Tôi đang có ý tưởng kinh doanh dịch vụ bốc xếp, có thể tư vấn giúp không?

Thảo luận trong 'Ý Tưởng Kinh Doanh' bắt đầu bởi elkuntran68, 13/12/15.

 1. elkuntran68

  elkuntran68 New Member Hội viên mới

  Chúng tôi là công ty chuyên dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ trên tất cả các tuyến nội địa bắc nam ngoài ra còn vận tải đường biển, hàng không đi viễn dương, châu âu, châu mỹ, trung đông... Kinh doanh khai thác cảng sông, cảng biển đóng tàu, bảo trì liên quan tới vận tải. Ngoài ra chúng tôi luôn có đội ngũ nhân công lao động phổ thông để cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại chổ như cảng biển, cảng sông, kho, nhà máy, hay xí nghiệp và cho thuê kho bãi, trang thiết bị bốc xếp vận chuyển. Hoạt động dịch vụ hỗ trợ cho vận tải. Dịch vụ vận chuyển, bốc xếp hàng siêu trường, siêu trọng; hàng dự án. Đại lý vận tải, giao nhận, đại lý cung ứng vật tư, dầu nhờn, phụ tùng chuyên ngành vận tải.

  Cho thuê kho bãi ký hợp đồng lâu dài, với tổng diện tích khai thác lên tới 12.900 m2 chia làm nhiều khu nhu kho nhập, xuất có các phương tiện hỗ trợ đóng rút hàng đáp ứng việc khai thác kho bãi cho khách 24/24. Kho hàng được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được khả năng chứa hàng, có đội ngủ bảo vệ xuyên suốt 24/24, an ninh kho bãi là tuyệt đối, có camera quan sát, thiết bị phòng chống cháy nổ bão lũ.

  Hồ sơ năng lực vận tải của chúng tôi như sau:
  - Số lượng đầu kéo hiện có: 250 đầu kéo, 42 Rơmooc 40, 55 Rơmooc 20'
  - Đội ngũ tài xê lành nghề có quảng đường lái tải lên tới 200.000km, có trách nhiệm kỷ luật tốt.
  - Dịch vụ kèm theo trong vận tải đa dạng đáp ứng bất kỳ nhu cầu xuyên suốt của khách hàng.

  mọi thông tin liên hệ hotline 0941 36 1818 để được báo giá, tư vấn hợp lý.

  [​IMG]
   

 2. trungdoan29

  trungdoan29 New Member Hội viên mới

  Ý tưởng hay đó. Có thể triển khai thử với qui mô nhỏ trước. Cũng có rất nhiều công ty cần thí dụ như khuân vác các đồ đạc nặng như các thiết bị công nghiệp, van công nghiệp hay xuống hàng content.
   
 3. trungdoan29

  trungdoan29 New Member Hội viên mới

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.