Tìm kế toán đi làm ngay

Thunguyen85

New Member
Hội viên mới
Thấy mọi người kêu xin vc khó vậy mừ mình tìm người còn khó hơn.
Cần lắm 1 kế toán biết nghiệp vụ mới ra trường thì về có ng hướng dẫn or có kinh nghiệm càng tốt. Lh: 0915548386 c. Thu để đc trao đổi chi tiết
Cty giải pháp công nghệ toàn cầu GCT.
http://gct.com.vn/
 

Golfgroup

New Member
Hội viên mới
Đã đến lúc cho một đôi giày golf mới nhất 2020, và bạn thấy mình tự hỏi đâu là lựa chọn tốt hơn cho trò chơi của bạn: đinh hay không đinh?

Các chuyên gia là ở đây để giúp đỡ. Đọc để có câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất về giày golf không có đinh so với không có đinh.Đâu là những sự khác biệt chính?

Giày golf đinh có đế giày thực tế ở đế ngoài, thường được làm bằng nhựa mềm. Giày golf không đinh có đế ngoài bằng phẳng với đinh tán cao su hoặc lúm đồng tiền thay cho đinh.


Giày golf có đinh nhọn thực sự tốt hơn?

Spike có thể sẽ cung cấp một chút ổn định bên cạnh tổng thể hơn so với phong cách không có đinh, đặc biệt là trên các sân golf đồi núi và trong điều kiện ẩm ướt. Các thiết kế không có đinh ngày nay đang ngày càng trở nên tiên tiến hơn.


Mr.Ninh, Chuyên gia Nội dung Golf tại GolGroup cho biết, các thương hiệu tiếp tục cải tiến thiết kế từ trên xuống của cả giày golf đinh và không có đinh. Ví dụ, một số thương hiệu hợp nhất các yếu tố thường thấy trong giày golf đinh - lực kéo, hỗ trợ - với các yếu tố thường thấy trong giày golf không đinh - tính linh hoạt và cảm giác mặt đất - để tạo ra giày golf hybrid.


Bạn cũng có thể muốn xem xét các điều kiện sân golf. Nếu bạn đang chơi trên một sân ẩm ướt, sũng nước, đinh có thể cho bạn lực kéo tốt hơn trên sân cỏ mềm. Ngoài ra, nếu bạn chơi trên nhiều sân golf đồi núi tạo ra những lời nói dối vụng về, đinh có thể giúp bạn có lợi thế.


Dựa trên kinh nghiệm của tôi, giày golf đinh cung cấp lực kéo đáng tin cậy hơn trong một loạt các điều kiện chơi so với giày golf không có đinh, Mr.Ninh nói. Cho dù tôi đang chơi trong điều kiện trời mưa, mềm hay điều kiện khô, cứng, tôi luôn cảm thấy như mình đã chắc chắn khi đi giày golf đinh.


Tại sao nên lựa chọn giày golf không đinh nhọn?

Ưu điểm lớn nhất là tính linh hoạt và tiện lợi. Bạn có thể đi thẳng từ 18 ngày xanh đến 19 ngày lỗ trong giày spikeless - không cần phải thay đổi như bạn làm với đinh. Nhiều kiểu dáng không có đinh cũng có thể đóng vai trò là giày dép thông thường mà bạn có thể mặc ở bất cứ đâu.

Giày không đinh nhọn cũng có thể giúp bạn cảm thấy cân bằng hơn.

Mr.Ninh cho biết, kể từ khi đi giày trên giày golf đinh nhô ra khỏi đế ngoài, người chơi golf có thể nhận thấy cảm giác hơi cao khi đi bộ và đánh bóng, Mr.Ninh nói. Tuy nhiên, đế ngoài không có đinh có thể mang lại cảm giác nền tảng hơn cho một đôi giày sneaker tiêu chuẩn bởi vì các yếu tố lực kéo phù hợp hơn so với đối tác của họ.


Vậy, lựa chọn mẫu giày nào mang lại sự hoàn hảo tốt hơn?

Trong quá khứ, giày golf không đinh thoải mái hơn, xuống tay. Spikless có thể vẫn có lợi thế, nhưng giày golf đinh ngày nay cũng cực kỳ thoải mái. Sự khác biệt giữa hai là nhỏ. Xem: Giày golf ECCO cao cấp giá rẻ nhất

Giày golf không đinh ngọn có thực sự phù hợp với hầu hết các bề mặt sân golf?

Nếu bạn đang chơi một sân golf cao cấp hơn, chẳng hạn như một gậy golf đồng quê, bạn có thể tự hỏi nếu giày golf không đinh quá giản dị.

Mr.Ninh cho biết, kiểu dáng của giày golf không đinh từ truyền thống đến bình thường, mang đến cho người chơi golf nhiều lựa chọn để lựa chọn dựa trên phong cách ưa thích. Vì một sự nhấn mạnh lớn được đặt vào việc tăng cường sự tham gia vào golf, tôi tin rằng nhiều sân golf đang chấp nhận những người chơi golf phù hợp với nhiều loại hồ sơ phong cách người chơi này trong nỗ lực mở rộng và đa dạng hóa trò chơi.


Tất nhiên, nếu bạn có câu hỏi, tốt nhất là luôn luôn tham khảo quy tắc trang phục của gậy golf.


Đâu là lựa chọn tốt cho người chơi mới làm quen với Golf?

Mặc dù có cả kiểu đinh và đinh sẽ phù hợp với người chơi mới, nhưng đôi giày đinh có thể là lựa chọn tốt hơn.


Mr.Ninh nói, một trong những khía cạnh quan trọng nhất đối với bất kỳ cú đánh golf nào là nền tảng vững chắc và giày golf đinh cung cấp điều đó. Khi những người chơi golf có một nền tảng đáng tin cậy, có khóa, họ có thể tập trung vào việc cải thiện cú swing và phát triển trò chơi của họ. Trượt và dịch chuyển quá mức của bàn chân trong đột quỵ dẫn đến kết quả không mong muốn.


Nên chọn loại giày golf nào để tối ưu hiệu suất chơi golf?

Phần lớn các chuyên gia tiếp tục mang giày golf đinh, bao gồm cả những đinh kim loại ngày càng hiếm, nhưng nhiều người chơi golf giỏi nhất thế giới sẽ không có đinh.


Nhiều chuyên gia trong ngành tin rằng xu hướng giày golf không có đinh bắt đầu từ giải đấu lớn đầu tiên của năm 2010, khi một trong những người chơi nổi tiếng hơn của Tour đi giày golf không đinh ECCO BIOM Hybrid trong suốt giải đấu trên đường đến đích thứ 6. Anh ta không chỉ quay đầu vì phong cách của mình, mà còn vì khả năng trình diễn trên sân khấu lớn nhất của golf trong khi mang giày golf không truyền thống.

>>Xem thêm: Các mẫu giày golf nam giá rẻ nhất
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top