Tìm cộng sự triển khai dưn án kinh doanh

Thảo luận trong 'Ý Tưởng Kinh Doanh' bắt đầu bởi traixaydung, 12/4/15.

 1. traixaydung

  traixaydung Xây nhà trẻ miễn phí Hội viên mới

  Chào bạn
  Mình là Hùng, sinh năm 1985. Mình đang ở Hà Nội. Hiện tại Hùng đang là Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Minh Hạnh, công ty mình chuyên kinh doanh hàng tiêu dùng, hóa mỹ phẩm thái lan và độc quyền phân phối dàu nhờn BVP BP Anh quốc tại Miền Bắc.
  Hùng up bài này lên đây vì đây là 1 thời điểm quan trọng và nhạy cảm. Hiện nay, Hùng có thông tin rất rõ ràng về tiềm năng ngành công nghiệp cafe, cộng với 1 dự án triệu $ đã có mặt trên 38 quốc gia và đang chuẩn bị triển khai tại Việt Nam. Hùng đang tìm 10 cộng sự thực sự nghiêm túc tìm hiểu và học tập để thực hiện dự án cùng với Hùng, vốn đầu tư giai đoạn 1 chỉ khoảng 30.000.000 đ. Hùng không biết bạn có phù hợp để khởi nghiệp với dự án này hay không, nhưng kết quả của dự án là sau 6 tháng nghiêm túc làm việc bạn có thể có thu nhập thụ động 5000$/tháng và đây chắc chắn là một bước ngoặt trong cuộc đời làm kinh tế của bạn.
  Nếu bạn quan tâm kết quả này thì liên lạc với Hùng theo số điện thoại: 0984121185 or Email:hoangminhhanh.ltd@gmail.com
  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc những thông tin này. Hùng cầu thị việc bạn sẽ cho phép mình tới gặp Hùng để tìm hiểu thật kỹ về cơ hội này bạn nhé!
  Thân mến !
  Công ty TNHH Hoàng Minh Hạnh
  MST 0106138618
  Giám đốc : Nguyễn Đình Hùng
  Email: hoangminhhanh.ltd@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.