Phần mềm kt 1C Enterprise

hongminh2204

New Member
Hội viên mới
E chào cả nhà ạ! mng cho e hỏi có ace nào có kinh nghiệm sd phần mềm kt 1C Enterprise k ạ, có thể cho e xin tl hướng dẫn dùng đc k ạ, lần đầu e tiếp xúc v phần mềm này....
E thấy kt cũ có làm trên phần mềm này, hạch toán cả khoản ứng trước của ng mua và người bán nên khi ra SCT hay BCĐPS thì bị chênh lên sv số thu (trả) thực tế PS trong kỳ (chính là số tiền ứng trc trg kỳ), còn số dư vẫn cx ạ> Giờ e muốn khắc phục bỏ hạch toán khoản ứng trc, để cho SCT v BCĐPS về đúng số thực tế chứ k mỗi lần kết xuất ra rồi lại tìm có những khoản nào ứng trc r trừ đi nhọc quá.
Nhân tiện cho e hỏi giờ e muốn làm thêm 1 cty nữa trên phầm mềm này thì làm tn ạ. Có ace nào có link hay tài liệu gì k chỉ giúp e với. E cảm ơn ạ!
 

hongminh2204

New Member
Hội viên mới
Bên phần mềm ****** nó có chức năng tự động và cũng rất dễ sử dụng giành cho kế toán doanh nghiệp đó bạn. Bạn có thể tham khoản phần mềm ****** này nhé
Thanks bạn!
Cty mình chị kt trc đang làm trên phần mềm cũ r, mình mới vào nên muốn tìm hiểu phần mềm này để làm tiếp, chứ giờ bảo Giám đốc mua phần mềm mới thì bị mắng chết ạ hihi. thanks b nha!
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top