Thầy/cô nào luyện thi toeic tốt ở tp HCM????

Thảo luận trong 'Clb Tiếng Anh' bắt đầu bởi keken123, 1/2/15.

 1. keken123

  keken123 New Member Hội viên mới

  Mọi người ơi!!...Có ai biết chổ nào ôn thi toeic hiệu quả ở TP.HCM k ạ?...Em đang làm kế toán cho một công ty mà giờ ng ta yêu cầu bằng toeic để biên chế. Em tự thấy phần từ vựng của e thì tạm ổn. Riêng phần ngữ pháp với nghe thì còn yếu lắm. Em cần bằng toeic 550 trước tháng 5/2015....Nhà e ở Q.10 nếu ai biết ở gần gần đó thì càng tốt...Em cảm ơn ạ .....!!
   

 2. anhtuan0220

  anhtuan0220 New Member Hội viên mới

  Chào Kenken...Theo a thì e nên học toeic ở chổ thầy Huy (ở Q.10 lun nhé)...Chổ thầy có những lớp luyện thi cấp tốc với đầu ra đảm bảo. Thầy dạy rất nhiệt tình và chu đáo. Thầy còn có nhiều lớp khác với những cấp độ khác nhau cho e lựa chọn. Nếu thấy cần thiết thì e có thể học cả 2 lớp một lần củng đc. Học phí thì 500k/tháng ( vừa phải mà).
  Em có thể vào link này để xem thêm nhé: https://www.facebook.com/huytrinh78?ref=ts&fref=ts
   
 3. lenhan555

  lenhan555 Member Hội viên mới

  mình hồi đó cũng yếu ngữ pháp nhưng tính mình rất liều, toeic hồi đó chưa dc 300 nữa mà mình đi luyện ielts --> coi mình gan không?
  nhưng rất hay bạn là học ielts đc luyện writing. Sau 1 thời gian writing bạn sẽ thấy ngữ pháp bạn thuần thục.
  Còn nghe toeic nó có thủ thuật hết ấy( tips trên mạng có nhiều).

  Mình học writing ở thầy Tú đường Lê Văn Sỹ,Q3.
   
 4. shayne_ledie

  shayne_ledie New Member Hội viên mới

 5. La Bella

  La Bella New Member Hội viên mới

  Toiec chủ yếu là tự luyện nghe và làm bài test, làm càng nhiều càng tốt, bạn tìm tài liệu về luyện thi Toiec " Economy LC1000 và RC1000 " đó, hai cuốn đó mình thấy cũng nhiều người luyện oki lắm, mình thây trên FB có nhóm TOIEC và những người bạn, mọi người luyện ở đó thi điểm cũng cao nữa. Thử tham khảo đi
   
 6. tinhtinh89

  tinhtinh89 New Member Hội viên mới

  Toeic hiện nay rất phổ biến,các doanh nghiệp đều mong muốn các nhân viên mình có bằng Toeic. Để tìm trung tâm tốt luyện thi cũng không phải dễ, nhưng bạn yên tâm khi ghé qua trung tâm IEG để luyện thi Toeic, tớ đã từng luyện ở đây nên rất ok về chất lượng, học phí cũng khá rẻ, mà giáo viên thì nhiệt tình và tân tâm lắm nha!
   
 7. nhatthien1

  nhatthien1 New Member Hội viên mới

  Toeic học ở IEG được đó, giáo viên dạy được tuyệt vời ak! trước mình cũng tìm trung tâm luyện toeic mà tìm mãi không được đó, nản quá rồi nhưng may là trong lúc ấy đi chơi gặp ông anh của đứa bạn đã từng luyện thi tại IEG chỉ cho, mình cungx đến hỏi thăm, thấy chương trình hay, giáo viên giỏi nên đăng ký học, ôn xong mấy khóa đi thi được 600 điểm, mừng quá ak, cuối cùng cũng ra trường được nek!
   
 8. nhatduyet

  nhatduyet New Member Hội viên mới

  Bạn cần luyên thi Toeic, bạn đến thử bên IEG xem sao, nghe nói bên đó có luyện toeic, thấy mấy bạn khen giáo viên dạy hay lắm, lại nhiệt tình nữa,vè khoản học phí bạn k cần lo lắng đâu, mình thấy cũng k cao lắm đâu ah! Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết thì liên hệ trung tâm nha.
   
 9. huongchaunguyen

  huongchaunguyen New Member Hội viên mới

  Bạn cần nâng cao ngữ pháp thì có thể đến học thử lớp ngữ pháp của thầy Jimmy Ha xem, mình từng học ở đấy và nhờ thầy mình hiểu được cách dùng thì chuẩn không cần chỉnh luôn bởi cách giải thích rõ ràng, nhấn mạnh trọng tâm để mình nắm được cốt lõi vấn đề, chính vì cách dạy này nên mình học rất nhanh, vận dụng cho nói và viết nhuần nhuyễn và tự tin luôn.
   
 10. quangle91

  quangle91 New Member Hội viên mới

  toeic chủ yếu là nghe và đọc, bạn có thể lên các web online tự học cũng khá đơn giản mà, mình cũng học theo ms hoa toeic có cả test nữa thấy khá hiệu quả, bạn có thể thử xem
   
 11. nguyenthuylinh313

  nguyenthuylinh313 New Member Hội viên mới

  Nếu b chỉ quan trọng có điểm để đi làm có bằng trưng ra thui thì có thể tìm đến các trung tâm chuyên luyện thi Toeic họ luyện tầm vài 3 tháng là thi lấy được bằng rùi, còn nếu mún học giao tiếp để dễ xin việc làm thì có thể tìm hiểu các trung tâm 100% Gv bản xứ học giao tiếp cho tốt xn việc cho dễ hơn nữa thi toeic vẫn dc mà b.

  B cần học thì tham khảo BC, VUS hay ILI xem nhé.
   
 12. bupbebongbobg

  bupbebongbobg New Member Hội viên mới

  gần nhà trung tâm VUS nhưng không học vì học phí cao ,nhưng có học ở ILI,m thấy học phí nó cũng không gọi là thấp đâu nhưng có thể cũng phù hợp với m ,và lại m thấy nó học với gv nước ngoài nên cũng ham,
   
 13. khổng thành

  khổng thành New Member Hội viên mới

  toeic thì đi thi ở những trung tâm luyện thi sẽ dễ hơn,chứ như mình học thì mình muốn học kỉ hết đủ 4 kỹ năng luôn,về sau có muốn thi ielts đồ cũng có cái căn bản,chứ ielts mình nghe nói khó,học mà không tốt thì dễ nản lăm luôn
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.