T thanhhameo New Member Hội viên mới 12/8/10 #1 Công ty mình hay có những buổi họp giao ban, họp chi bộ có danh sách kèm theo tiền họp.ko biết cs tính vào thuế TNCN ko ? Học tâp-rèn luyện
Công ty mình hay có những buổi họp giao ban, họp chi bộ có danh sách kèm theo tiền họp.ko biết cs tính vào thuế TNCN ko ? Học tâp-rèn luyện
K khanh_page New Member Hội viên mới 12/8/10 #2 Ðề: Thuế TNCN đối với tiền họp,phụ cấp xăng xe Ủa sao lại có thuế TNCN trong này,số tiền đó có lớn lắm ko? Cộng vs tiền lương của họ có đến mức đóng thuế ko???????????
Ðề: Thuế TNCN đối với tiền họp,phụ cấp xăng xe Ủa sao lại có thuế TNCN trong này,số tiền đó có lớn lắm ko? Cộng vs tiền lương của họ có đến mức đóng thuế ko???????????