taothao New Member Hội viên mới 8/7/11 #1 SỐNG TRÊN ĐỜI NÀY TA PHẢI NGHI NHỚ BỐN ĐIỀU: Thứ nhất sống là phải biết lẽ Phải Thứ hai sống nên Thật thà Thứ ba phải tô luyện lòng kiên Nhẫn Thứ tư phải có Tâm với đời. Nói chung phương châm sống là : Phải Thật Nhẫn Tâm!
SỐNG TRÊN ĐỜI NÀY TA PHẢI NGHI NHỚ BỐN ĐIỀU: Thứ nhất sống là phải biết lẽ Phải Thứ hai sống nên Thật thà Thứ ba phải tô luyện lòng kiên Nhẫn Thứ tư phải có Tâm với đời. Nói chung phương châm sống là : Phải Thật Nhẫn Tâm!
thothonb Member Hội viên mới 8/7/11 #2 Ðề: Những điều dạy của phật. Bác taothao ơi em đọc ài thì ít mà ngắm bác thì nhìu!!!!!!!!!!!!!!! Phải công nhận bác "thật nhẫn tâm" với Nhan sắc của mình.
Ðề: Những điều dạy của phật. Bác taothao ơi em đọc ài thì ít mà ngắm bác thì nhìu!!!!!!!!!!!!!!! Phải công nhận bác "thật nhẫn tâm" với Nhan sắc của mình.
taothao New Member Hội viên mới 8/7/11 #3 Ðề: Những điều dạy của phật. thothonb nói: Bác taothao ơi em đọc ài thì ít mà ngắm bác thì nhìu!!!!!!!!!!!!!!! Phải công nhận bác "thật nhẫn tâm" với Nhan sắc của mình. Nhấn để mở rộng... Một người đàn bà xấu mặt nhưng đẹp lòng là người đàn bà đẹp. Một người đàn bà đẹp mặt, nhưng lòng dạ không đẹp là người đàn bà xấu.
Ðề: Những điều dạy của phật. thothonb nói: Bác taothao ơi em đọc ài thì ít mà ngắm bác thì nhìu!!!!!!!!!!!!!!! Phải công nhận bác "thật nhẫn tâm" với Nhan sắc của mình. Nhấn để mở rộng... Một người đàn bà xấu mặt nhưng đẹp lòng là người đàn bà đẹp. Một người đàn bà đẹp mặt, nhưng lòng dạ không đẹp là người đàn bà xấu.
thothonb Member Hội viên mới 8/7/11 #4 Ðề: Những điều dạy của phật. taothao nói: Một người đàn bà xấu mặt nhưng đẹp lòng là người đàn bà đẹp. Một người đàn bà đẹp mặt, nhưng lòng dạ không đẹp là người đàn bà xấu. Nhấn để mở rộng... Vậy bác là người đàn bà đẹp hay xấu! nói thật đầu tiên em tưởng bác không phải phụ nữ cơ!
Ðề: Những điều dạy của phật. taothao nói: Một người đàn bà xấu mặt nhưng đẹp lòng là người đàn bà đẹp. Một người đàn bà đẹp mặt, nhưng lòng dạ không đẹp là người đàn bà xấu. Nhấn để mở rộng... Vậy bác là người đàn bà đẹp hay xấu! nói thật đầu tiên em tưởng bác không phải phụ nữ cơ!
taothao New Member Hội viên mới 9/7/11 #5 Ðề: Những điều dạy của phật. Hic sao lai tưởng ra là nữ hả ôi
thothonb Member Hội viên mới 9/7/11 #6 Ðề: Những điều dạy của phật. Ai bảo bác đưa ra 2 câu về phụ nữ, lại cộng thêm cái hình avatar má hồng, môi đỏ..... heeeee!
Ðề: Những điều dạy của phật. Ai bảo bác đưa ra 2 câu về phụ nữ, lại cộng thêm cái hình avatar má hồng, môi đỏ..... heeeee!
ViệtHương885 Member Hội viên mới 9/7/11 #7 Re: Ðề: Những điều dạy của phật. taothao nói: Hic sao lai tưởng ra là nữ hả ôi Nhấn để mở rộng... Nhìn giống yêu quái ngoài hành tinh quá!
Re: Ðề: Những điều dạy của phật. taothao nói: Hic sao lai tưởng ra là nữ hả ôi Nhấn để mở rộng... Nhìn giống yêu quái ngoài hành tinh quá!
dhthanh8x Member Hội viên mới 9/7/11 #8 Ðề: Những điều dạy của phật. taothao nói: SỐNG TRÊN ĐỜI NÀY TA PHẢI NGHI NHỚ BỐN ĐIỀU: Thứ nhất sống là phải biết lẽ Phải Thứ hai sống nên Thật thà Thứ ba phải tô luyện lòng kiên Nhẫn Thứ tư phải có Tâm với đời. Nói chung phương châm sống là : Phải Thật Nhẫn Tâm! Nhấn để mở rộng... Đúng! Nhưng phải "Phải thật nhẫn tâm" với cái ác, cái xấu,cái tiêu cực... thì mới thành PHẬT!
Ðề: Những điều dạy của phật. taothao nói: SỐNG TRÊN ĐỜI NÀY TA PHẢI NGHI NHỚ BỐN ĐIỀU: Thứ nhất sống là phải biết lẽ Phải Thứ hai sống nên Thật thà Thứ ba phải tô luyện lòng kiên Nhẫn Thứ tư phải có Tâm với đời. Nói chung phương châm sống là : Phải Thật Nhẫn Tâm! Nhấn để mở rộng... Đúng! Nhưng phải "Phải thật nhẫn tâm" với cái ác, cái xấu,cái tiêu cực... thì mới thành PHẬT!
taothao New Member Hội viên mới 9/7/11 #9 Ðề: Những điều dạy của phật. dhthanh8x nói: Đúng! Nhưng phải "Phải thật nhẫn tâm" với cái ác, cái xấu,cái tiêu cực... thì mới thành PHẬT! Nhấn để mở rộng... lẠI CÓ MỘT NGƯỜI CÓ Ý NGHĨ GIỐNG NHƯ TUI HIC HIC ĐÃ QUÁ
Ðề: Những điều dạy của phật. dhthanh8x nói: Đúng! Nhưng phải "Phải thật nhẫn tâm" với cái ác, cái xấu,cái tiêu cực... thì mới thành PHẬT! Nhấn để mở rộng... lẠI CÓ MỘT NGƯỜI CÓ Ý NGHĨ GIỐNG NHƯ TUI HIC HIC ĐÃ QUÁ