Đâu có mình thấy nhìu bác KTT vẫn có vợ con mà. Hầu như không có bác KTT nào ế vợ cả. Vậy nên bạn đừng lo ế mà hãy có lo leo lên làm KTT giỏi đi nhe.mà không hiểu sao Trai kế toán khó láy vợ thật, mà chả hiểu nguyên nhân là gì ????????![]()
ko bit ban la trai hay gai?neu la trai thi la do ban thieu tu tin.la gai thi ko bit lang lo nen ko a nao dam tan.hihi
mình cũng như pé vậy nên bi giờ vẫn đi về mồ côi nè.hehe.nhưng nghe mấy bạn nói tuổi này cũng chưa già lắm,nên cũng hơi an tâmkhông biết lẳng lơ nên không anh nào giám tán à. vậy ra con trai thích con gái lẳng lơ à bạn.
Có lẽ em còn ít tuổi so với các anh chị trong diễn đàn(20 tuổi ạ) và tương lai chắc cũng là kế toán, Em luôn tự nhủ là phải học xong có công ăn việc làm ổn định rồi mới tính đến việc khác, Đôi lúc cũng muốn yêu nhưng lại sợ, nhưng trong số những người quan tâm đến em, lúc đầu cũng có rung động nhưng chuẩn bị đến lúc nhận lời thì em lại thấy sợ, lại băn khoăn...cứ như thế, Không biết là do em chưa gặp người làm tim em rung động hay em quá chú tâm vào học nữa..haizz
ko phải ko dám yêu dân kế toán mà đường tình yêu hơi long đong,lận đậnchang le vi minh la dan ke toan ma ko ai dam yeu minh ahh. vay thi chac chi co dan ke toan yeu nhau duoc thui. Vi con trai ktoan cung than ế, con gai than ko kem, 2 phe nay ma gap nhau chac la ......... yeu nhau buoi sang, buoi chieu xa nhau.![]()
Ờ. Có lẽ... Mình thấy mình xét toàn diện cũng k đến nổi mà giờ nãy 24t cũng có ai đâu. Nhiều khi tớ đi ra đường người ta cứ nói chắc tớ có bồ rồi. Tớ chỉ cười...Được cái tớ còn yêu lắm nhiều khi nghĩ thấy mình còn trẻ k có bồ cũng hay có thời gian làm việc khác như đi học thêm, đọc sách báo, tụ tập bạn bè...Nên các bạn lo gì còn quá trẻ mà trước 30 lập gia đình là được rồi.
Tự nhiên hôm nay chợt nhớ về tình yêu đầu tiên thuở còn đi học.ngày đó mình học lớp 5, mình đã rất thích một bạn nam học chung lớp.bạn ấy thật dễ thương.ko biết các bạn khác nhận xét thế nào chứ trong mắt mình bạn ấy là tất cả. ko biết có bạn nào giống mình ko nhưng cảm xúc mình rất khó tả,mình thix b ấy nhưng mình ko bao giờ dám nói.mỗi lần mà gặp b là tim mình luôn nhói lên, mình cố gắng bình tĩnh khi gặp b nhưng tim vẫn đập rất mạnh.ngày qua ngày mình chỉ lặng lẽ nhìn b ấy với những người bạn gái mà b ấy yêu.thời gian cứ trôi,nhìn lại thì mình đã thix đơn phương b ấy trong 5 năm ròng rã. vậy mà ko một ai bt được câu chuyện của mình. kể cả đứa bạn thân nhất. hôm nay muốn chia sẻ cùng các bạn, bởi vì các bạn ko biết tôi là ai.![]()
thật ngưỡng mộ b, mình cũng đang dần dần thoát khỏi vỏ ốc của mình đâyYêu sớm vậy hử? nhưng thực ra tình cảm ngày nhỏ liệu có phải là tình yêu hay chỉ là cái thích thích vì thấy người bạn ấy có điểm gì đó đặc biệt.
Mình cũng từng là một người không tự tin, nhưng thời gian qua mình đã tự tin lên nhiều, mặc dù mình không xinh (nói là hơi xấu cũng được) nhưng kệ chứ quan trọng là tâm hồn mình "đẹp"!!!