: Tư vấn lựa chọn quy mô phần mềm; Chỉnh sửa, Cài đặt; Đào tạo và chuyển giao phần mềm; Chăm sóc định kỳ khách hàng.
Với những nỗ lực trong nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ như vậy, phần mềm BRAVO đã và đang nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều khách hàng là những tập đoàn lớn đầu ngành của Việt Nam, tiêu biểu như: Tập đoàn Ô tô Trường Hải – THACO Group, Tập đoàn Hòa Phát, Tổng Công ty Cảng Hàng Không Việt Nam (ACV), Công ty Cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Tổng Công ty Cổ phần Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO), Tổng Công ty Cơ Khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO), Tập đoàn Dệt may Việt Nam – VINATEX…
Để tiếp tục tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn trong xu hướng công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, BRAVO sẽ tiếp tục Kiên định lập trường phát triển ERP với phương châm “Chân thật trong kinh doanh, hết lòng chăm sóc và dịch vụ khách hàng”.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

Đón Tết Trung Thu đầm ấm và ý nghĩa tại BRAVO ĐN​


Ngày 23/9 vừa qua, trong không khí rộn rã của ngày rằm tháng 8 đang đến rất gần, BRAVO ĐN đã tổ chức các hoạt động vui đón Trung Thu cho các CBNV tại văn phòng.
Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống quan trọng và đầy màu sắc của người dân Việt Nam. Vào ngày rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, khắp mọi nơi tổ chức các hoạt động đặc biệt như múa lân, đốt pháo hoa, làm đèn lồng và thưởng thức những món ăn truyền thống như bánh Trung Thu. Đặc biệt, Tết Trung Thu còn mang ý nghĩa là dịp để các thế hệ gia đình sum họp, chia sẻ niềm vui và tình yêu thương.
Thứ 7 ngày 23/9 vừa qua, sau một tuần làm việc căng thẳng, âm thanh nhẹ nhàng của đài phát thanh Radio BRAVO ĐN vang lên như kéo mọi người tạm xa rời những kế hoạch công việc bận rộn, để tận hưởng những giây phút ý nghĩa của ngày lễ truyền thống.
Dưới lời dẫn chuyện nhẹ nhàng, truyền cảm của 2 MC Bá Khánh và Phương Thảo, chương trình Radio lần này với chủ đề “Trung thu của người trưởng thành” đã chia sẻ nhiều cảm xúc đặc biệt về mùa trăng tròn năm nay. Cũng trên sóng radio, lời tâm sự từ bạn Phương Thảo – Phòng Kinh doanh dường như chính là tâm trạng của tất cả những người trưởng thành, khi vui tết Trung thu bây giờ không còn là niềm vui rước đèn mà là niềm vui đoàn viên, quây quần với gia đình.
Chương trình phát sóng radio dần kết thúc khi giai điệu “Chiếc đèn ông sao năm cánh tươi màu…” vang lên rộn rã khiến bầu không khí của văn phòng khuấy động trở lại.
Các thành viên tập trung tại sảnh lớn, tham gia hoạt động bốc thăm may mắn từ “Lồng đèn thông điệp”. Trong số những thông điệp tiên tri từ vũ trụ nhắn gửi đến các anh, chị, em là 03 giải Đặc Biệt gồm các phần quà dành cho CBNV may mắn nhất.
Thang9_28_trung-thu-2023-tai-BRAVO-DN-1.jpg

Các thành viên hào hứng bốc thăm may mắn và đón nhận thông điệp từ vũ trụ BRAVO
Vui đón Trung Thu 2023 tại BRAVO ĐN

Ba thành viên nhận được phần quà may mắn từ “Lồng đèn thông điệp”
Cũng tại chương trình, ông Nguyễn Đức Sơn – GĐ BRAVO ĐN, đại diện công ty đã lên trao các phần quà Trung Thu cho con em CBNV thông qua bố mẹ các con.
Đón Tết Trung Thu 2023 tại BRAVO ĐN

Trao quà Trung Thu cho con CBNV thông qua bố mẹ các con
Chương trình Tết Trung Thu tại BRAVO ĐN 2023

Một mùa Trung Thu đang đến rất gần với các thành viên của đại gia đình BRAVO ĐN
Tết Trung Thu 2023 tại BRAVO ĐN

Chúc tập thể BRAVO ĐN có một ngày Tết Trung Thu thật đầm ấm, vui vẻ bên gia đình
Mùa hội trăng Rằm đã đến rất gần. Một lần nữa, xin chúc toàn thể cán bộ nhân viên của BRAVO ĐN một mùa Trung Thu thật vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa bên gia đình và người thân.

Xem thêm: Phần mềm quản lý Nhân sự - Tiền lương của BRAVO
 

Vui Tết Trung Thu rộn ràng sắc màu tại BRAVO HN​


Hòa trong không khí vui tươi dịp Tết Trung Thu đang đến khắp mọi miền, cuối tuần vừa qua, BRAVO HN rộn ràng tổ chức các hoạt động phá cỗ cho con các CBNV với nhiều tiết mục đặc sắc và quà tặng thú vị.
Không biết tự bao giờ mà hình ảnh của những chiếc đèn ông sao, đèn lồng xanh xanh, đỏ đỏ được làm bằng những vật liệu bình dị lại gắn bó sâu sắc với tuổi thơ của mỗi thế hệ người dân Việt Nam. Cứ vào độ tháng 8 âm lịch hàng năm là các bạn nhỏ lại háo hức, chờ đợi từng ngày tới Tết Trung thu.
Trong không khí phấn khởi đó, các thành viên nhí BRAVO HN cũng hân hoan, náo nức khi được cùng bố mẹ đến văn phòng để tham gia các hoạt động vui chơi, phá cỗ và cùng thưởng thức những tiết mục đặc sắc.
Mở đầu chương trình, anh Phạm Anh Trường – Đại diện công đoàn công ty đã gửi lời chúc đến các em nhỏ và gia đình có một ngày Tết đoàn viên đầm ấm.
Vui Tết Trung Thu BRAVO HN 2023

Ảnh: Đại diện Công đoàn công ty gửi lời chúc đến các gia đình
Sự xuất hiện của MC chú Cuội và chị Hằng trong chương trình khiến bầu không khí trở nên náo nhiệt hơn. Câu chuyện sự tích Trung Thu dưới lời kể hấp dẫn của chú cuội giúp các bé hiểu thêm về ngày lễ truyền thống này. Cùng với đó tiết mục trò chơi và nhiều phần quà thú vị thu hút sự tham gia của không chỉ các bé mà cả bố mẹ cùng các cô chú trong văn phòng.
Chương trình Vui Tết Trung Thu tại BRAVO HN 2023

Ảnh: Các bạn nhỏ hào hứng lắng nghe câu chuyện sự tích Trung thu
Rộn ràng tết trung thu 2023 tại BRAVO HN

Ảnh: Gương mặt các bạn nhỏ rạng ngời và lấp lánh niềm vui
Thang9_27_trung-thu-2023-bravo-hn-4.jpg

Ảnh: Thích thú với các tiết mục trò chơi cùng nhiều quà tặng
Theo truyền thống, bên cạnh những hoạt động như rước đèn, múa lân thì các gia đình còn chuẩn bị mâm cỗ Trung Thu với rất nhiều bánh kẹo, hoa quả đặc sắc để cùng quây quần đón trăng. Bởi vậy, để giúp các thành viên nhí BRAVO HN có một mùa Trung Thu thật đáng nhớ thì năm nay, chương trình đã tổ chức cuộc thi “Trang trí mâm cỗ Trung Thu” cực vui nhộn và ý nghĩa.
Cuộc thi Trang trí mâm cỗ Trung Thu tại BRAVO HN

Ảnh: Văn phòng BRAVO HN sôi động với cuộc thi trang trí mâm cỗ Trung Thu
Theo thông báo chia đội trước đó từ BTC, BRAVO HN được chia thành 5 đội, mỗi đội cử ra 3 thành viên tham gia thi đấu. Từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu đã được các đội bàn bạc, thảo luận kỹ càng nhằm rinh giải cao nhất về cho khối phòng mình.
Với sự khéo léo, sáng tạo và tính nghệ thuật cao, 5 đội chơi đã bày trí những mâm cỗ nhiều màu sắc, từ những chiếc lồng đèn sáng chế từ vỏ lon đến các con vật tạo hình từ trái cây ngộ nghĩnh, làm tăng thêm không khí náo nức, phấn khởi, rộn ràng của “Ngày hội Trăng Rằm”.
 Ảnh: Mâm cỗ Trung Thu của đội “Tùng Dinh Dinh”

Ảnh: Mâm cỗ Trung Thu của đội “Tùng Dinh Dinh” (Khối Kỹ thuật triển khai) tỉ mỉ tạo hình con vật
Đội “BH – Be Happy” thuyết trình

Ảnh: Đội “BH – Be Happy” (Khối Bảo hành) thuyết trình về ý nghĩa mâm cỗ của đội mình
Mâm cỗ độc đáo của đội “Dung Giăng Dung Dẻ”

Ảnh: Mâm cỗ độc đáo của đội “Dung Giăng Dung Dẻ” (Khối Kinh doanh) thu hút sự chú ý của tất cả các bé
Thang9_27_trang-tri-mam-co-trung-thu-2023-bravo-hn-7.jpg

Ảnh: Đội “Trăng rằm Trung Thu” (Khối PTSP + Phòng Test) đưa câu chuyện sự tích trung thu vào mâm ngũ quả đầy ý nghĩa
Đặc biệt, cuộc thi lần này có đội ngũ Ban giám khảo vô cùng hùng hậu, đó chính là các thành viên nhí của BRAVO. Tất cả các bé có mặt trong văn phòng được phát 1 sticker bình chọn, các bạn nhỏ sẽ được bỏ phiếu cho đội mà mình thích nhất. Đội có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ giành giải Đặc biệt.
Thang9_27_trang-tri-mam-co-trung-thu-2023-bravo-hn-6.jpg

Ảnh: Các Ban giám khảo “nhí” được các cô, chú ở các đội chơi săn đón để bình chọn cho đội của mình
Giải Đặc biệt Trang trí mâm cỗ Trung Thu

Ảnh: Đội “Những chú thỏ non” (Khối Công Nghệ, Marketing, QLTH, Giải pháp Tư vấn, BA) với chủ đề “Trung thu xưa” đạt giải Đặc biệt với tổng số sticker cao nhất
Thang9_27_trao-giai-trang-tri-mam-co-trung-thu-2023-bravo.jpg

Ảnh: BTC tặng quà cho 5 đội chơi
Sự hưởng ứng nhiệt liệt, không khí vui vẻ hết mình của các bé cũng chính là sự động viên, là lời cảm ơn tới những người làm chương trình đã cùng nhau tạo nên một ngày Trung thu thật vui vẻ và tràn đầy tiếng cười. Đồng thời đây cũng là dịp để các con cảm nhận văn hoá BRAVO, hiểu và tự hào về “khu vườn cổ tích” nơi bố mẹ mình đang công tác. Trước đó một ngày, BRAVO HN đã phát các phần quà trung thu là các phiếu mua hàng cho con các CBNV thông qua bố mẹ các con.
Thang9_27_trao-qua-trung-thu-2023-bravo-hn.jpg

Ảnh: BLĐ Công ty trao quà trung thu cho con các CBNV thông qua bố mẹ các con
Trung thu năm nay cũng là khoảng thời gian bắt đầu năm học mới. Mong rằng ngày hội Vui Tết Trung Thu BRAVO 2023 sẽ là món quà ý nghĩa dành cho con em CBNV của BRAVO HN. Chúc các con mạnh khỏe, thi đua thật tốt, bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích cao. Nụ cười của các con chính là nguồn động lực để BRAVO tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình bổ ích, ý nghĩa và ấm áp.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top