Các Chương trình mới nhất tại BRAVO

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

BRAVO HN: Chung vui chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 11​


Đến hẹn lại lên, mới đây tại BRAVO HN lại rộn ràng tổ chức hoạt động chúc mừng sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 11.
Đã thành thông lệ hàng tháng, cứ đến sáng thứ 7 tuần thứ 3 của tháng là các thành viên BRAVO HN lại tập trung đông đủ tại văn phòng để cùng tham dự bữa tiệc sinh nhật chung của các thành viên. Bữa tiệc sinh nhật đầm ấm không chỉ đem tới niềm vui, những giây phút thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng, mà nó còn góp phần hâm nóng, thắt chặt hơn nữa tình đồng nghiệp giữa các phòng ban BRAVO.
Sáng thứ 7 ngày 19/11 vừa qua, hoạt động chúc mừng sinh nhật tháng 11 đã được tổ chức chu đáo với đầy đủ các tiết mục quen thuộc như tặng quà sinh nhật, thổi nến, cắt bánh gato, tiệc ngọt chúc mừng.... Các thành viên có ngày sinh trong tháng 11 đã nhận được những món quà thật ý nghĩa cùng với lời chúc tốt đẹp nhất từ đồng nghiệp và Ban lãnh đạo công ty.
Thang11_23_sn-hn-t11-1.webp

Ảnh: Chúc mừng sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong tháng 11
Thang11_23_sn-hn-t11-2.webp

Ảnh: Gửi lời chúc tốt đẹp nhất và trao những món quà sinh nhật tới đồng nghiệp
Bữa tiệc sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 11 khép lại với nhiều cảm xúc vui tươi. Các thành viên BRAVO-HN đã có thời gian thư giãn thực sự bên đồng nghiệp, cùng nhau chia sẻ những sự kiện nóng hổi trong tuần về công việc và cuộc sống.
Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng này. Chúc các bạn bước sang tuổi mới cùng nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO tại Công ty CP Xây dựng Hợp Lực​

Ngày 28/11 vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng HN) và Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực đã tổ chức buổi lễ chính thức khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN).
Sáng ngày 28/11, đội dự án của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO cùng Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực và Công ty Cổ phần Cơ điện Hợp Lực đã có buổi họp đầu tiên khởi động dự án triển khai hệ thống phần mềm nhân sự BRAVO 8R3 (ERP-VN).
Tham gia buổi lễ khởi động dự án, về phía Công ty CP Xây dựng Hợp Lực có sự hiện diện của ông Lê Anh Dũng – Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban Đầu tư & Phát triển hệ thống, Giám đốc dự án; bà Đỗ Thị Oanh - Phó ban đầu tư và phát triển hệ thống; cùng các vị Trưởng/Phó Ban Hành chính – Nhân sự, Ban Công nghệ Thông tin, Ban Truyền thông...
Về phía Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO có sự tham gia của ông Nguyễn Quốc Hoàn - Giám đốc khối Kinh doanh; ông Lê Minh Quang – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai số 4 - Giám đốc dự án và các chuyên viên trong ban dự án.
Thang11_29_Kick-off-du-an-Hop-Luc-1.webp

Ảnh: Buổi lễ Kick-off dự án triển khai phần mềm BRAVO
Thang11_29_Kick-off-du-an-Hop-Luc-2.webp

Ảnh: Ông Lê Anh Dũng – Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban Đầu tư & Phát triển hệ thống Công ty CP Xây dựng Hợp Lực phát biểu tại buổi lễ
Việc áp dụng phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN) phân hệ Quản lý Nhân sự sẽ giúp Công ty Hợp Lực nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý nhân sự, trợ giúp các công việc như tuyển dụng, đào tạo, hồ sơ nhân viên, đánh giá nhân sự,… cũng như theo dõi và tính chi tiết các khoản lương, thưởng, thuế thu nhập, tăng cường kiểm soát, cung cấp thông tin quản trị kịp thời, đáp ứng sự tăng trưởng về quy mô của Hợp Lực. Hợp Lực tin tưởng vào phần mềm BRAVO sẽ giúp ban quản trị có được bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp để có những sự điều chỉnh hợp lý giúp phát triển nguồn nhân sự.
Sau khi triển khai phần mềm quản lý nhân sự, Hợp Lực sẽ tiếp tục xúc tiến triển khai phần mềm BRAVO trong quản lý và vận hành Dự án - Vật tư.
Thang11_29_Kick-off-du-an-Hop-Luc-4.webp

Ảnh: Đại diện BLĐ BRAVO phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của Hợp Lực
Về phía BRAVO, Ông Nguyễn Quốc Hoàn – Giám đốc khối Kinh doanh BRAVO HN phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của Ban Giám đốc Hợp Lực và nhận thức được vai trò quan trọng của BRAVO trong dự án này. Như một lời cam kết, đội dự án sẽ nỗ lực phối hợp với Hợp Lực để đưa phần mềm vào vận hành thực tế theo đúng tiến độ. Dự án triển khai lần này là tín hiệu khởi đầu thúc đẩy việc mở rộng hợp tác sau này giữa hai bên.
Thang11_29_Kick-off-du-an-Hop-Luc-3.webp

Ảnh: BRAVO tặng bó hoa tươi thắm cho đại diện BLĐ Hợp Lực, chúc dự án thành công thuận lợi
Trong ngày họp khởi động, các bên đã cùng nhau trao đổi thẳng thắn các vấn đề về tình hình hoạt động tại doanh nghiệp, đồng thời cách thức xử lý bài toán cho khách hàng cũng được phía BRAVO đưa ra thảo luận. Khép lại phiên họp, hai bên cùng trao đổi và thống nhất “Hiến chương dự án” về cách thức làm việc giữa Hợp Lực và BRAVO, nguyên tắc làm việc trong quá trình triển khai.
Đây được đánh giá là một hợp đồng triển khai lớn, có độ khó và phức tạp nhất định. Tuy nhiên, với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm triển khai dày dặn được đúc rút qua nhiều dự án lớn của BRAVO; cùng sự thiện chí hợp tác và ý chí quyết tâm cao của Hợp Lực sẽ là động lực to lớn giúp BRAVO và Hợp Lực thực hiện dự án thành công.
Công ty cổ phần Xây dựng Hợp Lực là đơn vị làm tổng thầu xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, hạ tầng,… trên khắp cả nước. Trong những năm qua, Hợp Lực đã và đang thực hiện thành công nhiều dự án lớn với những yêu cầu khắt khe về tiến độ, chất lượng cũng như thẩm mỹ và phần lớn trong số đó là những dự án được đầu tư bởi các đơn vị nước ngoài. Do đó, công ty đã không ngừng tăng trưởng, phát triển với tốc độ cao và ổn định trong nhiều năm liền, đồng thời trở thành tổng thầu D&B có uy tín tại các dự án xây dựng công nghiệp của chủ đầu tư nước ngoài và là đối tác tin cậy của nhiều công ty xây dựng đa quốc gia như: Samsung, Daewoo, Posco, Sumitomo,...

Xem thêm:
Phần mềm quản lý Nhân sự - Tiền lương của BRAVO
Tiên TT
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top