Bàn luận - ERP trên nền điện toán đám mây, giải pháp hay công nghệ ?

Thảo luận trong 'ERP' bắt đầu bởi long_pro, 24/9/14.

 1. swinger

  swinger New Member Hội viên mới

  Hi, sao bài viết toàn *** ko vậy bác ? hội thảo ở đâu ko thấy địa chỉ nè ?
   
 2. mau_trang

  mau_trang New Member Hội viên mới

  bac nói hay quá
   
 3. long_pro

  long_pro New Member Hội viên mới

  thanks bác nhé ! rãnh cafe giao lưu đi, mềnh cũng mới tập tành thôi hà
   
 4. long_pro

  long_pro New Member Hội viên mới

  Hân hoan chào đón quí doanh nghiệp đến dự hội thảo diễn đàn : " Phần mềm kế toán / ERP trên công nghệ điện toán đám mây " ^^
   
 5. match

  match New Member Hội viên mới

  địa chỉ đâu vậy?
   
 6. long_pro

  long_pro New Member Hội viên mới

  cho mình xin địa chỉ email, mình gửi qua cho bác ^ ^
   
 7. long_pro

  long_pro New Member Hội viên mới

  Doanh nghiệp hay cá nhân quan tâm, mời dự hội thảo vào 7/11 này nhé. Hân hoan chào đón tất cả mọi người ! Vui lòng gọi Ms. Ngân 0909 93 17 05 để biết thông tin chi tiết !
   
 8. long_pro

  long_pro New Member Hội viên mới

  bạn ngocnghechah có thắc mắc j nữa ko?
   
  hbannguyet thích bài này.
 9. long_pro

  long_pro New Member Hội viên mới

  Sáng giờ tất bật set up hội thảo chuyên đề ERP, hoan nghênh tất cả các đại biểu đến tham dự, hi vọng buổi hội thảo hôm nay sẽ giúp quí doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư để gặt hái kết quả tốt nhất !
   
  hbannguyet thích bài này.
 10. hbannguyet

  hbannguyet New Member Hội viên mới

  500k mà giải quyết được khối vấn đề, cũng đáng quan tâm chứ nhỉ ?
   
  long_pro thích bài này.
 11. long_pro

  long_pro New Member Hội viên mới

  đúng vậy phù hợp với nền kinh tế hiện nay
   
 12. long_pro

  long_pro New Member Hội viên mới

  dạ, nếu anh/chị cần demo, hãy liên lạc lại, hoặc để lại thông tin bên mình sẽ liên lạc

  Bên mình chuyên nghiệp từ khâu tiền bán hàng tới hậu mãi, chu đáo ko qua marketting ko thôi, bạn có nhu cầu cứ liên hệ trực tiếp Ms. Ngân 0909 93 17 05, chúng tôi đã xử lý rất nhiều trường hợp khó rồi, sự tồn tại của phần mềm quản lí nhân sự tiền lương, phần mềm kế toán..... là bằng chứng sống cho sự phục vụ tận tình đó bạn !

  Rất mong được hợp tác !
   
 13. long_pro

  long_pro New Member Hội viên mới

  sáng có khách hàng gọi hỏi : chị ơi công ty em qỹ đã cạn rồi nhưng giờ vẫn muốn ứng dụng phần mêm bên chị? chị giúp em được ko?
  hai...za thật là......
   
 14. long_pro

  long_pro New Member Hội viên mới

  chào tuần mới
   
 15. mau_trang

  mau_trang New Member Hội viên mới

  lúc đầu do chưa quen đó bạn, bên mình cũng thê
   
  long_pro thích bài này.
 16. long_pro

  long_pro New Member Hội viên mới

  có có khăn cứ gọi vào đường dây nóng bên mình cung cấp đó bạn, sẽ dc trợ giúp ngay
   
 17. ThaoNhi08

  ThaoNhi08 New Member Hội viên mới

  Uhm, đầu tiên thấy nhập đầu vào nhiều quá ai cũng nản nhưng được cái sếp yêu cầu nên cặm cụi làm bây giờ quen rùi lại thấy rất nhàn. Quan trọng nhất sếp hoi cái nao là có luôn. ko bị mắng nữa ha ha
   
  long_pro thích bài này.
 18. long_pro

  long_pro New Member Hội viên mới

  bài toán lợi nhuận bằng doanh thu trừ đi chi phí, việc cắt giảm chi phí quản lý khi dùng các phần mềm kế toán vừa mang lại lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp, vừa tối ưu hóa lợi ích của thành công chung của doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế nói chung
   
 19. long_pro

  long_pro New Member Hội viên mới

  làm thế nào để giảm thiểu rủi ro trong bài toán cạnh tranh về chi phí như hiện nay là 1 nhu cầu của toàn xã hội nói chung, và doanh nghiệp nói chung. không chỉ chú ý tới sự tiện lợi trong sử dụng, Vĩnh Cửu còn cung cấp giải pháp công nghệ tối ưu, là 1 bước đột phá đi tắt đón đầu !
   
 20. long_pro

  long_pro New Member Hội viên mới

  Hội thảo “Phần mềm kế toán / ERP VBIS-Cloud với công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) của VNPT”.

  Ngày 07/11/2014, tại TP Chí Minh đã diễn ra buổi Hội thảo “Phần mềm kế toán / ERP VBIS-Cloud với công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) của VNPT”với sự kết hợp của Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ Vĩnh Cửu cùng Trung tâm điện toán truyền số liệu khu vực 2 (VDC 2). Buổi hội thảo được tổ chức trong không khí thân mật, cởi mở, có nhiều sự chia sẻ của diễn giả lẫn sự quan tâm, đối thoại của các khách hàng tham dự.
  Là đơn vị có nhiều đầu tư vào hạ tầng viễn thông, internet, hạ tầng phần cứng, mạng…nên trong buổi hội thảo, VDC 2 không chỉ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích về tiện ích hạ tầng do mình mang lại mà còn dành nhiều thời gian để giới thiệu đến khách hàng công nghệ điện toán đám mây VDC 2 đã phát triển thời gian vừa qua. Theo VDC 2, hệ thống hạ tầng điện toán đám mây được giới thiệu đảm bảo mọi ứng dụng cài đặt trên môi trường này có thể chạy thông suốt theo thời gian, không bị gián đoạn bởi các sự cố thông thường, thậm chí VDC 2 cũng đưa ra các nguyên tắc dự phòng, hạ tầng máy chủ dự phòng thảm họa trong trường hợp xảy ra bất kỳ trục trặc, rủi ro nào liên quan đến môi trường khách hàng sử dụng.
  Tiếp nối nội dung buổi hội thảo, đại diện Công ty Vĩnh Cửu – ông Nguyễn Hữu Khánh, giám đốc điều hành Công ty, đã giới thiệu và trình bày ứng dụng hệ thống phần mềm kế toán, quản trị doanh nghiệp VBIS-Cloud sử dụng trên nền điện toán đám mây của VDC2. Thực chất, hệ thống VBIS-Cloud là mô hình của hệ quản trị ERP chuẩn đã được Vĩnh Cửu triển khai cho nhiều khách hàng trong gần 15 năm qua. Trải qua nhiều đối tượng khách hàng sử dụng với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, theo nhiều mô hình quản lý khác nhau, hệ thống đã tích hợp các quy trình chung nhất, chuẩn nhất và tối ưu nhất trong từng nghành nghề ứng dụng, vì vậy, kế thừa hệ thống ERP chuẩn, VBIS-Cloud được triển khai trên hạ tầng điện toán đám mây nhằm giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận hệ thống kế toán, quản trị doanh nghiệp ERP với chi phí TIẾT KIỆM nhất.
  upload_2014-11-23_22-25-45.png
  Ông Nguyễn Hữu Khánh chia sẻ hệ thống VBIS-Cloud tại hội thảo
  Thay vì phải mua hẳn hệ thống cùng các chi phí đầu tư hạ tầng, đường truyền, nhân sự…hay các yếu tố khác vốn làm tăng ngân sách ứng dụng CNTT của khách hàng và là rào cản khiến nhiều doanh nghiệp ngại ngùng trong việc chuyên nghiệp hóa hệ thống quản lý bằng CNTT thì với VBIS-Cloud, khách hàng chỉ phải trả theo phí thuê bao hàng tháng nhưng vẫn tận dụng được hệ thống ERP hoàn toàn đầy đủ. Ngoài ra, sử dụng hạ tầng cloud, đặc biệt được cung cấp bởi VDC 2 (một đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam - VNPT), VBIS-Cloud thể hiện khả năng VẬN HÀNH TỐI ƯU với tốc độ, khả năng truy cập nhanh hơn, thông suốt hơn và không bị gián đoạn dù là sự cố nhỏ hay lớn nhất.
  upload_2014-11-23_22-28-33.png
  Khách hàng đặt câu hỏi trong buổi hội thảo

  Trong buổi hội thảo, khách hàng cũng đã đặt nhiều câu hỏi quan tâm đến chi phí, khả năng bảo mật, lưu trữ dữ liệu…khi sử dụng VBIS-Cloud. Những vấn đề này cũng đã được các diễn giả trả lời, minh chứng bằng các số liệu, khả năng kỹ thuật cụ thể.
  Hội thảo “Phần mềm kế toán / ERP VBIS-Cloud với công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) của VNPT”đã kết thúc thành công, nhiều khách hàng cảm nhận đây là xu hướng mới doanh nghiệp mình có thể áp dụng – sử dụng phần mềm chuyên nghiệp theo hướng thuê bao trên hạ tầng của nhà cung cấp. Đây không chỉ là sự thụ hưởng các dịch vụ chuyên môn hóa, chuyên nghiệp hóa mà còn phù hợp với xu hướng cân bằng tài chính hợp lý của các doanh nghiệp, nhất là trong giai đoạn kinh tế như hiện nay.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.