Tìm nơi học việc kế toán tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Làm quen các thành viên' bắt đầu bởi Loan666, 4/10/15.

 1. Loan666

  Loan666 New Member Hội viên mới

  Em chào mọi người,
  Em là Loan, mới tốt nghiệp Học viện Ngân hang chuyên ngành kế toán. Là sinh viên mới ra trường, kinh nghiệm làm việc thực tế không có, trong khi các doanh nghiệp đều yêu cầu có kinh nghiệm it nhất là 1 năm :-(
  Anh chị nào đang cần tuyển hoặc biết chỗ cần tuyển KẾ TOÁN HỌC VIỆC ở Hà Nội thì bảo em với ạ. Em chỉ cần được làm việc, được hướng dẫn để biết việc ạ, lương không quan trọng (có chút trợ cấp thì càng tốt ạ :) )
  Có gì mọi người nhắn qua email: dbloan33@gmail.com hoặc SĐT 0167.6188967
  Em xin cảm ơn rất nhiều ạ.
  P/s: Không phải là các trung tâm tuyển học viên cho các khóa học kế toán thực hành ạ.
   
  Thanh Hằng Hoàng thích bài này.

 2. thanhhoai42

  thanhhoai42 Member Hội viên mới

  Vì em mới ra trường, kinh nghiệm thực tế không có thì k dễ dàng j có nơi tự nhiên tuyển em được đâu. Em phải chủ động tìm việc, có thể lên vietnamworks.com để kiểm tra thông tin, vẫn có nhiều nơi cần tuyển kế toán mà. Điều quan trọng là em phải làm 01 bộ hồ sơ (C.V) thật ấn tượng, bên cạnh đó phải học tập thêm để rèn luyện kỹ năng *************** để người ta còn phỏng vấn mình nữa chứ, hic. Chứ ngồi chờ việc tìm đến như em thì quá là vô vọng.
  Dù j thì j, em vẫn phải học thêm. Chị thấy lớp học cô giáo Trang ở 14 Pháo đài láng rất tốt, không quảng cáo rầm rộ như những trung tâm khác đâu. Chị cũng từng học cô khóa 10A mà đã tự tin apply được công việc hiện nay đấy. Cô có kỹ năng truyền đạt rất hay, dạy em ngoài kiến thức cơ bản là kỹ năng "cứng" thì còn dạy em cả kỹ năng "mềm"- đó chính là kiến thức thực tế mà em còn thiếu (nếu không, lúc đi phỏng vấn mà em tịt khi người ta hỏi những kiến thức thực tế thì làm sao xin việc được). Học xong, em hỏi cô luôn cách làm C.V sao cho ấn tượng với nhà tuyển dụng nữa là ổn. Hơn nữa, lúc làm việc nếu có j cần tư vấn thì cứ hỏi cô luôn.
  Theo như chị biết thì cô chuẩn bị khai giảng lớp kế toán mới đấy, e cứ đt cho c Hoa 0982 841111 mà đăng ký học thử (miễn phí) xem chị nói có đúng k :) :) :)
  Mong là em có được công việc ưng ý.
   
 3. ht lyly

  ht lyly Lùn - Mập - Sún ^^ Hội viên mới

  T thấy cty kế toán next link đang tuyển thưc tập đấy, c serch trên mạng là ra. không nhầm thì bên đó có hỗ trợ lương 1 chút
   
  minh-dzung and thanhhoai42 like this.
 4. Loan666

  Loan666 New Member Hội viên mới

  Chị ơi, e thấy cô có nhiều khóa học. Đợt trc chị học khóa nào. Học phí thế nào chị
   
  thanhhoai42 and minh-dzung like this.
 5. minh-dzung

  minh-dzung Member Hội viên mới

  Trời ạ, làm học việc j chứ, có mà người ta tận dụng mình thì có, trả tí lương gọi là cho có. Túm lại là nếu tớ thì tớ chả ham. Tốt nhất vẫn phải tự tin vs kiến thức của mình đã rồi xin chỗ nào tử tế mà làm. Ấy tưởng đi làm họ sẽ dạy mình nghiệp vụ kế toán á? Toàn là việc vào chứng từ đơn thuần vs phục vụ le ve vòng ngoài, lưu chứng từ nọ kia chứ, những cái đấy chả cần phải học, chỉ cần được hướng dẫn tí cũng làm đc. Túm lại tớ đồng í vs bạn thanhhoai là vẫn phải học để có kiến thức đã, rồi làm cái C.V hay hay vào. Tớ k biết trung tâm nào vì cảm thấy k tin tưởng được, họ quảng cáo rầm rộ chẳng qua để lấy xiền mình thôi, nên phải hỏi những bạn đã đi học rồi í
   
 6. thanhhoai42

  thanhhoai42 Member Hội viên mới

  Cô Trang busy nên hiện giờ dạy buổi tối. Ban ngày cô là KTT vs lại tư vấn cho các DN, tối cô dạy kỹ năng ***************. Trước chị học khóa 9 của cô, lớp khoảng gần 30 ng, vậy mà cô vẫn quan tâm được đến từng học viên. Học phí lúc chị học là 3.000K, bây giờ vẫn thế, k tăng đâu. Chị vừa nhận thông tin là cô sẽ khai giảng lớp mới CN này 11.10 đấy, e đăng ký học thử qua sđt c Hoa 098284 1111. Cô dạy k quá đông đâu nên em phải đăng ký trước kẻo hết chỗ đấy.
  Chị nghĩ đi theo hướng đó là em sẽ thành công.
   
 7. Meoconsd

  Meoconsd New Member Hội viên mới

  Xin chao cac ban
  Minh lam ke toan o cong ty xay dung nho. Minh la ke toan moi nen van con nhieu cai chua hieu het mong cac ban giup voi.
  Cong ty minh dang lam mot cong trinh nho voi tong Doanh thu la 500tr. Chi phi nhan cong la 120tr, minh dinh lam nhan cong khoan theo cong trinh. Nghia la minh lam hop dong khoan cho mot doi tho va co mot nguoi dung ra chiu trach nhiem. Khi do minh lam hop dong, co ca khoi luong kem theo,roi co bien ban nghiem thu, bien ban thanh ly hop dong vaf sau do viet phieu chi tien mat cho tung dot nhu vay co hop ly khong?
  Mong cac ban giup minh voi
   
  thanhhoai42 thích bài này.
 8. Loan666

  Loan666 New Member Hội viên mới

  Em vừa đăng kí học rồi chị ạ. Tối mai e học thử 1 buổi xem phương pháp dạy của cô.
   
  thanhhoai42 thích bài này.
 9. thanhhoai42

  thanhhoai42 Member Hội viên mới

  Mong là em sẽ thành công Loan ạ. Chị mấy hôm busi nên k vào web. Tình hình thế nào rồi? Tối qua chị lên lớp gặp cô để nhờ cô tư vấn mấy vấn đề công ty chị đang vướng mắc, nhân tiện đăng ký lớp học kỹ năng kế toán cao cấp hơn là Tax accounting khóa sau. Hi, chị lại đang nuôi ước mơ apply vị trí KTT đây. Có 1 điều phải thừa nhận, hình như nhờ có cô truyền lửa cho hay sao í, mà từ khi chị học cô đến giờ thấy tự tin hẳn, sẵn sàng muốn thử sức bản thân ở vị trí cao hơn. Chị hỏi 1 số bạn đã từng học cô thì thấy bọn nó cũng cảm thấy thế. :) :) :)
   
 10. daongahumg90

  daongahumg90 Member Hội viên mới

  Bây giờ mình đăng ký học thử cô Trang được không nhỉ??
   
 11. Loan666

  Loan666 New Member Hội viên mới

  Dạ e khai giảng hôm qua. Thứ 6 học. E cũng tìm dc viec roi, nhưng e vẫn học vì cô dạy hay chị ạ. E học có 1 buổi mà cô vẫ nhớ. Hihi. Chị tới lúc nào thế. Sau 5h ah?
  Dạ e khai giảng hôm qua. Thứ 6 học. E cũng tìm dc viec roi, nhưng e vẫn học vì cô dạy hay chị ạ. E học có 1 buổi mà cô vẫ nhớ. Hihi. Chị tới lúc nào thế. Sau 5h ah?
  E cứ đi từ từ lên dần chị ạ. Hihi. Còn dài lắm :)
   
  thanhhoai42 thích bài này.
 12. Loan666

  Loan666 New Member Hội viên mới

  Đc học thử nhé. Bạn học thử sớm đi, rồi thứ 6 học lớp mới luôn.
   
 13. daongahumg90

  daongahumg90 Member Hội viên mới

  Bạn Loan ơi cho tớ địa chỉ và thời gian cụ thể để tới học thử luôn nhé. Cám ơn Loan
   
 14. minh-dzung

  minh-dzung Member Hội viên mới

  Bạn thanhoai có on9 k tớ hỏi nghiệp vụ vs nhé
   
 15. tinhyeunaunang

  tinhyeunaunang New Member Hội viên mới

  Bạn Loan học khóa nào thế? Tớ cũng học lớp chị Trang nè tớ vừa học xong xin được việc công ty XNK rồi đấy.Đi phỏng vấn họ cũng toàn hỏi tớ mấy cái trên lớp chị Trang dạy, tớ liều chém luôn 3 năm kinh nghiệm.Hihi, Bạn Daongahumg90 bạn đến Pháo Đài Láng gọi chị Lý 0984 14 586 đăng ký xem sao, hình như là có cả lớp ở thanh xuân nữa đấy.
   
 16. Loan666

  Loan666 New Member Hội viên mới

  Uh t cũng học khóa đấy. Nhưng bh chưa học dc ngay. Công ty mới toàn bắt làm thêm giờ thôi.
   
 17. Triệu Anh Tú

  Triệu Anh Tú New Member Hội viên mới

  Cô chỉ dạy thêm buổi tối thôi ah các bạn oi . Cô có dạy chủ nhật không nhỉ
   
 18. Loan666

  Loan666 New Member Hội viên mới

  Uh cô chỉ dạy tối. Hiện tại lớp mới sắp học thi học t2 vs t6 bạn nhé
   
 19. thanhhoai42

  thanhhoai42 Member Hội viên mới

  Hi Loan, chị thấy vui vui khi làm được việc có ích. Thực sự chị đã học cô Trang (& sắp học lớp cao hơn là Tax accounting) và thấy cô rất khác biệt vs những nơi khác về nhân cách & tài năng, nhiệt huyết (chị luôn gọi cô giáo là cô Trang dù cô hơn chỉ chị vài tuổi) chị tin rằng khi học xong e cũng sẽ đc truyền lửa, cộng với kiến thức, kỹ năng chuyên môn để có công việc tốt hơn bây giờ.
  Duy chỉ có chị dặn em. dù ở cty mới có bận đến đâu thì em vẫn nên bớt tgian học, thời điểm này em còn dễ sắp xếp, đến tháng 12 trở đi là sẽ rất bận, đến qua Tết ta cơ, sau đó lại kiểm toán, thuế... (đặc thù nghề kế toán của c e mình là thế), tất nhiên còn phụ thuộc vào quy mô của DN. Nếu em chần chứ, tgian trôi nhah lắm rồi lại tặc lưỡi lười biếng. Em cố gắng lên vì tương lai phía trước nữa. Cơ hội luôn mở vs những người biết nắm bắt. :) :)
   
 20. thanhhoai42

  thanhhoai42 Member Hội viên mới

  @ Triệu anh tú và các bạn trẻ muốn học thực sự để thay đổi bản thân & cs: Cô dạy vào các buổi tối trong tuần và cả CN nữa. Lớp mới sẽ bắt đầu vào t6 ngày mai, ở 14 Pháo Đài láng em nhé. Em vào web ketoanhongtrang.vn để xem thêm thông tin, hoặc gọi cho c Hoa ở đấy 098284 1111 để đăng ký học.
  Loan666: Mai chị cũng qua cô để hỏi cô tư vấn giúp, nhưng chắc p chờ cô dạy xong đã ms gặp đc. Nếu em ở đó có thể gặp chị, biết đâu c e mình có duyên gặp thì vui lắm :) :) :)
  Bạn minh-dung: Tớ online đây rồi, gọi là chị đi vì chắc hơn tuổi bạn đấy :lick::haha_002:
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.