phần mềm dành cho cửa hàng tạp hóa

Thảo luận trong 'Phần mềm kế toán chuyên dụng' bắt đầu bởi ximuoi_dalat, 5/8/13.

 1. ximuoi_dalat

  ximuoi_dalat New Member Hội viên mới

  Chào các bạn,
  Mình mới mở cửa hàng tạp hóa nho nhỏ, nhìn thế thôi chứ mặt hàng phải lên vài trăm mặt hàng vì đặc thù mặt hàng toàn những thứ nhỏ nhỏ.
  Cửa hàng có 2 người quản lý, về trình độ tin học thì không có mấy, nên toàn dùng sổ ghi lại. Bây giờ mình đăng băn khoăn có nên dùng phần mềm không, lý do là không biết có phần mềm rồi thì có dùng được không? bạn nào đã như mình thì cho mình một lời khuyên nhé.:oanuc: vì mỗi lần xem báo cáo là mình chẳng biết đúng hay sai nữa.
   
                
 2. thanhngo3

  thanhngo3 Banned

  Ðề: phần mềm dành cho cửa hàng tạp hóa

  Mình có thể liên hệ với bạn như thế nào được. Bạn có thể liên hệ với mình qua số đt này. 01653 997 254. Mình là Thanh
   
 3. phuong173

  phuong173 New Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm dành cho cửa hàng tạp hóa

  Theo mình thì để quản lý lâu dài và đảm bảo an toàn thì bạn nên dùng phần mềm bán hàng hơn. Có như vậy thì bạn mới kiểm soát được hết. Vì hàng tạp hóa có phải chỉ dừng lại ở vài trăm mã hàng đâu bạn.
  Bạn cần giúp gì thì liên hệ với mình nhé. Công ty mình cũng cung cấp phần mềm này mà. Nên mình có thể giúp bạn tư vấn được.
  Mình tên là Phương bạn nhé :) - SĐT: 0974 962 895/04 6296 6860
   
 4. ktvanphong

  ktvanphong New Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm dành cho cửa hàng tạp hóa

  bạn nên tham khảo quy trình mua bán hàng cho cu thể, đặc biệt về kiễm tra số lượng hàng hóa, bạn nên tham khảo phần mềm dành cho bán hàng và kế toán kết hợp, vì như vậy bạn sẻ nắm chắc chắn đc lượng hàng bán ra và lượng hàng tồn lại trong ngày, để dễ dàng hơn cho việc quản lý mã hàng, lô-dat và xuất nhập tồn..
  cần tư vấn thêm thì gởi thông tin tư vấn qua email mình trợ giúp cho nhé, mình làm kế toán cho công ty thương mại nên ít nhiều thì cũng hiểu về lĩnh vực này 1 ít: nguyenthikimoan318@gmail.com
   
 5. vuhonghtc

  vuhonghtc Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm dành cho cửa hàng tạp hóa

  Phần mềm thì phải dùng được chứ chủ pic.
   
 6. concato1570

  concato1570 New Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm dành cho cửa hàng tạp hóa

  Tùy vào mục đích phát triển và quản lý của cửa hàng bạn. Nhưng nếu bạn muốn quản lý và kiểm soát cửa hàng chặt chẽ hơn thì PM là lựa chọn tốt hơn.
  Bản thân các PM bán hàng bây giờ cũng k0 quá đặt nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều các tính năng để quản lý cửa hàng: xuất nhập tồn hàng hóa, doanh thu, lãi lỗ, doanh số từng ca bán hàng...
  Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và dùng thử bản demo thì gọi cho mình để được tư vấn thêm bạn nhé. đt: 0904 825 468
   
 7. ximuoi_dalat

  ximuoi_dalat New Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm dành cho cửa hàng tạp hóa

  Cảm ơn các bác đã cho em ý kiến, em hỏi một chút ạ, Em củng đã tham khảo một vài nơi mà cửa hàng tạp hóa nên nhiều mặt hàng mình thấy có mã vạch nhà cung câp, một sô không có mã vạch nhà cung cấp, một số mã vạch không đọc được, vậy phần mềm bán hàng có hỗ trợ in mã vạch không ạ, mà in có đơn giản và trực tiếp trên phần mềm không ạ.
   
 8. concato1570

  concato1570 New Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm dành cho cửa hàng tạp hóa

  Phần mềm bán hàng A C M A N Shop bên mình hoàn toàn có thể in tem, mã vạch, quy định giá bán cho hàng hóa, trực tiếp trên phần mềm.
   
 9. ximuoi_dalat

  ximuoi_dalat New Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm dành cho cửa hàng tạp hóa

  Chào các ban, có bạn nào dùng phần mềm bán hàng 1C:BÁN LẺ 8 chưa nhỉ, mình thấy tính năng này củng tiện ích:matdeu:
  Tem nhãn thường dùng trong các cửa hàng, siêu thị để gắn lên các mặt hàng để nhận biết. Trên tem nhãn thường thể hiện một số thông tin:
  Tên gọi, mã hàng
  Đơn giá
  Mã vạch
  Ngày sản xuất, ngày hết hạn
  Trọng lượng
  Đơn vị tính
  -------

  Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như các mục đích khác nhau mà các cửa hàng, siêu thị lựa chọn các chất liệu giấy, khổ giấy để thiết kế và in ra thông tin.
  Việc thiết kế và in ra ngày càng đơn giản hơn với phần mềm 1C:BÁN LẺ 8 mà không cần phải đi thuê ngoài. Trên phần mềm đã tích hợp sẳn công cụ hỗ trợ người sử dụng có thể tự thiết kế các tem nhãn theo nhu cầu của mình, thể hiện thông tin về hàng hóa và chèn hình ảnh logo thương hiệu của cửa hàng, siêu thị.
  Bên cạnh việc thiế kế các tem nhãn để dán lên các sản phẩm, thì cũng có thể thiết kế thêm các tem nhãn dành cho quầy kệ để người mua dễ dàng nhận biết hơn về tính năng, chương trình giảm giá...

  Hình 2: Công cụ thiết kế tem nhãn


  Hình 3: Công cụ in tem nhãn
   
 10. huephamkt

  huephamkt New Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm dành cho cửa hàng tạp hóa

  Bên mình có phần mềm quản lý bán hàng (tích hợp cả thu ngân và kế toán nội bộ). Cho phép bạn kiểm soát tình hình nhập - xuất - tồn của hàng hóa một cách hiệu quả và chính xác nhất. Ngoài ra phần mềm bên mình cũng hỗ trợ in mã vạch nữa. Bạn chỉ cần khai báo mã hàng trên phần mềm. Sau đó dùng máy in để in mã vạch theo mã hàng mà bạn khai báo thôi. Nếu mã hàng nhiều thì bên mình hỗ trợ chuyển data vào phần mềm nữa đấy. Có gì liên hệ với mình nhé. Ban có thể dùng bản demo để xem thử phần mềm bên mình thế nào
   
 11. heoxinh13

  heoxinh13 New Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm dành cho cửa hàng tạp hóa

  Bên mình có phần mềm quản lý shop. Bạn quan tâm thì liên hệ với mình để trao đổi trực tiếp và cụ thể hơn nhé
   
 12. family0201

  family0201 New Member Hội viên mới

  Bạn tham khảo phần mềm bán hàng cửa hàng tạp hóa bên mình nhé! Bạn có thể đăng ký dùng thử. Phần mềm đáp ứng các nhu cầu về quản lý kho: nhập xuất tồn, quản lý công nợ, nhân viên, doanh thu, lỗ lãi. Phần mềm có thể sử dụng trên máy tính bảng, điện thoại, v....rất nhiều cửa hàng tạp hóa đã dùng và hài lòng. Bạn liên hệ hotline: 0985.68.8585/19006954 nhé! Hy vọng được hợp tác cùng bạn!
   
 13. tungdd16

  tungdd16 New Member Hội viên mới

 14. ANHKT2015

  ANHKT2015 Member Hội viên mới

  Bạn có thể liên hệ với mình theo số 0902652474.Mình gửi cho bạn phần mềm để bạn dùng thử.Hoặc bạn để lại địa chỉ email mình gửi cho.Phần mềm mình cài dùng cho nhiều cửa hàng bán hàng dùng rồi rất OK.
   
 15. Mr. Toản

  Mr. Toản New Member Hội viên mới

  Hiện nay phần mềm dành cho cửa hàng tạp hóa đang thịnh nhất thị trường việt đó là phần mềm của Kiot Việt. Bạn vào tìm hiểu nhé, chúc bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.