Nhật ký Ngày... tháng... năm...

phuongdo2011

Member
Hội viên mới
Những ngày đầu tiên đi làm ở cty mới. Cảm nhận ban đầu là: Công ty quy mô nhỏ, it người, công việc nội bộ ít. Thuế đang thuê một chị làm. Có điều kiểm tra thì thấy sai khá nhiều. sổ sách chứng từ ko có. Mọi thứ gần như chỉ mới bắt đầu. Sếp là con trai hơn mình 10 tuổi. Tính tình hiền lành và khá thoải mái. Đi đâu đều thông báo, không đến cty cũng nt báo lại. Lời lẽ dùng khá nhẹ nhàng. Bạn thủ kho kém tuổi mình, nhưng dễ gần và vui tính, cũng có vẻ dễ hòa đồng. Hi vọng khi mình vào công ty sẽ làm ăn tốt hơn nữa.
Chuyển việc rồi hả em? chúc em một khởi đầu mới nhiều tốt lành nhé.
 

hangmy92

Member
Hội viên mới
cách đây đúng 1 năm, mình phòng vấn công ty này trượt vì chưa đủ kinh nghiệm, nhìn môi trường làm việc chuyên nghiệp và thích chị kế toán trưởng, mình đã tự hứa rằng sẽ quay lại đây nếu đủ khả năng. Sáng nay nhận được điện thoại , cơ hội đến, nếu đi phỏng vấn mình tin chắc khả năng đậu của mình rất cao, lương cao hơn, đc nghỉ thứ 7, cn. Nhưng chỉ 1 thoáng phân vân và mình đã từ chối. CV hiện tại mình chưa chinh phục hoàn toàn nó, vẫn còn nhiều cái mình phải làm. Hy vọng quyết định của mình là đúng. Một buổi sáng tinh thần thoải mái.
 

nitc

New Member
Hội viên mới
Trời ơi, sao rầu quá đi......Hy vọng là trong sáng, không có gì giùm tui cái...huhuhuhuhu
 

didaubaygio

Member
Hội viên mới
Tam nương với chả tam nương, không biết có mê tín không mà hôm nay chẳng có cái gì vui cả, toàn chuyện bực mình thôi. Cấm khẩu từ giờ đến hết ngày, không nói gì nữa.
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top