Ai nhiệt tình tham gia hội Kế Toán để học hỏi kinh nghiệm thì vào đây !

buithanhcong

Member
Hội viên mới
Chào các bạn!
Hôm nay mình quay trở lại topic này để mời mọi người tham gia hội Kế Toán để củng nhau chia sẻ - học hỏi các kinh nghiệm phức tạp trong Kế Toán. Hiện tại nhóm đã có sẵn một số người nhưng mình muốn tìm thêm vài người nửa để hội được đầy đủ hơn. Trong số đó, gồm có các bạn đã có kinh nghiệm và các bạn chưa có kinh nghiệm, chúng ta giúp đỡ lẫn nhau và chơi thân với nhau như người một nhà. Khi một trong số chúng ta đi làm có vướng mắc gì chúng ta sẽ nhờ các thành viên trong hội giúp đỡ nhau qua lại. Nghề kế toán này cần phải hiểu và thông cảm cho nhau, các bạn phải hiểu khi chúng ta là một Kế Toán, khi đi làm chúng ta chịu nhiều thiệt thòi và áp lực nặng nề lắm các bạn à !

Mình là Bùi Thành Công,hiện đang làm việc tại TP.HCM, mình muốn tìm thêm một vài người nửa để lập hội kế toán tại TP.HCM. Khi nhóm đông đủ số lượng qui định từ 15-20 người thì Công sẽ tiến hành sắp xếp thời gian để chúng ta gặp nhau, góp ý về cách thức trao đổi -học tập kinh nghiệm thế nào cho có hiệu quả nhất.

Hội luôn hoan nghệnh các bạn có thiện chí học hỏi và muốn nhiệt tình tham gia một cách lâu dài để cùng với mọi người chia sẻ nghề Kế Toán này. Sau khi hội đủ người, buổi họp mặt đầu tiên sẽ cử ra một nhóm trưởng như một lớp học bình thường để chúng ta có cái nền vững chắc lâu dài cho lớp học. Hội sẽ học hỏi và trao đổi tất cả các kinh nghiệm và thủ thuật trong Kế Toán. Hàng tuần các bạn muốn offline với nhau hoặc đi chơi giải trí với nhau gì đó thì tùy vào ý kiến của mọi người. Nếu những người chưa có kinh nghiệm hoặc có ít kinh nghiệm thì khi đi làm rất đau thương và cơ cực, bị mọi người sai vặt và không tin tưởng cho làm đúng chuyên nghành Kế Toán, nếu một mình làm thì tự bương trãi khi đó không biết sẽ làm thế nào vì công ty nhỏ chỉ có mỗi 1 chúng ta làm Kế Toán.

Mong các bạn nào có ý nhiệt tình tham gia thì vui lòng gởi mail cho Công : c o n g b t 1 5 @ g m a i l . c o m , viết thưa ra thế này để trang web không nhận ra là địa chỉ mail đế tránh bị ẩn đi, các bạn viết sát vào không cách là được. Khi gởi mail các bạn vui lòng giới thiệu bản thân, đã c01 kinh nghiệm hay chưa và để lại số điện thoại để Công liên lạc. Số điện thoại của Công : 0985.002.412 !

Chân thành mong tin các bạn !
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top