Nên thi chứng chỉ tiếng anh nào để dễ xin việc

Linh Meo meo

New Member
Hội viên mới
Chào mọi người. Mình đang định thi thêm 1 chứng chỉ tiếng anh, nhưng chưa biết loại nào tốt. Ielts, Toefl thì mình không có nhu cầu du học, toeic thì rẻ mà kết quả cũng nhanh được nhận hơn, nhưng nhiều người lại bảo Toeic không bằng Ielts. Nếu thi Toeic thì mình có thể thi ngay được, còn Ielts hay toefl thì phải mất thêm thời gian học viết, vì nghe nói của mình cũng ổn rồi. Trước mình học tiếng anh giao tiếp và phát âm ở Moon ESL rồi nên mình thấy khá tự tin với khả năng nghe nói.
Tóm lại mọi người cho mình biết ý kiến với ạ, vì sắp ra trường rồi (trường mình học tín chỉ nên mình đăng kí học dồn).
 

Linh Meo meo

New Member
Hội viên mới
Ðề: Nên thi chứng chỉ tiếng anh nào để dễ xin việc

Học giao tiếp cũng quan trọng, em cũng đang định học ielts nhưng chưa biết tự học hay học trung tâm nữa, học trung tâm thì tốn tiền lắm
 

huongchaunguyen

New Member
Hội viên mới
Mình thì đang luyện IELTS, bởi nó được chấp nhận rộng rãi, lại hỗ trợ cho học đại học và cao học trong việc đọc nghiên cứu và viết luận văn. Kinh nghiệm của mình là cho người luyện là bạn hãy đi test thử xem điểm IELTS của bạn đến đâu, rồi đi một vòng các trung tâm để xem nơi nào học phí và cách dạy cũng như giờ học phù họp với bạn nhất thì chọn. Có thể xin review của người từng học ở nhưng trung tâm cũng được. Không thì học thử để bản thân tự đánh giá luôn là chắc ăn nhất. Có những trung tâm tưởng sẽ chém đẹp chất lượng trời ơi đất hỡi nhưng ai ngờ học rồi mới biết giáo viên nhiệt tình và gioi khỏi chê, chương trình rõ ràng, tư vấn kĩ, chỉ mỗi tội quảng bá tồi như nơi mình đang học là Emas đó, ban đầu tính đi thử vi có buổi miễn phí. Và có những nơi ngược lại.
 

hinhnhuemda

New Member
Hội viên mới
Nếu có điều kiên nên học và lấy chứng chỉ ielts. Vì rất phổ biến mà khi học sẽ có những thứ rất hay và thú vị
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top