Thày phán năm nay số em long đong

Thảo luận trong 'Thảo luận khác' bắt đầu bởi hoangthidiem, 16/9/14.

 1. Nguyễn Phan Khánh Vy

  Nguyễn Phan Khánh Vy New Member Hội viên mới

  Ôi thầy Long thì quá nổi tiếng rồi ạ. Cả công ty em, sếp em ai cũng xem. Sếp em thì phục thầy lắm lắm ạ. Cả công ty em ai cũng xem thầy luôn. Và ai cũng nói quá chuẩn và hay ạ.
  Điểm trừ duy nhất là nhà thầy quá đông ấy ạ. Nhưng các chị cứ xem đi không mất công đợi chờ đâu ạ. Đợi chờ là hạnh phúc mà. hé hé
  à em cho các chị địa chỉ mới nhá, không các chị lại giống em không biết lại đến địa chỉ cũ tìm,
  địa chỉ: ngõ 218, số nhà 12E Lạc Long Quân
  sdt:0984133133
   
 2. Nguyễn Phan Khánh Vy

  Nguyễn Phan Khánh Vy New Member Hội viên mới

  Mình cũng xem thầy Long, thầy xem hay lắm ấy.
   
 3. Michael11122

  Michael11122 New Member Hội viên mới

  Mới xem thầy Long đã lo lắng, sao k nhờ thầy ấy đưa ra pp giải hạn
   
 4. hoanglinh1212

  hoanglinh1212 New Member Hội viên mới

  nếu có thắc mắc thì bạn cứ hỏi trực tiếp thầy. Thầy Long là người xem bằng chữ Tâm. Tâm thầy rất sáng thầy luôn giúp mọi người hết sức có thể và luôn định hướng cho mọi người. mình tới thầy xem đúng lắm và thấy mấy chị cùng công ty cũng hay đến xem thầy lắm vì xem thầy rất tin tưởng.
   
 5. hệu phạm

  hệu phạm New Member Hội viên mới

  Sao giờ đi đâu cũng thầy Long thế nhỉ ? Mấy đứa bạn mình cũng nhộn nhịp về thầy.
   
 6. betiteoteo

  betiteoteo New Member Hội viên mới

  thầy mới chuyển về ngõ 218 số nhà 12E Lạc Long Quân rồi các bạn ạ. Mình vừa đc thầy xem cho sau bao ngày chờ đợi. Mừng quá đang tâm trạng rối ren, vợ chồng thì chủng chẳng, thầy nói chuẩn luôn như đọc đc cả suy nghĩ của mình. chồng dù có gái nhưng ko bao giờ muốn bỏ gia đình quan trọng mình có biết giữ hạnh phúc hay ko, thầy nói mình nuốt từng lời vì thầy nói và khuyên quá hay hoặc vì cái tâm cái bóng của thầy . Bao giờ thầy có lớp dạy kĩ năng mềm giữ gìn hạnh phúc gia đình mình sẽ tham gia đầu tiên. Đúng là bổ ích, giúp đời đang láo loạn.
   
 7. betiteoteo

  betiteoteo New Member Hội viên mới

  chị Nguyen Phan Khánh Vy nói chuẩn luôn. Đúng địa chỉ mới, hôm em đi cũng nhiều người về địa chỉ cũ xong mới biết. Chị em có nghe việc tới đây thầy sẽ mở dạy các kĩ năng mềm ko ạ. Em muốn theo thầy luôn vừa để học làm chủ cuộc sống vừa như một chỗ dựa tinh thần khi có bất kì việc quan trọng xảy ra trong đời
   
 8. hoasmile

  hoasmile New Member Hội viên mới

  bói đâu hay cho tui quẻ
   
 9. ngockhoa8989

  ngockhoa8989 New Member Hội viên mới

  thầy Long giờ ai cũng biết đến hay sao ý, mấy đứa lớp mình cũng xôn xao lắm, bữa tụi nó nghỉ học đi xem thầy phán 1 câu không được nghi học mà đi xem bói tụi nó ngạc nhiên luôn, tui nó về bàn tán xôn xao mình cứ nói làm gì mà ca ngợi thầy lắm thế thì tụi nó nói đi xem mới biết thầy xem hay thế nào mà nghe đâu sinh năm 79 mà còn trẻ và đẹp trai lắm í. thầy xem chuẩn nữa và còn nói hay nữa. h thấy trên diễn đàn cũng xôn xao. chắc phải rủ bà chị đi xem thế nào mới được. mà chỉ cần gọi vào số 0984133133 là biết ngày đó thầy có làm không là đc nhỉ
   
 10. nhuthang0909

  nhuthang0909 New Member Hội viên mới

  ôi nghe thầy Long là mấy bà chị văn phòng rầm rộ lên, còn thi nhau đi xem rồi bàn tán xôn xao chuyện gia đình chuyện công việc xem có đúng không, có chị còn nhờ mình trông hộ khi nào sếp gọi thì alo chị, vốn dĩ bọn e bên kinh doanh nên tính chất công việc cũng thoải mái. ai đi xem thầy rồi thì cứ đi tiếp vậy thui. vì thầy xem chuẩn và còn định hướng cho mình nữa. phục thầy nhất ử điểm ấy. thấy thầy rất nhiệt tình nên có ngồi chờ lâu cũng không tiếc í/.
   
 11. thaibichngoc787

  thaibichngoc787 New Member Hội viên mới

  mình cũng ghé thầy xem rồi, thấy thầy nói hay và định hướng cho mọi người rất bổ ích, thầy cũng từng là giảng viên đại học sư phạm. nếu thực sự thầy mở lớp dạy kĩ năng mềm thì hay quá. mình đăng kí đi liền, mỗi lần đến xem đa số mình hay nán lại là để nghe thầy nói vì đó là những kinh nghiệm cho mình. hi vọng sắp đến thầy sẽ mở lớp cho mọi người cùng tham gia.
   
 12. trangtran98

  trangtran98 New Member Hội viên mới

  thầy là giảng viên đại học sư phạm đấy tiếc là thầy không còn làm việc nữa. nghe đâu thầy ra việc để giúp đời giúp người đấy, phục thầy quá. nếu thầy có dạy kĩ năng mềm thì mình đăng kí liền í. đang hóng xem tình hình thế nào đây.
   
 13. hoanglinh1212

  hoanglinh1212 New Member Hội viên mới

  thầy long h nối mà bạn. thầy xem chuẩn và ai cũng nói đến cái Tâm của thầy. quan trọng là ở đó và nhiều người được thầy định hướng cho nữa í. nên thầy nổi là như vậy. lúc trước mình cũng tò mò đi xem mới biết đó chứ
   
 14. hoangnhaphuong

  hoangnhaphuong New Member Hội viên mới

  cũng hóng hớt đi xem cơ mà chưa được duyên nên chờ vẫn chưa tới lượt. mà thấy thầy xem hay lắm, xem cho một chị nào á mà chị đó nói cái gì thầy cũng gọi ra được hết í. cũng mong một lần được thầy xem giúp cho í. mặc dù cũng mới đi làm đây thôi nhưng cũng có quá nhiều chuyện xảy ra rồi nên muốn thầy xem lắm. không biết khi nào tới duyên để được xem nữa.
   
 15. thaibichngoc787

  thaibichngoc787 New Member Hội viên mới

  bởi vậy khi đi xem đi 1 mình thui vì bí mật nào cũng nói được ra hết. mà dạo này mấy đứa bạn mình cũng bàn tán về thầy nhiều lắm. định lập hội mà đi xem luôn kia
   
 16. vungochai123

  vungochai123 New Member Hội viên mới

  bạn ơi, mình đi xem ở thầy, thầy gọi ra hạn nhưng thầy không giải hạn í bạn ạ. thầy nói là tìm thầy nào có duyên để giải. mình xem và thấy ấy bảo thế nhưng thầy ấy xem hay và xem rất nhiệt tình đấy. ngàn like cho thầy Long.
   
 17. nguyennguyen77

  nguyennguyen77 New Member Hội viên mới

  nói đến thầy này thì nói đến chữ tâm đầu tiên í mình chỉ thấy thầy là định hướng cho mọi người là nhiều còn để giải hạn thì mình nghe thầy bắt tà, rồi đi cùng vs lại là bắt trùng thôi còn lại thầy không làm đâu. thầy sẽ bảo tìm thầy nào có duyên và có tâm mà làm. thầy gọi ra hạn chứ thầy ko bắt ngta phải giải hạn.
   
 18. Michael11122

  Michael11122 New Member Hội viên mới

  Bạn nói cụ thể về quẻ của bạn đi, rồi ngày tháng năm sinh của bạn (âm nhé) mình sẽ chỉ cho cách dùng ngũ hành để xoay chuyển vận mệnh.
   
 19. Thuylinh1992

  Thuylinh1992 Member Hội viên mới

  Có phải đt hẹn trước thầy không các b!? Nhà mình tận Kim Giang tới đấy hơi bị xa :-(((
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.