Thủ tục thay đổi tài khoản ngân hàng

Thảo luận trong 'Tiền mặt, TGNH' bắt đầu bởi Linhhn1, 27/12/16.

 1. Linhhn1

  Linhhn1 New Member Hội viên mới

  Chả là Ngân hàng Quốc Dân nó gửi thông báo cho bên công ty em là phải làm thay đổi tên tài khoản ngân hàng, nhưng em lên mạng tra cách làm thủ tục không thấy. Em hỏi chị kế toán bên công ty em thì chị ấy bảo phải làm " mẫu thay đổi thông tin trên mạng", em lên mạng tra cũng không thấy gì luôn. Vậy cho em hỏi bây giờ em có phải lên ngân hàng hỏi thủ tục hay là làm thế nào ạ? Và cho em hỏi tiếp luôn là làm xong nộp cho cơ quan thuế hay là sở kế hoạch và đầu tư ạ ( Chị kế toán bên em bảo nộp cho " Sở kế hoạch và đầu tư "). Mong các bạn nào biết giúp đỡ em sớm vì hạn là 31/12/2016 rồi em lo quá....:lanhwazi::lanhwazi::lanhwazi::lanhwazi::lanhwazi::lanhwazi:
   
                
 2. Hường - Thuế Địa Nam

  Hường - Thuế Địa Nam Member Hội viên mới

  Lên ngân hàng hỏi thủ tục e nhé. Giờ theo quy định nộp cho Sở Kế hoạch đầu tư, tuỳ từng chi cục họ vẫn yêu cầu nộp, nếu chi cục thuế bên e yêu cầu nộp thì vần phải nộp mẫu 08 cho cơ quan thuế e nhé.
   
 3. Linhhn1

  Linhhn1 New Member Hội viên mới

  thank anh/ chị chiều em phi lên xem thủ tục, sao có bạn bảo em làm "Bạn làm phụ lục II-1 gửi sở Kế hoạch đầu tư nhé" sao em lên mạng tra ko thấy nhỉ? Anh/ Chị có gửi cho em với
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.