BÁNH CẢM XÚC - Gặm nhấm Cảm xúc!
Mình đã ấp ủ ý tưởng này từ hồi còn là Sinh viên nhưng rồi khi ra trường vì nhiều lý do mà mình vẫn chưa thể thực hiện được. Mình muốn mang ý tưởng này để mở màn cho topic "Mỗi ngày một ý tưởng", rất mong 1 ngày không xa có 1 ai đó liều lĩnh hơn mình, lãng mạn hơn mình, giàu ý tưởng hơn mình có thể biến nó thành hiện thực.
Đây là ý tưởng về một cửa hàng "Bánh Cảm Xúc". Là nơi mọi người có thể đến để tự làm một chiếc bánh cho bạn bè, người thân của mình
và nhất là cho chính mình, để rồi sau đó có thể "gặm nhấm" cái "cảm xúc" đó.
Nguyên liệu để làm bánh sẽ không phải là bột mỳ, trứng, sữa...mà sẽ là bột đắng, bột ngọt(không phải mỳ chính đâu nhé.hehe), bột cay, keo tình yêu, hương thất tình...Vào mỗi dịp đặc biệt sẽ có những buổi làm bánh theo chủ đề lấy cảm hứng từ đủ mọi thứ trên đời.
Nếu thấy ý tưởng này của mình không quá dở hơi, thì thử tìm cách biến nó thành hiện thực nhé. Mình đã có dự trù về kinh phí, địa điểm, thiết kế, hình thức tổ chức và vài ý tưởng về các chuyên đề làm bánh nhưng lại chẳng hiểu gì về cách làm bánh cả nên không biết sẽ phải bắt đầu từ đâu.
Mình đã ấp ủ ý tưởng này từ hồi còn là Sinh viên nhưng rồi khi ra trường vì nhiều lý do mà mình vẫn chưa thể thực hiện được. Mình muốn mang ý tưởng này để mở màn cho topic "Mỗi ngày một ý tưởng", rất mong 1 ngày không xa có 1 ai đó liều lĩnh hơn mình, lãng mạn hơn mình, giàu ý tưởng hơn mình có thể biến nó thành hiện thực.
Đây là ý tưởng về một cửa hàng "Bánh Cảm Xúc". Là nơi mọi người có thể đến để tự làm một chiếc bánh cho bạn bè, người thân của mình
và nhất là cho chính mình, để rồi sau đó có thể "gặm nhấm" cái "cảm xúc" đó.
Nguyên liệu để làm bánh sẽ không phải là bột mỳ, trứng, sữa...mà sẽ là bột đắng, bột ngọt(không phải mỳ chính đâu nhé.hehe), bột cay, keo tình yêu, hương thất tình...Vào mỗi dịp đặc biệt sẽ có những buổi làm bánh theo chủ đề lấy cảm hứng từ đủ mọi thứ trên đời.
Nếu thấy ý tưởng này của mình không quá dở hơi, thì thử tìm cách biến nó thành hiện thực nhé. Mình đã có dự trù về kinh phí, địa điểm, thiết kế, hình thức tổ chức và vài ý tưởng về các chuyên đề làm bánh nhưng lại chẳng hiểu gì về cách làm bánh cả nên không biết sẽ phải bắt đầu từ đâu.
Sửa lần cuối: