Lỗi #Value! file excel

Thảo luận trong 'Dân kế toán và Excel' bắt đầu bởi himiky, 31/3/18.

 1. himiky

  himiky New Member Hội viên mới

  2 file công thức như nhau. mình đang làm việc bình thường trên 2 file đó. anh IT mượn PC mình kiểm tra máy xong thì bị lỗi hàm công thức báo lỗi #value! tùm lum hết. Khi mình thử kiểm tra các report cũ khi mình gửi cho BP khác thì họ vẫn mở được, nhưng trên PC mình mở file cũ lên thì nó vẫn báo lỗi #value (trong khi file là mình làm). Các bạn giúp gấp với, cả 2 file mới cũ gì mình mở lên vẫn báo lỗi #Value! hết, trong khi cuối tháng mình làm báo cáo mà anh IT giờ nói bó tay. Giúp gấp giúp mình để tuần sau mình còn gửi báo cáo cuối tháng. Thanks all!
   

  Các file đính kèm:


 2. Trần Đức Nguyên

  Trần Đức Nguyên New Member Hội viên mới

  File bạn có link với file nào ak, bạn kiểm tra file link thử.
   
 3. be09

  be09 Member Hội viên mới

  Đây là đường dẫn bạn Link đến File này REPORT COST BUFFET updated (5).xls, File (cũ) bị lỗi mất link nên bị lỗi trên.
  Mã:
  =SUMIF('C:\Users\RECEIVING\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Outlook\L3FCBDDP\[REPORT COST BUFFET updated (5).xls]Tháng 1.2018'!$B$11:$B$489,D8,'C:\Users\RECEIVING\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Outlook\L3FCBDDP\[REPORT COST BUFFET updated (5).xls]Tháng 1.2018'!$BS$11:$BS$489)
  Để sửa lỗi trên chỉ có nước tạo lại link mới, cách làm như sau:
  1/ Mở File (cũ) bị lỗi: Bạn Insert 1 sheet mới rồi mở File này REPORT COST BUFFET updated (5).xls và copy tên sheet Tháng 1. 2018-) rồi đặt tên cho sheet mới (là Tháng 1.2018. Tiếp theo copy nguyên cả sheet Tháng 1.2018 (File này REPORT COST BUFFET updated (5).xls) Paste nguyên sheet sang sheet mới.

  2/ Vào G8 sheet Breakfast bạn xóa tất cả link và chừa đoạn cuối link là đoạn này Tháng 1.2018'!$BS$11:$BS$489 xong nhấn Enter để nhận kết quả, nếu vẫn bị lỗi thì kiểm tra lại tên sheet (có thể tên sheet bị sai hoặc phía sau số 8 có khoảng trắng).

  3/ Lưu ý: Trong Excel tuyệt đối không được đặt tên sheet có dấu, nên đặt tên ngắn gọn và liền như thế này Thang_1_18
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.