A(C) cho em hỏi Thuế TNCN không có hợp đồng lao động đăng ký có được không?
Thuế TNCN cho những người kg ký hợp đồng thì kg có đăng ký gì hết. Chỉ trích 10% và nộp thôi nếu họ có thu nhập từ 500k trở lên trong 1 tháng,A(C) cho em hỏi Thuế TNCN không có hợp đồng lao động đăng ký có được không?
thu nhập trên 1 vụ việc hoặc không có hợp đồng hay hợp đồng dưới 3 tháng nhé ku Love ah.Thuế TNCN cho những người kg ký hợp đồng thì kg có đăng ký gì hết. Chỉ trích 10% và nộp thôi nếu họ có thu nhập từ 500k trở lên trong 1 tháng,
(ý kiến của Love,)
A(C) cho em hỏi Thuế TNCN không có hợp đồng lao động đăng ký có được không?
Khấu trừ 10% (không kể có MST hay không có MST) bạn nhé!Neu không có hợp đồng lao động thì không cần phải ĐK MST, chỉ khấu trừ 20% (với TH chưa có MST cá nhân) để nộp cho thuế nếu không khoản chi phí đó sẽ không được tính vào chi phí của công ty đâu.
Khỏi khấu trừ 10% tại nguồn vẫn đc. Công ty tự bỏ tiền ra nộp dùm cho người lao động mà,Khấu trừ 10% (không kể có MST hay không có MST) bạn nhé!
p/s mai trinh: Nếu ko có hợp đồng lao động ko cần phải đăng ký MST CN đâu bạn, khấu trừ 10% tại nguồn là được rồi.![]()
Khấu trừ 10% (không kể có MST hay không có MST) bạn nhé!
p/s mai trinh: Nếu ko có hợp đồng lao động ko cần phải đăng ký MST CN đâu bạn, khấu trừ 10% tại nguồn là được rồi.![]()
đượcTrường hợp mà người lao động muốn nhờ cty đăng ký mã số thuế dùm có được không nhỉ![]()