Cách ghi chỉ tiêu mặt hàng trên bảng kê hóa đơn đầu ra, đầu vào

hoabienxanh

Member
Hội viên mới
Các bác cho e hỏi trường hợp: công ty em là công ty thương mại về thiết bị điện. Em mua của 2 nhà cung cấp đều cùng 1 thiết bị nhưng trên 2 hóa đơn đầu vào ghi mặt hàng hơi khác nhau 1 chút( 1 c ghi rõ aptomat) 1 cái ghi theo cách gọi tiếng anh + thông số. Nhưng bên em xuất hàng cho 1 công ty khác và báo giá+ hóa đơn bán ra chỉ ghi là aptomat. Vậy trên bảng kê hóa đơn đầu vào, đầu ra em phải ghi thế nào ạ? nếu ghi đúng theo hóa đơn thì hơi khác nhau 1 chút có sao ko ạ ?
em xin cảm ơn !!

em xin hỏi thêm 1 chút: là em có ghi được chung trên bảng kê đầu vào là aptomat + thông số để cho giống với hóa đơn đầu ra ko ạ, (mặc dù có 1 c hóa đơn đầu vào ko thể hiện là aptomat, mà chỉ có tên TA + thông số)
 
Sửa lần cuối:
Ðề: Cách ghi chỉ tiêu mặt hàng trên bảng kê hóa đơn đầu ra, đầu vào

Bạn mua gì trên hóa đơn thì ghi lên bảng kê nấy đi, thay đổi làm gì. Quan trọng là trên sổ chi tiết kia, theo dõi sao để không bị âm hàng là được.
 
Ðề: Cách ghi chỉ tiêu mặt hàng trên bảng kê hóa đơn đầu ra, đầu vào

Bạn mua gì trên hóa đơn thì ghi lên bảng kê nấy đi, thay đổi làm gì. Quan trọng là trên sổ chi tiết kia, theo dõi sao để không bị âm hàng là được.


HI, cảm ơn bạn. Căn bản mình đang lăn tăn sau này thuế hỏi , vì xuất cùng 1 số lượng tổng 1 mặt hàng, mà đầu vào là 2 loại mặt hàng (cộng số lượng 2 hóa đơn đvao mới = số lượng hóa đơn xuất ), nhưng thông số kthuat giống nhau thì chắc cũng ko sao bạn nhỉ ???
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top