Tuyển kế toán nội bộ - đi làm ngay - Hà Nội

Thảo luận trong 'Dân Kế Toán tìm việc' bắt đầu bởi ktstung.nguyen, 14/6/19.

 1. ktstung.nguyen

  ktstung.nguyen New Member Hội viên mới

  Giới thiệu về công ty: Công ty TNHH Thương mại quốc tế Thái Vân là công ty tiên phong trong công tác nghiên cứu giải pháp mới trong thi công coppha đổ bê tông. Do đó chúng tôi luôn có biện pháp mới thay thế biện pháp truyền thống trên thị trường xây dựng. Qua 4 năm nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới vào công tác coppha đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã bắt đầu thâm nhập được vào những đơn vị thi công lớn tại Việt Nam như Cotecons, Hòa Bình, Licogi, Lan Mak, Tuấn Lê, Central … Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí sau:

  Nhân viên kế toán nội bộ công ty: số lượng 01 người

  – Yêu cầu chung tuyển dụng: Thực tập sinh tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học – Do tính chất công việc chỉ cần chăm chỉ chịu khó và có tinh thần cầu tiến. Còn kỹ năng chuyên môn sẽ được trau dồi trong quá trình làm việc thực tế.

  – Đối với vị trí kế toán nội bộ: cần có kỹ năng soạn thảo và quản lý văn bản tốt. Chủ động trong việc xử lý hồ sơ từ giai đoạn Báo giá, soạn thảo hợp đồng đến thanh quyết toán.

  – Chính sách lương chung: Trao đổi khi phỏng vấn – Thử việc 2 tháng

  – Quyền lợi: Sau khi trở thành nhân viên chính thức của công ty nếu có nguyện vọng gắn bó lâu dài với công ty sẽ có chính sách đóng bảo hiểm đầy đủ.
  ………………………
  Chi tiết sẽ được trao đổi thêm khi tham gia phỏng vấn.
  Nộp hồ sơ vào địa chỉ email: thaivan.ltd@gmail.com
   

  Các file đính kèm:


 2. ktstung.nguyen

  ktstung.nguyen New Member Hội viên mới

  Văn phòng giao dịch: phòng 3203 - nhà HH3B - Ecolake View Đại Từ, Đại Kim, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.