chia sẻ phương pháp học tiếng anh hiệu quả

hauking

New Member
Hội viên mới
Ðề: chia sẻ phương pháp học tiếng anh hiệu quả

Phương pháp Effortless english nổi tiếng từ mấy năm trước rồi. Cái này thích hợp cho ai ôn luyện cấp tốc khả năng nghe nói để cày TOEIC hay IELTs.
 

nhuantin

BÀ GIÀ..:-)
Thành viên BQT
Hội viên mới
Ðề: chia sẻ phương pháp học tiếng anh hiệu quả

The English song is the good way to develop your vocabulary.
 

lunaboom

New Member
Hội viên mới
Ðề: chia sẻ phương pháp học tiếng anh hiệu quả

Tự học tiếng anh khó thật đấy. Ko dùng tiếng anh 1 thời gian là quên hết ý. Hồi trước mình có tham gia học ở trung tâm **** bên 31 giải phóng, học rất hay. Có khi phải lên kế hoạch tham gia khóa nữa thôi.
hjhj, bạn ơi cho làm quen với đi, bạn học trung tâm tiếng anh **** 31 giải phóng đúng không?Bạn học lớp nào vậy? mình công nhận trung tâm này giáo viên cũng được, từ khi đi học và tham gia club khả năng của mình cũng tăng đôi chút, có thể chém gió vs giáo viên nc ngoài đc rùi:lala:. Mỗi tội chỗ để xe chật chội quá, đén muộn 1 phát là phải sang xây dựng gửi lun
 
Sửa lần cuối:

huongchaunguyen

New Member
Hội viên mới
Mình chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm tự luyện IELTS ở nhà thôi cho những ai đang trong quá trình luyện lấy chứng chỉ này, chứ trung tâm thì hằng hà sa số nơi tốt và chất lượng, nhưng cái quan trọng nhất để đạt 7.0 hoặc hơn chính là tự học. Mà khi đi học trung tâm cũng chỉ được chú trọng vào việc làm sao làm bài cho nhanh, còn lượng kiến thức tiếng anh thì không được chỉ hay dạy nhiều như làm sao tăng tích lũy vốn từ, từ nào đên được tích, ngữ pháp nào nên dùng và nên học như thế nào, tự học ở nhà ra sao, nói làm sao cho nó hay chuẩn. Do đó bạn cần đến trung tâm luyện, nhưng cần hơn vẫn là tìm ra cách để bản thân tự học nhằm tăng kiến thức về ngữ pháp và từ vựng. Tuy nhiên bạn lưu ý để tăng được hai điều trên và để hoàn thiện kĩ năng nói thì điều đầu tiên đảm bảo là bản thân biết cách phát âm thật tốt, thật đúng và để kiểm tra có biết đọc đã chuẩn hay chưa thì cứ nhại theo clip là biết, nếu như nhại được y chang người nói trong clip lên xuống luyến âm phát âm y là rõ mười mươi à. Cách kiểm tra đó cũng là cách luyện luôn, nhằm tạo phản xạ cho bản thân khi giao tiếp và quan với lối nói của người bản xứ để khi nghe không bị bỡ ngỡ. Đây là cách thầy Jimmy Ha chia sẻ khi mình nghe thầy nói về việc học phát âm quan trọng như thế nào.
 

uyentran95

New Member
Hội viên mới
Mình học ở trung tâm vs gv bản ngữ ở trên lớp,sau đó về nhà học thêm từ vựng,luyện nghe mỗi ngày 15 phút,ngày nào siêng thì nhiều hơn,ngày làm biếng quá thì 5 phút là cùng nhưng cũng có tác dụng mà,mà chủ yếu là mình nghe mấy chương trình của thiếu nhi thôi ,học ừ đơn giản trước,mà của thiếu nhi khôn phải đơn giản đâu,có nhiều cái mình còn không biết là gì luôn ak
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top