ร ราชอาณาจักรไ New Member Hội viên mới 6/2/09 #41 Ðề: To và nhỏ! Cỏ may nói: Đầu to nhưng chất xám nhỏ nên mới Luôn luôn lắng nghe lâu lâu mới hiểu Nhấn để mở rộng... Của Cỏ may to hay nhỏ?
Ðề: To và nhỏ! Cỏ may nói: Đầu to nhưng chất xám nhỏ nên mới Luôn luôn lắng nghe lâu lâu mới hiểu Nhấn để mở rộng... Của Cỏ may to hay nhỏ?
C Cỏ may Guest 6/2/09 #42 Ðề: To và nhỏ! ราชอาณาจักรไ nói: Của Cỏ may to hay nhỏ? Nhấn để mở rộng... Thái dúi đoán to thì nó to mà đoán nhỏ thì nó nhỏ.
Ðề: To và nhỏ! ราชอาณาจักรไ nói: Của Cỏ may to hay nhỏ? Nhấn để mở rộng... Thái dúi đoán to thì nó to mà đoán nhỏ thì nó nhỏ.
D ducphat08 New Member Hội viên mới 24/2/09 #44 Ðề: To và nhỏ! Cỏ may nói: hichic Dù của [you] có nhỏ thế nào thì Cỏ May cũng nghĩ nó đang rất to Nhấn để mở rộng... Dù Cỏ May nghĩ nó đang rất to nhưng cũng có lúc nào đó nó sẽ rất nhỏ
Ðề: To và nhỏ! Cỏ may nói: hichic Dù của [you] có nhỏ thế nào thì Cỏ May cũng nghĩ nó đang rất to Nhấn để mở rộng... Dù Cỏ May nghĩ nó đang rất to nhưng cũng có lúc nào đó nó sẽ rất nhỏ
C Cỏ may Guest 25/2/09 #45 Ðề: To và nhỏ! ducphat08 nói: Dù Cỏ May nghĩ nó đang rất to nhưng cũng có lúc nào đó nó sẽ rất nhỏ Nhấn để mở rộng... Lúc không cần thì nó nhỏ nhưng có lúc nó lại to.
Ðề: To và nhỏ! ducphat08 nói: Dù Cỏ May nghĩ nó đang rất to nhưng cũng có lúc nào đó nó sẽ rất nhỏ Nhấn để mở rộng... Lúc không cần thì nó nhỏ nhưng có lúc nó lại to.