Nơi ra mắt thành viên mới

Chào các bạn, mình muốn nhờ các bạn tư vấn giúp mình việc chọn 1 cái laptop cho việc học kế toán, mình buâng khuâng không biết nên chọn mua loại nào và tầm tiền khoảng 5 6 triệu thôi, các bạn cho mình ý kiến nhé!
 
Chào cả nhà, e là Chip _ chip, mới học qua sơ cấp kế toán thôi nên chưa biết gì nhiều, rất mong được các anh chị giúp đỡ ạ!
 
thành viên mới rất mong được làm quen và kết bạn với mọi người.
 
Xin được ra mắt tất cả a chị e ạ. Mình là mem mới, tuy ko làm về kế toán nhưng vẫn tham gia diễn đàn mong được giao lưu, chia sẻ ^^.
Mình là nam, 27t, độc thân :-(.
 
Xin lỗi admin và cả nhà. Cho e đăng nhờ cái này ạ..
Hiện tại e cần chuyển nhượng môn f5 và f8 của ACCA tại trung tâm **** Hà Nội với giá là 5,5tr/1 môn.
Sđt: 01243789689 . e tên yến, ở hà nội
 
Mình tên Oanh, đang làm kế toán ở Phan Thiết, rất muốn làm quên với tất cả các bạn (Có bạn nào du lịch Phan Thiết mình xin đc làm hướng dẫn viên miễn phí ... hehe)
 
minh thanh vien moi va khong biet cho de dang bai -_-
Bạn vào dieecn đàn, vào chủ đề nội dung như : thuế GTGT" hay " nhgieejp vụ khác" hay "TSCĐ" .... ở bên dưới, Vào chủ đề cần đăng, gõ nd chủ đề gắn gọn dễ hiểu, rồi goc nọi dung chi tiết bên dưới. Mình cũng là tv mới nên cũng chỉ biết có thế thôi, hii
 
Ðề: Nơi ra mắt thành viên mới

chào cả nhà, mình là thành viên mới, mong mọi người giúp đỡ. Đặc biệt ở đây có ai đang làm kt chuyên về lĩnh vực xây dựng mà đang sống tại nha trang không ah
Đồng hương nhé b, cơ mà mình ở SG lận. Vui vui, có bạn đồng hương. hihi
 
Chào mọi người mình không mới cũng ko cũ. Sinh ra và lớn lên ở Quảng Ngãi và hiện đang công tác tại KonTum. Rất mong làm quen mn từ Qng đến cao nguyên :lefright::shaking:
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top