Mô hình quản lý thông minh cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam

Thảo luận trong 'CMC SOFT' bắt đầu bởi CMCSOFT, 9/8/18.

 1. CMCSOFT

  CMCSOFT New Member Thành viên BQT Hội viên mới

  Áp dụng công nghệ để quản lý là một điều tất nhiên trong mọi doanh nghiệp ở thời đại 4.0. Tuy nhiên, áp dụng giải pháp quản lý nào để tiết kiệm chi phí và thời gian nhất? TOP 5 giải pháp dưới đây chính là câu trả lời cho bài toán quản lý doanh nghiệp của bạn.

  [​IMG]

  1. Giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp (ERP)
  ERP là giải pháp tích hợp tất cả các tính năng cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp như từ quản lý nhân sự, kế toán, hành chính, … cho đến việc quản lý sản xuất, kinh doanh. Khả năng tích hợp mạnh mẽ này giúp nhà quản lý có thể có được bức tranh tổng thể nhất về doanh nghiệp cũng như hỗ trợ việc ra các quyết định phù hợp và kịp thời, tiết kiệm tối đa chi phí, nhân lực và thời gian để nâng cao lợi nhuận.

  2. Giải pháp quản lý sản xuất (MES)
  Hệ thống MES là hệ thống điều khiển dành cho việc điều hành cũng như giám sát trong khi sản xuất tại một nhà máy. Các doanh nghiệp sản xuất tiên tiến trên thế giới hiện nay đang áp dụng MES như một công cụ đổi mới sản xuất để có thể đáp ứng linh hoạt trong môi trường cạnh tranh khốc liệt. MES được thiết kế nhằm đáp ứng các yêu cầu sản xuất của doanh nghiệp như: quản lý sản xuất, quản lý chất lượng, quản lý vật liệu, quản lý thiết bị, báo cáo, ...

  3. Hệ thống Tri thức doanh nghiệp Business Intelligence
  Hệ thống Business Intellingence là quy trình/hệ thống công nghệ cho phép phân tích và thể hiện thông tin giúp cho các nhà quản lý và người sử dụng đưa ra các quyết định kinh doanh phù hợp. Doanh nghiệp có thể tham khảo các giải pháp BI từ các nhà cung cấp khác nhau như Oracle BI, Qlikview, Tableau và IBM.

  4. Phần mềm quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp
  Phần mềm quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp mang lại cho doanh nghiệp một hệ thống quản lý tập trung. Phần mềm không chỉ tạo ra một môi trường làm việc cộng tác hiệu quả, khai thác tài nguyên thông tin chung mọi lúc mọi nơi, nâng cao năng suất làm việc mà còn giúp tiết kiệm chi phí tổ chức họp hành, chuyển phát tài liệu, in ấn đáng kể, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức cho những công việc không cần thiết.

  5. Phần mềm hóa đơn điện tử
  Khối lượng hóa đơn các doanh nghiệp cần phải xuất cũng như xử lý mội ngày là rất lớn. Chính vì vậy các doanh nghiệp cần có một phần mềm hóa đơn điện tử để quản lý, xử lý và lưu trữ hóa đơn. C-Invoice là một gợi ý không tồi, sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn công nghệ CMC, với những tính năng nổi bật được cơ quan thuế khuyên dùng.

  Hy vọng, TOP 5 giải pháp quản lý doanh nghiệp thông minh mà chúng tôi gợi ý trên đây sẽ giúp bạn quản lý doanh nghiệp hiệu quả và thành công.

  Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC rất vinh dự đươc tư vấn cho quý công ty về các sản phẩm và dịch vụ phần mềm.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Hotline: 1900 2101
  Email: cmcsoftinfo@cmc.com.vn
  Hoặc để lại thông tin của quý công ty. CMC SOFT sẽ liên hệ lại để tư vấn và giải đáp với quý công ty một cách nhanh nhất.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.