Bạn gửi cho mình file excel này đk koĐịnh lượng món ăn
- Định lượng do bếp trưởng thiếp lập theo thực đơn chọn món
- Tạo sheet 01: định lượng cho món thiết lập
- Tạo sheet 2: Giá bán công bố
- Tạo thêm một sheet 03: để cập nhập giá nguyên vật liệu đầu vào cập nhập khi có sự thay đổi giá
- Nếu một nhà hàng mà không có định lượng thì không thể kiểm soát được chi phí của bộ phận bếp, không khống chế được chi phí đó thì việc làm ăn lãi lỗ chẳng ai biết là bao, các món ăn sẽ được đưa nguyên liệu vào bừa bãi làm cho doanh nghiệp bị thua lỗ tốn kém chi phí mà không biết do đó định lượng ra đời để nhằm khắc chế chi phí
- Nếu đã có định lượng rồi mà kế toán không phân tích được lãi lỗ xác định giá bán phù hợp thì tiền bán hàng không đủ bù đắp chi phí hoạt động: đầu vào,điện nước, khấu hao, tiền lương....
a cho e xin file được ko ạ? mail e là : thuyqtk6.2@gmail.com. e cảm ơn ạ!Định lượng món ăn
- Định lượng do bếp trưởng thiếp lập theo thực đơn chọn món
- Tạo sheet 01: định lượng cho món thiết lập
- Tạo sheet 2: Giá bán công bố
- Tạo thêm một sheet 03: để cập nhập giá nguyên vật liệu đầu vào cập nhập khi có sự thay đổi giá
- Nếu một nhà hàng mà không có định lượng thì không thể kiểm soát được chi phí của bộ phận bếp, không khống chế được chi phí đó thì việc làm ăn lãi lỗ chẳng ai biết là bao, các món ăn sẽ được đưa nguyên liệu vào bừa bãi làm cho doanh nghiệp bị thua lỗ tốn kém chi phí mà không biết do đó định lượng ra đời để nhằm khắc chế chi phí
- Nếu đã có định lượng rồi mà kế toán không phân tích được lãi lỗ xác định giá bán phù hợp thì tiền bán hàng không đủ bù đắp chi phí hoạt động: đầu vào,điện nước, khấu hao, tiền lương....