Nội dung mới nhất bởi smilegirlhd

 1. S

  File Excel thẩm định dự án đầu tư bất động sản xây dựng khu du lịch

  Em đang cần để phần tích hiệu quả của dự án đầu tư xây dựng công trình trụ sở. Trung tâm cho e xin với ạ. Em cảm ơn. Hòm thư của e thuhuong1907@gmail.com.
 2. S

  Kế toán tính giá thành ở công ty tư vấn thiết kế nội thất

  Ðề: Kế toán tính giá thành ở công ty tư vấn thiết kế nội thất Cám ơn bạn nhiều nha, hòm thư của mình là thuhuong1907@gmail.com.
 3. S

  Kế toán tính giá thành ở công ty tư vấn thiết kế nội thất

  Chào các bạn, cho mình hỏi ở công ty tư vấn thiết kế nội thất ( làm từ giai đoạn thiết kế nội thất, có xưởng sản xuất nội thất và thi công lắp đặt nội thất đó luôn) mình không biết là sẽ tính giá thành như thế nào nhỉ? Các bạn cho mình cao kiến với. Mình mới làm nên không biết định hướng nên như...
 4. S

  Tính thuế TNCN cho chuyên gia thuê ngoài!

  Ðề: Tính thuế TNCN cho chuyên gia thuê ngoài! mình cũng tính 10% cho họ nhưng họ không đồng ý vì họ bảo là tiền lương hưu của họ k bị đóng thuế. Giờ mình cũng đang tính theo biểu lũy tiến bình thường. K biết là đúng hay sai nữa. ai cho e thêm ý kiến với ạ.
 5. S

  Tính thuế TNCN cho chuyên gia thuê ngoài!

  Công ty mình ký hợp đồng với 1 chuyên gia thuê ngoài (chuyên gia này đã nghỉ hưu và hưởng lương hưu), mỗi tháng 4.500.000 đồng.vậy thuế TNCN tính đối với chuyên gia này là thế nào nhỉ? mọi người cho mình ý kiến với.
Top