Bản Tự Kiểm Điểm Về Trận Đấu Ngày 16-11-2008

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Amateur

New Member
Hội viên mới
Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc

Bản Tự Kiểm Điểm
Kính gửi BĐH đội bóng MB
Đồng kính gửi các cầu thủ đội bóng MB và đội bạn.

Tên em là: Amateur
Hôm 16/11/2008 vừa qua, em, thân mang chức danh là hội trưởng hội cổ vũ nhưng không có mặt để cổ động tinh thần anh em được. Do vậy đã dẫn đến trận thua trên. Em thấy rất là hối hận và xấu hổ. Nhưng không phải tự nhiên mà em đột nhiên vắng mặt mà còn có nguyên nhân sâu xa của nó.
Em xin trình bày lại như sau:
Vào sáng ngày 16/11/2008, em đã rủ rê các cầu thủ đội mình ăn mừng chiến thắng trước trận đấu. Vì em nghĩ, vớiLời yêu cầu xin đá giao hữu của đội bạn như thế này, thì có thể chỉ là đội bóng ko tên tuổi. (thực tế khi đá xong rồi mọi người vẫn ko biết tên đội bóng là gì và từ đâu đến.)
Trong lúc ăn uống, một số cầu thủ chủ chốt đã lê tê phê và ko còn đủ tỉnh táo để ra sân. Còn một số thì dù phê nhưng ta vẫn lê với suy nghĩ: Đá giao hữu thôi mà, sao phải xoắn!!! Ngoài ra, các cổ động viên nữ chủ chốt do nhận được tin tức từ 24h.com là cầu thủ đội bạn có vẻ đẹp ngang tầm ronaldorô nan đi nhô nên nhiệt huyết giảm sút nhanh chóng và quyết tâm ở nhà để *********. Một số chị em khác, với sự an ủi từ các cầu thủ đội nhà nên đã cố gắng đến để chứng thực tin đồn có thiệt hay thất thiệt. (Nghe đâu 24h.com đăng tin chuẩn khỏi chỉnh thì phải).
Pà bầu Linhdieu kể lại rằng: trong lúc bà bầu đang rất bận rộn thì có cầu thủ đội bạn spam SMS hỏi thông tin về đội bóng và xin đá giao hữu. Khổ nỗi là SMS toàn là tiếng việt ko dấu, mà cũng ko hiểu sao cầu thủ đó lại chỉ SMS thôi. Pà bầu do bị khủng hoảng tinh thần nên đã nhận lời trong trạng thái vô thức và hoàn toàn ko có dự tính về một trận đấu ăn thua mà chỉ hi vọng đội bóg DKT có cơ hội rèn luyện thêm về sức khoẻ và thư giãn sau trận đấu. Do vậy nên pà bầu chỉ thông báo lịch mà quên mất phần đốc thúc cầu thủ chuẩn bị.
Riêng về cá nhân em, sau khi ăn mừng với đội bóng trước trận đấu thì bị dịch tả biến chứng nên vắng mặt. Hôm đó, em vừa chạy dịch, vừa tiếc vì ko ra sân được. Em vừa.... vừa mơ tưởng ko biết cầu thủ đội bạn có đẹp chai hơn cầu thủ đội mình ko? Có vui tính ko? Có hoà đồng ko? Và họ chơi có đẹp ko?...etc...
Nhưng, sau khi đọc bài Thông tin sau trận đấu của đội bạnvà sự tường thuật gián tiếp của những người có mặt hôm đó. Em rất vui mừng vì dịch tả đến với em thật đúng lúc. Như Hà Nội lụt 5 ngày gặp nắng to. Tất cả những mơ tưởng của em trôi theo dòng nước.
Sau khi tự kiểm điểm lại, thì em thấy mình ko có gì để kiểm điểm.
Kính mong BĐH xem xét lại
.
Thay mặt đội cổ động viên.
Amateur
 
Ðề: Bản Tự Kiểm Điểm Về Trận Đấu Ngày 16-11-2008

Ặc, đây là bản giải trình thì có, kiểm điểm zè. Nhưng nói j đi nữa, đội bạn đẹp: chân đẹp, mặt đẹp, thể hình đẹp, áo cầu thủ đẹp,3 cái xe oto cũng đẹp, nhưng một cái không đẹp! Đó là tính bửn! Cực bửn, bửn hơn cả mình :xinloinhe:! Bửn thế nào thì chỉ có những người chứng kiến trận đấu đó biết!he he he
 
Ðề: Bản Tự Kiểm Điểm Về Trận Đấu Ngày 16-11-2008

Vậy là tốt nước sơn mà ko tốt gỗ hủm chị. :cuoiranuocmat:
 
Ðề: Bản Tự Kiểm Điểm Về Trận Đấu Ngày 16-11-2008

Sau khi đọc xong bản"Tự kiểm điểm" của amateur tôi rất cảm ơn những lời được gọi là "lời khen" giành cho đội bóng của chúng tôi. Tôi chỉ có một vài lời đính chính và bổ sung như sau:
Thứ 1: Trận đấu đó tôi đã nói trước với linhdieu từ một tuần trước để 2 đội đủ thời jan chuẩn bị như vậy thì làm sao có thể nói là linhdieu nhận lời đá trận đấu đó trong trạng thái vô thức và hoàn toàn ko có dự tính và sự chuẩn bị(như lời amateur nói)
Thứ 2: Đối với chúng tôi đó là một trận đấu giao hữu vì tình hữu nghị giữa 2 đội chứ đâu phải là một trận đấu ăn - thua
Thứ 3: Bất kỳ trận đấu nào cũng khó có thể tránh khỏi những va chạm. Đó cũng là một đặc điểm của môn thể thao vua, vì thế chuyện các cầu thủ của 2 đội mình hôm 16-11 va chạm với nhau theo tôi cũng là một chuyện bình thường. mà hôm đó cũng có gì là to tát đâu. vậy tôi muốn hỏi từ " tính bửn" của sangmom giành cho đội bên tôi có ý như thế nào để bên tôi kịp thời chỉnh sửa.
Thứ 4: Trận đấu này hoàn toàn là một trận đấu giao hữu nên ko có tính chất ăn thua ở đây vì thế kết quả hôm đó ko nói lên được điều gì. có thể hôm đó chúng tôi thắng nhưng trận sau chúng tôi có thể thua đội kế toán chứ, đội bên tôi cũng đá kém mà. tôi rất mong có một trận đấu nữa để 2 đội có thể cống hiến và thể hiện đúng khả năng của mình.
Thứ 5: Tôi xin hoàn toàn nhận lỗi và xin lỗi các bạn về sự thiếu kiềm chế của một số cầu thủ bên đội tôi hôm đó.
CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN VỀ NHỮNG SỰ ĐÓNG GÓP Ý KIẾN QUÝ BÁU ĐÓ NHÉ!
 
Ðề: Bản Tự Kiểm Điểm Về Trận Đấu Ngày 16-11-2008

Nên rút kinh nghiệm và sửa chữa về sau. Chúng ta vẫn là anh em thôi, đừng quá mất tự chủ. Topic closed.:gatdau:
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top