Nên làm kế toán ở trung tâm dịch vụ kế toán mới thành lập hay là công ty xây dựng

Thảo luận trong 'Thảo luận khác' bắt đầu bởi smellgood, 13/11/16.

 1. smellgood

  smellgood New Member Hội viên mới

  Xin chào các anh chị và các bạn,

  Hiện tại em đã 28 tuổi và đã có một bé hơn 1 tuổi. Em đang đi xin việc kế toán lại sau thời gian mấy tháng ở nhà chăm con. Có 2 chỗ nhận em vào làm nhưng mà em phân vân không biết nên làm chỗ nào. Một chỗ là trung tâm về dịch vụ kế toán mới thành lập, cái anh chủ làm bên ngân hàng nhưng có quen biết nhiều khách hàng nên mở trung tâm dịch vụ kế toán để làm cho họ, trung tâm mới nên sẽ chỉ có 2 người, em và 1 bạn nữa, bước đầu thì cũng chỉ có ít khách hàng, với lại bước đầu cho bọn em học hỏi là chính, anh chủ sẽ tìm khách hàng về và giao toàn bộ công việc cho bọn em. Lương ở đây là 6tr, em cũng làm kế toán được 5 năm rồi nhưng về tổng hợp thì cũng chưa tiếp xúc nhiều nên cơ hội phát triển kinh nghiệm ở đây cũng tốt. Còn ở công ty kia là về xây dựng, công ty này thì lớn, có nhiều chi nhánh, em làm kế toán sản xuất của 1 chi nhánh thôi, nói chung chỉ là kế toán chi tiết chứ không có tiếp xúc công việc của kế toán tổng hợp. Lương ở đây là 8tr, chế độ tốt, một năm họ cam kết trả lương từ 18 tháng trở lên, một năm tăng lương 10%, lễ tết đều có thưởng.
  Em đang rất phân vân không biết nên chọn cty nào, rất mong mọi người góp ý cho em. Em viết hơi dài dòng mọi người chịu khó đọc nhé. Em xin cám ơn nhiều ạ!
   

 2. KTOANDAO

  KTOANDAO Member Hội viên mới

  Bạn nên chọn Cty xây dựng như bạn nêu trên đây, đơn giản vì Cty này đã hoạt động ổn định, mức lương cao hơn và phù hợp với bạn hơn (bởi bạn có thổ lộ rằng KT tổng hợp thì bạn chưa tiếp xúc nhiều...)
  Chúc bạn thành công!
   
  smellgood thích bài này.
 3. smellgood

  smellgood New Member Hội viên mới

  Cám ơn Ktoandao, mình cũng thấy công ty xây dựng thì chế độ tốt hơn, nhưng mà mình cũng muốn phát triển lên kế toán tổng hợp, mà điều này thì ở trung tâm kế toán thì có cơ hội hơn, thật sự là không biết thế nào nữa.
   
 4. mateng2

  mateng2 Member Hội viên mới

  Bạn chọn công ty xây dựng là tốt nhất chế độ tốt, lên lương đều đều, công ty lớn nên bảo đảm việc làm lâu dài
   
  smellgood thích bài này.
 5. smellgood

  smellgood New Member Hội viên mới

  Cám ơn bạn đã chia sẻ nhé.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.