N ngocanhtm90 Member Hội viên mới 7/4/12 #1 Mọi người ơi, cho em hỏi là công ty mẹ bán hàng cho công ty con, và các công ty con này lại bán cho các đại lý. Thế thì lúc công ty mẹ bán cho công ty con thì hạch toán luôn doanh thu ạ? là 511 hay 512 vậy?
Mọi người ơi, cho em hỏi là công ty mẹ bán hàng cho công ty con, và các công ty con này lại bán cho các đại lý. Thế thì lúc công ty mẹ bán cho công ty con thì hạch toán luôn doanh thu ạ? là 511 hay 512 vậy?
svktkt Member Hội viên mới 7/4/12 #2 Ðề: Công ty mẹ bán hàng cho công ty con Mình nghĩ nếu công ty con hạch toán phụ thuộc thì đưa vào 512, còn độc lập thì đưa vào 511, Anh chị giúp đỡ ạh!
Ðề: Công ty mẹ bán hàng cho công ty con Mình nghĩ nếu công ty con hạch toán phụ thuộc thì đưa vào 512, còn độc lập thì đưa vào 511, Anh chị giúp đỡ ạh!