G gaco New Member Hội viên mới 1/7/09 #1 Các bác có thể cho e biết chi phí NVL trực tiếp và CP sản xuất chung trong quá trình nuôi tôm được không?Thanks
Các bác có thể cho e biết chi phí NVL trực tiếp và CP sản xuất chung trong quá trình nuôi tôm được không?Thanks
K kazujo Member Hội viên mới 2/7/09 #2 Ðề: Chi phí NVL va SXC trong doanh nghiệp nuôi tôm mỗi một nghành tự bản thân nó có phát sinh chi phí khác nhau, không ngành nào giống nghành nào, ít nhất bạn phải liệt kê được có những chi phí phát sinh.
Ðề: Chi phí NVL va SXC trong doanh nghiệp nuôi tôm mỗi một nghành tự bản thân nó có phát sinh chi phí khác nhau, không ngành nào giống nghành nào, ít nhất bạn phải liệt kê được có những chi phí phát sinh.