Xin file kế toán nhà hàng

Phanha123

New Member
Hội viên mới
Hiện em mới alfm kế toán nhà hàng nên rất lúng túng phần định lượng rồi quy đổi ra thành phẩm để đưa vào báo cáo N - X - T, các anh (chi) nào có kinh nghiệm và file excel mẫu cho e xin được ko ạ? Em cảm ơn mọi ng
 
Định lượng món ăn
- Định lượng do bếp trưởng thiếp lập theo thực đơn chọn món
- Tạo sheet 01: định lượng cho món thiết lập

- Tạo sheet 2: Giá bán công bố

- Tạo thêm một sheet 03: để cập nhập giá nguyên vật liệu đầu vào cập nhập khi có sự thay đổi giá



- Nếu một nhà hàng mà không có định lượng thì không thể kiểm soát được chi phí của bộ phận bếp, không khống chế được chi phí đó thì việc làm ăn lãi lỗ chẳng ai biết là bao, các món ăn sẽ được đưa nguyên liệu vào bừa bãi làm cho doanh nghiệp bị thua lỗ tốn kém chi phí mà không biết do đó định lượng ra đời để nhằm khắc chế chi phí
- Nếu đã có định lượng rồi mà kế toán không phân tích được lãi lỗ xác định giá bán phù hợp thì tiền bán hàng không đủ bù đắp chi phí hoạt động: đầu vào,điện nước, khấu hao, tiền lương....

 
Định lượng món ăn
- Định lượng do bếp trưởng thiếp lập theo thực đơn chọn món
- Tạo sheet 01: định lượng cho món thiết lập

- Tạo sheet 2: Giá bán công bố

- Tạo thêm một sheet 03: để cập nhập giá nguyên vật liệu đầu vào cập nhập khi có sự thay đổi giá



- Nếu một nhà hàng mà không có định lượng thì không thể kiểm soát được chi phí của bộ phận bếp, không khống chế được chi phí đó thì việc làm ăn lãi lỗ chẳng ai biết là bao, các món ăn sẽ được đưa nguyên liệu vào bừa bãi làm cho doanh nghiệp bị thua lỗ tốn kém chi phí mà không biết do đó định lượng ra đời để nhằm khắc chế chi phí
- Nếu đã có định lượng rồi mà kế toán không phân tích được lãi lỗ xác định giá bán phù hợp thì tiền bán hàng không đủ bù đắp chi phí hoạt động: đầu vào,điện nước, khấu hao, tiền lương....
Bạn gửi cho mình file excel này đk ko
Mình ko học kế toán, nhưng gd đang mở hàng ăn quy mới 30 bàn nên mình đang rất vỡ ngỡ . Mong bạn giúp mình nhé.
 
Định lượng món ăn
- Định lượng do bếp trưởng thiếp lập theo thực đơn chọn món
- Tạo sheet 01: định lượng cho món thiết lập

- Tạo sheet 2: Giá bán công bố

- Tạo thêm một sheet 03: để cập nhập giá nguyên vật liệu đầu vào cập nhập khi có sự thay đổi giá



- Nếu một nhà hàng mà không có định lượng thì không thể kiểm soát được chi phí của bộ phận bếp, không khống chế được chi phí đó thì việc làm ăn lãi lỗ chẳng ai biết là bao, các món ăn sẽ được đưa nguyên liệu vào bừa bãi làm cho doanh nghiệp bị thua lỗ tốn kém chi phí mà không biết do đó định lượng ra đời để nhằm khắc chế chi phí
- Nếu đã có định lượng rồi mà kế toán không phân tích được lãi lỗ xác định giá bán phù hợp thì tiền bán hàng không đủ bù đắp chi phí hoạt động: đầu vào,điện nước, khấu hao, tiền lương....
a cho e xin file được ko ạ? mail e là : thuyqtk6.2@gmail.com. e cảm ơn ạ!
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top