THÔNG CÁO BÁO CHÍ Hội thảo: “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp trên phần mềm BRAVO” tại Đà Nẵng

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Hoa-don-dien-tu(2).jpg

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Hội thảo: “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO”
Tiếp nối thành công của Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO” được tổ chức tại Hà Nội ngày 29/07/2017 vừa qua; và mong muốn làn tỏa hơn nữa thông tin và giá trị cho các doanh nghiệp. Ngày 29 tháng 09 năm 2017 tại Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Trung tâm Kinh doanh VNPT Đà Nẵng tiếp tục phối hợp tổ chức Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO”.

Kể từ khi được Bộ Tài chính chính thức triển khai năm 2011, đến nay hóa đơn điện tử đã dần thay thế hoá đơn giấy, trở thành sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Tính đến tháng 11/2016, cả nước có hàng ngàn doanh nghiệp thực hiện hoá đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ. Việc sử dụng hóa đơn điện tử trong doanh nghiệp không những giúp các nhà quản lý doanh nghiệp giảm tới 70% các bước quy trình phát hành và 90% các tranh chấp liên quan đến hoá đơn; tiết kiệm lên tới 80% chi phí cho mỗi hóa đơn mà còn tránh được nhiều sai sót, làm giả hóa đơn và các hình thức khác.

Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO” gửi đến quý khách hàng những thông tin bổ ích về dịch vụ Hóa đơn điện tử như: Tính pháp lý và lợi ích của Hóa đơn điện tử so với các hình thức phát hành, sử dụng và lưu trữ hóa đơn truyền thống; Giải pháp tích hợp Hóa đơn điện tử VNPT trên phần mềm BRAVO; Chính sách kinh doanh của BRAVO và quy trình triển khai hóa đơn diện tử.

Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (thành viên VNPT) cung cấp toàn bộ các dịch vụ VT-CNTT tại Việt Nam; có hệ thống hạ tầng hiện đại, mạng lưới tại 63 Tỉnh/Thành phố kết nối tới hơn 240 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, tiên phong cung cấp các dịch vụ đến hệ thống tài chính, ngân hàng như: Ngân hàng nhà nước, Tổng cục Thuế. Trong đó, Dịch vụ Hóa đơn điện tử VNPT Invoice của VNPT đã nhận được nhiều giải thưởng lớn như: Giải 3 Sản phẩm triển vọng cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2013; Giải Sao khuê năm 2014, Giấy khen Tổng cục thuế trao tặng vì đã có thành tích phối hợp triển khai giải pháp Hoá đơn điện tử của ngành thuế năm 2014. Đồng thời nhằm đảm bảo nhu cầu lưu trữ và bảo mật hóa đơn cho các doanh nghiệp, VNPT sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng hệ thống IDC lớn nhất tại Việt Nam và đạt các tiêu chuẩn quốc tế Uptime Tier III và ISO 2001.

Công ty Cổ Phần Phần mềm BRAVO là đơn vị chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội. Giải pháp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 7 ERP-VN đã 2 năm liền vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê (2017 và 2016) đồng thời vào Top 10 sản phẩm – dịch vụ xuất sắc nhất Sao Khuê. Tính năng “In hóa đơn tài chính trực tiếp” từ phần mềm BRAVO (Hình thức hóa đơn tự in) đã được triển khai cho nhiều khách hàng BRAVO trong thời gian qua và đạt được những hiệu quả đáng kể.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO
>>> Cập nhật thông tin mới nhất về Hội thảo "Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO" tại đây.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Lý giải những băn khoăn cho DN trong việc áp dụng Hóa đơn điện tử


Doanh nghiệp bày tỏ những thắc mắc về Dự thảo
Mới đây, Bộ Tài chính đang chủ trì soạn thảo Dự thảo Nghị định sửa đổi Nghị định quy định về hóa đơn bán hàng, cung ứng dịch vụ, dự kiến trình lên Chính phủ trong tháng 10/2017 và đưa vào áp dụng từ ngày 1/1/2018.

Dự thảo Nghị định có đề cập sửa đổi, bổ sung nhiều nội dung quan trọng, được dự báo sẽ tác động mạnh mẽ đến cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các DN nhỏ, DN có mô hình kinh doanh đặc thù như: mở rộng đối tượng áp dụng hóa đơn điện tử của doanh nghiệp và đối tượng áp dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế; hạn chế các đối tượng đặt in, tự in hóa đơn…

Trả lời những thắc mắc của Doanh nghiệp về việc sử dụng HĐĐT
hoa-don-dien-tu-anh-1.JPG

Hội thảo HĐĐT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO giúp các DN có những thông tin mới nhất về việc áp dụng HĐĐT

Để giúp các doanh nghiệp yên tâm theo dõi và thực hiện lộ trình triển khai HĐĐT, ông Nguyễn Duy Linh, Giám đốc Trung tâm dịch vụ Công nghệ thông tin, Tổng Cục Thuế cho biết, Cục Thuế và các cơ quan liên quan đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin, đảm bảo sự thông suốt cho các hoạt động truyền dẫn dữ liệu từ doanh nghiệp đến cơ quan quản lý.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp không cần quá lo lắng về mặt công nghệ khi áp dụng HĐĐT vì hạ tầng công nghệ thông tin phục vụ cho việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ được tận dụng từ chính hệ thống công nghệ dùng để kê khai và nộp thuế điện tử mà các doanh nghiệp đang sử dụng.

Hàng năm, Việt Nam phát sinh khoảng 3,5 tỉ hóa đơn, nếu ngành Thuế có được dữ liệu này việc phát hiện hóa đơn hoặc doanh nghiệp nào có vấn đề, sẽ giúp lành mạnh, tăng tính bình đẳng về kinh doanh giữa các doanh nghiệp.“Ngành thuế sẽ tiếp tục bám chặt các doanh nghiệp, mỗi khi có 1 hóa đơn xuất ra hay có vấn đề biến động sẽ thông báo được cho doanh nghiệp. Về hạ tầng công nghệ, hiện nay ngành thuế đang cố gắng mở những đơn vị lớn nhất, mạnh nhất cùng trang thiết bị tốt nhất để đưa ra những cổng thông tin giúp những đơn vị bên ngoài và các doanh nghiệp có thể vào tra cứu khi nhận được hóa đơn”, ông Linh cho hay.

Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí về in ấn, vận chuyển hóa đơn, hỗ trợ doanh nghiệp xác thực các hóa đơn đầu vào, tra cứu thông tin của các doanh nghiệp đối tác từ đó hạn chế các rủi ro về mặt pháp lý của hóa đơn…

>> Xem thêm Lợi ích của việc sử dụng Hóa đơn điện tử, tại đây.

Theo Ban soạn thảo Dự thảo Nghị định sửa đổi, những ý kiến, đề xuất của cộng đồng doanh nghiệp sẽ được ghi nhận và nghiên cứu nhằm tìm ra giải pháp phù hợp nhất, để đảm bảo quản lý chặt chẽ nhưng vẫn tạo môi trường kinh doanh thông thoáng hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển.

Xem thêm bài viết liên quan:

>> Thông cáo báo chí v/v Hội thảo: “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO” tại Đà Nẵng.

Theo Báo điện tử VOV
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Thành công của Hội thảo lần 2 về Hóa đơn điện tử tại Đà Nẵng

Tiếp nối thành công của buổi hội thảo được tổ chức lần 1 tại Hà Nội (ngày 29/07/2017); và mong muốn lan tỏa hơn nữa những thông tin cùng giá trị hữu ích cho các doanh nghiệp. Mới đây ngày 29/09, tại Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Trung tâm Kinh doanh VNPT Đà Nẵng tiếp tục phối hợp tổ chức buổi Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO”. Hội thảo có sự tham dự của ông Bùi Công Phương – đại diện Cục Thuế Đà Nẵng, ông Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD BRAVO Đà Nẵng, cùng các đại diện hai bên doanh nghiệp BRAVO và VNPT và gần 140 khách mời tới từ nhiều doanh nghiệp.

Hoa-don-dien-tu-dn-anh-2.JPG

Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO”, sáng ngày 29/09 tại Đà Nẵng

Hoa-don-dien-tu-dn-anh-1.JPG

Khách mời tham dự Hội thảo check-in, nhận tài liệu

Nằm trong nội dung chương trình, rất nhiều thông tin hữu ích đã được chia sẻ tới Quý doanh nghiệp và khách mời như: Tính pháp lý, lợi ích của HĐĐT và quy định của Nhà nước; Tìm hiểu về Hóa đơn điện tử VNPT và giải pháp tích hợp trên Phần mềm BRAVO; Xu hướng sử dụng HĐĐT của các doanh nghiệp trong tương lai; Thảo luận cùng Chuyên gia, giải đáp các thắc mắc về việc sử dụng HĐĐT trong doanh nghiệp và việc tích hợp HĐĐT trên phần mềm; cùng nhiều ưu đãi lớn cho khách mời tham dự khi sử dụng giải pháp HĐĐT VNPT; triển khai mới hoặc nâng cấp phiên bản phần mềm BRAVO…

Hoa-don-dien-tu-dn-anh-3.JPG

Chuyên gia VNPT chia sẻ về HĐĐT và lợi ích của việc ứng dụng trong doanh nghiệp

Hoa-don-dien-tu-dn-anh-4.JPG

Chuyên gia BRAVO giới thiệu về Giải pháp tích hợp HĐĐT VNPT trên Phần mềm BRAVO; cùng ví dụ thành công tại nhiều doanh nghiệp khách hàng

Trong suốt thời gian diễn ra Hội thảo, nhiều câu hỏi thảo luận cùng những vướng mắc trong việc sử dụng Hóa đơn điện tử của các doanh nghiệp đã được đại diện Cục Thuế Đà Nẵng, Chuyên gia của BRAVO và VNPT giải đáp.

Hoa-don-dien-tu-dn-anh-7.JPG

Chúc mừng những khách mời tham dự may mắn nhận được phần quà từ BTC

Trước lộ trình thực hiện và triển khai HĐĐT trong Doanh nghiệp được Tổng Cục Thuế phát động, hy vọng với những kiến thức được chia sẻ tại Hội thảo, sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp có thêm lựa chọn trong việc tìm kiếm công cụ hỗ trợ, đơn giản hóa phương thức SXKD; tiết kiệm hiệu quả, đem đến thành công lâu dài.

>> TCBC: Hội thảo: “Hóa đơn điện tử VNPT – Invoice và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO” tại TP. HCM.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

Hóa đơn điện tử như thế nào được xem là hợp pháp?

Thời đại số với thương mại điện tử là cơ hội mở rộng kinh doanh, hợp tác cho các doanh nghiệp trên toàn cầu. Giờ đây, doanh nghiệp của bạn có thể kết nối kinh doanh với doanh nghiệp bất kỳ trên thế giới thông qua internet. Các thủ tục hành chính cần thiết đang dần được điện tử hóa như với hóa đơn.

Một giao dịch thương mại điện tử như với một số loại phần mềm có thể tiến hành trong vài phút. Người mua chuyển khoản qua internet banking, người bán gửi hóa đơn điện tử gần như tự động, tức thì cho khách hàng.

Vậy thế nào là một Hóa đơn điện tử hợp pháp?
"Nghị định số 119/2018/NĐ-CP được Chính phủ ban hành ngày 12/9/2018 quy định về hóa đơn điện tử (HĐĐT) khi bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ. Theo đó, ngoài những quy định về đối tượng sử dụng, Nghị định cũng nêu rõ các trường hợp HĐĐT hợp pháp và HĐĐT không hợp pháp."


hoa-don-dien-tu(1).jpg

>> Thông tin chi tiết, xem tại đây.
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top