Phần mềm kế toán Excel rất hay H2-Account

Son.Tran

Member
Hội viên mới
File kế toán excel miễn phí với hệ thống sổ sách theo QĐ 48 đầy đủ, chính xác sẽ hỗ trợ cho việc học và làm kế toán máy trên excel.
Kế toán máy nói chung và kế toán trên excel đã trở thành một trong những xu hướng tất yếu của dân nhà kế những năm trước đây, tuy nhiên đứng trước sự xâm lấn mạnh mẽ của phần mềm, đứng trước một sự thụt lùi thấy rõ của những file kế toán excel miễn phí đã quá già cỗi và hom hem ^^, một bộ phận không nhỏ những người làm kế toán đã coi phần mềm là tất yếu của kế toán...việc lạm dụng quá nhiều vào phần mềm khiến cho chúng ta ngày càng chậm chạp hơn khi xử lý các vấn đề mới.

Không chịu khuật phục và với lòng quyết tâm thay đổi cái nhìn của cộng đồng về kế toán trên excel, được sự đồng ý của Admin, Smod, Mod cùng các Members. Chúng tôi xin long trọng tuyên bố:

RA MẮT PHẦN MỀM KẾ TOÁN EXCEL MIỄN PHÍ VỚI TÊN GỌI
H2-ACCOUNTHình thức kế toán và văn bản pháp luật áp dụng tính đến thời điểm 01/01/2014
..........- Nhật ký chung
..........- Quyết định 48/2006
..........- Thông tư 138/2011 – sửa đổi, bổ sung quyết định 48
..........- Thông tư 156/2013/TT-BTC – thay thế thông tư 28/2011 (về thuế)
..........- Thông tư 45/2013 – về tài sản cố định

Tính năng nổi bật
1. Giao diện đẹp nhất Việt Nam: được thiết kế chuyên nghiệp như các phần mềm bản quyền, cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện theo 7 màu sắc (Xanh biển, xanh lá, đỏ nhạt, da cam, hồng đậm, tím đậm, vàng cam)

2. Hệ thống sổ sách kế toán đầy đủ: Tự động 100% lên Sổ cái; Nhật ký chung; sổ quỹ tiền mặt, Sổ tiền gửi ngân hàng, các sổ nhật ký, các sổ chi tiết khác…Bên cạnh đó còn có các sổ sách quản lý hàng hóa, Nhập xuất tồn tổng hợp, thẻ kho, sổ chi tiết vật liệu, sản phẩm, hàng hóa…TẤT CẢ ĐỀU TỐI ƯU HÓA CHO IN ẤN

3. Hỗ trợ lập chứng từ kế toán: phiếu thu chi hợp nhất tùy chọn in các liên chỉ với một thao tác click, phiếu nhập xuất hợp nhất có tùy chọn giữa giá vốn và giá bán, phiếu hạch toán kế toán tổng hợp tùy chọn 2 dòng hoặc 3 dòng định khoản.

4. Tích hợp quản lý phân bổ và khấu hao: so với các file kế toán excel khác hoặc với chính phiên bản đầu tiên, H2-Account 2.0 có phần quản lý phân bổ chi phí trả trước hiệu quả hơn. Tính năng đổi màu phân loại 242 và 142 giúp người dùng dễ dàng quản lý. Khấu hao tài sản cố định có thêm tùy chọn khấu hao theo tháng hoặc khấu hao theo ngày.

5. Kế toán tiền lương chuyên nghiệp: được thiết kế lại với việc tách các bảng để quản lý nhân viên, chấm công và trả lương được hiệu quả. Hệ thống hỗ trợ tùy chọn kiểu ngày nghỉ cuối tuần và đếm chính xác số ngày công của nhân viên.

6. Hỗ trợ tính thuế thu nhập cá nhân, tính bảo hiểm: Kế toán thuế trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với H2-Account khi bạn có thể quản lý việc tính thuế thu nhập cá nhân, tính bảo hiểm một cách dễ dàng, phần mềm hỗ trợ bạn các bút toán cần thiết vào cuối tháng.

7. Quản lý và kê khai VAT linh hoạt: tương thích hoàn toàn với HTKK 3.1.7 – H2-Account giúp bạn quản lý VAT mua, VAT bán chính xác, hệ thống hỗ trợ nhắc kê khai linh hoạt giúp bạn không bỏ sót nghiệp vụ nào.

8. Hệ thống báo cáo tài chính chính xác: không lỗi, ko sót là phương châm của H2-Account. Điều này giúp cho công việc lập các báo cáo tài chính của bạn trở lên đơn giản hơn rất nhiều

Ngoài ra phần mềm kế toán excel H2 Account còn có rất nhiều các tiện ích khác có sử dụng VBA, hệ thống phụ lục và nhiều tùy chọn đặc biệt hấp dẫn trong Setting đang chờ các bạn KHÁM PHÁ !

Phần mềm hoạt động tốt nhất trên nền tảng 2010, dùng được trên 2007 và không hỗ trợ cho việc chạy trên exel 2003. Vì vậy các bạn hãy lưu ý khi sử dụng và đặt câu hỏi. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ khó khăn nào các bạn có thể thắc mắc ở topic này hoặc trên group cộng đồng những người sử dụng H2-Account tại địa chỉ: https://www.facebook.com/groups/513737242058226/. Trong thời gian rảnh mình có thể hỗ trợ trực tiếp các bạn qua teamview hoặc qua skype: Huan.net

Thông tin chi tiết về tình hình Quỹ từ thiện H2 được công bố cụ thể rõ ràng trên blog, các nhà hảo tâm, các bạn có tấm lòng thì có thể ủng hộ dù ít dù nhiều đều rất đáng quý và trân trọng.

Thông tin liên hệ


PHẠM HUẤN & LẠC ĐOÀN BA SƠN


Các bạn download tại đây nhé: http://www.mediafire.com/download/62yh04jc8k60yyy/H2-ACCOUNT-2.1.4.xlsm

Vì một số....lý do nào đó, tác giả có...đặt password ngăn không cho các bạn xem code VBA xử lý...Bạn nào có nhu cầu xem code VBA để học tập có thể nhắn tin riêng cho mình.

 
Sửa lần cuối:

zeebra

New Member
Hội viên mới
Làm sao mở và sử dụng vậy bạn? Không biết mở ở đâu? CẢm ơn bạn.
 

phuckd4

New Member
Hội viên mới
Chưa có link down phần mềm "free" này :3
Phiền chủ thớt xem lại :3
 

dungha2912

New Member
Hội viên mới
Mình đã check lại link hoạt động bình thường. Nếu không mở được có thể bạn đang dùng excel 2003 không tương thích. Bạn xem kỹ hướng dẫn nhé.
ok men, mình đã mở được rùi, dùng excel 2007, cảm ơn bạn nhé.
 

khiemnb

Viên Gạch góc tường
Hội viên mới
code này có 3 chữ dễ tìm chết ai cần pass VBA nói mình cung cấp
 

khiemnb

Viên Gạch góc tường
Hội viên mới
nhưng sổ cái có lẽ làm theo Quyết định cũ không phải QĐ 48 thiếu 2 cột ???? mình tự chỉnh sửa thêm cột
 

đỗ nương

New Member
Hội viên mới
phần mềm này mình đã từng tìm hiểu nhưng mà chưa tìm thấy có hướng dẫn sử dụng phần mềm. :-( có thể gửi cho mình file hướng dẫn được không ạ?
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top