Tôi phải làm như thế nào đây

vankhoi

New Member
Hội viên mới
Tôi đã đi làm được 2 năm rồi nhưng những gì tôi thu hoạch được không phải là những kinh nghiệm trong công việc vì tôi làm kế toán cho công trường xây dựng mà nếu ai đã đi công trường thì biết rồi đấy công việc của kế toán công trường không có gì khác ngoài mấy viêc lặt vặt như chấm công, chấm cơm cho công nhân rồi đến cuối tháng tổng hợp chi phí phát sinh gửi về công ty cho kế toán ở công ty làm tiếp,trình độ của tôi chỉ là trung cấp thôi.Giờ đây khi tôi đã nghỉ việc và tìm được một công việc mới và đúng với nguyện vọng của mình nhưng công việc ở đây lại quá sức với một người đã đi làm nhưng thiếu kinh nghiệm như tôi.Hiện tại tôi đang làm cho một công ty chuyên sản xuất vật liệu COMPOSIT nhưng sổ sách kế toán từ đầu năm tới giờ chưa có gì cả nên tôi phải bắt đầu làm từ đầu mà công ty lại không có phần mềm kế toán.Bây giờ tôi đang rất lúng túng trong công việc vì công ty vẫn đang đăng tuyển kế toán có lẽ là để thay thế tôi mà bây giờ có người giới thiệu cho tôi một công việc khác nhưng tôi đang lưỡng lự vì công việc này cũng giống như đi làm kế toán công trường mà ở đây nếu làm được thì tôi có cơ hội phát triển hơn.
 
Ðề: Tôi phải làm như thế nào đây

bạn cứ làm bình thường và tiếp tục cố gắng hết sức thôi, lo gi việc họ có thay thế hay không.
Nếu quả thực bạn muốn làm tiếp ở đó để có cơ hội học hỏi và phát huy thì còn chần trừ gì nữa, tổ chức lại bộ máy kế toán đi, từ chứng từ đến sổ sách, làm tới đâu, mắc chỗ nào lại hỏi và tra o đổi cùng các bạn trong nghề, họ sẽ giúp bạn mà.
 
Ðề: Tôi phải làm như thế nào đây

theo minh y kien cua xero3 la rat chinh xac , ban cu tiep tuc di va hay thay doi lai so sach ke toan , va suy nghi cua ban chua chac la sac thuc , vi do chi la suy nghi cua ban
 
Ðề: Tôi phải làm như thế nào đây

cố lên bạn ơi, sự tự tin và ham mê học hỏi sẽ giúp bạn. Hãy nghĩ rằng, nếu kô làm đc ở cty này thì chẳng có cty nào mình làm được cả.
 
Ðề: Tôi phải làm như thế nào đây

vankhoi à! Mình rất hiểu tâm trạng của bạn. Vì thật ra trước đây mình cũng đi làm kế toán công trình như bạn. Ngoài những việc chấm công, chấm cơm, ghi chi phí thì mình còn phải kiêm luôn phụ hồ khi công trình thiếu người (rất thường xuyên).
Khi qua Công ty mới, mình cũng chẳng biết tí gì hết (kể cả viết hoá đơn), rồi mình phải tự học và mài mò từ đầu. Cái gì không biết thì đi hỏi bạn bè. Bây giờ mình đã có công việc ổn định.
Mình nghĩ bạn đừng buồn và chán nản như vậy. Bạn hãy cố gắng lên! Chỗ nào không biết thì tìm mua sách đọc thêm. Bạn còn gia đình Dân Kế Toán luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn nè. Vì nếu bây giờ bạn buông xuôi thì khó có thể bạn hoàn thành được mơ ước của bản thân lắm!
Mình mong bạn sẽ thành công trong tương lai. Nếu có điều kiện thì bạn hãy sắp xếp thời gian di học lên Cao Đẳng.
Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công!
 
Ðề: Tôi phải làm như thế nào đây

Chưa jì đã nản rồi.làm kế toán là một quá trình.mình mới ra trường, học không đúng ngành kế toán những vẫn làm.wan trọng bạn phải say mê và chịu khó học hỏi.Jờ đây mình đã biết định khoản:rút tiền gửi NH về nhập quỹ rối:N111/C1121, kekekeke:cheers2:
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top