5 ứng dụng nước ngoài học tiếng anh hiệu quả cho người việt nam

tomyahnd

New Member
Hội viên mới
1.Duolingo - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là ứng dụng học tiếng anh chúng tôi khuyến cáo những người mới học tiếng anh nên cài đặt và sử dụng. Hệ thống bài học giúp người học tiếp cận tiếng anh một cách nhanh chóng khoảng 20p mỗi ngày. Cấu trúc của duolingo dạy bạn các từ tiếng anh cơ bản cùng các cấu trúc ngữ pháp thường dùng rất hữu dụng cho người mới bắt đầu.

2. Memrise

Ứng dụng học tiếng anh này sử dụng phương pháp rất độc đáo và hiệu quả giúp người học ghi nhớ từ vựng tiếng anh. Mục tiêu của ứng dụng này là giúp người học mở rộng vốn từ vựng của mình một cách nhanh nhất. Điều đặc biệt là ứng dụng này có cung cấp dữ liệu offline để người học không có internet có thể tiện sử dụng.

3.Busuu

Ứng dụng này được xây dựng trên nền tảng CEFR language framework. Cung cấp nhiều bài học từ cơ bản cho đến nâng cao với nguồn dữ liệu phong phú. Đây là một ứng dụng hữu ích cho việc học tiếng anh của người việt nam.

4.Babbel

Cũng là một ứng dụng tập trung vào việc phát triển kỹ năng từ vựng. Tuy nhiên babbel lại tập trung giúp người dùng vào việc phát triển các phrases từ vựng dùng cho việc nghe nói. Với chuỗi bài học với các mốc điểm giúp người dùng đo lường được khả năng và trình độ của mình ở mỗi cấp độ.

5.LearnEnglish grammar :

Là một ứng dụng học tiếng anh tập dung nhiều về mặt ngữ pháp. Với 12 thì cơ bản cùng vô số cấu trúc ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Ứng dụng này như là một cuốn sổ tay giúp bạn tra cứu cách sử dụng ngữ pháp tiếng anh một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm cách học giỏi tiếng anh hiệu quả trong 3 bước thần kỳ tại đây.
Phương pháp trau dồi khả năng nói tiếng anh mỗi ngày hiệu quả


Đó là Luyện nói tiếng anh mỗi ngày . Cách tốt nhất để học anh văn giao tiếp để có thể nói được như người bản xứ đó là thực hành nói tiếng anh thường xuyên. Bạn biết bao nhiêu từ vựng không quan trọng, quan trọng đó là bạn phải thực hành nói nhuần nhuyễn vốn từ vựng thường xuyên. Càng luyện tập thường xuyên kỹ năng nói của bạn càng ngày càng hoàn thiện


Lời khuyên 1: Đừng đợi đến khi bạn có thể nói hoàn hảo và cảm thấy hết ngại ngùng thì mới bắt đầu nói tiếng anh vì bạn sẽ không bao giờ chạm đến trình độ đó nếu như không thực hành ngay bay giờ.

Do vậy hãy bắt đầu luyện nói ngay từ bây giờ , thậm chí ngay từ khi mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng anh đối với những người mới học. Một thời gian bạn sẽ nhận thấy sự hiệu quả nhanh chóng từ nó.

Lời khuyên 2: Hãy tìm một người bạn bản xứ hay ai đó là người nước ngoài để thực hành nói. Cách tốt nhất là hãy kết bạn với những người muốn trau dồi ngôn ngữ của chúng ta đó là tiếng việt để hai bên cùng giúp nhau thực hành. Nếu bạn không có điều kiện gặp trực tiếp để thực hành luyện nói thì có thể thực hành qua điện thoại hay các phương tiện liên lạc online

Lời khuyên 3: Nếu bạn ở nước ngoài thì hãy bắt chuyện với bất kỳ ai ở nước ngoài là người gốc bản địa. Người nước ngoài rất thân thiện đối với du khách nên hãy nói Hello để bắt đầu câu chuyện. Hoặc bạn có thể giả vờ để hỏi những chủ đề quen thuộc như hỏi đường, bệnh viện, nhà hàng để bắt đầu cuộc đối thoại.

Lời khuyên 4: Trau dồi thêm các cụm từ và tiếng lóng trong tiếng anh

Bạn phải biết cách lắp ghép các từ vựng thì khi nóii mới có phản xạ tốt được. Hơn nữa trong ngôn ngữ tiếng anh sử dụng rất nhiều tiếng lóng. Hãy luyện tập nhiều các idiom này để sử dụng trong giao tiếp để việc đối thoại diễn ra tự nhiên nhất.

Xem thêm cách học tiếng anh cơ bản và hiệu quả nhất hiện nay tại đây.7 cách để luyện nghe tiếng anh mọi nơi


Có hai cách luyện nghe tiếng anh cơ bản :

. to hear : Có nghĩa là tiếp nhận âm thanh một cách thụ động

. to listen : Có nghĩa là cố gắng tập trung để nghe hiểu


Ai trong chúng ta đều giỏi về ngôn ngữ. Minh chứng là ai trong số hầu hết mọi người trên thế giới đều có thể nghe nói tốt ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Và nếu bạn có thể nghe và nói tốt ngôn ngữ mẹ đẻ của mình thì đối với ngôn ngữ thứ 2 bạn cũng có thể thuần thục nó như vậy.


Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi : “ Bạn đã học cách nghe tiếng anh như thế nào ? “ Sự thật là bạn chưa bao giờ học thực sự. Bạn chỉ đang tập nói giống như những đứa trẻ sơ sinh.

Bạn hãy hình dung những đứa trẻ sơ sinh tập nói tiếng anh như thế nào . Ban đầu chỉ là từng từ , từng cụm từ tiếng anh, không phải nguyên câu. Lâu dần quá trình nói ngày càng hoàn thiện. Càng lớn bạn có thể càng nói chuẩn nguyên câu hơn.

Đó không phải là sự diệu kì. Đó là quá trình luyện tập tự nhiên của con người khi mới sinh ra mà bạn không nhận ra.

Đó là kết quả của quá trình Hearing . Trẻ em khi mới sinh ra cũng giống như ta học ngôn ngữ mới bây giờ. Nhờ vào việc nghe thụ động hằng ngày sẽ tạo thành phản xạ trong tâm thức của não trẻ.

Khi những âm thanh và hình ảnh cứ lặp đi lặp lại trong đầu trẻ thì quá trình phản xạ nói cũng sẽ hình thành.

Vì vậy việc luyện nghe tiếng anh mỗi ngày cực kì quan trọng trong quá trình học giao tiếp tiếng anh.

Hãy cố gắng thực hiện một số việc luyện nghe tiếng anh sau :

  1. Nghe Radio

  2. Xem Tivi

  3. Nghe tiếng anh qua Internet

  4. Nghe bài hát tiếng anh

  5. Xem phim tiếng anh

  6. Xem các video tiếng anh

  7. Kết bạn với người bản xứ

Đây là một số cách thông dụng để luyện tập nghe tiếng anh hằng ngày. Hãy chọn cách nào thuận tiện nhất để thực hành mỗi ngày. Bạn sẽ nhận ra được hiệu quả khác biệt sau một thời gian

Xem thêm : Top 10 phần mềm học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top