Ủng hộ nhà nc mạnh tay chứ kiểu vay ko trả còn chống đối quen rồi nhà nhà nợ ngập đầu cho xem!

Thảo luận trong 'Thảo luận khác' bắt đầu bởi thegioididong, 5/10/16.

 1. thegioididong

  thegioididong New Member Hội viên mới

  Đó như em có hàng xóm đi vay nợ mà cù nhây ko trả, rồi 2 3 lần nv đến xua đuổi, họ đến họ tịch thu ts thế chấp luôn, biết sao được, vì làm mà ko tính toán đến hậu quả, còn vô trách nhiệm vậy thì ai đời ngta thông cảm cho quài được. đừng nghĩ làm ng hàng máu lạnh các bác ạ, họ được nhà nước quy định cho phép sử dụng biện pháp để xử lý, mà ng hàng cực chẳng đã họ mới dùng lận. mà bảo tui làm tui chịu ko đúng, lên báo đài đồ rồi thành thói, người người bắt chước phải nhà nhà đổ nợ ko? Em thấy nguy hiểm tiềm tàng luôn ấy chứ, có phải nợ xấu lên thì kinh tế xuống ko, chuyện bé xé ra to vậy nên cũng hy vọng nhà nước xem xét mạnh tay với những trường hợp này! E thấy vậy ko biết các mẹ có đồng ý ko?
   
 2. kieuanhon

  kieuanhon New Member Hội viên mới

  em thấy bác nói đúng đó, nợ thì phải trả, mà cũng nói chứ cho vay thì cần có tài sản cầm cố, chứ nói miệng không thì mất trắng như chơi, chẳng hiểu nổi, em thấy nhiều người như vậy lắm.
   
 3. thegioididong

  thegioididong New Member Hội viên mới

  hầu như ngày nào cũng có người trốn nợ cả cậu ạ, không mượn thì thôi, mượn là phải trả, tớ biết nhiều người như vậy lắm, nhưng tớ sợ nhất là kiểu đàn ông mượn tiền phụ nữ rồi không trả, tớ đã chứng kiến cảnh đó, mình sai hoàn toàn mà còn nói như giỏi như hay lắm cậu ạ, lúc ấy nếu không vì là nhân viên, tớ cũng nói cho vài câu rồi, sau 1 tháng làm việc nhận được lương tớ nghỉ luôn, vì lão ăn chạn 200k tiền bán hàng của tớ. ôi cuộc đời, lão suốt ngày xem phong thủy, nhưng mà đạo đức nghề nghiệp không có thì làm ăn sao lên????
   
 4. anhkhang32

  anhkhang32 New Member Hội viên mới

  còn có loại đàn ông như vậy trên đời sao, chắc ông ấy nói chuyện cũng ngọt nên mới dụ được người ta cho vay tiền chứ đúng không? chứ không thì có ai mê trai tới nỗi cho vay liền đâu.
   
 5. thegioididong

  thegioididong New Member Hội viên mới

  cậu nói đúng 1 phần, là nói chuyện với con gái thì rất ngọt, nhân viên trong phòng toàn con gái không mà kiểu như lão thfi chỉ thích mấy cô chán chồng hoặc là ly dị, nghe lão ấy kể là như vậy, ôi bộ mặt thật của lão nghĩ đến còn cay, người ta suốt ngày gọi đt cho tớ nói là lão nuốt hết 100 mấy chục triệu, mà nghe nói là lúc trước cũng có tình cảm này nọ gì đó, tớ nói với chị đó lên báo công an đi. mà lão kiểu ranh ma, cái loại người tiểu nhân không chừa thủ đoạn ý.
   
 6. dangkylan

  dangkylan New Member Hội viên mới

  quá ghê , mà cho mình hỏi 1 chút, đó giờ mình chỉ sử dụng ngân hàng techcombank, mình cũng có sử dụng thẻ visa của ngân hàng này thường xuyên, nếu bây giờ mình muốn vya vốn tầm 50-100 triệu nhưng không có tài sản bảo đảm thì có vay được không? trước đây chưa từng bị nợ nấu đâu ạ.
   
 7. thegioididong

  thegioididong New Member Hội viên mới

  đẩm bảo từ 80-90% là vay được nha, nhưng vẫn cần chứng minh tài chính, như topic trên thì vay thì nhớ trả là được hahaha, tớ đùa thôi nhé.
   
 8. dangkylan

  dangkylan New Member Hội viên mới

  sao ít % thế, mình tưởng cũng phải từ 90-99% cơ???? do cần vốn xoay gấp, mình bán hàng online về mặt mỹ phẩm giờ ket vốn, do mình đi tận Hàn để đánh hàng về nên thế.
   
 9. thegioididong

  thegioididong New Member Hội viên mới

  hmm thế à, nếu như bán hàng online thì cậu có làm thêm công việc gì có thu nhập chính hay không? do cần có chứng minh tài chính ổn định thì mới cho vay được, mà đi Hàn em họ tớ mới đi, tầm 15-20 triệu là ít đấy, visa Hàn hơi khó đây.
   
 10. dangkylan

  dangkylan New Member Hội viên mới

  à cái đấy không cần lo, do mình cũng đi vài nước nên chắc vụ Visa chắc ổn, mình có lương cứng, nhưng chỉ được 5 triệu nên làm thêm về mặt hàng mỹ phẩm này.
   
 11. anhkhang32

  anhkhang32 New Member Hội viên mới

  Nói tới visa đi xin em thấy cực hình, giấy tờ tùm lum.
  Nhìn mà không muốn làm hay đi đâu luôn. Qua Thái là vui. Mà các bác, thẻ visa của Techcombank dùng được bên Thái không các bác nhỉ
   
 12. thegioididong

  thegioididong New Member Hội viên mới

  dùng được, visa mastercard dùng được trên toàn thế giới luôn mà, xin visa thì cực, vì người việt mình cũng gọi là có nhiều vết đen rồi, như Sing, bạn mình đi cũng bị tra hỏi nhiều, do cũng xinh nên bọn cảnh sát bên nó cũng nghi ngờ nên nó vậy đó.
   
 13. kieuanhon

  kieuanhon New Member Hội viên mới

  nếu vậy thì trong tài khoản phải có bao nhiêu tiền nữa, giờ có mấy trang nó chuyên làm visa, cũng 2 tr mấy thôi, tự mình làm thì sau này sẽ dễ dàng cho mình thôi.
   
 14. thegioididong

  thegioididong New Member Hội viên mới

  mà nói vay ngân hàng tính ra nhà nước cũng mở đường cho dân làm ăn, nhưng dân mình thì có nhiều kẻ lợi dụng để tư lợi bản thân, cho nên ngân hàng cần biện pháp, hồi xưa cho vay cực kì khó, chứ không dễ như bây giờ, đất nước phát triển quá mà giờ lại có những người như vậy.
   
 15. thegioididong

  thegioididong New Member Hội viên mới

  tự mình làm visa cũng tốt, mà dọc bài báo này đi, cho biết dân mình còn gánh chịu nhiều khổ cực của con người đem lại
  http://vietbao.vn/Kinh-te/Dam-Ninh-Binh-gap-kho-khan-ngan-hang-nao-sot-ruot/2147706578/87
   
 16. kieuanhon

  kieuanhon New Member Hội viên mới

  bởi vậy dân mình khổ nè, miền trung khổ ơi khổ, nhìn cảnh ngập đến nốc nhà, may là còn nốc nhà để trụ lại, không là chẳng biết đi đâu, mà sao trước khi có bão chính quyền không di dời dân cho đỡ khổ, mà cũng may là hình như không có người chết hay sao đó
   
 17. thegioididong

  thegioididong New Member Hội viên mới

  năm nay không thấy tin tức gì, mà quay lại vấn đề kinh tế, dân mình nhiều người tham quá, nên đất nước cũng tệ đi phần nào
   
 18. kieuanhon

  kieuanhon New Member Hội viên mới

  không phải ai cũng tham cả đâu, tuy là giờ nhiều lừa gạt nhưng bên cạnh đó vẫn có 1 số lòng tốt mà,
   
 19. kieuanhon

  kieuanhon New Member Hội viên mới

  lòng tốt thì vẫn có, nhưng theo bài báo trên đó, việc làm sai nhưng chính quyền nhất là cái người cho kí tên đó, ý là trong bài báo đó, ai đọc sẽ hiểu nhen, lại cho 1 người khác kí tên vào, nói chung bằng cách nào đó đã làm 1 người phụ nữ mất căn nhà.
   
 20. thegioididong

  thegioididong New Member Hội viên mới

  tôi đọc rồi đây đung là những thứu không mua được bằng tiền sẽ mua được bằng rất nhiều tiền, nhân cách bị tha hóa rồi.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.