Kinh doanh vốn ít từ việc mở đại lý sơn

Thảo luận trong 'Ý Tưởng Kinh Doanh' bắt đầu bởi mr.vantoai2, 18/7/17.

 1. mr.vantoai2

  mr.vantoai2 New Member Hội viên mới

  Nếu bạn đã từng nghe qua cách kinh doanh nhỏ lẻ nhưng có khả năng hoàn vốn nhanh. Thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một trong những cách đó chính là mở đại lý sơn cho Koto Paint. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm toàn mới đầy lý thú cho nhiều hộ kinh doanh nhỏ trên địa bàn cả nước.

  [​IMG]

  Koto được biết đến là hãng sơn nước đến từ Mỹ, được sản xuất trên dây chuyển hiện đại, có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị chuyên sâu. Với đôi bàn tay lao động đầy chăm chỉ của những công nhân trong nhà máy Koto, chúng tôi đã cho ra đời nhiều chủng loại sơn nước khác nhau phục vụ cho mong muốn làm đẹp các công trình. Những căn hộ mới, những tòa nhà lớn và những công trình bậc nhất.

  Chúng tôi có các loại như: sơn phủ nội thất, sơn phủ ngoại thất, sơn lót kháng kiềm nội thất, sơn lót kháng kiềm ngoại thất, sơn lót kháng kiềm nano, bột bả nội thất, bột bả ngoại thất, sơn ngoại thất, sơn nội thất,…

  Chúng tôi sẽ mang đến cho những đối tác hợp tác mở đại lý sơn với Koto những sản phẩm trên. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những kiến thức về ngành sơn, nguyên liệu và thành phần cấu tạo nên sơn nước Koto chất lượng,.. Tất cả đều sẽ trợ giúp cho bạn có kiến thức khi tiếp thị sản phẩm cho khách hàng.

  Chúng tôi còn cấp phát cho quý đối tác những bộ đồng phục bảo hộ lao động, giúp tham gia vào các dự án của khách hàng, hướng dẫn bạn cách kinh doanh online, quảng cáo, marketing hiệu quả,… để bạn bán được hàng với số lượng người mua ngày một tăng lên.

  Bằng cách mang đến cho bạn những khóa học ngắn hạn do các chuyên gia kinh doanh của chúng tôi chủ trì buổi học. Chúng tôi sẽ giúp cho bạn đạt doanh thu cao nhanh chóng. Thêm nữa, chúng tôi cũng đảm bảo cho quý đối tác mở đại lý sơn cùng chúng tôi có được chiết khấu cao nhất có thể. Đây chính là điểm chính mà mà bạn có thể so sánh với thị trường sơn hiện nay.

  Quý khách còn được tham gia vào các chương trình trả thưởng và khuyến mãi của công ty. Được hỗ trợ và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng. Cung cấp nhiều tài liệu và catologe giới thiệu sản phẩm từ chúng tôi.

  Đó chính là những ưu điểm mà cửa hàng Koto đem lại cho quý đối tác mở đại lý sơn của chúng tôi. Koto luôn hân hạnh đồng hành cùng quý đơn vị và các cá nhân có tư tưởng làm giàu cùng Koto.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.