Máy tính không cài đặt hay download được phần mềm HTKK Phiên bản 1.3.0

Thảo luận trong 'Phần mềm HTKK' bắt đầu bởi Đang Hà, 22/5/08.

 1. Đang Hà

  Đang Hà New Member Hội viên mới

  Chào các anh chị kế toán ! Em là thành viên mới đăng nhập ạ ! Em đang phải bó tay với phiên bản 1.3.0 đây, anh chị giúp em với nha.
  Máy tính của em không sao cài đặt hay download được phần mềm HTKK Phiên bản 1.3.0 ạ dù ngày nào em cũng thử cài đặt trên 10 lần.
  Em chúc anh chị vui, khỏe và hạnh phúc nhiều nhiều.
   
                
 2. TrietThai

  TrietThai Member Thành viên BQT Super Moderators

  Ðề: GIÚP EM VỚI

  Cái này do máy em bị lỗi rồi. Thay vì cố gắng cài và download về nữa em nên Điện thoại cho bên Dịch vụ bảo trì máy vi tính qua người ta sửa và cài đặt lun cho.
  Thân!
   
 3. vansi200780

  vansi200780 **Vẫn mãi yêu em** Hội viên mới

  Ðề: GIÚP EM VỚI

  Em xem sutup của phần mềm chạy không, có thể lỗi phần mềm , có thể lỗi máy tính.Nếu mà em cài đặt phần mềm HTTK rồi, em thử remove cái củ , cài lại cái mới xem sao.
  Thân
   
 4. anh khoa

  anh khoa New Member Hội viên mới

  Ðề: GIÚP EM VỚI

  Cái này phải coi thử do nguyên nhân gì? Nếu dowload không được bạn có thể lên cơ quan thuế quản lý công ty bạn xin đĩa HTKK trong đó có hướng dẫn cách cài đặt rất chi tiết, hy vọng bạn sẽ cài được.
   
 5. thuydangtmt

  thuydangtmt New Member Hội viên mới

  Ðề: GIÚP EM VỚI

  Khi cài không thành công, bạn xem chương trình báo lỗi là gì. Để cho tiện, bạn mang USB lên phòng hỗ trợ của cơ quan quản lý thuế của cơ sở minh chép về cài.
  Còn không được nửa thì bạn phải xem lại cấu hình mày bạn đang dùng có thể có một chi tiết nhỏ nào đó không tương thích chăng.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.