Thủ tục chuyển đổi địa chỉ nộp thuế

Thảo luận trong 'Quản lý thuế' bắt đầu bởi phungtinh, 22/7/09.

 1. phungtinh

  phungtinh New Member Hội viên mới

  Hiện tại công ty mình vừa làm xong thay đổi đăng ký kinh doanh. Thay đổi địa chỉ nộp thuế từ Huyện Từ Liêm sang Quận Cầu Giấy.
  Mình nghe chỉ làm thuế cho công ty mình nói nếu lên làm thủ tục thay đổi địa chỉ nộp thuế cần phải có bản phô tô công chứng của giấy đăng ký kinh doanh cũ nhưng mình còn bản phôtô công chứng nào nữa cả chỉ có bản phô tô thôi. Các bạn cho mình hỏi lên cơ quan thuế Từ Liêm để thay đổi địa chỉ đăng ký kinh doanh thì cần những thủ tục gì nhỉ? Công ty mình là công ty nhỏ.:ngaytho:
   
                
 2. mysterman

  mysterman New Member Hội viên mới

  Ðề: Thủ tục chuyển đổi địa chỉ nộp thuế

  bản phô tô công chứng của giấy đăng ký kinh doanh cũ nhưng mình còn bản phôtô công chứng nào nữa cả chỉ có bản phô tô thôi. [/QUOTE]
  Cái này không cần

  Các bạn cho mình hỏi lên cơ quan thuế Từ Liêm để thay đổi địa chỉ đăng ký kinh doanh thì cần những thủ tục gì nhỉ? Công ty mình là công ty nhỏ.:ngaytho:[/QUOTE]
  Ở HN sao mình ko biết, còn ở TpHCM thì bạn nộp 4 bản photô chứng thực GPĐKKD +bảng 08/MST lên cho bộ phận 1 cửa, sau đó ngta sẽ đóng dấu nhận & trả về 2 bản GPĐKKD. Sau đó bạn làm tiếp bảng 08/MST + 1 GPĐKKD (có đóng dấu nhận của Cục thuế) để nộp cho chi Cục.
  Bạn phải thanh tóan hết các khỏan thuế & trả hóa đơn cho CQT quản lý cũ trước khi chuyển đi.
  Xong! (còn thiếu gì không ta? :giabo:)
   
 3. phungtinh

  phungtinh New Member Hội viên mới

  Ðề: Thủ tục chuyển đổi địa chỉ nộp thuế

  các bạn cho mình hỏi. sau khi Lam lại giấy đăng ki kd thay dổi địa điểm nộp thuế thì sở công thương họ sẽ thu hồi ngay giấy phép đăng ký kinh doanh của mình phải ko vậy, vì sếp mình ko thấy mang bản đăng ký kinh doanh cũ về. Hơn nữa 1 chị làm bên thuế bảo mình là khi lên làm thủ tục chuyển đổi lại đc nộp thuế thì cần phải có bản sao công chứng DKKD. mà giờ sở công thương thu hồi rồi thì mình ko còn bản nào nữa cả.
   
 4. thuhien105

  thuhien105 Nghiệp vụ non nhất Hội viên mới

  Ðề: Thủ tục chuyển đổi địa chỉ nộp thuế

  bạn mang cái giấy phép đăng ký kinh doanh mới đi phô tô công chứng và nộp kèm với mẫu 08 cho chi cục thuế là được nhớ là mỗi thứ 3 bản nhé
   
 5. Hermione2

  Hermione2 Dọn Rác. Hội viên mới

  Ðề: Thủ tục chuyển đổi địa chỉ nộp thuế

  Thủ tục thay đổi bên Thuế Từ Liêm :
  Biên bản làm việc, Công văn thông báo về việc thay dổi trụ sở KD, Nộp lại bản Đăng Ký Thuế (bản gốc), mẫu số 08, làm thủ tục nhập ấn chỉ( tức là trả lại hóa đơn chưa sử dụng cho CQ thuế Từ Liêm), bản xác nhận tình hình nghĩa vụ thuế( hình như mấu 09), cái này cơ quan thúe Từ Liêm sẽ đưa cho bạn mang về GĐ ký xác nhận, bản công chứng GPĐKKD mới.
  Không cần thiết fải làm thủ tục quyết toán thuế .
  Bạn lv trực tiếp với CB Quản Lý DN của cty bạn là xong hết thôi.
  Ngày xưa mình làm thủ tục chuyển đổi địa điểm KD từ Từ Liêm sang Thanh Xuân- CBQL là chị Hòa, cũng đơn giản lắm.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.