ACCA là gì?

Ðề: ACCA là gì?

Một chút hỉu bik của Trân về ACCA
ACCA thành lập năm 1904, Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc đã mang đến cho giới chuyên môn ngành kế toán, tài chính và kiểm toán một chương trình chuyên nghiập được công nhận trên toàn cấu. Hiện nay, ACCA là một trong những tồ chức nghế nghiệp có sự phát triển nhanh trên thế giới với hơn 122.000 hội viên và 325.000 học viên ở hơn 170 quốc gia trên toàn cầu.

ACCA - Bằng hành nghề chuyên nghiệp được công nhận rộng rãi trong lĩnh vực kế toán, tài chính và kiểm toán trên khắp thế giới và tại Việt Nam. Bằng ACCA cung cấp cho hội viên những kĩ năng chuyên môn sâu rộng có thể sử dụng ở bất kì nơi nào trong lĩnh vực kế toán, tài chính và kiểm toán.Do đó, bằng ACCA được các nhà tuyển dụng khắp nơi trên thế giới tín nhiệm.

ACCA - Giúp bạn dễ dàng được chuyển tiếp,nhận Chứng chỉ Kiiểm toán Viên cấp Nhà nước Việt Nam(CPA Việt Nam)
- Mang lại sự tự tin để chấp nhận thử thách làm việc và thành công trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.
- Mang đến cơ hội thăng tiến và phát triển sự nhgiệp cho mọi cá nhân và uy tín của doanh nghiệp
- Giúp bạn chuyển tiếp lấy bằng Thạc Sỵ của trường ĐH Oxford Brookes, Anh Quốc danh tiếng.

Khóa học dành cho những ai tốt nghiệp ĐH, chuyển tiếp từ chương trình CAT và trên 21tuổi (không yêu cầu bằng cấp)

Chương trình học gồm 14 môn.

Trân thấy nếu ai quan tâm và muốn học thử thì nên học tại ****.
 
Ðề: ACCA là gì?

mình thấy các bạn nói đâu đâu ko à. Cái gì chẳng có giá của nó cả. Học phí cao, thi khó thì nó mới có giá trị. Nếu như ai cũng có thể học được và thi được dễ dàng thì các trung tâm ****, VS hay CFM chết đói à. Sau khi hoàn thành chương trình này thì các bạn sẽ có thể nhận được một mức lương khá cao ( 1500$ trở lên, chưa kể màu mè gì đâu nhé). Mình hơi yếu tiếng Anh nên vừa rồi có đăng kí học 1 khóa TACN tại **** và thấy rất ok. Sau khi học xong thì mình dự định sẽ học 2 môn F2 và F3 sẽ khai giảng tại **** trong tháng 7 luôn. Bạn nào đăng kí học cùng mình thì có thể liên hệ với mình là Lâm theo số phone 0904 999 201 hoặc nick yahoo devil_sword252 nhé. Rất vui đc có người đi học cùng mình, đặc biệt là các bạn girl. Hihi. Chú ý là mình ở Hà Nội nhé.

Hay quá mình cũng đang muốn đăng ký học vào tháng 7 tới. Hay bọn mình đăng ký nhóm học cùng để được hưởng chính sách Discount di. Mình tên Hằng, số phone: 01667 111 498, yahoo: Hoadaubi2003, Email add: Nguyenhang8307@gmail.com. Mình post vài thông tin thế này để nếu mình liên lạc bạn sẽ nhận ra mình là đồng Hương trong 4rum kế toán. Nhưng mình cũng hơi lo về trình tiếng anh, có gì mong được bạn support nhé ! thanks
 
Ðề: ACCA là gì?

Ra đời năm 1904 tại London, Anh Quốc, Hiệp Hội Kế toán Công chứng ACCA (The Association of Chartered Certified Accountants) là hội nghề nghiệp quốc tế lớn nhất và phát triển nhanh nhất thế giới trong ngành kế toán-kiểm toán với trên 260.000 học viên và 110.000 hội viên tại 170 quốc gia. Với gần 80 văn phòng chi nhánh và 440 trung tâm luyện thi, ACCA hỗ trợ bạn trong việc học và thi cho dù bạn ở bất cứ nơi nào trên thế giới
Được trên 7.500 công ty trên thế giới công nhận, bằng ACCA giúp cho những người có đủ năng lực và quyết tâm phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và quản lý tài chính có cơ hội vươn đến những đỉnh cao nghề nghiệp.
Chứng chỉ chuyên nghiệp ACCA
Chương trình ACCA là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực tế, cho bạn cơ hội ứng dụng một cách hiệu quả những vấn đề mang tính học thuyết vào công việc thực tiễn hàng ngày.
Giá trị đích thực của Chương trình ACCA có được từ nội dung các môn học. Các môn học được thiết kế dựa trên nhu cầu của các nhà tuyển dụng và sử dụng lao động, cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc để tạo lập và phát triển các kỹ năng chuyên môn sâu rộng có thể sử dụng được ở bất cứ nơi nào trong bất kỳ lĩnh vực nào, đặc biệt trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và quản lý, do đó được các nhà tuyển dụng đặc biệt tín nhiệm.
 
Ðề: ACCA là gì?

Mình cũng muốn đi học khoá tiếng anh chuyên ngành kế toán.Mình định học ở Vietsoursing nhưng nghe một người bạn của mình nói là học ở đó không chất lượng lắm.Giờ mình đang không biết học ở đâu. Bạn học rồi thì bạn có thể chia sẻ với mình đc không.
 
Ðề: ACCA là gì?

Mình tốt nghiệp Dược sĩ có được học ACCA không vậy?
 
Ðề: ACCA là gì?

Học cao học hơn hay học CAT hơn vậy các bác?
 
Ðề: ACCA là gì?

bạn ơi, ai cũng có thể học ACCA, nếu bạn yêu thích lĩnh vực tài chính kế toán, muốn gắn bó và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này thì hãy học. Nếu bạn chưa có kiến thức chuyên ngành nhưng tiếng anh tương đối thì nên học từ CAT đã, còn nếu tiếng Anh cũng chưa ổn thì luyện tiếng anh đi đã nhé. nếu bạn thật sự yêu thích và muốn gắn bó với tài chính kế toán, mình gửi bạn đường link self-test modules của ACCA, bạn làm thử xem thế nào. bạn tạo tài khoản trước rồi làm bài nhé. chúc bạn thành công
Student VLC

---------- Post added at 11:13 AM ---------- Previous post was at 10:58 AM ----------

Học cao học hơn hay học CAT hơn vậy các bác?

Mình so sánh thế này cho bạn dễ hiểu nhé, có CAT thì được miễn 3 môn đầu của ACCA, có bằng cao học thì miễn tối đa là 4 môn ACCA, sv tốt nghiệp khoa kế toán hvtc, ktqd, ngoại thương chắc chắn miễn 4 môn ACCA
 
Ðề: ACCA là gì?

) ACCA LÀ GÌ?

Bằng ACCA (Association of Chartered Certified Accountants – bằng Hiệp Hội Kế toán Công chứng) là một trong những chứng chỉ  do hiệp hội kế toán công chứng Hoàng gia Anh quốc  cấp, được quốc tế công nhận và đánh giá cao. ACCA là một chứng chỉ nghề nghiệp về kiểm toán - kế toán – tài chính – ngân hàng hàng đầu tại Anh Quốc và các quốc gia phát triển khác trên thế giới. Bằng ACCA mang đến cho hội viên những kỹ năng chuyên môn sâu rộng có thể sử dụng được ở bất cứ nơi nào trong bất kỳ lĩnh vực nào, do đó được các nhà tuyển dụng khắp nơi trên thế giới tín nhiệm.
Bạn nào muốn biết về ACCA liên hệ với mình : 0902 310 919

---------- Post added at 09:46 ---------- Previous post was at 09:42 ----------

Bạn học ACCA ở đâu chưa? Bạn có thể gọi cho mình : 0902310919 hoặc cho mình d.c email, mình sẽ tư vấn chi tiết cho bạn nhé.

---------- Post added at 09:51 ---------- Previous post was at 09:46 ----------

Viétourcing có khóa TA chuyên ngành vào 16/12, giảng viên thì ok, có bằng cấp, kinh nghiệm. Quan trọng là bạn cảm nhận và tự học như thế nào. Bạn muốn chi tiết thông tin, gửi cho mình email đi, mình gửi nội dung chương trình bạn tham khảo. Thương: 0902 310 919 hay joly919@gmail.com
 
Ðề: ACCA là gì?

ACCA là chứng chỉ kế toán công chứng do hiệp hội kế toán công chứng anh quốc ACCA cấp.
Điều kiện để lấy chứng chỉ ACCA là học viên phải có nằng đại học và có khoảng 2 nam kinh nghiệm.
Tuy nhiên nếu bạn là sinh viên bạn cũng có thẻ học ACCA thông qua FIA bằng cách học 3 môn F1, F2, F3.
bạn có thể vào website: Trung tm ?o t?o Ngu?n l?c Vi?t để tham khảo nhé hay lien hẹ sddt:0988075800
 
Ðề: ACCA là gì?

Có bạn nào ở Đà nẵng ko? Mình muốn học CAT thì cần điều kiện là gì? Trung tâm nào chất lượng và thời gian học và học phí là bao nhiêu?
 
Ðề: ACCA là gì?

ACCA awards certificates on the completion of certain exams within the ACCA Qualification and Foundations in Accountancy suite of awards.

The certificates are official documents and can be downloaded at anytime from myACCA.

Please see below for a summary of exam certificates awarded.

ACCA QUALIFICATION


Certificate of Achievement
Students are awarded a Certificate of Achievement if they achieve a pass mark of 85% or above for individual passes in Papers F1, F2, F3, FAB, FFA and FMA for paper based or computer based.

Diploma in Accounting and Business
Students are awarded the Diploma in Accounting and Business when they have successfully completed Papers F1, F2 and F3 (at least one of which must have been sat and passed on or after December 2011), plus completion of Foundations in Professionalism. Students who obtain full exemptions will not be awarded the Certificate.

Advanced Diploma in Accounting and Business
Students are awarded the Advanced Diploma in Accounting and Business when they have successfully completed (either passed or exempt) Papers F4-F9. At least two of these papers must have been sat and passed, one of these passes much have been achieved on or after June 2011 exam session. The Professional Ethics module must also have been completed. Students who obtain full exemptions will not be awarded the Certificate.

Professional Level Certificate
Students are awarded a Professional Level Certificate when they have successfully completed all of the exams in the Professional level of the ACCA Qualification (P1–P3 and any two of the Options papers from P4, P5, P6 and P7).

FOUNDATIONS IN ACCOUNTANCY


Introductory Certificate in Financial and Management Accounting
Students are awarded an Introductory Certificate in Financial and Management Accounting when they have successfully completed Papers FA1 and MA1 (at least one of which must have been sat on or after December 2011), plus completion of Foundations in Professionalism. Students who obtain full exemptions will not be awarded the Certificate.

Intermediate Certificate in Financial and Management Accounting
Students are awarded an Intermediate Certificate in Financial and Management Accounting when they have successfully completed Papers FA2 and MA2 (at least one of which must have been sat on or after December 2011), plus completion of Foundations in Professionalism. Students who obtain full exemptions will not be awarded the Certificate.

Diploma in Accounting and Business
Students are awarded the Diploma in Accounting and Business when they have successfully completed Papers FAB, FMA and FFA (one of which must have been sat and passed on or after December 2011) plus completion of Foundations in Professionalism. Students who obtain full exemptions will not be awarded the Certificate.
 
Ðề: ACCA là gì?

Nghe thật sự rất hấp dẫn đối với dân yêu và xác định gắn bó với kế toán. Mình cũng thấy choáng với học phí của ACCA nhưng có lẽ tiền nào của nấy các bạn nhỉ? Bạn nào có thêm thông tin về hội nhóm yêu thích, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về ACCA không ạ?
 
Ðề: ACCA là gì?

Nghe thật sự rất hấp dẫn đối với dân yêu và xác định gắn bó với kế toán. Mình cũng thấy choáng với học phí của ACCA nhưng có lẽ tiền nào của nấy các bạn nhỉ? Bạn nào có thêm thông tin về hội nhóm yêu thích, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về ACCA không ạ?
Chương trình của ACCA học bao quát rất nhiều lĩnh vực liên quan đến Kinh tế như: Kế toán tài chính (Finance Accounting), Kế toán quản trị (Management Accounting), Quản trị tài chính (Finance Management), Kiểm toán (Audit)... ngoài ra còn học thêm Thuế (Tax) và Luật (Law on Enterprise) nữa. Chi phí cũng như thời gian học rất tốn kém, nhưng bù lại bằng cấp rất có giá trị, bạn có thể làm được nhiều lĩnh vực liên quan, từ Kế toán cho đến Kiểm toán, từ Chuyên viên phân tích tài chính cho đến Tư vấn thuế v.v...
Nếu bạn muốn tập trung vào 1 chuyên môn nhất định thì ở VN hiện tại đã có thêm các chứng chỉ quốc tế như CFA (đầu tư tài chính), CIMA và CMA (Kế toán quản trị), CIA (Kiểm toán nội bộ)... Học phí rẻ hơn và thời gian học cũng ngắn hơn. Giá trị bằng cấp tương đương ACCA. Tùy bạn chọn thôi ^^
 
Ðề: ACCA là gì?

Bài viết thật ý nghĩa, các bạn chia sẽ thêm với ạ
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top