Tuyển thành viên tham gia Hành trình trải nghiệm & chia sẻ tại "Thành phố hoa"

thaianpv

New Member
Hội viên mới
Bạn là người trẻ, đam mê khám phá bản thân bằng những sự kiện trải nghiệm thú vị? Bạn sẵn lòng chia sẻ với những mảnh đời khó khăn bằng những phần quà ý nghĩa và thiết thực? Hãy tham gia "Hành trình trải nghiệm & chia sẻ" trong 3 ngày 13, 14 và 15 tháng 12 tại Lâm Đồng.

Chương trình do Mạng xã hội Thanh niên Khởi nghiệp phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng tổ chức; với sự chỉ đạo và hỗ trợ của UBND tỉnh và nhiều cơ quan ban ngành cùng các doanh nghiệp tại tỉnh Lâm Đồng.

Đây cũng là 1 trong những sự kiện thiết thực chào mừng Lễ kỉ niệm 120 năm Đà Lạt hình thành & phát triển.

Các hoạt động chính của hành trình bao gồm: trao tặng 300 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vùng núi tại huyện Lạc Dương; tham gia chương trình giao lưu khởi nghiệp " Tuổi trẻ Lâm Đồng - Tự tin, sáng tạo & lập nghiệp"; trải nghiệm thực tế từ các mô hình sản xuất rượu vang của Cty CP bia rượu Đà Lạt; nông trường chè Phú Sơn, tham quan rừng hoa Cty Rừng hoa Đà Lạt, quy trình sản xuất tơ tằm của nhà máy sản xuất tơ tằm hàng đầu tại thành phố Bảo Lộc; đặc biệt các bạn trẻ sẽ được lắng nghe chia sẻ của các doanh nhân thành đạt nói về con đường lập nghiệp của mình qua đó hun đúc 1 ý chí kiên định và lòng quyết tâm khẳng định vị trí của bản thân.

Thời gian diễn ra hành trình: 13, 14 và 15/12/2013.

BTC thông báo tuyển 30 thành viên tham gia hành trình, xuất phát từ TPHCM.

Yêu cầu: công dân Việt Nam, tuổi từ 18 trở lên; điền theo mẫu đăng kí bên dưới và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và yêu cầu của BTC. Sau vòng sơ tuyển BTC sẽ thông báo trực tiếp đến các ứng viên đạt yêu cầu.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0949.03.99.55 gặp Mr Thái An
 

soan202

New Member
Hội viên mới
Ðề: Tuyển thành viên tham gia Hành trình trải nghiệm & chia sẻ tại "Thành phố hoa"

Xa quá ạ. E ở HN.
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top