Thủ tục đóng Mã số thuế,

Thảo luận trong 'Quản lý thuế' bắt đầu bởi Love You, 14/9/09.

 1. Love You

  Love You Đa tình nhất DKT, Hội viên mới

  Chào mọi người,

  Công ty Love trước đây là Cơ sơ. Hiện tại bây giờ chưa hoàn thành thủ tục đóng Mã số thuế.

  Ai biết hồ sơ gồm những gì không? Chỉ Love cái nha,

  Cám ơn [you] đã ghé Topic này. Love hun bạn 1 phát nè,
   

 2. senledn

  senledn Member Hội viên mới

  Ðề: Thủ tục đóng Mã số thuế,

  . Hồ sơ đăng ký mã số thuế

  2.1. Hồ sơ đăng ký mã số thuế đối với các tổ chức hoạt động kinh doanh (trừ các đơn vị trực thuộc) gồm:

  • Đề nghị cấp mã số thuế (theo mẫu 07-MST)

  • Tờ khai đăng ký thuế (theo mẫu 01-ĐK-Tổng cục thuế) và các bảng kê kèm theo đăng ký thuế (nếu có) (theo mẫu đính kèm).

  • Bản sao công chứng của Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đầu tư tại Việt Nam hoặc giấy tờ tương đương và Quyết định thành lập (nếu có).

  2.2. Hồ sơ đăng ký mã số thuế đối với các đơn vị trực thuộc:

  Cơ quan Thuế quản lý đơn vị chủ quản cấp mã số thuế cho đơn vị chủ quản, đồng thời cấp mã số cho từng đơn vị trực thuộc có trong “Bản kê các đơn vị trực thuộc” của đơn vị chủ quản, kể cả trường hợp các đơn vị trực thuộc đóng tại các tỉnh khác. Đơn vị chủ quản có trách nhiệm thông báo mã số thuế (13 số) cho các đơn vị trực thuộc.

  Các đơn vị trực thuộc thực hiện kê khai với cơ quan Thuế trực tiếp quản lý để được nhận Giấy chứng nhận đăng ký thuế như sau:

  • Tờ khai đăng ký thuế và các bảng kê kèm theo (nếu có) (theo mẫu 02-ĐK-Tổng cục thuế). Trên tờ khai đăng ký thuế phải ghi rõ mã số thuế 13 số đã được đơn vị chủ quản thông báo.

  • Bản sao có công chứng của Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy tờ tương đương.

  2.3. Hồ sơ đăng ký mã số thuế đối với cá nhân, nhóm cá nhân, hộ kinh doanh gồm:

  • Đề nghị cấp mã số thuế (theo mẫu 07-MST).

  • Tờ khai đăng ký thuế (theo mẫu 03-ĐK-Tổng cục thuế), kèm theo bản kê cửa hàng, cửa hiệu khác địa bàn quận, huyện, thị xã hoặc khác tỉnh với cơ sở chính (nếu có) (theo mẫu đính kèm).

  • Bản sao có công chứng của Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

  Cá nhân có cửa hàng, cửa hiệu đóng khác địa bàn tỉnh, quận, huyện, thị xã với cơ sở chính kê khai đăng ký nộp thuế với cơ quan Thuế nơi có cửa hàng, cửa hiệu thì hồ sơ đăng ký nộp thuế gồm:

  • Tờ khai đăng ký nộp thuế (theo mẫu 03.1-MST).

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao có công chứng).

  Trường hợp này cơ quan Thuế chỉ Thông báo mã số thuế.
   
 3. Love You

  Love You Đa tình nhất DKT, Hội viên mới

  Ðề: Thủ tục đóng Mã số thuế,

  Bạn ui. Nhưng Love cần thủ tục Đóng MST mừ,
   
 4. stylehv78

  stylehv78 NGỰA HOANG Hội viên mới

  Ðề: Thủ tục đóng Mã số thuế,

  Nói rõ hơn chút đi Love
   
 5. senledn

  senledn Member Hội viên mới

  Ðề: Thủ tục đóng Mã số thuế,

  Chứ không phải là thủ tục đăng ký MST hả ? Mình hiểu nhầm rồi phải không ? vậy thủ tục đóng MST là gì ? Bạn Love có thể nói rõ chút được không
   
 6. hoayeu2211

  hoayeu2211 Member Hội viên mới

  Ðề: Thủ tục đóng Mã số thuế,

  Thủ tục đóng MST hoayeu2211 hok hỉu. Chắc là cầm con dấu có MST rùi lấy tay đóng cộp 1 cái vào tờ giấy là xong hik :cheer:
  Love you ra Hà Nội đi Hoayeu cho kiiss
   
 7. tiensinh

  tiensinh Member Hội viên mới

  Ðề: Thủ tục đóng Mã số thuế,

  Thông tư 85/2007/TT-BTC quy định:
   
 8. lamquang111

  lamquang111 Hội viên mới mẻ Hội viên mới

  Ðề: Thủ tục đóng Mã số thuế,

  Đây là hướng dẩn của Cục thuế TpKCM đó bạn.
  Cám ơn những ai đã đọc Topic này hun mổi người 1 phát nè. :dancing::dancing::dancing:
  1. Đơn vị, tổ chức kinh tế SXKD đóng mã số thuế

  * Đối với doanh nghiệp: doanh nghiệp chấm dứt tồn tại như giải thể, phá sản, chấm dứt kinh doanh,... phải thực hiện thủ tục đóng mã số thuế với cơ quan Thuế. Hồ sơ đóng mã số thuế gồm:

  - Giấy chứng nhận đăng ký thuế (bản gốc).

  - Quyết định giải thể doanh nghiệp hoặc Quyết định mở thủ tục giải quyết yêu cầu tuyên bố phá sản doanh nghiệp hoặc Thông báo chấm dứt hoạt động kinh doanh của cá nhân, hộ kinh doanh.

  Trong thời hạn 5 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ, cơ quan Thuế phải thực hiện thông báo doanh nghiệp ngừng hoạt động và đang làm thủ tục đóng mã số thuế

  * Đối với doanh nghiệp có các đơn vị trực thuộc: đơn vị chủ quản bị đóng mã số thuế thì tất cả các đơn vị trực thuộc sẽ bị đóng mã số thuế. Đơn vị chủ quản có trách nhiệm thông báo việc chấm dứt tồn tại của mình cho các đơn vị trực thuộc biết. Đơn vị trực thuộc có trách nhiệm thực hiện thủ tục đóng mã số thuế của mình với cơ quan Thuế quản lý. Hồ sơ gồm:

  - Giấy chứng nhận đăng ký thuế (bản gốc)

  - Thông báo chấm dứt tồn tại của đơn vị chủ quản.

  Sau khi đóng mã số thuế cho đơn vị chủ quản, Cục thuế quản lý đơn vị chủ quản phải thông báo ngay cho Cục thuế các tỉnh có đơn vị trực thuộc đóng trên địa bàn về việc đóng mã số thuế của đơn vị chủ quan để các Cục thuế này kiểm tra việc thực hiện thủ tục đóng mã số thuế của các đơn vị trực thuộc. Nếu đơn vị trực thuộc chưa đóng mã số thuế thì cơ quan Thuế yêu cầu các đơn vị trực thuộc phải thực hiện thủ tục đóng mã số thuế theo quy định.

  Sau khi doanh nghiệp chủ quản giải thể, phá sản, chấm dứt tồn tại, nếu một số đơn vị trực thuộc vẫn tiếp tục hoạt động thì các đơn vị trực thuộc này phải làm thủ tục đóng mã số thuế trực thuộc và thực hiện đăng ký thuế mới với cơ quan Thuế như một đơn vị độc lập. Các trường hợp đơn vị chủ quản đã đóng mã số thuế mà đơn vị trực thuộc vẫn sử dụng mã số thuế 13 số theo mã số thuế của đơn vị chủ quản đều bị coi là sử dụng mã số thuế không hợp pháp.


  2. Các trường hợp đóng mã số thuế vì lý do khác:

  * Đối với các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh ngừng kê khai và nộp thuế nhưng không khai báo với cơ quan Thuế: quá thời hạn nộp tờ khai và nộp thuế, sau 3 lần gửi thông báo nhắc nhở đối tượng phải kê khai và nộp thuế, nếu không có phản hồi từ phía tổ chức, cá nhân nộp thuế thì cơ quan Thuế liên hệ với chính quyền địa phương để nắm bắt thông tin và điều tra tình hình thực tế về sự tồn tại của tổ chức, cá nhân nộp thuế. Nếu đối t­ượng không còn kinh doanh nhưng vẫn cư trú trên địa bàn thì yêu cầu đối tư­ợng thực hiện thủ tục đóng mã số thuế. Nếu đối tượng không còn hoạt động kinh doanh tại trụ sở đăng ký kinh doanh và không xác định được tung tích thì cơ quan Thuế phối hợp với chính quyền địa phương lập biên bản xác nhận về tình trạng không tồn tại của tổ chức, cá nhân nộp thuế. Cơ quan Thuế thông báo công khai tình trạng không tồn tại của tổ chức, cá nhân nộp thuế

  * Đối với cá nhân chết, mất tích, hạn chế hoặc mất năng lực hành vi dân sự: cơ quan Thuế có trách nhiệm liên hệ với chính quyền địa phương để nắm thông tin về những cá nhân nộp thuế nhưng không nộp thuế quá 3 tháng. Nếu xác định cá nhân đã chết, mất tích, hạn chế hoặc mất năng lực hành vi dân sự thì đề nghị chính quyền địa phương xác nhận để làm căn cứ đóng mã số thuế của cá nhân đó

  3. Trường hợp tạm ngừng hoạt động.
  Các đơn vị, tổ chức kinh doanh tạm ngừng hoạt động phải thông báo bằng văn bản cho cơ quan Thuế trực tiếp quản lý chậm nhất 5 ngày trước khi tạm ngừng hoạt động. Nội dung thông báo phải ghi rõ thời gian bắt đầu và kết thúc tạm ngừng hoạt động, lý do tạm ngừng hoạt động.
   
 9. hangnghiem

  hangnghiem Khỉ vàng đáng iu ^_* Hội viên mới

  Ðề: Thủ tục đóng Mã số thuế,

  Tại Điểm 8 Mục IV Thông tư số 10/2006/TT-BTC (14/2/2006) của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Quyết định số 75/1998/QĐ-TTg (4/4/1998-) của Thủ tướng Chính phủ qui định về mã số đối tượng nộp thuế hướng dẫn: “doanh nghiệp chấm dứt tồn tại như giải thể, phá sản, chấm dứt kinh doanh... phải thực hiện thủ tục đóng mã số thuế với cơ quan thuế. Hồ sơ đóng mã số thuế gồm: giấy chứng nhận đăng ký thuế (bản gốc); quyết định giải thể doanh nghiệp hoặc quyết định mở thủ tục giải thể yêu cầu tuyên bố phá sản doanh nghiệp hoặc thông báo chấm dứt hoạt động kinh doanh của cá nhân, hộ kinh doanh.

  Trong thời hạn 5 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ, cơ quan thuế phải thực hiện thông báo doanh nghiệp dừng hoạt động và đang làm thủ tục đóng mã số thuế”.

  Căn cứ vào qui định trên thì: trường hợp hộ kinh doanh nộp thuế theo phương pháp khấu trừ có thông báo chấm dứt hoạt động kinh doanh, hộ kinh doanh vẫn tồn tại mã số thuế cho đến khi đóng mã số thuế.

  Chỉ khi hoàn thành xong toàn bộ thủ tục chấm dứt hoạt động kinh doanh, cơ quan đăng ký kinh doanh mới xóa tên hộ kinh doanh cá thể. Vì vậy hộ kinh doanh cá thể nộp thuế theo phương pháp khấu trừ khi ngừng hoạt động kinh doanh vẫn thực hiện quyết toán thuế và được hoàn thuế giá trị gia tăng nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo qui định tại Phần D Thông tư số 120/2003/TT-BTC (12/12/2003).
   
 10. NguyeHanh061

  NguyeHanh061 Member Hội viên mới

  Ðề: Thủ tục đóng Mã số thuế,

  Bạn lên Chi cục thuế chuyên quản của bạn hỏi ng ta thủ tục như thế nào là chính xác nhất, vì mỗi Chi cục có quy định của họ. :dancing:
   
 11. hangnghiem

  hangnghiem Khỉ vàng đáng iu ^_* Hội viên mới

  Ðề: Thủ tục đóng Mã số thuế,

  BỘ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
  Thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Tài chính
  ______________________________​

  [​IMG]A { TEXT-DECORATION: none } A:hover { TEXT-DECORATION: underline }Thủ tục: Chấm dứt hiệu lực mã số thuế đối với đơn vị có các đơn vị trực thuộc
  (11/08/2009 14:57) - Trình tự thực hiện:
  + Đối với đơn vị trực thuộc: Khi đơn vị chủ quản bị chấm dứt hiệu lực mã số thuế thì tất cả các đơn vị trực thuộc sẽ bị chấm dứt hiệu lực mã số thuế. Đơn vị chủ quản có trách nhiệm thông báo việc chấm dứt tồn tại của mình cho các đơn vị trực thuộc biết. Đơn vị trực thuộc có trách nhiệm thực hiện thủ tục chấm dứt hiệu lực mã số thuế của mình và gửi hồ sơ tới cơ quan Thuế quản lý trực tiếp.
  + Đối với cơ quan Thuế quản lý đơn vị trực thuộc : Sau khi chấm dứt hiệu lực mã số thuế cho đơn vị chủ quản, cơ quan thuế quản lý đơn vị chủ quản phải thông báo ngay cho Cục thuế các tỉnh có đơn vị trực thuộc đóng trên địa bàn về việc chấm dứt hiệu lực mã số thuế của đơn vị chủ quản, để các Cục thuế này kiểm tra việc thực hiện thủ tục chấm dứt hiệu lực mã số thuế của các đơn vị trực thuộc. Nếu đơn vị trực thuộc chưa chấm dứt hiệu lực mã số thuế thì cơ quan Thuế yêu cầu các đơn vị trực thuộc phải thực hiện thủ tục chấm dứt hiệu lực mã số thuế theo quy định.

  - Cách thức thực hiện:
  + Trực tiếp tại trụ sở Chi Cục thuế
  + Thông qua hệ thống bưu chính

  - Thành phần, số lượng hồ sơ:
  - Thành phần hồ sơ , bao gồm:
  + Giấy chứng nhận đăng ký thuế (bản gốc)
  + Thông báo chấm dứt tồn tại của đơn vị chủ quản.
  - Số lượng hồ sơ: 01 (bộ)

  - Thời hạn giải quyết:
  + Trong thời hạn 5 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ, cơ quan Thuế phải thực hiện thông báo doanh nghiệp ngừng hoạt động và đang làm thủ tục chấm dứt hiệu lực mã số thuế.
  + Sau 30 ngày, cơ quan thuế sẽ thực hiện thủ tục đóng mã số thuế đối với những doanh nghiệp không có xác nhận của Tổng cục Hải quan, hoặc được Tổng cục Hải quan xác nhận đã hoàn thành nghĩa vụ thuế đối với doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu trong thời hạn 30 ngày làm việc kể từ ngày cơ quan thuế truyền thông tin người nộp thuế đang làm thủ tục chấm dứt hiệu lực mã số thuế sang Tổng cục Hải quan để xác nhận doanh nghiệp đã hoàn thành hay chưa hoàn thành nghĩa vụ thuế với ngành Hải quan

  - Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Tổ chức

  - Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:
  + Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Chi Cục thuế
  + Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Chi Cục thuế

  - Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Cơ quan thuế thông báo doanh nghiệp thực hiện thủ tục chấm dứt hiệu lực mã số thuế

  - Lệ phí (nếu có):

  - Tên mẫu đơn, mẫu t khai (nếu có và đề nghị đính kèm )

  - Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính (nếu có):

  - Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:
  + Luật Quản lý Thuế số 78/2006/QH 11 ngày 29/11/2006
  + Nghị định số 85/2007/NĐ-CP ngày 25/05/2007 của Chính phủ
  + Thông tư 85/2007/TT-BTC ngày 18/07/2007 Hướng dẫn thi hành Luật quản lý thuế về việc đăng ký thuế.
   
 12. anh tuan kt

  anh tuan kt New Member Hội viên mới

  Ðề: Thủ tục đóng Mã số thuế,

  Mời các bác tham khảo nhé

  HỆ THỐNG HỒ SƠ XIN GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP VÀ ĐÓNG MÃ SỐ THUẾ

  Bước 1:
  - Làm và nộp công văn xin quyết toán thuế để giải thể doanh nghiệp cùng biên bản họp hội đồng thành viên và quyết định của hội đồng thành viên về việc xin giải thể doanh nghiệp.

  Bước 2:
  - Đăng 3 số báo liên tiếp công bố về việc giải thể doanh nghiệp.

  Bước 3:
  - Xin xác nhận của tổng cục hải quan về việc xác nhận không còn nợ hoặc đọng thuế XNK.
  - Xin xác nhận của ngân hàng mở tài khoản không còn các khoản nợ, đọng tại ngân hàng giao dịch.

  Bước 4:
  - Làm công văn xin nộp lại ấn chỉ và xin hủy hóa đơn
  - Làm bảng kê hóa đơn xin hủy và bảng kê hóa đơn đã sử dụng trong cùng quyển hóa đơn xin hủy theo mẫu.

  Bước 5:
  - Sắp xếp, chuẩn bị chứng từ của các năm liên quan đến quyết toán thuế và in toàn bộ sổ cái các tài khoản, sổ chi tiết các tài khoản, sổ quỹ tiền mặt, sổ tiền gủi ngân hàng va các sổ khác liên quan đến hoạt động kinh doanh để phục vụ cho việc làm thủ tục quyết toan thuế.

  Bước 6:
  - Phôtô các chứng từ, tài liệu liên quan đến việc quyết toán hồ sơ thuế xin giải thể cho đội kiểm tra thuế xem .
  VD: Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước (NSNN), Công văn xin giải thể đã có dấu xác nhận đã nhận công văn, tờ khai thuế GTGT đã nộp va BCTC đã nộp của các năm, giấy ĐKKD, giấy ĐKMST va các tài liệu khác liên quan đến việc quyết toán thuế.

  Bước 7:
  - Sau khi bên Chi cục thuế và đội kiểm tra thuế nhận được công văn và đầy đủ các chứng từ liên quan đến việc làm quyết toán hồ sơ thuế thì sẽ gửi lại suống đơn vị 1 biên bản công bố kiểm tra thuế để đơn vị chuẩn bị hồ sơ chứng từ làm quyết toán thuế.

  Bước 8:
  - Làm quyết toán thuế và giải trình số liệu chứng từ kế toán với đội kiểm tra thuế khi đội kiểm tra thuế suống đơn vị làm quyết toán yêu cầu giải trình.

  Bước 9:
  - Làm bảng kê các chứng từ đã nộp tiền vào ngân sach nhà nước để đội kiểm tra thuế đối chiếu số liệu đơn vị kê khai thuế phải nộp vào NSNN và số thuế đơn vi đã nộp vào NSNN có còn nợ thuế nữa không hay đã nộp thừa số thuế phải nộp.

  Bước 10:
  - Sau khi đội kiểm tra thuế sem hồ sơ chứng từ và làm quyết toán thuế với đơn vị xong sẽ làm biên bản kiểm tra thuế với nội dung là sau khi quyết toán thuế và kiểm tra hồ sơ kế toán với đơn vị thấy đơn vị đã nộp đủ số thuế vào NSNN hoặc đơn vị còn nộp thiếu bị truy thu hoăc đơn vị đã nộp thừa đề nghị hoàn lại.  Bước 11:
  - Nếu trong quá trình quyết toán thuế mà đơn vị còn nộp thiếu tiền thuế vào NSNN thì sẽ bị truy thu va đi nộp nốt số tiền còn thiếu.
  - Nếu đơn vị nộp thừa số thuế phải nộp vào NSNN thì làm công văn đề nghị hoàn lại thuế hoặc làm bản cam đoan xin không hoàn lai số tiền thuế nộp thừa.

  Bước 12:
  - Sau khi quyết toán thuế va lập biên bản kiểm tra thuế xong đơn vị va đội kiểm tra thuế thống nhất ký vào biên bản kiểm tra thuế và trình nên ban lãnh đạo Chi cục thuế quản lý đơn vị duyệt kết luận không còn nợ thuế và ra thông baó đóng mã số thuế.
   
 13. huongkien

  huongkien New Member Hội viên mới

  Ðề: Thủ tục đóng Mã số thuế,

  Các bác ơi, cho em hỏi thủ tục đóng Mã số thuế cá nhân của Hộ kinh doanh thì làm thế nào với?
   
 14. dothicamle

  dothicamle New Member Hội viên mới

  Ðề: Thủ tục đóng Mã số thuế,

  hichic. ai có mẩu giấy xác nhận đã hoàn thành đóng mã số thuế ở nơi quản lý thuế không cho mình xin với. cảm ơn nhiều
  camle8686@yahoo.com
   
 15. tuvanhale

  tuvanhale Banned

  Ðề: Thủ tục đóng Mã số thuế,

  Bạn tham khảo quy trình trong Thông tư 80/2012/TT-BTC mới ban hành ngay22 tháng 5 năm 2012 về đơn giản hóa các thủ tục thuế nhé,
   
 16. vicinter

  vicinter New Member Hội viên mới

  Ðề: Thủ tục đóng Mã số thuế,

  các bạn cho mình hỏi, khi tạm ngưng kinh doanh thì ta cần chấm dứt mã số thuế hay tậm ngưng mã số thuế. có văn bản nào để thực hiện việc đó không. Nếu có mẫu thì rất tốt. cảm ơn nhiều.
   
 17. tuvanhale

  tuvanhale Banned

  Ðề: Thủ tục đóng Mã số thuế,

  Mã số thuế theo quy định của Luật quản lý thuế sẽ tồn tại trong suốt vòng đời của doanh nghiệp. Tạm ngừng hoạt động kinh doanh chỉ là một quặng lặng trên chặng đường dài, vì thế mã số thuế không bị chấm dứt. Bạn tham khảo Câu hỏi thường gặp liên quan đến tạm ngừng kinh doanh nhé
   
 18. minhthangx35

  minhthangx35 New Member Hội viên mới

  Ðề: Thủ tục đóng Mã số thuế,

  Xin bà con chỉ giúp
  Cty tôi đang trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư nên chưa có doanh thu mà cũng chẳng có chi phí vì bộ máy hoạt động kiêm nhiệm, nhưng rất nghiêm chỉnh tron việc nộp báo cáo thuế. Cty tôi trong một tòa nhà lớn có lễ tân, có bảo vệ, có văn thư rất chuyên nghiệp nhưng không biết tại làm sao, tháng trước CCThuế Q10 gửi văn bản cho Cty tôi mà bị bưu điện trả lại với lý do "không tìm được địa chỉ ???". Hô cũng chẳng thèm gọi điện thoại (ghi trên các báo cáo thuế / GCN DKKD) mà CCThuế đóng luôn mã số thuế, khiến cho Cty tôi nộp Tờ khai thuế không được. Bây giờ họ lại định phạt vì không nộp báo cáo thuế. Thật bất công hết biết ! Ai biết quy định nào về việc CCThuế đóng / mở MST chỉ giùm nhé.
   
 19. metwa_hix

  metwa_hix New Member Hội viên mới

  Ðề: Thủ tục đóng Mã số thuế,

  chào cả nhà,
  em đang làm thủ tục giải thể doanh nghiệp, hiện đang thiếu 2 mẫu:
  1. Mẫu đề nghị đóng mã số thuế
  2. Xác nhận chưa phát hành hóa đơn
  vì cty mới thành lập nên chưa phát sinh doanh thu, chi phí, chưa phát hành hóa đơn.
  Ai có thì cho em xin nha, mail của em: vitcon_hypq@yahoo.com
  Cảm ơn cả nhà
   
 20. ht lyly

  ht lyly Lùn - Mập - Sún ^^ Hội viên mới

  Em thấy còn phải nộp lại ĐKKD gốc và con dấu cho sở kế hoạch đầu tư, vậy bước này mình sẽ nộp trước hay sau khi có thông bảo đóng MST ạ?
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.