Nội dung mới nhất bởi diemtrinh

 1. diemtrinh

  thuế GTGT đầu vào

  Ðề: thuế GTGT đầu vào Không cần đâu bạn ah, vì hóa đơn thông thường thì không có liên quan gì tới thuế hết, chỉ có hóa đơn GTGT mà bạn cần được khấu trừ thì mới quan trọng cái chuyển khoản hay không thôi.
 2. diemtrinh

  Cách sử dụng PM kế toán Smart??

  Ðề: Cách sử dụng PM kế toán Smart?? mình cũng đang sử dụng phần mềm smart nè, lúc đầu thật khó sử dụng, lung tung hết, nhưng bạn phải bỏ thời gian ra nghiên cứu cái hướng dẫn sử dụng rồi làm từ từ. khoảng 1 tháng thì quen ah.cố lên hen:xinloinhe:
 3. diemtrinh

  Có phải truy đóng BHXH không?

  Ðề: Có phải truy đóng BHXH không? theo lời bạn smallsky112 cũng có lý, bạn nên lên BHXH quận đó hỏi đi, theo mình thì nên đóng nhưng mà mấy người kia nghĩ lây rồi, đóng họ cũng được nhận gì đâu mà công ty lại thiệt nữa. Nên đi hỏi là tốt nhất hen. chúc bạn thành công nghen
 4. diemtrinh

  hoá đơn chứng từ

  Ðề: hoá đơn chứng từ có 50k thôi mà, đưa làm nội bộ đi, chứ không mai mốt bị bóc bỏ ra còn mệt hơn nữa đó.
 5. diemtrinh

  Hóa đơn ghi sai tên công ty

  Ðề: Hóa đơn ghi sai tên công ty Hóa đơn tiền điện nếu ghi đúng tên công ty, địa chỉ, MST thì được khai thuế khấu trừ, và một trường hợp nữa là là khi bạn thuê nhà làm văn phòng thì tên trên hóa đơn là tên chủ nhà , khi đó nếu bạn có hợp đồng thuê nhà đầy đủ thì tiền điện đó sẽ được đưa vào chi...
 6. diemtrinh

  thuế Thu Nhâp Doanh Nghiệp Tạm Tính

  Ðề: thuế Thu Nhâp Doanh Nghiệp Tạm Tính Thuế TNDN tạm tính quý thì không được chuyển, tháng nào tính tháng đó, nếu tháng này lời thì đi nộp thuế, lỗ thì không nộp, và chỉ có thuế TNDN cả năm mới được chuyển bạn ah
 7. diemtrinh

  Chi phí thuê văn phòng làm việc

  Ðề: Chi phí thuê văn phòng làm việc Tiền điện vẫn còn đứng tên chủ nhà nên chỉ được đưa vào chi phí hợp lý thôi , còn phần thuế GTGT thì không được khai thuế khâu trừ nha bạn. Còn căn nhà thì bạn yêu cầu chủ nhà đem hợp đồng đó lên trên chi cục thuế, mỗi tháng trên đó bán cho một hóa đơn để...
 8. diemtrinh

  Hóa đơn vé máy bay

  Ðề: Hóa đơn vé máy bay Đó là một loại hóa đơn đặc thù của ngành hàng không đó bạn. Yên tâm đi nhé,
 9. diemtrinh

  Hạch toán hàng khuyến mại.

  Ðề: Hạch toán hàng khuyến mại. Hàng khuyến mãi đi kèm theo hàng hóa bạn mua thì định khoản là N1561 C711 Cái này công ty mình làm rồi, đúng 100%.
 10. diemtrinh

  Lương của cty TNHH

  Ðề: Lương của cty TNHH bao gồm hợp đồng lao động, bảng chấm công, bảng lương, phiếu chi, chữ ký của các nhân viên. Nhưng một khi bị thuế xuống thì sẽ tìm cho ra cái sai để phạt chứ, đó là quy luật rồi nên chịu thôi bạn ơi.:roile:
 11. diemtrinh

  Cách viết MST trong hoá đơn

  Ðề: Cách viết MST trong hoá đơn mã số thuế đó có gạch thì khi mình ghi hóa đơn ô thứ 11 mình gạch 1 cái rồi viết tiếp 3 số cuối cùng vào,
 12. diemtrinh

  Có tính lương cho Giám đốc Cty TNHH MTV ko

  Ðề: Có tính lương cho Giám đốc Cty TNHH MTV ko bạn hung134586 ơi, lương của ban giám đốc ở công ty cổ phần thì được đưa vào chi phí khi tính thuế TNDN chứ, còn báo cáo thuế là kê khai hóa đơn đầu ra và đâu vào thôi.
 13. diemtrinh

  thuế GTGT phải nộp

  Ðề: thúe GTGT phải nộp beyeuphuong nói đúng rồi đó và thời gian nộp thuế cũng là thời gian nộp tờ khai thuế GTGT, nếu không bị phạt chậm nộp là 0.05%*số ngày nộp chậm, nhưng đôi khi không bị phạt vấn đề nộp chậm đâu.
 14. diemtrinh

  Có tính lương cho Giám đốc Cty TNHH MTV ko

  Ðề: Có tính lương cho Giám đốc Cty TNHH MTV ko Lương của giám đốc công ty TNHH MTV không được tính vào chi phí hợp lý, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên mới được bạn ơi:roile:
 15. diemtrinh

  Cách chuyển lỗ thuế TNDN???

  Ðề: Cách chuyển lỗ thuế TNDN??? Lỗ của năm 2009 thì năm sang quyết toán năm của 2010 mới chuyển lỗ chứ, còn quý I , quý II mới chỉ là tạm tính nên không phải chuyển bạn àh.
Top