D du du dangye Member Hội viên mới 18/8/11 #1 CÁC anh chị cho em hỏi trong HTTK3.0 phần "họ và tên chứng chỉ hành nghề" bên em vẫn mua HD của chi cục thuế thì có phải ghi gì ko ạ?
CÁC anh chị cho em hỏi trong HTTK3.0 phần "họ và tên chứng chỉ hành nghề" bên em vẫn mua HD của chi cục thuế thì có phải ghi gì ko ạ?
M maihuong_nv New Member Hội viên mới 18/8/11 #2 Ðề: Chỗ họ và tên,chúng chỉ hành nghề trong HTTK? Phần này dành cho các đại lý thuế, nếu cty bạn thuê dl thuế làm báo cáo thì bên đại lý sẽ ghi , nếu cty bạn có kế toán độc lập thì bỏ trống
Ðề: Chỗ họ và tên,chúng chỉ hành nghề trong HTTK? Phần này dành cho các đại lý thuế, nếu cty bạn thuê dl thuế làm báo cáo thì bên đại lý sẽ ghi , nếu cty bạn có kế toán độc lập thì bỏ trống