BRAVO - 20 NĂM - KIÊN TÂM VỮNG BƯỚC, NÂNG TẦM QUẢN TRỊ

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
20 năm kiên định với sản phẩm Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp


20 năm qua BRAVO vẫn kiên định với việc nghiên cứu và cung cấp cho khách hàng giải pháp quản trị tài chính kế toán – quản trị doanh nghiệp với quan điểm xây dựng thương hiệu bền vững dựa trên chất lượng sản phẩm – chất lượng dịch vụ. Mỗi sản phẩm đưa vào thị trường đều được nghiên cứu, phát triển bằng cái "tâm", ứng dụng công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm triển khai tích lũy qua các năm, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Hành trình tạo nên sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu BRAVO

Bất kỳ ngành nghề nào cũng tiềm ẩn không ít những rủi ro, tuy nhiên với người làm kế toán, rủi ro không chỉ gặp ở những người mới vào nghề mà cả những người đã có thâm niên cũng dễ mắc phải. Rủi ro điển hình nhất mà nghề kế toán thường phải đối mặt, đó là các rủi ro liên quan đến các vấn đề về tài chính. Khi quyết toán hay làm báo cáo, kế toán thường không tránh khỏi những sai sót, cho dù chỉ là một lỗi nhỏ cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp, khi đó cả kế toán viên và kế toán trưởng cũng không tránh được việc phải gánh trách nhiệm tài chính rất lớn.

Được thành lập ngày 18/10/1999, vào thời điểm trên những người sáng lập Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO nhận thấy rằng: “Những người làm các công việc kế toán, quản lý tài chính… đang rất cực khổ và trên thị trường lúc đó chưa có được công cụ tốt hỗ trợ đắc lực cho việc này”. Hơn nữa, những công cụ hỗ trợ này phải đảm bảo khi người sử dụng thực hiện xong thì phải thấy thoải mái, và họ hân hoan tán dương thành quả công việc.

Nhóm người sáng lập ra BRAVO cũng nhận định rằng các kỹ sư CNTT của Việt Nam hoàn toàn có thể thực hiện tốt việc này. Xuất phát từ tư tưởng cốt lõi cũng như niềm tin đó, sản phẩm quản trị tài chính kế toán mang tên “BRAVO” cùng các dịch vụ tiện ích đã được ra đời.

hop_lanh_dao_2015.jpg


Ban lãnh đạo BRAVO trong buổi họp tổng kết 3 miền năm 2014

Vào khoảng năm 2008, BRAVO nhận thấy cần phải chuyển mình theo hướng kinh doanh mới, với sản phẩm mới. Thời điểm ấy, khi các doanh nghiệp đã phát triển và dần hội nhập nhiều hơn với thị trường quốc tế, bản thân họ không chỉ cần một “hệ thống quản trị tài chính” và “các phần mềm quản lý” riêng lẻ, đơn thuần mà họ cần có một “Hệ Thống Giải Pháp Quản Trị Tổng Thể Doanh Nghiệp”.

Xác định rõ nhu cầu thị trường như vậy, đồng thời căn cứ vào nguồn lực, trí tuệ và kinh nghiệm được tích lũy từ nhiều năm, BRAVO đã đặt ra mục tiêu từng bước xây dựng một hệ thống giải pháp ERP-VN (bao gồm phần mềm và các dịch vụ đi kèm) trong giai đoạn 2008 – 2015. Hệ thống mới này sẽ trợ giúp xử lý và kết nối các công việc trong một doanh nghiệp vào một hệ thống thống nhất, cung cấp thông tin kịp thời về tình hình bán hàng, doanh thu, tài chính, nhân sự… cho Ban Lãnh Đạo, cung cấp tình hình giao hàng và thanh toán cho các khách hàng và các nhà cung cấp. Đồng thời nó cũng trợ giúp công tác quản lý, quản trị và phân tích tài chính trong một doanh nghiệp.

Trải qua chặng đường 20 năm tạo lập và phát triển, các phiên bản phần mềm BRAVO lần lượt ra đời, đáp ứng nhu cầu quản trị cho các doanh nghiệp.

Đến nay, sản phẩm chính của BRAVO là “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” và các dịch vụ. Nhiệm vụ chính là hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực – tài lực – vật lực) và trợ giúp tất cả các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả thông qua quy trình xử lý công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm.

Các phiên bản phần mềm BRAVO phát triển qua các thời kỳ:


bravo-20-nam-thanh-lap-2.png


Thời điểm hiện tại, sản phẩm mới nhất của BRAVO là phiên bản BRAVO 8 (ERP-VN) được phát triển trên công nghệ .NET framework 4.5 với cơ sở dữ liệu SQL Server.

bravo-8-erp-vn-vneconomy-1.jpg


Đây là một thành phần chủ chốt trong “Giải pháp phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp – ERP” mà BRAVO đang cung cấp. Khi đưa vào vận hành trong doanh nghiệp thì mỗi bộ phận, phòng ban tham gia sử dụng phần mềm sẽ được phân quyền truy cập, thao tác dữ liệu và sử dụng tính năng cụ thể, rõ ràng nhằm đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu khi mà tất cả cùng sử dụng chung trên một hệ thống phần mềm.


BRAVO 20 năm kiên định với sản phẩm chủ lực
Trong xu hướng “thế giới phẳng” hiện nay, thông tin chính là tài sản quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Cơ hội có được thông tin và có được nó một cách nhanh nhất, chính xác nhất sẽ là chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc áp dụng các giải pháp phần mềm vào quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

bravo-20-nam-thanh-lap-4.jpg


Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu và triển khai ứng dụng giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp Việt, thế mạnh của BRAVO là hiểu biết chế độ kế toán và các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc thù quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như kế toán quốc tế. BRAVO hiểu khó khăn mà các doanh nghiệp Việt đang gặp phải và mong muốn các sản phẩm BRAVO cung cấp sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp tối ưu hóa thao tác xử lý, đảm bảo được tính liên tục của công việc và nâng cao năng suất lao động.

Trước thềm lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, ông Đào Mạnh Hùng – GĐ. Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO chia sẻ: “Xuyên suốt chặng đường 20 năm phát triển, BRAVO đã kiên định đem tới giải pháp công nghệ quản trị toàn diện. Với sứ mệnh trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, quản trị hiệu suất, từng bước BRAVO đã đưa ra những lời giải thuyết phục cho các đòi hỏi khắt khe của thị trường. Thông qua các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao, BRAVO ngày một tiến sâu vào kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0 bằng những bước đi vững chắc khẳng định vị thế doanh nghiệp”.

Với BRAVO thì “Khách hàng luôn là trọng tâm trong chiến lược xây dựng sản phẩm và dịch vụ”. Phần mềm BRAVO sẽ giúp các nhà quản trị luôn có được những thông tin chính xác, kịp thời về tình hình hoạt động của doanh nghiệp thông qua các công cụ thống kê, phân tích và khả năng truy xuất, tra cứu mọi lúc, mọi nơi với dữ liệu phát sinh theo thời gian thực. Giải pháp phần mềm BRAVO là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm “phần mềm” với những “kinh nghiệm tư vấn và triển khai phần mềm” sẽ trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của các doanh nghiệp trong thời đại mới.

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Khát vọng vươn tầm quốc tế, khẳng định vị thế phần mềm Việt

Thành lập tháng 10/1999, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là một trong những nhà cung cấp phần mềm quản trị tài chính, kế toán và quản trị doanh nghiệp (ERP) có quy mô và uy tín trong nước. 20 năm qua, BRAVO vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, mang lại sản phẩm phần mềm và dịch vụ chất lượng tới hơn 3200 khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam.

Mục tiêu của BRAVO trong tương lai là mang 1 sản phẩm phần mềm quản trị "Made in Vietnam" vươn tầm ra thế giới, với khát vọng khẳng định vị thế của phần mềm Việt so với các sản phẩm của các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới, góp phần phát triển ngành CNTT Việt Nam.

Trí tuệ Việt nâng tầm Phần mềm Việt
Phần mềm BRAVO là một sản phẩm trí tuệ Việt, do đội ngũ sáng lập viên là những kỹ sư CNTT chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nghiên cứu và phát triển.

Giải pháp phần mềm BRAVO là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm “phần mềm” với những “kinh nghiệm tư vấn và triển khai phần mềm”, giúp các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực – tài lực vật lực) và trợ giúp tất cả các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả thông qua quy trình xử lý công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm.

Khi đưa vào vận hành trong doanh nghiệp thì mỗi bộ phận, phòng ban tham gia sử dụng phần mềm sẽ được phân quyền truy cập, thao tác dữ liệu và sử dụng tính năng cụ thể, rõ ràng nhằm đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu khi mà tất cả cùng sử dụng chung trên một hệ thống phần mềm.bravo-20-nam-1(1).jpg


Vào tháng 7/2018, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO cho ra mắt thị trường sản phẩm Giải pháp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 8 (ERP-VN). Sản phẩm được nhận định là bước đột phá về công nghệ và tư duy của thị trường ERP Việt Nam.

BRAVO 8 được viết trên nền công nghệ MS .NET Framework kết hợp với nhiều công nghệ tiên tiến khác để trở thành hệ thống ERP tối ưu cho doanh nghiệp. BRAVO 8 cho phép người dùng có thể truy cập phần mềm quản lý từ nhiều nền tảng khác nhau như: Windows, Web, Android, iOS; theo dõi thông tin trên phần mềm quản lý, kiểm soát công việc từ xa qua máy tính hoặc thiết bị di động như tablet, smartphone...

Phần mềm BRAVO 8 được thiết kế mô hình 3 lớp với lớp giao diện linh hoạt, sử dụng cơ sở dữ liệu SQL Server được thiết kế đặc thù và tối ưu để doanh nghiệp có thể lưu trữ và phân tích xử lý “dữ liệu lớn” (Big Data)… Bên cạnh đó, ở phiên bản này BRAVO đã áp dụng cơ chế Webservices, giúp phần mềm dễ dàng tương tác dữ liệu với các hệ thống khác.

Nhờ vậy, mà người dùng có thể hưởng lợi tối đa nếu áp dụng BRAVO 8 vào quản lý quá trình sản xuất kinh doanh, bắt kịp xu thế và sự phát triển “chóng mặt” của các xu thế trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

bravo-20-nam-2(1).jpg
>> Tìm hiểu phần mềm ERP BRAVO

Khát vọng vươn ra biển lớn
Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển của dân tộc là khát vọng của mỗi cá nhân, tổ chức. Chọn con đường kinh doanh “phần mềm quản trị doanh nghiệp, tài chính kế toán” với mục đích nâng cao năng lực quản trị cho khách hàng, BRAVO đã, đang và sẽ kinh doanh theo hướng “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Luôn luôn học hỏi, đổi mới và hoàn thiện”.

Mục tiêu phát triển doanh nghiệp một cách vững mạnh, ổn định và chuẩn bị cho mình hành trang để hội nhập thị trường thế giới rộng lớn, BRAVO không ngừng nghiên cứu xây dựng những phương án mang tầm vĩ mô, đồng thời tiếp tục xây dựng và đặt nền tảng về sản phẩm, con người để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Giữ vững kinh doanh với lập trường “Chân thật trong kinh doanh, hết lòng chăm sóc và dịch vụ khách hàng”.

bravo-20-nam-3(1).jpg
Với chủ trương xây dựng thương hiệu dựa trên “Chất lượng sản phẩm” và “Chất lượng dịch vụ”, đồng thời nâng cao công tác quản trị chuyên nghiệp, tăng năng lực cạnh tranh của Công ty trong cơ chế thị trường nhiều thách thức. Việc triển khai và áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 đã và đang tạo ra cho BRAVO một phong cách làm việc chuyên nghiệp với những sản phẩm chất lượng nhằm thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu khắt khe của khách hàng và các chuẩn mực, quy định của Việt Nam cũng như quốc tế.

Điểm khác biệt cốt lõi của BRAVO nằm trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bởi vậy, công tác nghiên cứu và phát triển được đặc biệt coi trọng trong BRAVO với ngân sách chiếm hơn 20% trong cơ cấu các khoản chi phí / 1 năm.

Các lĩnh vực được chọn để đầu tư nghiên cứu bao gồm:

 • Công nghệ ngôn ngữ lập trình mới;
 • Cơ sở dữ liệu lưu trữ;
 • Chế độ kế toán, nghiệp vụ quy trình quản trị doanh nghiệp.
 • Cải tiến và hoàn thiện quy trình phát triển sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.


bravo-20-nam-4.jpg


Nhiều năm liền liên tiếp, BRAVO vinh dự đón nhận loạt các danh hiệu quan trọng trong lĩnh vực phần mềm CNTT như: TOP 10 Danh hiệu sao Khuê cho sản phẩm phần mềm; TOP 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam… Đó là minh chứng rõ nét cho cho uy tín và sự phân cấp rõ ràng trên thị trường về dòng sản phẩm mà BRAVO cung cấp.bravo-8-erp-vn-danh-hieu-sao-khue-2019-1.jpg


Không dừng lại ở những thành tích đã đạt được, phát huy tốt thế mạnh là hiểu biết chế độ kế toán Việt Nam cũng như kế toán quốc tế, đặc thù quản lý trong quá trình điều hành doanh nghiệp và có kinh nghiệm triển khai phần mềm lâu năm. BRAVO đã, đang và sẽ tiếp tục từng bước bổ sung các chức năng để trở thành hệ thống ERP hoàn thiện. Phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng và đúng với xu hướng phát triển công nghệ (như xử lý dữ liệu lớn – BIG DATA, MOBILITY, "IoT - INTERNET of THINGS"…).

Anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO cho biết: “Xuyên suốt chặng đường 20 năm phát triển, BRAVO đã kiên định đem tới giải pháp công nghệ quản trị toàn diện. Với sứ mệnh trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, quản trị hiệu suất, từng bước BRAVO đã đưa ra những lời giải thuyết phục cho các đòi hỏi khắt khe của thị trường. Thông qua các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao, BRAVO ngày một tiến sâu vào kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0 bằng những bước đi vững chắc khẳng định vị thế doanh nghiệp”. Mục tiêu của BRAVO giai đoạn từ 2019 – 2025 sẽ là từng bước đưa “con thuyền BRAVO” ra hội nhập với thị trường rộng lớn trên thế giới.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
20 năm với những nỗ lực nâng cao năng lực, nâng tầm quản trị

Để doanh nghiệp phát triển xa hơn và bền vững hơn, BRAVO cam kết mang lại cho mỗi thành viên một môi trường lý tưởng để phát triển sự nghiệp, luôn tạo điều kiện và khuyến khích CBNV học tập phát triển bản thân, tích lũy kinh nghiệm, trau dồi kiến thức. Các chính sách, chế độ không ngừng được cải thiện để trong tương lai BRAVO ngày càng tạo ra nhiều giá trị không chỉ cho khách hàng mà còn chính mỗi thành viên.

Tạo dựng môi trường lý tưởng để phát triển sự nghiệp
Thành lập tháng 10/1999, hiện nay, BRAVO đã là một doanh nghiệp có quy mô gần 300 nhân viên làm việc tại 3 văn phòng: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh chuyên môn chính là tập trung phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về CNTT vào quản lý sản xuất kinh doanh, thì BRAVO cũng rất chú trọng vào việc phát triển yếu tố nguồn lực trong doanh nghiệp, đặt con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển. Đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các thành viên trong quá trình phát triển công ty, “Vì sự nghiệp phát triển chung của BRAVO”. BRAVO đã và đang xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên.

BRAVO-20-nam-1(2).jpg


Chính sách đãi ngộ hấp dẫn
Khi gia nhập ngôi nhà BRAVO, các thành viên luôn được hưởng ưu đãi về chính sách nhân sự ưu tiên và chế độ phúc lợi của công ty một cách đầy đủ và tốt nhất.

 • BRAVO có lộ trình tăng lương rõ ràng và chương trình nhân sự chủ chốt “Key Person”. Mức lương hấp dẫn, xét tăng lương định kỳ 2-4 lần/năm, mức lương được thỏa thuận tương xứng với cá nhân xuất sắc hoặc có kinh nghiệm trong quá trình phỏng vấn.
 • Các khoản phụ cấp đặc thù: phụ cấp ăn trưa, phụ cấp chuyên cần, điện thoại, phụ cấp trách nhiệm, thưởng theo doanh số;
BRAVO-20-nam-2(2).jpg


Chính sách đãi ngộ xứng đáng

Ngoài việc đảm bảo những chính sách và chế độ lao động, BHXH theo Luật Lao động, BRAVO còn có những chính sách đãi ngộ mở rộng, các hoạt động văn thể mỹ định kỳ dành cho nhân viên luôn được công ty quan tâm và tạo điều kiện phát triển như:

 • Chương trình kỷ niệm thành lập công ty (BRAVO Anniversary);
 • Giải bóng đá thường niên (BRAVO Cup);
 • Ngày game cuối năm (BRAVO Game);
 • Chương trình thăm khám sức khỏe BRAVO Care;
 • Chương trình du lịch hè BRAVO Summer;
 • Các cuộc thi theo sự kiện nhằm xây dựng nên một tổ chức với nét văn hóa doanh nghiệp sôi động, một môi trường làm việc thoải mái, hiện đại và chuyên nghiệp.
BRAVO-20-nam-3(2).jpg


Du lịch hè BRAVO Summer

BRAVO-20-nam-4(1).jpg


Tổ chức sinh nhật tháng

Cơ hội thăng tiến và học tập
Thế mạnh của BRAVO là đã xây dựng một đội ngũ nhân viên kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết, được đào tạo chính quy có khả năng nắm bắt các công nghệ lập trình tiên tiến, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực áp dụng của phần mềm và có kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai các dự án lớn.

BRAVO chủ trương xây dựng, phát triển thành một tổ chức bền vững dựa trên tri thức, trí tuệ của các thành viên. Phát triển nguồn nhân lực bền vững với nhân tố con người là trọng tâm, trở thành “Công ty học tập”.

Các hoạt động của BRAVO đều đề cao tầm quan trọng của các phương thức trao đổi và giao lưu giữa các đồng nghiệp trong công ty (kỹ năng làm việc nhóm – team work). Sự đóng góp và hợp tác của các thành viên sẽ tạo ra sức mạnh của cả Công ty. Với đặc thù về sản phẩm và dịch vụ cung cấp, quy trình xử lý công việc tại BRAVO có sự tham gia của rất nhiều các phòng ban. Mỗi phòng sẽ đảm nhận những nhiệm vụ cụ thể và phân công trực tiếp các đầu mục công việc cần xử lý tới từng team (nhóm) phụ trách. Hoạt động này sẽ giúp cho công việc không bị gián đoạn và tận dụng được tối đa khả năng giải quyết vấn đề của từng cá nhân.

Cơ hội mở rộng kiến thức về hệ thống quản trị doanh nghiệp (ERP) và hệ thống kế toán doanh nghiệp. Có lẽ, hiếm có công ty phần mềm nào lại đòi hỏi kỹ mỗi nhân viên của mình cần có nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên môn như ở BRAVO. Tại BRAVO, các thành viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và cởi mở; được trao cơ hội và thử thách để khẳng định bản thân, thể hiện tài năng và phát triển sự nghiệp nhờ Kế hoạch đào tạo cá nhân với lộ trình rõ ràng. Công ty khuyến khích mọi CBNV tham gia học tập và đào tạo nhằm nâng cao trình độ, khả năng nghề nghiệp: Các hình thức đào tạo bao gồm:

 • Tổ chức các khóa học, Seminar tại văn phòng làm việc;
 • Cử cán bộ tham gia các khóa đào tạo bên ngoài;
 • Khuyến thích tinh thần tự học hỏi.
Gắn bó với BRAVO gần 5 năm, thời gian chưa hẳn dài cũng không phải là ngắn. Tôi luôn nhắc nhở mình phải hoàn thiện bản thân từng ngày. Mỗi công việc mình làm tốt, mỗi ngày mình sống tốt sẽ kết nối thành một chuỗi ngày có ích cho bản thân, cho BRAVO. Với môi trường vừa có thử thách thú vị, vừa có sự đồng hành từ các anh, em đồng nghiệp trong phòng, trong công ty, tôi luôn hào hứng rất nhiều với công việc này. Tôi nhủ thầm: “Hãy đặt mục tiêu cho cuộc đời, hãy cụ thể hóa mục tiêu mỗi ngày, chinh phục từng việc bằng sự tận tình và sự say mê, tôi tin thành công ắt hẳn sẽ đến với mình.”

(Anh Lê Mạnh Cường – Phó phòng Bảo hành BRAVO HCM)

BRAVO-20-nam-5.jpg


Trải nghiệm kỹ năng sống và quan hệ xã hội
Mỗi thành viên trong BRAVO là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. BRAVO luôn mong muốn tập hợp được những thành viên (mắt xích) có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có trách nhiệm với công việc. Do vậy, Công ty luôn tạo mọi điều kiện để các cá nhân phát huy hết tiền năng của mình bằng cách khuyến khích CBNV học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà cá nhân có thể đảm trách.

BRAVO luôn phấn đấu là một doanh nghiệp có trách nhiệm về mặt Xã hội và Môi trường. Tất cả các thành viên của BRAVO đều được đảm bảo các chính sách về Bảo hiểm và An sinh xã hội cùng với nhiều hoạt động Cộng đồng khác như: giao lưu với các trường đại học, hội thảo chuyên môn phạm vi ngoài doanh nghiệp, chương trình hiến máu nhân đạo, phát động các chương trình từ thiện…

BRAVO-20-nam-6.jpg


Hoàn thiện năng lực, nâng tầm quản trị
BRAVO 20 năm thực hiện sứ mệnh xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nền tảng con người nhằm trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị có hiệu quả. Qua đó góp phần xây dựng đất nước, hỗ trợ cộng đồng và đem lại cho mỗi thành viên của mình một môi trường làm việc tốt nhất để phát triển tài năng, nghề nghiệp, đồng thời có được một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

hop-lanh-dao-bravo-20-nam-10.JPG


Những năm qua, BRAVO không ngừng phấn đấu nhằm nâng cao về đời sống vật chất cho các thành viên của mình. Các mục tiêu đó được cụ thể thông qua quy chế và chính sách định hướng nhân sự hàng năm của công ty, nhằm xây dựng BRAVO thành một mái nhà thứ 2 của mỗi thành viên. Trong năm 2019, định hướng phát triển được Ban lãnh đạo công ty đưa ra là: “Tăng thu nhập của CBNV và mở rộng thị phần ERP-VN với sản phẩm chủ lực BRAVO 8 ERP-VN”.

Trước thềm kỉ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, GĐ. Đào Mạnh Hùng cho biết: “Tại BRAVO, chúng tôi hướng tới phát triển nguồn nhân lực bền vững, lấy nhân tố con người là trọng tâm. CBNV được phát huy tối đa khả năng sáng tạo, tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với mọi thử thách. Từ đó, BRAVO tiếp tục minh chứng rõ tuyên ngôn doanh nghiệp: Lấy “chất lượng sản phẩm, dịch vụ” là nền tảng cốt lõi và trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”.

Chăm lo đội ngũ của mình không chỉ bằng các chính sách, chế độ lương bổng thỏa đáng, mà còn là điều kiện phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến, cơ hội tham gia điều hành và cùng sở hữu doanh nghiệp… là những gì công ty vẫn đang tích cực hoàn thiện từng ngày. Để trong tương lai BRAVO ngày càng tạo ra nhiều giá trị không chỉ cho khách hàng mà còn chính mỗi thành viên.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Dân trí: Chìa khóa thành công cho hành trình 20 năm của BRAVO

Hành trình 20 năm xây dựng và phát triển của BRAVO - sáng tạo không ngừng
Được thành lập ngày 18/10/1999, vào thời điểm trên những người sáng lập BRAVO nhận thấy rằng: “Những người làm các công việc kế toán, quản lý tài chính… đang rất cực khổ và trên thị trường lúc đó chưa có được công cụ tốt hỗ trợ đắc lực cho việc này”. Họ tin tưởng rằng, trí tuệ Việt có thể xây dựng và phát triển được những sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho công tác tài chính kế toán và quản trị doanh nghiệp. Đó là lý do phần mềm quản lý tài chính – kế toán BRAVO ra đời thời điểm đó.

dan-tri-viet-ve-bravo.JPG


Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử Dân trí (ngày 14/10/2019)

Vào khoảng năm 2008, kinh tế phát triển và dần hội nhập nhiều hơn với thế giới, các doanh nghiệp không chỉ cần một “hệ thống quản trị tài chính” và “các phần mềm quản lý” riêng lẻ, đơn thuần mà họ cần có một “Hệ thống giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp”. Trước sự đòi hỏi của thị trường cùng với năng lực sẵn có của công ty, BRAVO có bước chuyển mình quan trọng là đặt mục tiêu từng bước xây dựng một hệ thống giải pháp ERP-VN (bao gồm phần mềm và các dịch vụ đi kèm) trong giai đoạn 2008 – 2015.

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao cùng hướng đi đúng đắn và sự kiên tâm trong việc lấy chất lượng sản phẩm dịch vụ làm cốt lõi. Hệ thống giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp – BRAVO (ERP-VN) ra đời và được triển khai thành công cho nhiều khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước.hop-lanh-dao-bravo-20-nam-10.JPG


Hội nghị trao đổi công việc các cấp quản lý BRAVO năm 2019

Khi cuộc cách mạng 4.0 bùng nổ, một lần nữa BRAVO lại chứng tỏ năng lực đổi mới sáng tạo liên tục của mình để phù hợp với thị trường. BRAVO 8 (ERP-VN) được đưa vào thị trường năm 2018 là sự kết hợp giữ việc áp dụng các công nghệ mới và kinh nghiệm triển khai lâu năm.

Tiêu chí chất lượng của sản phẩm BRAVO Kiên tâm giữ vững và muốn mong hoàn thiện trong thời gian tới
- Đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng: Sản phẩm của BRAVO luôn đáp ứng tốt nhu cầu riêng của khách hàng về lĩnh vực kinh doanh, đặc thù, ngành nghề, hoạt động… Với tốt độ phát triển nhanh và mạnh của CNTT thì các sản phẩm của BRAVO đặt mục tiêu sẽ phải hợp với xu thế chung phát triển của thế giới như MOBILITY, WEB, CLOUD COMPUTING, IoT, AI…)

- Sản phẩm có cấu trúc tốt: BRAVO nỗ lực phát triển sản phẩm của mình nhằm tổ chức dữ liệu tốt với định hướng xử lý dữ liệu lớn, Tốc độ truy xuất nhanh, Tính an toàn, tin cậy…

- Sản phẩm độc đáo và tiện ích: Giao diện thân thiện, Dễ sử dụng, Tính tự động hóa cao, Tương tác cao và Cá nhân hó.

Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm phần mềm. Do vậy việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về phần mềm để phục vụ sản xuất kinh doanh là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với BRAVO. Minh chứng lớn cho chất lượng sản phẩm của BRAVO là trong suốt 20 năm qua BRAVO đã nhận được sự tin tưởng của hơn 3.200 khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong cả nước tiêu biểu như: Tập đoàn Hòa Phát, Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO), Công ty CP Gang thép Thái Nguyên (TISCO), Tổng Công ty CP Bia Cảng hàng không Việt Nam (ACV)…

Bên cạnh đó, BRAVO cũng nhận được sự tin tưởng của giới chuyên môn với các giải thưởng uy tín trong ngành Công nghệ thông tin như: Top 40 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2015, 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2016, 2017 và 2018, Danh hiệu TOP 10 Sao Khuê năm 2016 và 2017 - Danh hiệu Sao Khuê 2018 cho sản phẩm BRAVO 7 (ERP-VN), Danh hiệu TOP 10 Sao Khuê năm 2019 cho sản phẩm BRAVO 8 (ERP-VN).dan-tri-viet-ve-bravo-1.jpeg


BRAVO Summer 2019 – Hội ngộ 3 miền

Chất lượng sản phẩm - dịch vụ chính là chìa khóa thành công cho hành trình 20 năm qua của BRAVO và chắc chắn đây cũng sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của BRAVO trong thời gian tới.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Lần thứ 5 liên tiếp BRAVO lọt Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Tối 22/10 vừa qua, Lễ Vinh danh và Trao Giấy chứng nhận cho “50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019” (Vietnam’s 50+10 Leading IT Companies 2019) đã được tổ chức trang trọng tại thành phố biển Đà Nẵng, với sự tham dự và chứng kiến của lãnh đạo Cơ quan Nhà nước, các Bộ, ngành, đại biểu VINASA cùng đông đảo doanh nghiệp CNTT trong nước và nước ngoài.

Sau bài phát biểu Mở đầu chương trình của Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT, danh sách “50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019” đã được công bố. Trải qua 4 vòng thẩm định và bình chọn với quy trình chặt chẽ, thỏa mãn đủ 06 tiêu chí đánh giá của chương trình đưa ra, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO thêm một lần nữa vinh dự được đón nhận danh hiệu cao quý này.

bravo-top-50-doanh-nghiep-cong-nghe-thong-tin-hang-dau-viet-nam-2019-1(1).JPG


Ông Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng, đại diện BRAVO đón nhận danh hiệu

Theo số liệu thống kê, 50+10 doanh nghiệp đón nhận danh hiệu năm nay có tổng doanh thu năm 2018 đạt 693.657 tỷ VND, tương đương 30,6 tỷ, chiếm 31% doanh thu toàn ngành CNTT năm 2018; tổng số nhân lực là 184.077 người, chiếm xấp xỉ 20% tổng số nhân lực toàn ngành CNTT Việt Nam. Lễ Vinh danh và Trao Giấy chứng nhận cho “50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019” được triển khai trong bối cảnh các hiệu ứng của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang ngày càng lan tỏa và rõ nét.

bravo-top-50-doanh-nghiep-cong-nghe-thong-tin-hang-dau-viet-nam-2019.JPG


Các doanh nghiệp nhận giải thưởng “50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019”

Là năm thứ 5 liên tiếp lọt Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam cũng là năm kỷ niệm tròn 20 năm thành lập, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã chứng tỏ được sự vững mạnh trong năng lực chuyên môn về phát triển phần mềm, thị trường và khách hàng, công nghệ mới cũng như năng lực tài chính của mình, cụ thể trong lĩnh vực “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)”. Đặc biệt là các tiêu chí về công nghệ nhằm đáp ứng được yêu cầu thị trường khi cuộc cách mạng 4.0 bùng nổ. Đây là minh chứng cho nỗ lực của toàn thể CBNV BRAVO trong suốt thời gian qua.

Vinh dự này đồng thời như một lời cam kết của BRAVO với khách hàng, công ty sẽ luôn luôn chú trọng vào cải tiến chất lượng trong việc phát triển và cung cấp sản phẩm và dịch vụ để trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” hàng đầu.

Bên cạnh Giấy chứng nhận, các doanh nghiệp “50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019” đều có thông tin hiện diện trong Ấn phẩm Vietnam’s 50+10 Leading IT companies 2019. Ấn phẩm sẽ được giới thiệu, quảng bá tới trên 2.000 cơ quan, doanh nghiệp lớn ứng dụng CNTT trong nước và các khách hàng, 10.000 đối tác tiềm năng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới để tạo cơ hội kết nối, hợp tác, tìm kiếm các đối tác, khách hàng tiềm năng.

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm kế toán BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Cafebiz: 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam và ước mơ lớn đưa sản phẩm công nghệ Việt vươn xa


bravo-top-50-doanh-nghiep-cong-nghe-thong-tin-hang-dau-viet-nam-2019-1(1).JPG


BRAVO lọt top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam
Chương trình 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam là chương trình lựa chọn các doanh nghiệp uy tín, có năng lực tiêu biểu của Việt Nam, giới thiệu và kết nối hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế. Chương trình được tổ chức lần đầu năm 2014 và luôn nhận được sự đánh giá cao của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp trong hoạt động truyền thông và thúc đẩy hợp tác.

Kể từ năm 2018, với vai trò tiên phong trong thúc đẩy Chuyển đổi số, đồng thời với mục tiêu hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp CNTT Việt Nam, Chương trình đã được đổi tên thành "50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam".

Là năm thứ 5 liên tiên tham dự giải thưởng uy tín này, BRAVO lại một lần nữa khẳng định được vị thế trên thị trường CNTT Việt Nam.

cafebiz-bravo-vao-top-50-doanh-nghiep-cntt-2019.png


Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử Cafebiz.vn, ngày 24/10/2019

Ngày 22/10/2019 vừa qua tại Thành phố Đà Nẵng, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) Đã tổ chức Lễ Công bố và trao Giấy Chứng nhận cho 50+10 doanh nghiệp (Vietnam’s 50+10 Leading IT Companies 2019). Đây là kết quả từ Chương trình bình chọn "50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019" (Vietnam’s 50 Leading IT Companies).

Sau 2 tháng tiếp nhận hồ sơ, Hội đồng bình chọn gồm các chuyên gia về những lĩnh vực chuyên môn, đại diện các cơ quan quản lý, cơ quan báo chí đã tiến hành đánh giá hồ sơ và thẩm định thực tế tại các doanh nghiệp để đảm bảo tính khách quan, chính xác.

Để lọt vào TOP 50 doanh nghiệp tiêu biểu này, các đơn vị phải vượt qua những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe đặt biệt là các tiêu chí về công nghệ nhằm đáp ứng được yêu cầu thị trường khi cuộc cách mạng 4.0 bùng nổ.

BRAVO luôn đặc biệt chú trọng vào việc cải tiến chất lượng trong việc phát triển và cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Cuộc CMCN 4.0 có tác động mạnh đến mọi mặt buộc các doanh nghiệp phải đón đầu những xu thế mới nhất để hoàn thiện những sản phẩm – dịch vụ của mình mang đến giải pháp quản trị doanh nghiệp tối ưu nhất, giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả và tiết kiệm, nâng cao năng suất lao động.

BRAVO – Hành trình 20 năm xây dựng và khẳng định vị thế
Được thành lập năm 1999, trải qua 20 năm xây dựng và phát triển BRAVO hiện tại có trụ sở chính ở Hà Nội, chi nhánh ở Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 300 nhân sự có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, BRAVO đã triển khai phần mềm thành công cho hơn 3.200 Khách hàng trong đó có các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước.

Lấy chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam cho mọi hành động và luôn sáng tạo không ngừng để nâng cao năng lực chính là chiếc chìa khóa giúp thương hiệu BRAVO được khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua.

BRAVO và ước mơ nâng tầm quản trị
Hành trình 20 năm đã đi qua và những thành tựu đạt được, BRAVO lại lấy đó là bàn đạp và động lực cho những khát khao lớn hơn trong chặng đường phía trước.

BRAVO đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trong tương lai. Với giải pháp phần mềm, BRAVO giúp doanh nghiệp thay vì quản trị thủ công thì "nâng tầm" công nghệ hóa bắt kịp xu hướng công nghệ và xu hướng thời đại 4.0. Hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường bằng việc ứng dụng giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện đi kèm với dịch vụ chất lượng. Sản phẩm BRAVO luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến, liên tục phát triển và cải tiến các tính năng, đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. Cũng từ đó, BRAVO đặt mục tiêu đưa sản phẩm của mình vượt ra khỏi phạm vi lãnh thổ, hướng tới thị trường khu vực cũng như thế giới.

Với những thành tựu BRAVO đã gặt hái được trong thời gian qua cũng như định hướng đúng đắn mà Ban Lãnh đạo BRAVO đề ra trong thời gian tới, chúng ta tin tưởng rằng những mục tiêu này sẽ trở thành hiện thực trong tương lai gần.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Vietnamnet: BRAVO, tự hào 20 năm phát triển phần mềm quản trị ‘Made in Vietnam’

20 năm qua BRAVO vẫn kiên định với việc nghiên cứu và cung cấp cho khách hàng giải pháp quản trị tài chính kế toán - quản trị doanh nghiệp với quan điểm xây dựng thương hiệu bền vững dựa trên chất lượng sản phẩm - chất lượng dịch vụ.

Lấy con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển chính là định hướng mà BRAVO theo đuổi trong 20 năm qua. Do vậy công ty không ngừng tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực và đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao về mức sống cho các thành viên của mình.

Nhờ những định hướng đúng đắn đó mà chặng hành trình 20 năm qua BRAVO đã xây dựng cho mình được 1 vị thế vững chắc trên thị trường CNTT Việt Nam với hơn 3.200 khách hàng trong đó có các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước.

bao-vietnamnet-bravo-top-50-ict-2019.png


Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử Vietnamnet, ngày 25/10/2019

Ngoài ra, BRAVO cũng nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn với các giải thưởng uy tín từ Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA). 2019 là năm thứ 5 liên tiếp BRAVO nhận danh hiệu 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.

Ngày 22/10/2019 vừa qua tại TP. Đà Nẵng, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức Lễ công bố và trao Giấy Chứng nhận cho 50+10 doanh nghiệp (Vietnam’s 50+10 Leading IT Companies 2019). Đây là kết quả từ chương trình bình chọn “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019” (Vietnam’s 50 Leading IT Companies).

Hành trình 20 năm đã đi qua chính là bàn đạp để BRAVO xây những ước mơ lớn hơn trong tương lai. BRAVO đã và sẽ tiếp tục vươn xa hơn trong việc nâng tầm quản trị.

Với giải pháp phần mềm, BRAVO đã hỗ trợ các doanh nghiệp, thay vì quản trị thủ công sẽ "nâng tầm" công nghệ, bắt kịp xu hướng công nghệ và xu hướng thời đại 4.0 trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, mục tiêu của BRAVO trong tương lai là mang 1 sản phẩm phần mềm quản trị "Made in Vietnam" vươn ra quốc tế, nâng "tầm" sản phẩm lên quy chuẩn chất lượng quốc tế, với khát vọng khẳng định vị thế của phần mềm Việt sánh với các sản phẩm của các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới, góp phần phát triển ngành CNTT Việt Nam.

bravo-top-50-doanh-nghiep-cong-nghe-thong-tin-hang-dau-viet-nam-2019-1(1).JPG


Ông Nguyễn Đức Sơn - Giám đốc BRAVO chi nhánh Đà Nẵng, đại diện lên nhận thưởng

Trước thềm kỉ niệm 20 năm thành lập công ty (18/10/1999 - 18/10/2019), ông Đào Mạnh Hùng - Giám đốc Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO chia sẻ: “Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, sự đi lên của xu thế CNTT, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần nâng cao năng lực cạnh tranh bằng cách ứng dụng các công cụ tối ưu hóa quy trình quản lý sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi tự hào rằng các sản phẩm của BRAVO đang xây dựng hội tụ đầy đủ hàm lượng công nghệ cao, với nền tảng là cơ sở dữ liệu lớn - linh động, tích hợp cùng hệ thống phần cứng - IoT, nghiệp vụ quản lý chuyên sâu ứng với từng ngành nghề. Đó là lý do để một lần nữa BRAVO bước tới gần các doanh nghiệp Việt hơn, đem lại những động lực thúc đẩy toàn diện năng lực quản trị”.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top