phần mềm bravo

Thảo luận trong 'Phần mềm kế toán chuyên dụng' bắt đầu bởi dangphuong, 22/2/08.

 1. dangphuong

  dangphuong New Member Hội viên mới

  Mọi người ơi có ai biết sử dụng phần mềm kế toán bravo không chỉ cho mình với :
   

 2. hieu_bravo

  hieu_bravo Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm bravo

  Dùng dễ thôi mà. Hỏi đi Bạn:iagree:
   
 3. dangphuong

  dangphuong New Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm bravo

  mình mới có phần mềm bravo nhưng chưa biết sử dụng như thế nào, bạn ơn không biết trên thị trường có sách hướng dẫ sử dụng không nhỉ, công ty mình là công ty sản xuất nên sử dụng phần mềm này có thuận tiện không bạn.
   
 4. tuanmai156

  tuanmai156 Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm bravo

  Trời mình hỏi nha thế bạn lấy phần mềm đó ở đâu ra, nếu là mua thì phải có 1 bộ sách đi kèm ngoài ra còn hướng dẩn làm, nhập số liệu và còn hổ trợ khi làim quyết toán trong năm đầu tiên,trong những năm tiếp theo vẩn có thể hộ trợ nếu cần vì mình cũng làm về phần mềm mà nhưng phần mềm của mình là phần mềm MISA, mà nphần mềm này thì nó phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp mình đã hướng dẩn cho rất nhiều các doanh nghiệp rùi đó.Quá tốt luôn
   
 5. htsang

  htsang New Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm bravo

  htsang trả lời nè : Ngoài tiệm sách có bán quyển sách chỉ sử dụng phần mềm BRAVO 6.3 mới nhất đó. Mình nhớ không lầm chỉ khoảng có 35.000 VND.Bạn mua xem thử có dễ hiểu không, chớ mình thấy xem cũng khá dễ hiểu.
  Mobile của mình : 094 86 40 911.
   
 6. dangphuong

  dangphuong New Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm bravo

  Mình thank các bạn rất nhiều, xin lỗi vì bây giờ mình mới trả lời được, bạn htsang ơn bạn cho mình hỏi với, bạn mua quyển sách đó ở đâu, mình đi tìm khắp mấy hiệu sách ở bờ hồ và ở Phan Huy Trú mà không có, bạn có thể cho mình địa chỉ được không.
   
 7. gachien

  gachien New Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm bravo

  Phần mềm kế toán Bravo, sử dụng cũng dễ thôi
  Đầu tiên phải vào khai báo hệ thống để khai báo các tham số hoạt động : như tên cty, mã số thuế, địa chỉ đơn vị.
   
 8. dangphuong

  dangphuong New Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm bravo

  Nhưng quan trọng là mình chưa biết gì về phần mềm kế toán này cả nên mình không biết sử dụng như thế nào cả, mình đang cần mua sách hướng dẫn sử dụng chi tiết
   
 9. gachien

  gachien New Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm bravo

  Bạn đã có phần mềm này chưa, trong phần mềm có phần hướng dẫn sử dụng rồi không cần phải mua sắm làm chi
  -----------------------------------------------------------------------------------------
  Chủ yếu là thực hành vào từng nghiệp vụ, từng huống cụ thể, như thế mới nhuần nhuyễn được
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/2/08
 10. dangphuong

  dangphuong New Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm bravo

  Mình đã đọc hướng dẫn sử dung trong phần mềm nhưng nó không cụ thể, mình muốn tham khảo theo một trình tự từ đầu khi mở sổ chuyển số dư rồi khi phát sinh thì cách vào sổ thể nào, rồi nếu sai sửa như thế nào.....:confuse1:
   
 11. gachien

  gachien New Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm bravo

  Theo mình đầu tiên bạn cần cần khám phá phần hệ thống, khai báo tên đơn vị,mst..... và các thiết lập các thông tin trong các danh mục tài khoản, danh mục nhóm đối tượng, danh mục đối tượng, danh mục mã nhập xuất ... Việc thiết lập các danh mục này quan trọng cho việc quản lý sau này. Sau đó rồi mới tiến hành nhập số dư.
  -----------------------------------------------------------------------------------------
  Bạn nên đọc tài liệu và thực hành, nếu có gi thắc mắc, nếu trong khả năng mình sẽ giúp
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/2/08
 12. Dragon489

  Dragon489 Member Hội viên mới

  Pác Hieubra vô ơi! Alo cho em hỏi chút.
  Tại sao khi em cài máy chủ sever chương trình Bravo5.0 thì tốc độ truy cập khi nhập HĐ bán hàng rất chậm, chấp nhận cũng chậm, nó còn hay đòi hỏi mã số cài đặt nữa:confuse1: mệt quá. Bác giúp em với!

  Thanks bác trước!

  Muốn chỉnh sửa thì bạn cần có quyền Admin, sau đó muốn chỉnh sửa nghiệp vụ nào thì bạn vào nghiệp vụ đó nhấn F3 sau đó sửa, cuối cùng nhấn Alt+C để chấp nhận. Muốn chỉnh số dư thì bạn vào thẻ số dư chỉnh tương tự.

  Thân!
   
  Last edited by a moderator: 27/10/08
 13. hieu_bravo

  hieu_bravo Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm bravo

  @ Gachien: Bản 5.0 tuy cũ nhưng không phải là không phù hợp với chuẩn mực nếu không có việc Update thường xuyên.
  @ DangPhuong: Sách đó là...Nhà Sách Minh Lâm ---. 92E Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm - Hà Nội. ĐT: (04) 9427393. (nhưng sợ hết sách rồi) Quan trọng không phải là PM làm như nào mà vấn đề là người dùng như nào thôi. Bạn có thể...tự tìm hiểu được mà.
  @ Dragon: Bạn lưu ý có thể do đặt Datetime ở máy chủ và máy trạm khác nhau. Còn việc Load dữ liệu chậm có thể Bạn khai báo số ngày chứng từ hiện lên nhiều quá. Vào hệ thống và chỉnh lại chỉ khoảng 20 - 30 Chứng từ thì sẽ Load nhanh hơn. Đồng thời, nếu Bạn có máy Sever Bạn nên xem bản Bravo6.3 chạy trên SQL Server nhanh tuyệt vời. Vì bản Bravo 50 chỉ chạy bằng Fox nên xử lý chậm hơn so SQL. Một số Công ty đã chạy tới vài nghìn bản ghi một ngày mà cứ...ngon ơ. HB nói thật đó (k hề quảng cáo tí nào)
  Thân.
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/2/08
 14. KVN

  KVN New Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm bravo

  Bạn muốn mua sách hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán Bravo ah?
  Phần mềm đó dễ sử dụng lắm. Mình không biết ở HN có hiệu sách nào bán không nhưng mình biết ở Như Quỳnh, Hưng Yên có đấy. Ở đó có trường Cao Đẳng Tài Chính Quản Trị Kinh Doanh mà. Trường đó dạy phần mềm kế toán Bravo mà. Là giáo trình trường Cao Đẳng dạy luôn, khỏi phải nghĩ. Bạn có ai học ở đó không bảo mua hộ. Sinh viên photo để học nên rẻ lắm
   
 15. donan

  donan New Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm bravo

  Mình thì mới tải về được Bravo 6 vậy nhưng không biet user/pass mặc định thế nào để vào, mình đã thử admin nhưng không thành công. ai biết xin chỉ giúp. Thank
   
 16. dangphuong

  dangphuong New Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm bravo

  Mình cũng biết là trường đó dạy phần mềm bravo nhưng mình không quen ai học ở đó cả, mình chỉ quen người học ở hệ trung cấp , hôm trước mình nhờ họ mua họ bảo không có, chắc trương trình này chỉ dạy cho hệ cao đẳng còn ở hệ trung cấp và đại học không dạy thì phải,
  cảm ơn bạn nhiều nhiều.Chắc bạn đã được học phần này rồi đúng không? mình sẽ tìm sách theo địa chỉ bạn hieu_bravo cho, sau này nếu có gì không hiểu mình sẽ tìm hỏi bạn nhé.
  :cheers1:
   
 17. Cá mắm

  Cá mắm New Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm bravo

  Bác htsang ơi! Cho em hỏi là sách hướng dẫn sử dụng phần mềm Bravo có ở những hiệu sách nào tại Hà Nội vậy? Tại nhà em ở huyện ngoại thành nên đi lại không được thuận tiện cho lắm, bác chỉ cho em biết đỡ phải đi tìm.
   
 18. hienxinh

  hienxinh New Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm bravo

  Cho em hỏi với ạ. Em bắt đầu làm việc ở công ty mới, kế toán cũ đang dùng phần mềm bravo 6.0. Lúc em chạy chương trình, sau khi đăng nhập vào thì nó báo lỗi "Syntax error", sau khi ấn "Ignore" nó hiện thông báo liên lạc với công ty làm phần mềm, rồi lại tiếp tục lỗi "Syntax error" và cứ hiện cho đến khi mình phải chọn "Cancel" thì nó báo "Do cancelled" và treo luôn.
  Em không biết lỗi là ở đâu, trước kia nó cũng báo lỗi "Syntax error" nhưng sau vẫn vào được, bây giờ em không thể vào được dữ liệu kế toán của công ty nữa. Các anh chị ai biết về lỗi này giúp em với.
   
 19. kakaieu

  kakaieu Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm bravo

  Bác hieu_bravo à! em hỏi nhờ tí!
  ở máy của em thì sau khi nhập chứng từ đến khi xem in các Báo cáo thì font chữ lại ko đọc được, chắc em nghĩ do thiếu font thôi đúng không bác? lúc in ra có sao ko bác? em sắp in BCTC rùi
  thanks bác!
  Cái đó thì Install new font là được thôi nhỉ?
   
 20. springvn2001

  springvn2001 New Member Hội viên mới

  Ðề: phần mềm bravo

  Mình đang sử dụng Bravo 6.0. Năm 2007 sử dụng tốt nhưng ngày 01/10/2008 thì báo lỗi liên hệ nhà cung cấp. Có lẽ phần mềm Bravo 6.0 có giới hạn thời gian sử dụng. Có lẽ điều này đúng vì theo thời gian cái gì cũng sẽ lỗi thời.
  Bản thân con người không luôn cập nhật cũng vậy mà.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.