Phiếu chi,Giấy đề nghị tạm ứng???

Thảo luận trong 'Góc học tập của sinh viên' bắt đầu bởi tigonluan, 4/1/10.

 1. tigonluan

  tigonluan love forever Hội viên mới

  Các bác cho em hỏi chút nhé! Có Trường hợp khi ông Phó tổ trưởng Tổ Công nhân nên Ứng Tiến (VD tiền ăn chẳng hạn) Thì tất nhiên là phải có Giấy Đề nghị tạm ứng có chữ ký của ông đó rồi. Nhưng vấn đề là em In Phiếu Chi cho ông đó ký nữa không? hay chỉ ký vào Giấy Đ.N.T.U thôi là đựơc. Không cần phải in phiếu chi nữa. Chỉ khi nảo làm lương mới có Phiếu chi còn tiền Tạm ứng mình sẽ trừ luôn đi trên bảng lương. Và nếu có in phiếu chi cho họ ký thì Ngày ghi trên phiếu chi phải ghi ngày sau ngày tạm ứng 1 or 2 or 3 ngày... miễn là trong tháng đó đúng không ạh? Hay là như thế nào? Tiện cho em hỏi hỏi lun có Sách nào nói về vấn đề này không ạh? em đang cần mua để tham khảo chúng. Các Bác hãy chỉ giúp cho em sớm nhé. Thank's! :khonghiu::khonghiu::khonghiu:
   
                
 2. lysucha

  lysucha Siêu chảnh Hội viên mới

  Ðề: Phiếu chi,Giấy đề nghị tạm ứng???

  Giấy đề nghị tạm ứng chỉ là cái form nội bộ xài thôi. Nó nhằm mục đích sếp duyệt mong muốn của nhân viên. Phiếu này đc duyệt thì khi chi tiền nếu ko có sếp ký phiếu chi thì vẫn không sao. Nói chung phiếu ĐNTU không liên quan tới sổ sách.
  Còn nguyên tắc nghiệp vụ nào làm thay đổi số tiền mặt tại quỹ thì đều làm phiếu thu hay chi hết.
   
 3. dongnhi168

  dongnhi168 Member Hội viên mới

  Ðề: Phiếu chi,Giấy đề nghị tạm ứng???

  nếu như khoản tạm ứng đó là trừ vào lương thì chỉ in phiếu tạm ứng thôi còn nếu là tạm ứng mua vật tư thì khi nào mua về xong mới thanh toán thì khi đó ta mới in phiếu chi
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.